Xem tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 8/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 8 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Tân Tỵ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Túc: Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý vốn là người thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt là bản mệnh có thêm sự trợ giúp của cát tinh nên tài lộc tăng tiến nhiều không kể xiết. Con giáp này cũng nên chú trọng xây dựng các mối quan hệ xã hội, tham gia nhiều hoạt động liên quan tới ngành nghề sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Ngũ hành tương khắc nên tâm tính của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này khá bất ổn, dễ mâu thuẫn, xung đột với người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Con giáp này hãy cố gắng giữ bình tĩnh, kiềm chế sự nóng nảy kẻo lại gây ra những chuyện rắc rối không đáng có.

Cuối ngày người tuổi Tý nên dành thời gian cho gia đình hoặc bạn bè để giải tỏa căng thẳng. Trước khi đi ngủ có thể đi dạo khoảng 30 phút cũng giúp giấc ngủ ngon hơn, xóa tan mọi lo lắng trong ngày, đồng thời bản mệnh cũng có thể ngẫm lại những điều mình đã làm trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu có những sáng kiến tuyệt vời trong công việc của mình. Với tài năng và sáng tạo bản mệnh đã hoàn thành mọi kế hoạch sớm hơn dự kiến, nhờ thế mà được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao. Những người muốn thay đổi môi trường làm việc cũng có cơ hội tốt hơn.

Nhờ ngày tam hợp nên vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này tiến triển tốt đẹp. Con giáp này có khoảng thời gian bình yên, hạnh phúc bên gia đình. Bản mệnh là người sống tình cảm, ẩn dưới vẻ ngoài khô khan là những cảm xúc không thể nói thành lời. Bản mệnh luôn quan tâm và sẵn sàng hy sinh cho mọi người mà không hề đòi hỏi được đền đáp.

Tình yêu có thể sẽ đến với người độc thân. Hãy thoải mái thể hiện bản thân mình. Con giáp này có thể không được hoàn hảo, nhưng chắc chắn điểm tốt nhiều hơn điểm xấu đó. Song người tuổi Sửu cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn thì mới duy trì thể trạng khỏe mạnh được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng bản mệnh phải sáng suốt để xác định đâu là những khoản lãi lâu dài, đâu là khoản ngắn hạn. Nhờ vậy theo skvty.com con giáp này sẽ biết được lúc nào cần mua hay cần bán để tránh thâm hụt tài lộc.

Trong ngày thứ tư này người tuổi Dần cảm thấy buồn lòng vì không được ghi nhận công sức sau khi đã cống hiến cho công việc. Thậm chí còn bị kẻ xấu hãm hại mà khiến bao công lao đổ sông đổ bể, vì vậy con giáp này cần thức tỉnh, không phải cứ nỗ lực là được ghi nhận, phải biết đâu là việc nên làm và không nên làm.

Ngày Dần Tỵ tương hại, điềm báo thị phi có thể ập đến bất cứ lúc nào. Người tuổi Dần chớ nên cố chấp với người thân của mình, bởi điều đó có thể khiến cho không khí trong nhà ngày càng nặng nề hơn. Gia đạo kém an yên là điều chẳng ai mong muốn. Hãy tìm cách hài hòa các mối quan hệ nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể nhận được một khoản tiền, đó là doanh thu, hoa hồng hoặc phần thưởng cho việc nỗ lực hết mình của bản mệnh. Tuy nhiên vì khối lượng công việc quá lớn nên con giáp này phải tăng ca để hoàn thành, điều này ảnh hưởng tới cả thể chất và tinh thần.

Người tuổi Mão nên sắp xếp thời gian hợp lý hơn, phân phối công việc khoa học để tránh tạo áp lực cho chính mình. Cơ thể có khỏe mạnh thì hiệu suất làm việc mới cao được. Bên cạnh đó, trong ngày hôm nay con giáp này cũng nên chú ý vấn đề đi lại trong ngày để tránh va chạm, bị tổn thương.

Thiên Tài soi chiếu nên vận trình tài lộc của người tuổi Mão hôm nay khởi sắc rực rỡ. Người làm công ăn lương cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái đó. Bản mệnh làm kinh doanh thì có mộ ngày buôn bán khá thuận lợi. Cứ túc tắc vậy thôi nhưng cuối ngày kiểm lại doanh thu thì cũng chẳng vừa chút nào đâu. Hãy cố gắng lên nhé, thành công không còn xa nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Tâm trạng của người tuổi Thìn trong ngày mới này rất thoải mái, sảng khoái, có đủ năng lượng để làm bất cứ việc gì mình muốn. Nhờ vậy mà hiệu suất tăng cao, nhưng do nhu cầu và ham muốn lớn nên bản mệnh có thể nảy sinh chút mâu thuẫn, bất đồng với những người làm chung với mình.

Ngũ hành tương sinh tạo điều kiện thuận lợi cho những người độc thân tìm thấy tình yêu cho riêng mình. Song cũng vì có quá nhiều lựa chọn nên người tuổi Thìn không biết phải quyết định ra sao, hãy cố bình tâm lại để biết trái tim mình thực sự muốn gì và đang hướng về ai nhé.

Nhiều người khi đi mua hàng thường có thói quen mua theo cảm hứng chứ không có danh sách từ trước đó. Điều này dẫn tới tình trạng sẽ mua những món đồ không cần thiết, do đó bản mệnh nên liệt kê trước những thứ thiết yếu nhất để tránh lãng phí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ nên tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, tiệc tùng, giao lưu, gặp gỡ bạn bè để mở rộng vốn hiểu biết của mình. Nhờ đó bản mệnh cũng có thể tìm được những lời khuyên hữu ích hoặc tư vấn từ chuyên gia trong lĩnh vực của mình, hứa hẹn sẽ đem lại kết quả cao.

Hầu hết mọi người thường bắt đầu lập kế hoạch vào buổi sáng trong tình trạng vội vã và cuối cùng sẽ quên mất những việc quan trọng cần làm. Chính vì thế bản mệnh nên làm việc này vào buổi tối, để khi thức dậy bình tĩnh hơn và có thể thực hiện tất cả các hành động cần thiết mà không lãng phí thời gian.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ tư này thăng trầm bất định, nhưng đó lại là gia vị không thể thiếu trong chuyện tình yêu. Con giáp này đừng buồn khi giai đoạn này tình cảm có những nốt trầm bởi phải có những lúc buồn mới biết quý trọng lúc vui chứ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Trong ngày Tỵ Ngọ tương hội, người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng một ngày nghỉ lễ bình an hạnh phúc bên những người yêu thương mình. Con giáp này không đặt nặng những chuyện đã quan trong quá khứ mà luôn sống với hiện tại, lạc quan hướng về tương lai phía trước.

Không khí trong gia đình của người tuổi Ngọ thực sự vui vẻ và hòa đồng, những mâu thuẫn dần được xóa bỏ, thậm chí ngay cả mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trước đó căng thẳng ra sao thì nay vì bản mệnh biết đặt mình vào vị trí của người khác nên cũng hài hòa và dễ chịu hơn.

Ngũ hành Hỏa vượng khiến người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này có xu hướng bốc đồng trong mua sắm. Bản mệnh nên liệt kê ra những món đồ cần mua để tránh hoang phí khi đi mua sắm. Hãy coi đây là một nhiệm vụ, nó sẽ giúp bản mệnh chỉ muốn lấy những thứ mình cần chứ không phải là theo ý thích.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể phát huy được năng lực trong công việc của mình, bản mệnh cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều người nên việc thành công không khó khăn. Tuy nhiên hãy gửi lời cảm ơn tới người đã giúp mình, bày tỏ lòng biết ơn dù họ hỗ trợ bản mệnh một cách nhiệt tình như vậy.

Người tuổi Mùi cũng có những quyết định sáng suốt trong ngày mới này, bản mệnh đã cân nhắc rất nhiều trước khi nói ra bất cứ điều gì để tránh làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh. Người tuổi Mùi biết rằng có cho đi thì mới nhận lại được nên khá vô tư không sợ thiệt thòi.

Quý nhân Tam Hội chỉ đường dẫn lối, nhờ thế mà bản mệnh có được nhiều cơ hội để tiếp xúc, làm quen với người khác phái. Người tuổi Mùi không đặt nặng quá nhiều về vật chất, không yêu cầu khắt khe với nửa kia của mình mà chỉ muốn cảm xúc giữa hai người hòa hợp, đồng điệu với nhau mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân nên giữ tinh thần tỉnh táo và sáng suốt để tránh bốc đồng mà đầu tư vào các lĩnh vực có tính rủi ro rao vì khả năng mất tiền là khá lớn. Con giáp này chớ nên mộng tưởng sẽ giàu lên sau một đêm vì bản mệnh chẳng đủ may mắn đến mức đó đâu.

Người tuổi Thân suy nghĩ khá thoáng đạt, không bất mãn hay bức xúc với những vấn đề hiện tại mà gạt bỏ tất cả sự chấp nhặt trong lòng để nghĩ tới những kế hoạch mới. Nhờ vậy mà mọi vấn đề khúc mắc trong công việc cũng được giải quyết dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cục diện Tương Phá sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ tư này. Bản mệnh gặp nhiều chuyện không như ý. Đôi còn gặp phải nhiều rào cản khi chưa đủ thấu hiểu và chia sẻ với nhau. Giữa bản mệnh và người ấy là nhiều vấn đề cần phải giải quyết chứ không đơn giản là nghe con tim hay lý trí.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu phải tập trung giải quyết những rối rắm trong các mối quan hệ xung quanh mình, người này nói xấu người kia khiến bản mệnh thực sự không vui. Hãy cố gắng thoát khỏi bầu không khí khó chịu này, một mình một góc riêng để nhìn nhận lại vấn đề sáng suốt hơn.

Ngày tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay khá vượng sắc, đời sống hôn nhân hài hòa, hạnh phúc, nữ mạng tuổi Dậu nên nhớ mình là người nắm giữ hạnh phúc gia đình và làm cho cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc. Khi phụ nữ cảm nhận được yêu thương, họ sẽ rất biết cách giữ gìn hạnh phúc đang có.

Ngày Dậu Tỵ bán hợp, bản mệnh không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc bởi có thể sẽ nhận được sự may mắn bất ngờ đó. Người tuổi Dậu mong muốn nhiều điều nên cũng cố gắng hết sức mình để hiện thực hóa những kế hoạch và dự định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có hi vọng nhận được những quyền lợi đặc biệt mà mình xứng đáng nhận được. Điều này có nghĩa là những nỗ lực của bản mệnh cuối cùng đã có kết quả rõ ràng, tinh thần được cải thiện, vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà bản mệnh làm việc vô cùng hiệu quả.

Vận đào hoa của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này cực vượng đó. Nếu bản mệnh còn độc thân có thể tìm thấy người thực sự tâm đầu ý hợp với mình. Các cặp đôi đang tính tới chuyện hôn nhân. Có người e ngại hai người ấy đến với nhau là quá sớm, nhưng với người tuổi Tuất thì thực sự hài lòng với quyết định của mình.

Bên cạnh đó nếu gặp phải bất cứ khó khăn nào con giáp này cũng sẽ có người hỗ trợ, chống lưng cho. Tuổi Tuất cảm thấy mình thật may mắn vì có quý nhân giúp đỡ, cả trong công việc và lần chuyện tình cảm đều rất hài hòa, thuận buồm xuôi gió.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi phải đau đầu xử lý những vấn đề rắc rối trong công việc. Ban đầu con giáp này cũng khá choáng váng nhưng sau đó đã bình tĩnh lại, qua lần này hãy rút kinh nghiệm để lần sau gặp phải tình huống này sẽ có cách ứng biến nhanh chóng và linh hoạt hơn.

Ngày Hợi Tị lục xung nên các mối quan hệ xảy ra bất hòa khiến bản mệnh thấy khó xử không biết đứng về phía ai. Tình cảm đôi lứa gặp nhiều sóng gió, còn nhiều khó khăn phải vượt qua. Song con giáp này cũng đừng quá lo lắng bởi qua hoạn nạn mới thấy được chân tình. Nếu tình yêu đủ lớn thì sẽ vượt qua sớm thôi.

Người tuổi Hợi nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, đừng coi thường những dấu hiệu không tốt của cơ thể vì có thể biến chứng bất cứ lúc nào không hay. Hãy lắng nghe cơ thể và phát hiện ra sự bất ổn thì phải kiểm tra và chữa trị càng sớm càng tốt chứ đừng để đến khi bệnh trở nặng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 8/4/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 8/4/2020 tức ngày 16 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 16 tháng 3 năm 2020 là trực Trừ (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Âm Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: Hợi.

Sao Minh Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu, tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Sửu, tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nhân Cách: xấu đối với giá thú, khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Lôi Công: xấu với xây dựng nhà cửa. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi hàng ngày 8/4/2020 nói đến những con giáp nào?

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2020 nói về 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tuổi nào gặp vận may trong ngày 8/4/2020?

Tuổi Sửu, Mão, Mùi, Dậu là những tuổi gặp vận may ngày hôm nay 8/4/2020.

Xem ngày 8/4/2020 là ngày tốt hay xấu?

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.