Xem tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 8 tháng 5 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về ngày 8/5/2021 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 27, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Bính Thìn, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo: Thanh Long Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long
Quý Tị (9h-11h): Minh Đường Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ
Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ
Tân Mão (5h-7h): Câu Trận Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình
Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.
Trực Bế
Ý nghĩa Ngưng trệ, vùi lấp.
Nên làm Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…
Kiêng kỵ Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Sao tốt
Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường
Mãn đức tinh: Tốt mọi việc
Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
Sao xấu
Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ
Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ
Ngũ Quỷ: Kỵ xuất hành
Nguyệt Hình: Xấu mọi việc
Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ
Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng
Ngày kỵ
Ngày 08-05-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.
Nhị Thập Bát Tú:

Đê (Đê Thổ Lạc) (Xấu)
Thất chính Thổ
Con vật Lạc (Nhím)
Thuộc nhóm sao Phương Đông – Thanh Long – Mùa Xuân

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Sao Đê Đại Hung , không cò việc chi hạp với nó.
Kiêng kỵ Khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gã, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sanh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó. Đó chỉ là các việc Đại Kỵ, các việc khác vẫn kiêng cử.
Ngoại lệ Tại Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì Sao Đê Đăng Viên tại Thìn.
Tóm tắt Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Kiếp
Ý nghĩa Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các 23h-01h và 11h-13h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 01h-03h và 13h-15h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 03h-05h và 15h-17h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 05h-07h và 17h-19h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 07h-09h và 19h-21h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 09h-11h và 21h-23h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Tý

Trong ngày hôm nay Tam hợp cục trợ mệnh giúp cho người tuổi Tý có một ngày thuận lợi và suôn sẻ. Bạn nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Chính Quan tương trợ, những dự định mà bạn ấp ủ từ lâu có thể nhân cơ hội này mà đẩy mạnh và phát triển luôn. Đây là cơ hội hiếm có để bạn có thể bộc lộ hết năng lực tiềm ẩn của bạn thân, khẳng định vị thế của mình trong tập thể.

Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc lại khiến chuyện tình cảm của của người tuổi Tý chẳng được như ý muốn. Những mâu thuẫn cứ âm ỉ lớn dần lên và có thể bùng nổ chỉ vì những lý do đơn giản nhất. Hai bạn hãy cùng nhau chia sẻ và lắng nghe thì mới mong xử lý được tận gốc vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ gặp không ít xui xẻo trong ngày có Thương quan giáng mệnh. Sự hiếu thắng của bạn có thể là một trong những nguyên nhân khiến thành công hiển hiện trước mắt rồi bỗng tan thành mây khói. Hãy tiết chế bản thân, luôn có tinh thần học hỏi cầu tiến thì cơ hội sẽ lại đến với bạn thôi.

Sửu Thìn tương phá, có kẻ tiểu nhân đang lăm le muốn chiếm giữ vị trí của bạn. Chỉ chờ bạn mắc sai lầm là ngay lập tức tổng tấn công không ngần ngại. Thay vì so đo tính toán với họ thì tốt nhất bạn nên tập trung và chu toàn công việc của mình, để họ không có lý gì để bắt bẻ bạn thêm nữa.

Để công việc được hanh thông thuận lợi hơn, người tuổi Tý nên chọn giờ hoàng đạo và hướng tốt để xuất hành. Theo đó bạn có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần, tránh đi về hướng Hắc Thần là hướng Đông.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Dần

Trong ngày thứ 7 này người tuổi Dần có Thiên Ấn độ mệnh thúc đẩy nên vì thế mà phát huy năng lực sở trường của bản thân, đặc biệt với những bạn làm trong các lĩnh vực như nghệ thuật, nghệ sĩ, y học hay dịch vụ… Đây là cơ hội để ghi điểm với cấp trên, hãy tận dụng để mở đường cho con đường thăng tiến của bạn nhé.

Dần Thìn tương hội, bạn thật may mắn vì có được bàn tay quý nhân giúp bạn trong ngày thứ 4 này. Quý nhân có thể giới thiệu cho bạn những đầu mối hợp tác làm ăn mà bạn đang mong chờ bấy lâu.

Quan hệ xã giao hài hòa đến vậy nhưng chuyện tình cảm lại khiến con giáp này phải đau đầu. Sự lạnh nhạt của bạn trong thời gian qua có thể là nguyên nhân chính. Đừng chỉ mãi mải mê công việc mà bỏ bê không quan tâm đến người ấy như vậy, khoảng cách là kẻ thù lớn nhất trong tình yêu đó, bạn biết không?

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối trong ngày có Mão Thìn tương hại như hôm nay. Chỉ một sơ hở nhỏ khiến mọi nỗ lực công sức trong suốt thời gian qua của bạn phải đổ sông đổ bể. Hãy cẩn trọng trong từng hành động bởi xung quanh bạn không ít kẻ muốn nhìn thấy bạn thất bại đâu.

Cũng may có Chính Ấn trợ mệnh mà bạn có thể nhanh chóng vượt qua những thử thách. Hãy nhớ đừng quá bảo thủ và cố chấp, những người khuyên của mọi người có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong thời điểm này. Lắng nghe và suy xét kỹ càng mọi ý kiến để có được câu trả lời chính xác cho bản thân nhé.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, người tuổi Mão nên nói ít hơn trong ngày hôm nay. Thay vì đôi co tranh cãi cho bằng được thì hãy bĩnh tĩnh lắng nghe những suy nghĩ của người ấy. Sự nóng giận lớn tiếng trong lúc này chính là mồi lửa nhấn chìm mối quan hệ của hai bạn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ nhận được những tin vui tài lộc bất ngờ trong ngày có Thực Thần chiếu mệnh này. Tuy biết rằng những nỗ lực của bạn rồi cũng sẽ có ngày được đền đáp nhưng bản mệnh không ngờ ngày ấy lại đến sớm như vậy. Khoản lợi dù nhỏ thôi nhưng sẽ là “cứu cánh” cho bạn trong thời điểm khó khăn này.

Nhưng chuyện vui này cũng chẳng thể khỏa lấp những buồn bực trong lòng của bạn. Thìn Thìn tự hình khiến những bất mãn trong bạn ngày một dâng cao, có vẻ như bạn và cấp trên cũng như đồng nghiệp vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung. Hãy nói ra suy nghĩ của bản thân trước khi những áp lực tinh thần này ảnh hưởng đến kết quả cũng như hiệu suất công việc của bạn nhé.

Chế độ ăn uống ngủ nghỉ không khoa học có thể khiến bạn gặp một số vấn đề về sức khỏe trong ngày Thổ khí vượng như hôm nay. Bạn có biết thiếu máu có thể khiến cho tình trạng mệt mỏi của bạn ngày một nghiêm trọng hơn không. Hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa nhé!

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Tỵ

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, các mối quan hệ xã giao của bạn trở nên hài hòa hơn. Bạn trở thành trung tâm của các cuộc nói chuyện, sự cởi mở của bạn thu hút ánh nhìn của những người khác phái.

Tuổi Tỵ độc thân sẽ sớm tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình thôi. Còn nếu đã có đôi có cặp, người ấy sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ nho nhỏ, chắc chắn sẽ khiến bạn chìm đắm trong niềm vui và hạnh phúc đó.

Tỷ Kiên giáng mệnh như hôm nay, người tuổi Tỵ cần đề phòng kẻ tiểu nhân ghen ghen đố kị, đặt điều nói xấu sau lưng con giáp này. Tuy có đôi chút oan ức nhưng bạn chẳng phải căng thẳng làm gì bởi sự thật sớm muộn cũng sẽ được phơi bày. Cứ luôn làm đúng nhiệm vụ của mình, luôn là chính mình là được rồi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Ngọ

Kiếp Tài xuất hiện báo hiệu người tuổi Ngọ sẽ gặp những vấn đề bất ngờ phát sinh trong ngày này. Những tưởng mọi việc đang trên đà thuận lợi thì một sự cố bất ngờ nảy sinh khiến bạn chẳng kịp trở tay. Kẻ tiểu nhân chỉ chờ bạn lộ sơ hở như thế này là ngay lập tức “ra đòn” tấn công hiểm độc.

Con giáp này nếu không có cách xử trí kịp thời và hợp lý thì mọi công sức bấy lâu gây dựng có thể tan trong chớp mắt. Bản mệnh nên bình tĩnh và cẩn trọng trong từng bước đi, dù thành công có thể đến chậm hơn một chút nhưng chúng lại mang giá trị rất cao.

Trong ngày thứ 7 cuối tuần này may mắn ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh giúp các mối quan hệ trong gia đình bạn trở nên hài hòa hơn. Bản mệnh thật may mắn vì có được hậu phương vững chắc, dù bất cứ chuyện gì xảy ra cũng luôn ở bên chia sẻ và động viên giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trở ngại.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với muôn vàn khó khăn trong ngày có Thương Quan tại mệnh như hôm nay. Nếu tham gia thi cử, ứng tuyển thì sẽ khó có được kết quả như mong đợi. Người làm công ăn lương cũng sẽ gặp phải những chướng ngại cản đường con giáp này tiến tới thành công.

Đây cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để con giáp này tiến hành đầu tư hay mở rộng kinh doanh buôn bán. Những rủi ro tiềm ẩn có thể khiến cho mọi dự định của bạn tan thành mây khói, khó tránh khỏi việc mất tiền. Cũng may là bên cạnh người tuổi Mùi luôn có người ủng hộ, giúp đỡ và đưa ra những lời khuyên hữu ích, từ đó mới tránh được họa mất tiền hao của này.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay là ngày trực Bế, xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố rãnh. Bản mệnh cũng nên tránh các việc liên quan đến đất đai hoặc tiêm chích, phẫu thuật trong ngày này để không gặp các điều không may hay xui xẻo bất ngờ ập tới.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Thân

Thìn Thân bán hợp, công việc của người tuổi Thân trong ngày này sẽ có những bước tiến triển tốt đẹp. Năng lực làm việc của con giáp này được khẳng định, cấp trên nhìn ra được tiềm năng phát triển của bản mệnh.

Thiên Tài trợ mệnh, người tuổi Thân còn được đón những tin vui bất ngờ về tiền bạc trong ngày thứ 7 này. Bản mệnh nhận được một khoản tiền kha khá từ công việc phụ của mình. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của bạn trong thời gian qua.

Thổ Kim tương sinh, người tuổi Thân có một ngày yên bình bên những người thân yêu. Bản mệnh và nửa kia luôn dành cho nhau những sự quan tâm chăm sóc chu đáo. Đây là lý do tình cảm giữa cả hai ngày càng bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Dậu

Thìn Dậu nhị hợp, điềm báo tử vi thứ 7 ngày 8/5/2021 cho thấy con giáp tuổi Dậu sẽ tìm thấy cơ hội để phát triển bản thân. Bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và luôn sẵn sàng tiếp nhận những thử thách mới trong công việc.

Ngày có cát thần Chính Tài ở bên, con giáp này hợp tác làm ăn thuận lợi, hứa hẹn những khoản lợi nhuận không nhỏ trong tương lai. Sự nhanh nhẹn biết nắm bắt thời cơ đúng lúc sẽ giúp bản mệnh tiến những bước xa hơn nữa.

Ngũ hành Thổ sinh Kim mang đến cho con giáp tuổi Dậu còn độc thân một cơ hội tìm được một nửa yêu thương của mình. Chỉ cần bạn mở rộng trái tim mình, đón nhận tình cảm của người ấy thì ngày bạn thành đôi sẽ chẳng còn xa nữa đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h -11h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất làm nghề tự do trong ngày hôm nay sẽ được Thực Thần chiếu cố mà đổi vận trên con đường tài lộc. Con giáp này dễ gặp được quý nhân giúp đỡ tạo dựng các mối làm ăn mới đầy hứa hẹn. Đây là cơ hội không phải lúc nào cũng có được, hãy nhanh chóng nắm bắt.

Tuy nhiên, do chịu ảnh hưởng của cục diện Thìn Tuất tương xung mà các mối quan hệ xã giao của con giáp này có chiều hướng đi xuống. Mâu thuẫn nảy sinh từ những bất đồng trong quan điểm, chẳng ai chịu nhường ai dẫn đến tranh cãi không đáng có.

Bạn hãy điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân, đôi khi im lặng lại là cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp này đó. Quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy cũng gặp không ít trục trặc khi mà thời gian dành cho nhau của hai người càng ngày thu hẹp. Đó là lý do khiến khoảng cách đôi bạn ngày càng xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đứng trước nguy cơ bị kẻ tiểu nhân tranh đoạt quyền lợi khi Thiên Quan xuất hiện trong ngày này. Bao nhiêu công sức bạn bỏ ra từ trước đến giờ có thể bị kẻ xấu tước đoạt lúc nào không hay. Luôn cẩn trọng và có sự đề phòng với tất cả những người có ý định tiếp cận vì mục đích xấu.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy báo hiệu con giáp này phải chịu không ít sự phê phán, chê trách của những người xung quanh. Đây không phải là lúc bản mệnh nổi giận, hãy bình tĩnh lắng nghe và dùng hành động cụ thể để chứng minh thực lực của bản thân.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 8/5/2021 dương lịch là ngày Bính Thìn. Ngày can Bính không trị bệnh ở vai. Do đó, bản mệnh lưu ý không nên tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Xem tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 8/5/2021 tức ngày 27 tháng 3 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 27 tháng 3 năm 2021 là trực Bế.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Ngũ Quỷ: kỵ xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Nguyệt Hình: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Ngọc Hân!