Xem tử vi ngày 8/2/2018 thứ năm của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 8/2/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 8/2/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 23/12/2017 Tức ngày Tân Mùi, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu, Tiết khí: Lập Xuân, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Tân Mùi; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

Ngày 8/2/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 8/2/2018 thứ năm của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 8/2/2018 thứ năm của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 8/2/2018 thứ năm của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 8/2/2018 thứ năm của tuổi Dần

Với người tuổi Dần tử vi hôm nay trong ngày mới bạn có thể khá chủ quan trong công việc. Cho nên dễ gây ra những tổn thất về tiền bạc. Vì vậy, sự tập trung làm việc sẽ giúp bạn tránh được tổn thất mà có thể mang về những ấn tượng tốt đối với cấp trên và chuyện tiền bạc sẽ biến từ vận rủi sang vận may.

Những cơ hội kiếm tiền không phải là không đến, có điều đừng quá tham làm mà hãy phụ thuộc vào từng hoàn cảnh để có được cách ứng xử thông minh.

Có thể hôm nay sẽ là ngày may mắn đối với bạn và dường như chuyện tình cảm của bạn khá êm đẹp và trôi chảy. Bạn không cảm thấy gánh nặng về gia đình mà đây là nơi để bạn cảm thấy nhẹ nhõm, có thể thư giãn bên gia đình của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 8/2/2018: Tuổi Dậu, Ngọ.

Tử vi ngày 8/2/2018 thứ năm của tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ khi xem bói tử vi 12 con giáp nhận thấy vận trình ngày mới của bạn có được những sự che trở và niềm vui tuy không lớn nhưng cũng khá ấm áp.

Công việc thuận lợi, không có quá nhiều áp lực và bạn cũng kiểm soát khá tốt các kế hoạch của mình. Thêm vào đó, dường như tinh thần trách nhiệm, khả năng ứng biến tốt nên bạn không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bên ngoài và được đánh giá cao về trình độ.

Có điều tài chính chưa thực sự đến và bạn sẽ cần điều chỉnh lại việc chi tiêu của mình chính xác hơn, đừng để lạm chi mà ngân sách tiết kiệm của bạn cũng bị ảnh hưởng.

Tình cảm cũng là điều bạn nên dành thời gian vun đắp trong thời gian này bởi nhiều khả năng sẽ có những lúc bạn bị trách móc về trách nhiệm với gia đình. Cho nên thời điểm này là thời điểm bạn nên lên một kế hoạch gì đó cho gia đình của mình, giúp mọi người có thể gắn kết nhau hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 8/2/2018: Tuổi Sửu, Tuất.

Tử vi ngày 8/2/2018 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân hôm nay không được tốt như thời gian trước. Công việc nhiều mà có phần rối ren nên công sức bạn bỏ ra để hoàn thành nó là rất nhiều. Đôi lúc những trở ngại khiến bạn nản lòng và có tâm lý tiêu cực. Cho nên hãy đừng quá tham vọng và làm việc hết sức mình mọi việc sẽ sớm ổn thôi.

May mắn hôm nay là bạn có tiền, tuy nó không mua được tất cả nhưng nó giúp cho bạn cảm thấy vui vẻ và hài lòng. Theo https://skvty.com có thể vấn đề tiền bạc hôm nay không quá quan trọng với bạn nhưng nếu có cũng là một điều đáng để vui vẻ vì bạn xứng đáng mà.

Với quan hệ tình cảm hôm nay bạn rất cần có được sự sẻ chia nhưng dường như tâm lý cô đơn lại chiếm hữu bạn. Bởi vậy, hôm nay đừng nên chống lại những lời mời tiệc tùng, nó sẽ giúp cho bạn cảm thấy phấn chấn và vui vẻ hơn đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 8/2/2018: Tuổi Tý, Thân.

Tử vi ngày 8/2/2018 thứ năm của tuổi Hợi

Nhật vận của người tuổi Hợi dường như trong ngày mới hôm nay cũng có những điềm báo đáng mừng vui. Có thể trong ngày mới của bạn bạn sẽ có được quý nhân giúp đỡ. Cho nên dù gặp phải những khó khăn thì bạn vẫn hoàn toàn có thể vượt qua nó.

Nhưng lưu ý đừng quá tự phụ, ăn quả cần nhớ người vun trồng nên nhận sự giúp đỡ của ai thì cũng đừng quên nói lời cảm ơn nhé.

Cục diện Hợi – Mùi tam hợp nên chuyện tình cảm như sau cơn mưa trời lại sáng, tốt đẹp hơn. Các hiểu lầm có thể được giải quyết, các bạn bắt đầu hòa hợp trở lại. Có điều để có được mối quan hệ bền vững thì bạn đừng quên tuân thủ các nguyên tắc ứng xử trong chuyện tình cảm yêu đương đó là tôn trọng và sẻ chia nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 8/2/2018: Mão, Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!