Xem tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 8/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 8 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Tân Hợi, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Tân Hợi; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Thần cách: Kỵ tế tự

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Ngày 8/5/2020 là ngày Vãng vong.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý trải qua bao ngày vất vả, mệt nhọc, cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng. Những niềm vui trong công việc cùng với các mối quan hệ hài hòa khiến bản mệnh thấy rất hài lòng, đây là điều kiện tốt để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Tý cũng không phải vướng bận vì chuyện tình cảm như trước nữa. Bản mệnh cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại với một nửa của mình. Đối với những người độc thân cũng thỏa mãn với sở thích cá nhân nên không vội vàng chuyện yêu đương.

Tam Hội dự báo, trong ngày hôm nay người tuổi Tý hứa hẹn sẽ nhận được một ngạc nhiên, bất ngờ và thú vị liên quan đến bạn bè, người thân. Cuối ngày có thể mang đến một vài thông tin hay ho trên mạng xã hội đấy. Thực Thần đã mang đến cho tuổi Tý hơn cả một cơ hội, hãy chuẩn bị tinh thần để nắm bắt nó nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có thể thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Tuy nhiên nếu bản mệnh khiêm tốn và biết giúp đỡ mọi người thì sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn là khoe khoang với người khác.

Thiên Ấn nhắc nhở người tuổi Sửu chuẩn bị sẵn tinh thần cho những điều bất ngờ, và có sự tập trung, kiểm soát tốt vấn đề liên quan tới công việc. Ngày này cũng mang đến cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó, giúp mở ra một mối quan hệ mới mẻ.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân khá hài hòa từ tình cảm gia đình cho đến tình bạn đều tiến triển êm đẹp, mang đến nhiều niềm vui trong ngày. Người tuổi Sửu cảm nhận được sự bình yên mỗi khi trở về ngôi nhà nhỏ của mình sau một ngày làm việc bận rộn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần làm việc vô cùng hăng say, hào hứng. Nhờ thế mà hiệu suất được nâng cao đáng kể, đây là cơ hội để bản mệnh đề xuất tăng lương. Ngoài ra người tuổi Dần cũng có thể nhận được một món hời nhưng phải chớp lấy thời cơ nếu không muốn bị tuột mất.

Ngày Dần Hợi tương phá, người tuổi Dần đã có đôi có cặp dễ gặp trắc trở, bản mệnh và người ấy phải thực sự hòa hợp và chấp nhận những sự thay đổi của đối phương nếu không muốn mối quan hệ rơi vào bế tắc. Người độc thân nên bình tĩnh vì nhân duyên của tuổi Dần vẫn chưa đến đâu.

Chính Tài xuất hiện cho thấy, sự tập trung lớn nhất của bản mệnh trong ngày hôm nay là liên quan đến tài chính, hoặc giải quyết các vấn đề còn dang dở từ tuần trước đó. Nhìn chung là mọi việc ở trong tầm tay nên người tuổi Dần không phải lo nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão đón nhận tin vui về tài lộc. Có thể là bản mệnh sẽ nhận được một khoản tiền tưởng, hay được ai đó cho, biếu… nhưng vì tiền may mắn thì khó bền lâu nên có thể tán lộc bằng cách mời người thân thiết đi ăn để tăng niềm vui và sự gắn kết.

Tam Hợp đem đến những lời bày tỏ lãng mạn, những món quà ý nghĩa và khiến cho người tuổi Mão cảm thấy vui vẻ. Theo skvty.com cuộc sống của bản mệnh nhờ đó mà nhiều sắc màu hơn và con giáp này cũng đang biết cách tận hưởng chúng một cách trọn vẹn.

Thiên Tài đưa đến những cơ hội rất tốt về tài lộc, có quyết định tốt hay không là nằm ở kiến thức của bản mệnh. Nếu người tuổi Mão đủ kinh nghiệm thì sẽ gặt hái được khá nhiều lợi lộc về mình trong thời điểm này. Ngũ hành tương sinh cho thấy con giáp này khá sáng suốt trong các quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn nên thận trọng với những việc liên quan tới sổ sách, giấy tờ vì có thể gặp rắc rối. Mọi thứ nhìn bề ngoài có vẻ rất lý tưởng nhưng bản mệnh cũng không chắc được là mình sẽ nhận được một món hời sau thỏa thuận giữa đôi bên.

Vì vậy để cho chắc chắn, người tuổi Thìn nên lưu lại tất cả những giấy tờ quan trọng để phòng trường hợp xấu sau này. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể gặp rắc rối trên đường đi, vì vậy nên hạn chế di chuyển và đừng thực hiện những nhiệm vụ quan trọng trong ngày hôm nay.

Ngũ hành tương khắc cho thấy vận trình tình cảm giữ bản mệnh và người ấy có dấu hiệu rạn nứt. Tuy là nhỏ thôi nhưng người tuổi Thìn nên tìm cách sửa chữa sớm, đừng để vấn đề ngày càng lớn lên, sẽ đến lúc bản mệnh sẽ chẳng thể kiểm soát nổi tình hình được nữa đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Cục diện Lục Xung dự báo có những xung đột, lúc này người tuổi Tỵ tốt hơn hết là nên tập trung vào những công việc của bản thân, thay vì vướng vào những ồn ào, chuyện thị phi không mong muốn. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy dành thời gian cho sở thích cá nhân cũng khiến tinh thần thư giãn hơn đấy.

Sự hài lòng tuyệt đối mà Chính Quan giúp đỡ khiến người tuổi Tỵ cảm thấy tự tin hơn, nhất là khi công việc đi đúng hướng và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Hãy tiếp tục cố gắng vì thành quả bản mệnh đang có là nhỏ thôi nhưng sẽ là động lực lớn cho bản mệnh đấy.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung cho thấy người tuổi Tỵ có phần nóng nảy, vội vàng hơn, không muốn tiếp nhận những yêu cầu vô lý của nửa kia. Nếu tình huống xấu nhất xảy ra là bản mệnh muốn chia tay thì hãy cứ can đảm lên, lắng nghe con tim mách bảo và bản mệnh sẽ tìm được người thực sự thích hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ trở nên trì trệ hơn trong công việc khiến tiến độ bị kéo dài, thậm chí không hoàn thành theo kế hoạch và gần chạm tới ranh giới thất bại. Con giáp này nên tham khảo ý kiến của đồng nghiệp hoặc những người đi trước, họ sẽ cho bản mệnh lời khuyên thích hợp.

Mặc dù vận trình tài lộc khá ổn định nhưng người tuổi Ngọ cũng không nên để con cái được sống theo lối sống phù phiếm, viển vông. Điều cần nhớ là phải đảm bảo có một khoản tiết kiệm khi về già, hơn nữa việc cho con cái tiền bạc chỉ làm giảm ý thức trách nhiệm của chúng mà thôi.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Xem ra thời gian vừa qua con giáp này đang bỏ bê mối quan hệ quan trọng của mình rồi đấy. Người ấy có chút giận hờn, trách móc vì bản mệnh chỉ mải mê làm việc mà chẳng quan tâm đến mình. Tuổi Ngọ nên cân đối mọi phương diện trong cuộc sống nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đang rất tự tin về con đường sự nghiệp của mình vì vận trình đang trong giai đoạn phát triển, được trợ giúp rất nhiều từ mọi người xung quanh. Hãy cố gắng phát huy những sở trường cá nhân để phục vụ cho tổ chức nhưng phải đảm bảo nó không ảnh hưởng tới công việc chung.

Nhờ cục diện Tam Hợp nâng đỡ nên người tuổi Mùi gặp may mắn trong chuyện tình cảm, khi bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm, lời ngỏ ý của người mà bản mệnh cũng có chút cảm tình. Đừng quên chăm sóc bản thân đúng cách và yêu thương lấy chính mình nhé.

Thiên Ấn tương trợ để người tuổi Mùi tha hồ thể hiện điểm mạnh của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, bản mệnh hãy giữ thái độ khiêm tốn, đừng kiêu căng hay tự mãn về bản thân quá. Có thể cuối ngày, ai đó sẽ cần đến sự hỗ trợ về tài chính của bản mệnh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có thể cảm thấy lo lắng, hoang mang vì những kế hoạch có vẻ chậm lại hoặc lệch hướng so với dự định ban đầu. Song đó chỉ là tạm thời, bản mệnh nên đánh giá lại quy trình và hiệu chỉnh lại mọi thứ vì vẫn chưa muộn.

Ảnh hưởng của cục diện tương hại khiến người tuổi Thân cũng trở nên hung hăng, xấu tính hơn. Thực ra con người bên trong con giáp này thì lại rất yếu đuối. Bản mệnh chỉ muốn tìm một người nào đó để lắng nghe, chia sẻ, nhưng quan trọng là phải cởi mở thì mới có thể nói hết mọi chuyện ra.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ sáu này, bản mệnh cần thận trọng, nhất là khi Kiếp Tài xuất hiện. Tuổi Thân nên tránh chi trả cho những món mà không tính toán tới. Ngoài ra, những kẻ bướng bỉnh, ngạo mạn dễ làm tổn thương đến bản mệnh ngày hôm nay, tốt nhất là tránh xa họ ra.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể mâu thuẫn, tranh chấp với người nào đó. Bản mệnh đừng vội né tránh vấn đề, hãy cứ tham gia vào các cuộc tranh luận, bày tỏ quan điểm cá nhân của mình vì biết đâu mọi người cũng đang cần tìm kiếm ý tưởng như bản mệnh nghĩ thì sao.

Có vẻ như đây không phải là ngày thuận lợi của người tuổi Dậu, con giáp này cảm giác như làm gì cũng chỉ được nửa vời, khó đạt được mục tiêu. Vì vậy hãy cố gắng tập trung để hoàn thành hết công việc rồi về nhà nghỉ ngơi vì có cố thêm nữa cũng chỉ thiệt thân mà thôi.

Trong ngày hôm nay người tuổi Dậu nên xem xét lại quan điểm của mình đối với thế giới xung quanh. Không nên nhìn nhận mọi việc một cách tiêu cực, bởi vì như thế bản mệnh sẽ càng mệt mỏi mà thôi. Hãy học cách tin tưởng, cư xử tử tế hơn với tập thể. Những giá trị đời sống sẽ thay đổi khi tuổi Dậu tin tưởng vào chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Vận trình sư nghiệp của người tuổi Tuất khá suôn sẻ, có thể sẽ nhận được sự khen thưởng và đánh giá cao từ cấp trên, được đồng nghiệp tôn trọng. Đây chính là thành quả mà con giáp này có được sau những ngày tháng vất vả nỗ lực đạt được.

Nếu người tuổi Tuất nghĩ rằng cho ai đó vay tiền là điều đúng đắn thì có thể đang tạo ra nguy cơ đánh mất mối quan hệ đó trong tương lai. Tất nhiên bản mệnh vẫn có thể cho vay nếu như cân nhắc đầy đủ các yếu tố như mối quan hệ, số tiền cho vay, thời gian và khả năng hoàn trả của đối phương.

Trong ngày ngũ hành tương khắc cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Tuất không được như ý. Người độc thân cảm thấy thất vọng về đối phương, có lúc bản mệnh từng nuôi hi vọng nhưng giờ phải học cách quên đi nó. Trong khi đó nhiều cặp đôi xảy ra cãi vã, mẫu thuẫn vô cùng căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Có vẻ như hiệu suất làm việc của người tuổi Hợi đang sụt giảm nhanh chóng, những trở ngại gặp phải phần lớn là do đối thủ cạnh tranh tạo ra. Nếu bản mệnh muốn sự nghiệp phát triển theo đúng quỹ đạo của nó, bản mệnh nên thận trọng hơn và phải nắm bắt thời cơ thật tốt.

Trong ngày tự hình nên người tuổi Hợi xử lý mọi việc có phần bốc đồng, nóng vội dễ gây hỏng việc. Con giáp này đừng để những chuyện ngoài lề xâm chiếm tâm trí mình, hãy cố gắng chuyển hóa năng lượng mình có để xử lý việc khó khăn trước thay vì trút buồn bực lên người khác.

Thương Quan nhắc nhở bản mệnh cần phải dồn tâm huyết và cho công việc, nếu muốn có một ngày làm việc thật hiệu quả và giá trị. Con giáp này cũng cần phải kiểm tra mọi giấy tờ, văn bản thật kỹ trước khi có bất cứ cam kết, xác thực nào, mọi kết quả đều phụ thuộc vào sự cẩn trọng của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 8/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 8/5/2020 tức ngày 16 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 16 tháng 4 năm 2020 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Vãng Vong (Thổ Kỵ): kỵ xuất hành, giá thú, cầu tài lộc, động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!