Xem tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Về công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương thích được ai đó khen ngợi, khi đó bạn thiếu cảm giác độc lập, có xu hướng gây ra phiền phức cho mọi người. Khi ai đó đang cần tập trung thì bạn chớ nên chen ngang, hãy tinh ý hơn một chút để không bị người khác cáu giận. Nếu có thể, bạn nên chọn thời điểm thích hợp hơn để gây chú ý với họ.

Về mặt tài lộc: Vận may của bạn đang được cải thiện, tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng khi có phúc thì nên biết tiết kiệm cũng như trân trọng, biết chia sẻ với người khác.

Về mặt tình cảm: Đừng mất thời gian để hẹn hò với những người không cùng mục tiêu, không cùng lý tưởng, không cùng đường đi với bạn. Bởi vì nếu biết rằng trước sau gì cũng đường ai nấy đi, thì cố gắng làm gì?

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 8/3/2021: 7, 38

Tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, khi Kim Ngưu đang bị lạc lối hay đấu tranh tâm lý thì có người lắng nghe, thấu hiểu và cho bạn lời khuyên hay ho. Khi gặp chuyện, chớ dành quá nhiều thời gian để kêu than, thay vì đắm chìm trong hoang mang và lo lắng, hãy bắt tay tìm cách giải quyết vấn đề ngay và luôn.

Về mặt tài lộc: Hiểu về giá trị của việc tiết kiệm của chỉ một khoản nhỏ thì cũng là lúc bạn cần hành động. Đừng nên trì hoãn thêm nữa bởi đây là một sai lầm nghiêm trọng trong việc tiết kiệm.

Về mặt sức khỏe: Bạn cảm thấy khó thở, hay mệt mỏi có thể là lý do vì thời tiết đấy nhé. Hôm nay nên hạn chế việc ra ngoài quá thường xuyên.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 8/3/2021: 13, 23

Tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Về công việc: Cuộc sống hiện tại đã có quá nhiều áp lực, áp lực từ việc phát triển bản thân, áp lực cơm áo gạo tiền – bạn không cần thiết phải vơ vào mình những áp lực bởi những người xung quanh nữa.

Về mặt tài lộc: Không có nhiều tham vọng không có nghĩa là không tìm cách gia tăng thu nhập bạn ơi. Bạn cần làm việc để phát huy tài năng và có thêm nhiều tiền để cải thiện cuộc sống của mình.

Về mặt tình cảm: Đừng tự tay làm hỏng mối quan hệ của bạn và người ấy bằng những lời nói khó nghe hay thái độ thiếu tôn trọng. Khi đã xuất hiện vết nứt thì dù cho bạn có làm bất kì điều gì cũng khó mà khôi phục trở lại hình dáng ban đầu.

Con số may mắn của Song Tử ngày 8/3/2021: 1, 8

Xem tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về công việc: Người xuất sắc không phải có thêm vào mà phải là bỏ bớt đi một số việc không cần thiết. Để hiệu quả công việc tăng lên bạn nên cân nhắc loại bỏ một số việc không liên quan để dễ tập trung nhé.

Về mặt sức khỏe: Bạn đã suy nghĩ nhiều nên chẳng thể có một giấc ngủ an lành cho mình trong thời gian dài. Đó là lý do sức khỏe của bạn giảm sút, sức đề kháng của bạn cần cải thiện nếu không muốn ốm đau liên miên.

Về mặt tình cảm: Không có vấn đề gì tự nhiên cả, những gì xảy ra giữa hai bạn đều có nguyên nhân của nó, chỉ là bao lâu nay bạn đang trốn tránh không muốn đối diện với nó mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 8/3/2021: 9, 30

Tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Về công việc: Nếu cảm thấy tiếc nuối vì vấn đề trong quá khứ, hãy học hỏi và rút ra kinh nghiệm từ đó, để khi đứng trước những quyết định tương tự trong tương lai, bạn có thể lựa chọn thích đáng hơn.

Về mặt tài lộc: Nền tảng tốt nhờ hiểu biết về tiền bạc đã giúp bạn rất nhiều để bạn có thể gia tăng tài chính, thu nhập trong thời gian này. Đừng bỏ qua các cơ hội đang tới với mình bạn nhé.

Về mặt tình cảm: Những gì người ấy nói với bạn đều là những lời chân thành, do đó hãy đáp lại bằng sự chân thành và trân trọng điều tốt đẹp mà cả hai đang dành cho nhau đấy nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 8/3/2021: 14, 34

Tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về công việc: Dù khó cũng không vì thế mà bàn lùi đấy nhé, khi bạn tùy tiện từ bỏ, chặt đứt sự phấn đấu, điều đó đã đặt dấu chấm hết cho tất cả mọi nỗ lực từ trước đến giờ, dẫn kết quả tới thất bại thực sự.

Về mặt tài lộc: Đừng cố khoe khoang hay tỏ ra rằng mình có tiền khi mà bạn thu nhập cũng chỉ ở mức trung bình. Hãy hạn chế không chi tiêu những khoản không đáng để tập trung phát triển bản thân.

Về mặt tình cảm: Tuyệt đối không hạ thấp tiêu chí lựa chọn bạn đời của mình chỉ vì cô đơn, dù là nam hay nữ. bạn nên sống chậm lại và chờ đợi người thực sự phù hợp với mình xuất hiện.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 8/3/2021: 6, 25

Xem tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Về công việc: Hôm nay Thiên Bình càng cố tìm cách giải thích điều đang xảy ra trong cuộc sống của mình càng cảm thấy xa vời, không thực tế. Đừng bốc đồng, bất kể ai coi thường bạn cũng mặc họ, bạn cứ sống hợp lý hơn và biết hoạch định cho tương lai, đạt tới phiên bản tốt hơn của chính mình.

Về mặt sức khỏe: Hôm nay cơ thể bạn nóng lạnh bất thường và rất cần nghỉ ngơi. Dù có lời mời nào đi chơi hôm nay thì có thể hẹn sang ngày khác để bạn giữ gìn sức khỏe đã nhé.

Về mặt tình cảm: Nếu không cảm thấy tin tưởng về sự chân thành của ai đó thì bạn và người ấy hãy cùng làm chậm lại tiến trình tình cảm. Bạn không cần phải vội vàng rồi lại phạm sai lầm.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 8/3/2021: 3, 20

Tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Về công việc: Bọ Cạp đang bị ám ảnh điều gì đó trong quá khứ, thậm chí, bạn có tâm lý so sánh việc này với việc kia trong ki việc này không thực tế chút nào. Nếu bạn muốn cải thiện khả năng của mình, hãy thử thách những gì bạn không thể làm được. Bạn càng thử thách, bạn càng phát triển nhanh hơn.

Về mặt tài lộc: Đừng vì tham tiền mà có quyết định sai trong ngày này, giữa làm ăn chân chính và đầu cơ chộp giật… ai ai cũng có thể phân biệt tốt – xấu, đúng – sai, nhưng không phải lúc nào lý trí cũng chiến thắng.

Về mặt sức khỏe: Bạn cảm thấy tinh thần tươi mới, khỏe mạnh, thậm chí có thể giúp người khác những việc như mang vác những vật nặng, tuy nhiên đừng làm việc gì quá sức bạn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 8/3/2021: 11, 21

Tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về công việc: Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là sống vô lo vô nghĩ, và tai họa lớn nhất chính là quá nhạy cảm đa nghi. Vì thế, bạn chỉ vui khi bạn biết đủ, may mắn cũng chỉ đến với người trân trọng những gì mình đang có.

Về mặt sức khỏe: Hôm nay có thể bạn đang bị đau đầu chóng mặt một phần vì lý do thời tiết, nhưng nếu việc này lặp lại quá thường xuyên thì bạn nhớ đi khám càng sớm càng tốt.

Về mặt tình cảm: Sự so sánh trong tình cảm chỉ khiến bạn trở thành kẻ ngốc mà thôi. Hãy trân trọng tình cảm mà mình đang có bạn nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 8/3/2021: 8, 16

Xem tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Về công việc: Nỗ lực mà chưa có được thành tích là bao thì bạn phải nhớ rằng học tập phải tìm đúng thầy, làm việc phải tìm đúng người lãnh đạo phù hợp, cộng tác người cùng chí hướng. Như vậy, cuộc sống của bạn mới mong có được những thay đổi lớn.

Về mặt tài lộc: Bạn chưa thể nhiều tiền cũng chỉ vì bạn chưa biến thứ mình thích thành thứ mình giỏi. Thích thứ gì thì đừng chỉ làm nó theo cảm xúc, hãy dành thời gian đầu tư công sức vào để học hỏi. Khi bạn giỏi, bạn sẽ kiếm ra tiền!

Về mặt tình cảm: Mọi thứ không thể nào gượng ép được do đó bạn hãy cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên đi nhé, bạn cũng cần biết tôn trọng cảm xúc của người ấy, đừng cố đòi hỏi họ làm theo ý mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 8/3/2021: 4, 15

Tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Về công việc: Gặp chút sai lầm Bảo Bình cũng đừng tự chê mình quá mức, ai cũng có thể xui xẻo, ai cũng từng mắc sai lầm. Đừng suy nghĩ nhiều rồi tự giết chết bản thân trước khi người khác làm điều đó.

Về mặt tài lộc: Nhất định muốn đảm bảo cho tương lai bạn cần tiết kiệm để đầu tư, nếu bạn không biết phải đầu tư bao nhiêu tiền thì hãy nghĩ đến một con số như 5% hoặc 10%, nó sẽ không làm bạn nghèo đói.

Về mặt sức khỏe: Đừng quá vui với bạn bè trong ngày lễ 8/3 bằng những trận say. Bạn không cần đánh đổi những buổi say khướt chỉ để đổi lại vài mối quan hệ không lành mạnh!

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 8/3/2021: 12, 23

Tử vi ngày 8/3/2021 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Về công việc: Càng yếu mềm thì người ta càng thấy bạn dễ bắt nạt, do đó bạn phải cứng rắn, mạnh mẽ. Lúc cần, bạn có thể thẳng thắn bày tỏ ý kiến của mình một cách rõ ràng.

Về mặt tài lộc: Hạn chế chi quá nhiều tiền để mua quần áo, phụ kiện. Mua đồ xa xỉ không sai, nhưng nó chỉ thực sự làm tăng giá trị bản thân khi bạn cũng tăng kiến thức, kỹ năng và thái độ sống của mình mỗi ngày.

Về mặt tình cảm: Bạn tìm được niềm vui khi hai người ở bên nhau và cùng chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Lo toan cuộc sống cùng vì thế mà giảm bớt đi ít nhiều.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 8/3/2021: 10, 31

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!