Xem tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất 8/6/2020 thứ hai của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tâm
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Hồ (Chồn)
TÂM NGUYỆT HỒ: Khấu Tuân: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Làm bất cứ việc gì cũng không hợp với sao Hung tú này.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không khỏi hại, nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

– Ngoại lệ: Sao Tâm gặp ngày Dần rất tốt, có thể tiến hành làm các việc nhỏ bình thường.

Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải rắc rối hoặc hiểu lầm với ai đó. Tuy nhiên con giáp này sẽ có cơ hội để nói chuyện trực tiếp với đối phương để làm rõ mọi chuyện thay vì lảng tránh. Hãy nhớ giao tiếp chính là chìa khóa giải quyết trong hầu hết mọi trường hợp.

Kiếp Tài chỉ rõ những rắc rối liên quan đến tiền bạc. Vì tin tưởng nên bản mệnh không lưu lại bằng cớ gì, cuối cùng tự đẩy mình vào thế yếu, chuyện mất tiền mất của gần như đã hai năm rõ mười. Người tuổi Tý cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn trong những quyết định của mình.

Tý Ngọ lục xong báo hiệu vận trình tình cảm căng thẳng và là nguyên nhân chính ảnh hưởng tới cảm xúc của tuổi Tý. Đối phương tỏ ra nghi ngờ và có ý kiểm soát bạn quá mức, có thể là do họ không cảm nhận được tình cảm của bạn, lúc này rất cần sự trung thực và cởi mở để giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu sẽ có nhiều việc bất ngờ xảy đến, hầu hết đó đều là những tin khá tốt, những thay đổi mang tính tích cực, có nhiều điều mới mẻ. Chính Quan nhập mệnh, con giáp này đang đứng trước những cơ hội thăng tiến rất tốt.

Bản mệnh nên làm quen với những thay đổi bất ngờ đó vì đấy chính là cách để mọi thứ vận hành. Theo skvty.com có thể những cái đang duy trì là điều tuổi Sửu mong muốn nhưng không lâu sau đó nó có thể không còn phù hợp nữa, vì thế cần phải tìm giải pháp cho bản thân trong từng giai đoạn khác nhau.

Tuy nhiên ngày Sửu Ngọ tương hại nên con giáp này trở nên nóng nảy hơn bình thường, đây cũng là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm ngày không được vui vẻ cho lắm. Những hiểu lầm tích tụ lâu ngày giữa bản mệnh và người ấy nay bỗng bùng phát tạo thành mối nguy lớn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có vẻ như không được tập trung cho lắm, điều này ảnh hưởng đến việc đưa ra các quyết định trong mọi phương diện của cuộc sống. Con giáp này cần giữ tỉnh táo để nhìn ra gốc rễ vấn đề, từ đó tìm được giải pháp hoặc cách làm hiệu quả hơn.

Thực Thần chiếu mệnh, bản mệnh rất may mắn trong chuyện làm ăn. Kiếm tiền của thiên hạ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng nhưng người tuổi Dần có thể làm được điều đó trong chớp mắt. Con gáp này không để lãng phí chút thời gian hay mối quan hệ đáng quý nào. Mọi cơ hội đều nắm bắt và tận dụng.

Tam Hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường cho trái tim yêu về lại với nhau. Sau những ngày xa cách. Con giáp này hiểu mình cần làm gì để có được hạnh phúc. Có thể đây chính là thời điểm tốt để người độc thân chủ động bày tỏ với đối phương, nếu bản mệnh im lặng thì cơ hội sẽ trôi qua mất đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Mão

Thứ hai này người tuổi Mão tỏ ra nóng nảy và thiếu kiên nhẫn nên có thể vướng phải nhiều rắc rối trong ngày. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc cá nhân, đừng mất bình tĩnh như thế để những tranh chấp và xung đột dần lắng xuống. Có nhiều việc con giáp này vẫn thường suy diễn để phóng đại nó lên.

Mão Ngọ tương phá, có điềm báo phá tài, bản mệnh dễ bị người xấu lừa gạt. Người tuổi Mão vốn không dễ tin người đâu, nhưng chẳng hiểu hôm nay như ma xui quỷ khiến mà con giáp này lại dễ dàng đặt lòng tin vào đối phương, để rồi tới khi nhận ra thì chỉ có thể hối hận muộn màng.

Thương Quan nhập cục, đường công danh sự nghiệp trong ngày bất ổn, tinh thần làm việc sa sút, bản mệnh chẳng thể nào tập trung vào đống công việc đang dang dở của mình. Con giáp này có thể sẽ cần đến nhiều sự trợ giúp của đồng nghiệp xung quanh lắm đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có nhiều việc tưởng chừng đã ổn nay bỗng nhiên xuất hiện những rắc rối tiềm ẩn. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào cũng nên xem xét và đánh giá sự việc một cách tổng quát, cả quá khứ, hiện tại và tương lai để có hành động đúng đắn.

Bản mệnh sẽ phải đối mặt với những mưu hèn kế bẩn đến từ kẻ tiểu nhân. Tuổi Thìn về họa thị phi mà những kẻ xấu bụng kia lan truyền. Chỉ khi tin đồn lan truyền mới biết mình đã phạm sai lầm. Con giáp này hãy cẩn thận trong từng hành động và lời nói của mình nhé.

May mắn là ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của bản mệnh dần khởi sắc. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ được người thân, bạn bè giới thiệu cho đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Đừng quá bài xích việc mai mối nhé, biết đâu nhân duyên đang chờ đợi tuổi Thìn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Thiên Tài nhập cục, tuổi Tỵ may mắn được giới thiệu cho thêm việc làm ngoài giờ. Tăng thêm thu nhập hôm nay là chuyện chẳng mấy khó khăn và con giáp này hoàn toàn có thể làm được điều đó. Hãy chăm chỉ làm việc để tài lộc tiếp tục tăng tiến nhé.

Nếu con giáp này muốn đạt được mục tiêu tài chính thì hãy hành động kiên quyết hơn. Người tuổi Tỵ cũng cần phải có kế hoạch làm việc cụ thể, không thể cứ thích gì làm nấy được đâu. Điều quan trọng là chăm chỉ và chi tiêu ít lại, mở rộng mối quan hệ để tăng thêm cơ hội kiếm tiền cho mình.

Tam Hội quý nhân giúp đỡ nên đường tình duyên càng ngày càng khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có thể tìm thấy một nửa cho mình. Song với những người có đôi có cặp thì cần phải điều chính bản thân một chút, bản mệnh đang đặt quá nhiều kỳ vọng lên nửa kia của mình rồi đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ sẽ đón nhiều tin vui tài lộc. May mắn đến với con giáp này khá bất ngờ, thậm chí có người còn bốc thăm trúng thưởng, được người thân cho tiền hoặc nhận được tài trợ, điều này khiến bản mệnh vui cả ngày nhưng không nên vui quá mà tiêu tiền quá tay nhé.

Bên cạnh đó con giáp này cũng nhận được lời mời đầu tư hoặc kinh doanh thêm, có thể cái lợi trước mắt nhìn thì lớn nhưng cần cân nhắc xem liệu tài chính của mình có đủ vững vàng để tham gia không. Hãy luôn đảm bảo rằng số tiền đầu tư không ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại.

Bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại về tâm lý liên quan đến chuyện tình cảm. Cục diện Ngọ Ngọ tự hình khiến cho người tuổi Ngọ không thể nào cảm nhận được sự an toàn trong mối quan hệ. Chính con giáp này đang tự đẩy mình ra xa khỏi người ấy. Có vấn đề gì thì hãy tâm sự, chia sẻ cùng nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được cát tinh soi chiếu nên mở rộng mối quan hệ của mình, học hỏi được nhiều điều xung quanh. Điều này sẽ có lợi cho sự nghiệp của bản mệnh. Hơn nữa, con giáp này tiếp cận được với những hướng đi mới. Biết được thế mạnh của mình sẽ phát triển tốt theo hướng nào mà quyết tâm đi tới cùng.

Trước khi đưa ra quyết định cho việc nào đó, hãy cân nhắc thật kỹ, bởi hơn ai hết con giáp này mới là người hiểu được quyết định đó có thể dẫn tới những sai lầm hay hậu quả khó lòng sửa chữa được. Chỉ cẩn người tuổi Mùi cố gắng, nỗ lực hết sức mình thì sẽ sớm đạt được thành công mà thôi.

Mùi Ngọ nhị hợp, chuyện tình cảm vô cùng êm đẹp, người ấy mang đến cho con giáp này quá nhiều bất ngờ ngọt ngào. Dù chính tuổi Mùi từng nói không tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng có những lúc chúng ta phải tự nhìn nhận lại mọi chuyện. Bản mệnh cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Thân

Tuổi Thân hãy chủ động hơn trong công việc vì đây là thời điểm khá nhảy cảm, con giáp này có thể đạt được điều mình mong muốn. Tuy nhiên bản mệnh muốn đạt được mục tiêu của mình thì cần phải làm việc chăm chỉ hơn, tập trung hơn trong từng khía cạnh của vấn đề.

Có những việc nhìn qua tưởng khó khăn nhưng nếu bắt tay vào làm con giáp này sẽ nhận ra nó cũng nằm trong khả năng của mình mà thôi. Vì vậy trước tiên đừng ngại khó, ngại khổ mà hãy cứ tự tin lên nhé, đến khi thực hiện được rồi người tuổi Thân sẽ rất vui với những gì mình đã làm được.

Ngũ hành tương khắc nên đường tình duyên của con giáp này. Bản mệnh còn có nhiều lo ngại khi bước vào một mối quan hệ nên chẳng thể nào bình tâm mà đón nhận tình cảm được gửi trao. Tình hình sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Tuổi Thân cần quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ nên hoàn toàn có thể tự tin về công việc của mình, song con giáp này không nên tự phụ quá vì thái độ khiêm tốn, biết tôn trọng người khác vẫn luôn được đánh giá cao, dù ở bất cứ môi trường làm việc nào.

Ngũ hành xung khắc sẽ khiến cho bản mệnh chịu nhiều ảnh hưởng trong chuyện tình cảm. Đôi bên không đủ hiểu và thông cảm cho nhau nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng vì những chuyện nhỏ nhặt. Tuổi Dậu cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết chứ đừng vội vàng đưa ra kết luận.

Con giáp này có nhiều quyết định quan trọng liên quan tới tình hình tài chính trong hiện tại và tương lai cần phải xem xét sớm. Chính vì thế bản mệnh không nên lơ là mà phải cụ thể hóa bằng cách viết chúng ra giấy, có như vậy mới biết cách điều chỉnh phù hợp nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày đầy thử thách, như bản thân con giáp này không cố gắng thúc đẩy các hoạt động diễn ra xung quanh mình, hơn nữa khối lượng công việc nhiều nên rất dễ bị rối. Trong tình huống này bản mệnh đừng vội đổ lỗi cho người khác mà nên chờ đợi đúng thời điểm để bứt phá.

Có những thứ đã nằm trong nguyên tắc thì cứ thế mà tuân theo, không phải cố xáo trộn, làm khác đi để làm gì cả. Trong ngày có điềm kẻ tiểu nhân có thể gây trở ngại cho người tuổi Tuất. Không thoải mái phát huy được khả năng của mình, con giáp này có thể sẽ từ bỏ để tìm đến một cơ hội mới.

Tuất Ngọ bán hợp, vận trình tình cảm khởi sắc rực rỡ. Bản mệnh có được người mình yêu thương rất nhiều và người ấy cũng yêu thương mình, đâu phải ai cũng hạnh phúc được như vậy. Con giáp này mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người mình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có thể hiểu lầm với ai đó và để tránh điều này con giáp này nên giải thích rõ ràng với mọi người về điều mà bản thân mong muốn. Chính sự rõ ràng sẽ là yếu tố quan trọng để bản mệnh tiến hành công việc một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, sự trung thực không mang lại cho con giáp này những lời nhận xét tích cực nhưng nó cũng có thể giúp người tuổi Hợi tránh được nhiều phiền toái sau này. Đừng bao giờ nói dối vì bản mệnh sẽ không thể nhớ được những gì mình nói để bảo vệ cho lời nói dối đầu tiên đâu.

Ngũ hành xung khắc dẫn đến những hiểu lầm trong mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy. Đối phương cảm thấy bất an về mối quan hệ này. Bản mệnh hãy tạo lòng tin cho nửa kia cũng như thể hiện tình cảm nhiều hơn nhé. Đừng để cho tình yêu khó khăn lắm mới có được lại kết thúc đáng tiếc như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 8/6/2020 tức ngày 17 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 17 tháng 4 năm 2020 là trực Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Nguyệt Kiến chuyển sát: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!