Xem tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 8/6/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Bính Tý, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Phá, Ngày hoàng đạo: tốt

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Bính Tý; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

SAO TỐT

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Hoang vu: Xấu mọi việc

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 8/6/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi thứ 7 Ngọ Tý tương xung báo hiệu tuổi Ngọ có thể gặp khó khăn trong những quyết định liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn vì nóng giận mà nói ra những lời vô tâm, hành động thiếu suy nghĩ khiến cho đối phương phật lòng và giờ phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tình yêu cũng giống như tòa lâu đài cát, xây thì khó chứ phá bỏ thì rất đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn yêu người ta thì đừng khiến họ tổn thương dù bất kỳ lý do gì. Bạn hãy cho đi yêu thương để nhận lại yêu thương và đó là cách để tình yêu tồn tại.

Tài lộc suy giảm cũng góp phần khiến vận trình ngày cuối tuần của tuổi Ngọ thêm tồi tệ hơn. Vì tâm trí bất an, thiếu tỉnh táo nên có thể bạn sẽ đưa ra quyết định sai lầm và cuối cùng là đánh mất tiền bạc có trong tay một cách ngu ngốc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Thứ 7 này là một ngày không mấy tốt lành của tuổi Mùi do lâm cục diện tương hại. Bản mệnh cảm thấy thất vọng nhiều khi người thân trong nhà không còn dành cho nhau tình cảm ấm áp vốn có, càng ngày sự lạnh lùng lại càng gia tăng khiến bạn càng buồn chán hơn.

Đây cũng là lý do chính ảnh hưởng đến tâm trạng của con giáp này, khiến bạn không thể tập trung làm việc một cách tốt nhất. Cảm giác chán nản vây quanh vì luôn tự đặt câu hỏi tại sao mọi người lại đối xử với nhau như vậy trong khi bạn vẫn đang cố gắng hết sức để hàn gắn các vết rạn nứt.

Lời khuyên cho tuổi Mùi là nên phân biệt rõ việc công và việc tư, giờ nào việc nấy để không ảnh hưởng đến việc chung. Bạn hãy giải quyết việc cá nhân khi hết giờ làm, đừng để cho những công sức mà bạn đã bỏ ra từ trước đến giờ đổ xuống sông xuống bể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay là ngày tam hợp nên tuổi Thân có cơ hội giành được tình yêu mà mình hằng ao ước bao lâu nay. Bạn hạnh phúc biết bao khi có được một người ở bên yêu thương, chăm sóc, cuộc sống trở nên vui vẻ, tươi sáng lạ thường.

Tâm trạng hứng khởi còn theo con giáp này vào cả công việc, may mắn của bạn không chỉ dừng lại ở đó mà còn trên cả phương diện tài lộc. Tiền bạc có dấu hiệu gia tăng, tài lộc ào ào đổ về nhà không gì có thể ngăn cản được.

Nếu là người làm công ăn lương sẽ kiếm được việc làm thêm để cải thiện thu nhập, nhìn chung sẽ khá vất vả để hoàn thành cả hai việc cùng lúc nhưng với thu nhập mà nó mang lại thì bạn cũng thấy xứng đáng. Còn nếu theo nghiệp kinh doanh thì cũng có thêm mối hàng mới, đơn hàng tới tấp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Xem tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày Tý Dậu tương phá nhắc nhở tuổi Dậu phải thận trọng hơn với công việc của mình. Đầu tiên là bạn phải chú ý lời ăn tiếng nói cũng như từng hành động vì bạn không thể lường trước được tai họa có thể đến từ đâu cả.

Có kẻ vốn không ưa con giáp này vẫn luôn tìm cách gây chuyện rồi đổ lỗi cho bản mệnh. Lúc này bạn nên kiểm soát công việc của mình một cách chỉn chu nhất, hạn chế sai sót để tiểu nhân không có kẽ hở mà lợi dụng và vin vào đó để làm hại bạn.

Thu nhập ổn định chính là nền tảng cho cuộc sống bình an và đây là điều an ủi duy nhất trong ngày của tuổi Dậu. Bạn luôn cân nhắc tới việc đầu tư để sinh lời, nhưng vẫn nên chú ý, đừng để trứng vào một giỏ mà nên thăm dò trước để tránh mọi tổn hại có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Vận trình thứ 7 của tuổi Tuất khá tươi sáng, nhất là đường tài lộc dồi dào, việc buôn bán làm ăn phát đạt, người làm công ăn lương cũng có thu nhập ổn định. Nhìn chung bản mệnh không gặp phải khó khăn gì quá lớn và mọi chuyện vẫn đi theo quỹ đạo của nó.

Tuy nhiên ngũ hành tương xung khiến cho con giáp này phải phiền lòng vì nhiều điều khác. Bạn và người ấy đã từng yêu nhau rất nhiều nhưng nó lại dần phôi phai theo thời gian, mà nguyên nhân chính là những suy nghĩ khác biệt dẫn đến nảy sinh nhiều vấn đề không tìm ra cách giải quyết.

Tuy tình cảm là thứ nhất thời nhưng cũng có thể tồn tại bền vững với thời gian và nó phụ thuộc rất lớn vào thái độ của chúng ta. Những yêu thương và người ấy sẽ ở lại nếu đó là tình cảm chân thành và được nuôi dưỡng mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có cát tinh nâng đỡ nên đường tình duyên khởi sắc, đặc biệt có lợi cho người độc thân. Bạn sẽ sớm tìm được người cùng chung bước trên chặng đường đời phía trước, bản thân cũng rất trân quý tình cảm này.

Tuy nhiên công việc đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng dưng lại gặp phải trở ngại, biến mọi niềm vui tan vỡ. Kẻ tiểu nhân có quá nhiều thủ đoạn khiến bạn không thể lường trước được mà chống đỡ, chỉ biết bất lực chịu trận mà thôi.

Lúc này bạn nên tìm cách phòng tránh để không phải đối đầu với những kẻ tiểu nhân kia. Người ta vẫn nói tránh voi chẳng xấu mặt nào, tốt nhất mình cứ nên tránh xa ra rồi sau đó sẽ rút kinh nghiệm trong việc chọn bạn, tìm người hợp tác chung.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...