Xem tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng hôm nay là ngày không may mắn với Bạch Dương, cho dù bạn đã làm việc chăm chỉ nhưng kết quả không được như mong muốn. Bạn nên cẩn trọng khi làm bất cứ điều gì vì có thể sẽ gây ra hiểu lầm không đáng có đấy.

Bạch Dương là người thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy không kiêng nể một ai nên dễ làm mất lòng người khác, bạn phải học cách diễn đạt khéo léo hơn, lời nói dễ chịu thì ý kiến của mình được tiếp thu tốt hơn mà, đừng quá cố chấp. Bạn cũng đang mất dần tự tin và thiếu sức sống, lời khuyên cho bạn là nên đi ra ngoài để thư thái đầu óc.

Chuyện tình cảm của bạn cũng không thoải mái cho lắm, bạn lo sợ những điều không hay có thể xảy ra, cảm xúc thay đổi thất thường rất khó nắm bắt, cũng vì thế mà nhân duyên vừa chớm nở cũng khó bề phát triển.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 19, 35

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu đỏ, xanh lá

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới 8/12/2019 dự báo Kim Ngưu trong công việc sẽ có những bước tiến lớn nhờ sự chăm chỉ của mình. Bạn hào hứng với các nhiệm vụ được giao và hoàn thành bằng tất cả khả năng của mình. Xứng đáng với những nỗ lực đó, bạn sẽ đạt được thành quả không ngờ tới.

Hôm nay bạn dễ bị kích động, nên học cách thỏa hiệp và kiểm soát cảm xúc của mình. Đừng vì xúc động mà làm ảnh hưởng tới khả năng phán đoán hay ảnh hướng tới hiệu suất công việc. Cái tôi của bạn đang quá lớn đấy, không phải bất cứ chuyện gì cũng như bạn nhìn, bạn nghĩ đâu, nên hãy chấp nhận với điều đó.

Kim Ngưu có một tình yêu ưng ý, thể hiện được trọn vẹn cảm xúc của mình, bày tỏ quan điểm với đối phương một cách thẳng thắn nên mối quan hệ cũng thấy dễ chịu hơn nhiều. Với những ai độc thân thì không giỏi thể hiện tình cảm song hôm nay bạn được thúc đẩy và động viên nên mạnh dạn hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 39, 46

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu vàng, cam

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dành nhiều thời gian để suy nghĩ mông lung trong ngày hôm nay. Bạn suy nghĩ nhiều đến nỗi còn chẳng phân biệt nổi đâu là viển vông, còn đâu là thực tế và tham vọng nữa.

Thời điểm này, bạn cũng cần phải nghiêm túc hơn khi suy nghĩ cho tương lai của mình, đừng để mọi chuyện muốn ra sao thì ra. Mỗi người có một điểm mạnh riêng và bạn cũng thế, đừng để tài năng của mình bị uổng phí nhé.

Tình cảm của bạn trở nên khá rắc rối và phức tạp. Bạn giữ mối quan hệ với quá nhiều người nên chẳng biết mình có tình cảm với ai. Có lẽ bạn nên cắt bớt những mối quan hệ không cần thiết, những người gây ảnh hưởng xấu tới mình.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 10, 18

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu vàng, đỏ

Xem tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy khá bối rối vì lý trí của bạn nghĩ một đằng, cảm xúc lại thấy một nẻo. Bạn không biết mình cần phải đưa ra quyết định như thế nào mới là đúng đắn.

Thực ra bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nữa mà. Có thể người ngoài cuộc có cái nhìn tỉnh táo hơn sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý đúng đắn đấy. Hãy hỏi thử những người mình tin tưởng nhé.

Bạn và nửa kia có thể xảy ra xung đột với nhau. Hai người có một vài quan điểm chưa thể thống nhất được. Chớ vội nóng giận và nói lời tổn thương người khác, hãy đợi đến lúc cả hai bình tĩnh lại rồi hãy thảo luận lại sau.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 22, 38

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lam, đen

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình, đã là người lớn thì nói gì cũng phải suy nghĩ kỹ, đừng có nghĩ gì nói nấy dễ làm người khác phật lòng. Thay vào đó hãy nói những lời hay ý đẹp dành cho mọi người vì lời nói chẳng mất tiền mua mà.

Bạn có nguồn tài chính vững mạnh, đến từ công sức lao động phấn đấu cũng như vận may trời ban. Chớp đúng thời cơ, quyết đoán mạnh dạn là chìa khóa để chòm sao này thành công, giành được kết quả khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, đừng tỏ ra quá cứng nhắc vì có thể làm mất lòng những người đồng nghiệp hay công sự của mình.

Chuyện tình cảm không như ý muốn, thậm chí bạn còn có thể rơi vào tình huống hỗn độn, tình cảm rạn nứt. Tốt nhất, khi cảm thấy có dấu hiệu bất ổn, Xử Nữ hãy tìm cách giải quyết ngay nhé. Sức khỏe của bạn trong tuần này khá tốt, nhưng để duy trì thể trạng tốt đẹp thì hãy chăm chỉ tập luyên hoặc chơi vài môn thể thao nhẹ nhàng nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 25, 55

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu hồng, vàng

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ và nửa kia thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn vì những vụn vặt cuộc sống. Hai bạn hãy dành một khoảng thời gian cho nhau để cùng bình tĩnh và nhìn lại vấn đề, nếu có thể hãy ở xa nhau một thời gian, khi nào cảm thấy nhớ nhau tới mức không chịu nổi thì mới nên nói chuyện với nhau.

Công việc trở nên nhàm chán, bạn muốn dùng tư suy, sáng tạo để bắt đầu lại công việc một cách tràn đầy hứng khởi và lạc quan hơn. Có thể sẽ gặp những khó khăn do những sự cố đột ngột phát sinh, nhưng nếu bạn cố gắng và tập trung thì cũng sẽ hoàn thành tốt công việc và biết đâu lại tìm thấy điều gì mới mẻ thì sao.

Lâu lâu dành một ngày nghỉ với các thành viên trong gia đình cũng là một lựa chọn không tồi đúng không nào? Tận hưởng những giây phút ấm áp bên người thân, họ sẽ tiếp thêm sức mạnh và động lực cho bạn, mọi lo toan, phiền muộn cũng dần tan biến.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 34, 50

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu xanh lam, đen

Xem tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên tỏa sáng trong ngày hôm nay. Bạn biết cách trò chuyện với tất cả mọi người nên nhận được rất nhiều sự yêu mến. Bạn có thể gây ấn tượng với mọi người từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Bạn có thể dựa vào điểm mạnh này của mình để lựa chọn công việc phù hợp trong tương lai, chắc hẳn bạn sẽ thăng tiến một cách nhanh chóng đấy. Tìm việc dựa trên điểm mạnh thường đưa đến một tương lai thuận lợi hơn nhiều.

Tài chính của bạn không được dư dả cho lắm vào thời điểm này, có thể là vì trong những ngày vừa qua, bạn chi tiêu khá là hào phóng đấy. Hãy kiềm chế bản thân và chỉ dành tiền cho những việc cần thiết thôi nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 4, 20

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, cam

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người rất nhạy cảm. Bạn có thể nhận ra được cảm xúc của người khác ngay cả khi người ta chưa hề nói ra. Vì vậy, bạn luôn sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ với mọi người.

Tuy nhiên, đừng khiến mình trở thành một người nhẹ dạ cả tin, trở thành mục tiêu cho những kẻ lừa đảo nhé. Một khi tiếp nhận thông tin gì, bạn cần phải suy xét kĩ càng xem thông tin đó có đáng tin hay không rồi hãy đưa ra quyết định.

Bạn có nhiều cơ hội để tạo ấn tượng cho người khác phái. Nếu chịu mở lòng, chắc chắn bạn sẽ nhận ra ai là người thực sự phù hợp với mình. Hãy trò chuyện với mọi người nhiều hơn để đôi bên hiểu rõ hơn về nhau nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 14, 29

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu hồng, cam

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sức khỏe của Nhân Mã hôm nay không được tốt lắm, hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa, nhất là khi thời tiết diễn biến thất thường, đừng chủ quan mà ăn mặc phong phanh vì chẳng ai có thể lo được cho bạn nếu chính bản thân bạn còn không quý trọng sức khỏe của mình.

Chòm sao này có khả năng kiếm tiền chớp nhoáng, bạn không thích những việc quá lâu dài hay đòi hỏi tính kiên trì mà muốn đầu tư nhanh, dứt khoát. Hiện nay bạn đang có cơ hội rất tốt nên thu nhập không tồi, có thể dành được một khoản kha khá cho kế hoạch của mình trong tương lai.

Tình yêu thuận đường, có lẽ đã tìm ra hạnh phúc đích thực của mình, không nhất thiết phải có người yêu, cứ vui vẻ và tích cực, lạc quan thì cuộc sống sẽ biến thành màu hồng. Cứ thuận theo tự nhiên, người ấy bất ngờ xuất hiện lúc nào không báo trước đâu, đáng để mong chờ nhỉ.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 9, 44

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu tím, trắng

Xem tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng hôm nay Ma Kết cảm thấy không biết phải làm sao thì người khác mới có thể hiểu được những suy nghĩ của mình. Chính vì những suy nghĩ ấy mà hôm nay, cảm xúc của bạn đã xảy ra một chút xáo trộn. Rồi sẽ có một lúc nào đó trưởng thành hơn, bạn sẽ nhận ra giá trị thật sự của con người mình, và những cảm xúc hoang mang, hỗn loạn lúc này chỉ là nhất thời mà thôi.

Bạn nên mở rộng mối quan hệ của mình, nói chuyện với người thân và bạn bè nhiều hơn, không nên che giấu mọi chuyện trong lòng như thế. Sự kín tiếng của bạn bây giờ chỉ khiến mọi người càng khó lý giải bạn hơn mà thôi.

Ma Kết đối với công việc luôn có sự cố chấp nhất định, phải đạt được mục tiêu mới thôi. Đôi khi bạn ép bản thân quá khiến mình mệt đấy, thả lỏng ra một chút, có không gian cho sự sáng tạo, những ý tưởng hay ho phát triển, hiệu suất cao hơn cũng nên. Bạn tận tâm trong công việc nên cũng sẽ nhận được kết quả tốt.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 28, 51

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu xám, vàng

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình không ngại thể hiện sự nổi loạn của mình. Song bạn cũng cần phải xác định giới hạn của bản thân, không thể quá buông thả, gây ấn tượng xấu với mọi người.

Bạn có vẻ khá bướng bỉnh, bắt người khác phải thừa nhận quan điểm của mình. Bạn chẳng nhượng bộ bất cứ ai, cho dù người ta có chủ động xuống nước trước. Đừng trẻ con như vậy, đôi khi bạn cũng phải chịu thỏa hiệp mới được.

Tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển rất ổn định. Bạn là người vô tư nên mối quan hệ của hai bạn cũng hoàn toàn thoải mái. Bạn thích tâm sự mọi chuyện với người ấy cũng như nghe người ấy tâm sự với mình, điều này giúp đôi bên hiểu nhau hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 23, 40

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tốt bụng luôn đối xử tốt với tất cả mọi người, đặc biệt là vào những ngày như hôm nay. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi có ai lên tiếng nhờ vả.

Trong ngày nghỉ như hôm nay, bạn có thể thả hồn mình trong những bản nhạc hoặc những bức tranh. Bạn là người dễ rung cảm trước cái đẹp, vì vậy, bạn có thể thử suy nghĩ xem mình có phù hợp với các ngành nghề nghệ thuật không.

Tuy nhiên, bạn và người ấy dễ xảy ra cãi cọ trong hôm nay. Nếu không ai chịu nhường ai, hai người có thể rơi vào cảnh chiến tranh lạnh đấy. Chiến tranh lạnh chỉ mang lại sự khó chịu cho cả hai người, vì vậy đừng để chuyện này xảy ra nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 30, 64

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh lam, vàng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!