Xem tử vi ngày 8/3/2018 thứ năm của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 8/3/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 8/3/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Giêng, năm 2018, Tức ngày Kỷ Hợi, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Kỷ Hợi; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Tuổi xung ngày: Tân Tị, Đinh Tị

SAO TỐT

Thiên Phúc : Tốt mọi việc

Thánh tâm : Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Ngũ phú : Tốt mọi việc

U Vi tinh : Tốt mọi việc

Lục Hợp : Tốt mọi việc

Mẫu Thương : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Kiếp sát : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hà khôi(Cẩu Giảo) : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Câu Trận : Kỵ an táng

Thổ cẩm : Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Cẩu Giảo : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 8/3/2018 thứ năm của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 8/3/2018 thứ năm của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 8/3/2018 thứ năm của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 8/3/2018 thứ năm của tuổi Sửu

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Sửu đánh giá dường như ngày mới của bạn có được những cơ hội tốt giúp bạn cải thiện vận trình của mình. Bạn có được các mối quan hệ thân tình nên đây là chỗ dựa tinh thần tốt mang lại cho bạn động lực để làm việc.

Mặc dù trong công việc bạn vẫn phải đương đầu với những thách thức và sự chia sẻ, lợi ích phân tranh nhưng bạn đang có được những hương đi đúng và có cách làm việc độc lập nên điều này không khiến cho bạn quá căn thẳng.

Hôm nay hãy khởi đầu ngày mới thật sớm giúp bạn có hiệu suất làm việc cao hơn và sớm kết thúc kế hoạch của mình để về bên gia đình yêu thương nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 8/3/2018: Tuổi Thân, Hợi.

Tử vi ngày 8/3/2018 thứ năm của tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn tử vi ngày mới của bạn khó tranh khỏi sự tranh dành về lợi ích. Bởi vậy đừng quá tin tưởng ai đó mà tốt hơn hết hãy tự tạo dựng cho mình thói quen tự lập để chủ động trước mọi tình huống. Đồng thời, đừng ảo mộng về tương lai tốt đẹp mà hãy bắt đầu hành trình của mình với sự nỗ lực và tập trung.

Vận tình cảm chưa thực sự tốt bởi các bạn vấn còn tồn tại những nghi ngờ. Có thể, mối quan hệ hiện tại chưa thực sự nghiêm túc và bạn nên xem xét lại chúng kỹ lưỡng trước khi tin tưởng hoặc đưa ra một quyết định nào đó nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 8/3/2018: Tuổi Thân, Tý.

Tử vi ngày 8/3/2018 thứ năm của tuổi Mùi

Hôm nay, tử vi ngày mới của bạn dự định có được những cơ hội tốt đẹp để thể hiện bản lĩnh của mình trong công việc. Ngày Hợi – Mùi tam hợp nên nhiều khả năng bạn có được những cơ hội tốt trong quan hệ với đồng nghiệp và tất nhiên có được những cơ hội phát triển các ý tưởng.

Với những người làm nghề tự do thì khả năng những ý tưởng mới sẽ giúp bạn có thêm thu nhập và sớm hoàn thành kế hoạch của mình. Có điều nên chú ý dành thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe và đừng quên hôm nay bạn cần nghỉ ngơi sớm hơn để bắt đầu cho cuộc vui chơi cùng gia đình của mình đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 8/3/2018: Tuổi Thân, Mão.

Tử vi ngày 8/3/2018 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của người tuổi Tuất dự báo có một số trắc trở về đường tình cảm. Tuy nhiên, theo https://skvty.com đừng vội buông xuôi mà hãy xem đó là thách thức hoặc cơ hội để các bạn có thể thấu hiểu cũng như xây dựng tình cảm có nền tảng bền chặc hơn. Mối quan hệ thân mật vẫn không thể tránh khỏi những hiểu lầm nên chuyện gì đến cũng có cách giải quyết bạn nhé.

Thêm vào đó, có thể áp lực về chuyện tiền bạc khiến cho bạn khó có được lối suy nghĩ thấu đáo. Điềm báo mất của và không may mắn về tiền bạc nên cần thận trọng với quyết định đầu tư của mình. Đừng để công việc và tình cảm rối tung lên vì chính những suy nghĩ tự ti của bản thân nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 8/3/2018: Tuổi Tị, Ngọ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!