Xem tử vi ngày 8/12/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/12/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Mười Một, năm 2018 Tức ngày Giáp Tuất, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Khai, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Giáp Tuất; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Mậu Thìn, Canh Thìn.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất

SAO TỐT

Sinh khí : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu : Xấu mọi việc

Vãng vong (Thổ kỵ) : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc : Xấu với tế tự; an táng

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Vị
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ: Ô Thành: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.

Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…

Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Môn: Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 8/12/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/12/2018 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 8/12/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 8/12/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp Ngọ Tuất tam hợp nên đường tài lộc của tuổi Ngọ khá sáng. Bản mệnh lại là người khéo vun vén chi tiêu, có đầu óc kinh doanh nên tự tay tạo ra tài lộc cho mình, biết tiết kiệm để phòng khi cấp bách cần đến.

Tuy nhiên phương diện công việc vẫn có những rắc rối nhất định. Đôi khi bạn không tập trung, còn lơ lãng với công việc đang làm, điều này dẫn tới những sai sót mà ngay cả bản thân cũng không thể kiểm soát hết được.

Tuổi Ngọ hãy tự tạo cho mình hứng thú hơn nữa trong công việc chứ đừng dùng những thứ phù phiếm để ép bản thân làm việc. Trước tiên bạn phải là người yêu nghề, yêu việc thì mới có thể cho ra đời những ý tưởng độc đáo, sáng tạo phục vụ cho công việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h– 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay ngày 8/12/2018 của 12 con giáp vì Mùi Tuất tương phá nên tuổi Mùi cần biết tiết chế cảm xúc của mình. Trong lúc bốc đồng bạn có thể nói ra những điều không hay khiến cả hai bên cùng bị tổn thương mà không biết cách để xoa dịu nỗi đau.

Đôi khi con giáp này còn thiếu suy nghĩ, hay nóng giận dù bản thân không thực sự suy nghĩ như vậy nhưng vì trong lúc bực bội vẫn buông ra những lời khiến cho mối quan hệ rơi vào khoảng lặng, thậm chí còn có nguy cơ rạn nứt, tan vỡ.

Bù lại đường tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu tăng tiến trong hôm nay. Các nguồn thu ổn định giúp cho bản mệnh thoải mái chi tiêu, không phải lo lắng quá nhiều, cuối năm càng có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nên không lo rơi vào cảnh túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Xem tử vi ngày 8/12/2018 của 12 con giáp vận tài lộc của tuổi Thân có cơ hội tăng tiến. Nhiều cơ may tài lộc đến với bản mệnh là nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối cộng thêm khả năng nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ nên có được những gì mình muốn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của con giáp này lại có nguy cơ rạn nứt vì bị tiểu nhân ghen tức luôn tìm cớ để phá hoại tình cảm giữa hai người. Bạn lại nhẹ dạ cả tin, không mảy may nghi ngờ những điều đó có thể xảy ra với mình nên khá bị động trước các tình huống.

Đứng trước những thử thách này, nếu tuổi Thân mất bình tĩnh và thiếu sáng suốt, phán đoán sai lầm thì rất có thể sẽ đánh mất hạnh phúc của mình. Duyên tình vốn đã mỏng manh mà nay lại chịu sóng gió thì sao có thể gánh đỡ nổi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 8/12/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 8/12/2018 Dậu Tuất tương hại có điềm báo chuyện chẳng lành đến với người tuổi Dậu. Bạn có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn tranh cãi liên tiếp xảy ra khiến cho tình cảm vốn bền chặt thì nay rạn vỡ.

Cũng may đường sự nghiệp của con giáp này có điềm báo cát lành. Bạn luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với công việc đang làm, không ngại khó ngại khổ để hoàn thành mọi thử thách, đồng thời đặt ra mục tiêu mới để cố gắng phấn đấu hơn nữa.

Tuổi Dậu hãy cố gắng phát huy năng lực của mình vì thời điểm cuối năm sẽ là cơ hội để bạn đề xuất ý kiến thăng chức, tăng lương cho mình. Đừng mắc phải bất cứ những sai lầm nào trong thời điểm quan trọng này để sau này không phải hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 8/12/2018 tuổi Tuất có quý nhân soi đường chỉ lối nên nhan chóng tìm được cơ hội gia tăng nguồn thu cho mình. Một điều cũng phải kể tới là bạn biết cách phát huy năng lực bản thân, tận dụng mọi thời cơ có sẵn để tạo ra cơ may tài lộc cho mình.

Người làm ăn kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, có nhiều vấn đề nảy sinh nhưng đã được giải quyết ổn thỏa, lợi nhuận thu về khá lớn. Lúc này tuổi Tuất nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh để tiền bạc thất thoát vì sự tiêu xài hoang phí, không hợp lý.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của con giáp này tăng tiến theo chiều hướng tích cực. Bạn có thể gặp gỡ được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình, tình cảm mới bắt đầu nhưng có nhiều hi vọng, càng ngày bạn càng cảm thấy người ấy như sinh ra là để dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi thứ bảy của bạn ngày 8/12/2018 dự báo công việc sẽ có những thành công nhất định. Nhờ cát tinh luôn ở bên hỗ trợ nên dù gặp phải khó khăn nào thì bản mệnh cũng vẫn vượt qua được, không vì ngại khó ngại khổ mà thoái chí nản lòng.

Khó khăn càng giúp cho tuổi Hợi thêm vững vàng, có cơ hội phát huy hết năng lực của bản thân để giải quyết vấn đề. Nhìn chung bạn không phải lao tâm khổ tứ quá nhiều, năng lực cá nhân xuất sắc tạo cho bạn cơ hội thăng tiến rộng mở trước mắt.

Ngũ hành tương xung phần nào khiến cho vận trình ngày thứ 7 của tuổi Hợi không trọn vẹn khi chuyện tình cảm nảy sinh nhiều việc ngoài ý muốn. Người độc thân chưa tìm được người thực lòng muốn chung đôi, cùng chia sẻ những niềm vui và khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!