Xem tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 8 tháng 7 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 18, tháng Năm, năm 2020 tức ngày Nhâm Tý, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Thử, Trực: Chấp, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Nhâm Tý; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Sao tốt

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Hoang vu: Xấu mọi việc

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ngày 8/7/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Môn: Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, vận trình tài lộc của người tuổi Tý không được suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này có thể sẽ mù quáng tin tưởng lầm người mà phải trả giá bằng chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Nếu bản mệnh không cẩn thận thì có thể mất tiền hao của nhiều lắm đấy.

Kiếp Tài báo hiệu về những hiểm họa liên quan đến chuyện tiền bạc mà người tuổi Tý phải đối mặt. Bản mệnh nên cân đối các khoản thu chi trong ngày. Tài chính có hạn thì đừng để bản thân mắc phải sai lầm, chi tiêu vượt mức cho phép kẻo rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu nhé.

Ngũ hành Thủy vượng nhắc nhở người tuổi Tý trong ngày hôm nay phải chú ý quan tâm, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn nữa. Thủy khí quá nhiều dễ ảnh hưởng đến thận. Trong mùa hè con giáp này nên theo dõi thêm chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe, chống lại thời tiết khắc nghiệt nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu lâm tượng Nhị Hợp, vận trình tình cảm đang tiến triển theo chiều hướng có lợi cho con giáp này. Vợ chồng tình cảm hài hòa, bản mệnh và người ấy có thêm nhiều cơ hội để hiểu rõ hơn về nửa kia của mình. Nhờ thế mà mối quan hệ ngày càng trở nên gắn kết và mặn nồng.

Người tuổi Sửu còn độc thân thì hôm nay cũng có không ít cơ hội để tìm hiểu, gặp gỡ người khác phái đâu. Tuy nhiên người có duyên gặp nhau nhưng có duyên thành đôi hay không thì còn phải xem vào mong muốn của con giáp này nữa.

Đôi khi bản mệnh cần phải linh hoạt hơn chút xíu trong mối quan hệ yêu đương. Đừng cứng nhắc mà giữ nguyên những nguyên tắc đã có phần lỗi thời. Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu là cần sống theo cảm xúc hơn chút nếu không muốn bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần được Thực Thần che chở nên đường tài lộc trong ngày vô cùng hanh thông, chuyện làm ăn kinh doanh cực kỳ thuận lợi. Con giáp này sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, tìm được hướng đi mới phù hợp với mình.

Lợi nhuận tăng cao là điều đáng mừng, song người tuổi Dần cũng cần phải cân đối thu chi, tính toán quay vòng vốn sao cho hợp lý, đừng để mình bị choáng ngợp trước số tiền mình có mà tiêu xài hoang phí. Bởi tiền bạc có nhiều đến đâu đi chăng nữa cũng sẽ hao hụt mà thôi.

Ngũ hành Thủy dưỡng Mộc, vận trình tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá tốt. Con giáp này không cần phải đi đâu xa mà sẽ tìm thấy người là mảnh ghép phù hợp với mình một cách nhanh chóng. Có những người ở gần ngay trước mắt mà chúng ta không nhận ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của tuổi Mão

Ngày thứ tư này người tuổi Mão đối mặt với cục diện Mão Tý tương hình, đây là điềm báo xấu với bản mệnh. Vận trình sự nghiệp của con giáp này xuất hiện những tin không vui khi mà chuyện hợp tác càng ngày càng khó khăn, đối phương không có ý định tiếp tục tạo điều kiện.

Dường như người tuổi Mão đã có chút vô tâm trong lời nói hay hành động của mình, vô tình đắc tội với người khác. Điều này có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã giao của bản mệnh. Tốt hơn hết con giáp này nên tránh tham gia vào chuyện bao đồng không phải của mình nhé.

Nếu không cảm thấy tự tin với kĩ năng hiện tại của mình, người tuổi Mão có thể cân nhắc đến việc tham gia các khóa học để cải thiện bản thân. Cảm xúc của con giáp này cũng khá thất thường do khối lượng công việc quá. Cuối ngày, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cho riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Trong ngày thứ tư này người tuổi Thìn được Tam Hợp quý nhân che chở nên vận trình tình cảm khá thuận lợi. Con giáp này có thể tính tới chuyện tỏ tình hay cầu hôn với người ấy rồi đó. Đừng chần chừ quá mức, bởi bản mệnh có thể sẽ đánh mất cơ hội hạnh phúc ngay trong tay mình.

Yêu hoa nhớ hái khi hoa còn tươi đẹp, tới khi hoa tàn thì có tiếc nuối cũng chẳng thể có cơ hội thêm một lần nữa. Song Thiên Quan cảnh báo nguy cơ tiểu nhân xuất hiện và khiến cho tài vận của người tuổi Thìn lao đao. Bản mệnh cần phải học cách nhìn người lại thôi, bởi không phải ai cũng đáng tin đâu.

Nếu công việc hiện tại chiếm quá nhiều thời gian và khiến bản mệnh không có nhiều thời gian dành cho người thân hay bạn bè thì đây là cơ hội để người tuổi Thìn thực hiện điều đó. Hãy sắp xếp lại thời gian của mình đã cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay người tuổi Tỵ có Thiên Tài độ mệnh nên chuyện tiền bạc chẳng cần phải lo lắng quá nhiều. Con giáp này sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm để gia tăng nguồn thu nhập cho mình trong ngày đó. Bản mệnh hãy chịu khó làm việc hết sức mình nhé.

Có thể thời gian ban đầu người tuổi Tỵ sẽ thấy có chút mệt mỏi và căng thẳng, nhưng khi nhận được tiền về tay thì có lẽ mọi mệt mỏi sẽ tan biến nhanh như chớp mắt thôi. Hơn thế nữa việc này cũng giúp cho bản mệnh giảm bớt đi những áp lực, nỗi lo về tài chính.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc là lời nhắc nhở người tuổi Tỵ trong ngày thứ tư này cần phải bình tĩnh trước mọi tình huống, đừng có chuyện gì cũng nổi nóng khiến cho những người xung quanh chẳng thể chịu nổi. Bản mệnh như vậy là tự khiến mình trở nên xấu xí, mà hạnh phúc cũng lùi xa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Ngọ gặp phải cục diện Tý Ngọ tương xung, vì thế mà vận trình của con giáp này trong ngày có phần thăng trầm bất định. Theo skvty.com tình cảm gia đình mâu thuẫn, đôi bên không thực sự hiểu và thông cảm cho nhau nên nảy sinh vấn đề khúc mắc, khiến mối quan hệ bị sứt mẻ ít nhiều.

Bản mệnh cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc tìm kiếm những cơ hội để kết nối gia đình, kết nối tình cảm. Cuối ngày tuổi Ngọ nên dành phần lớn thời gian cho những người thân yêu của mình, đừng để những thú vui cá nhân kéo mình đi hay mang việc về nhà làm nhé.

Chính Tài nâng đỡ nên đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay tương đối ổn định. Bản mệnh không cần phải lo lắng thái quá về chuyện tiền bạc đâu, thu nhập từ công việc chính giúp bản mệnh đủ điều kiện để chi tiêu các khoản trong gia đình rồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Ngày hôm nay đường tình duyên của người tuổi Mùi không được suôn sẻ, êm đẹp cho lắm. Con giáp này đang để cho mình chơi vơi giữa hai dòng nước, không quyết định được bản thân. Đôi khi chúng ta cần phải mạo hiểm hơn một chút thay vì cứ chọn phương án quá an toàn.

Tình yêu không phải ai cũng chạm tới, nếu bản mệnh để lỡ mất thì không hiểu phải chờ đợi bao lâu nữa mới có. Ngũ hành xung khắc càng nói rõ hơn về những khó khăn của người tuổi Mùi trong việc cân bằng tình cảm gia đình. Các thành viên thiếu sự gắn kết, thấu hiểu nhau nên dễ nảy sinh hiểu lầm không đáng có.

Công việc tiến triển tốt đẹp, người tuổi Mùi cũng cảm thấy phấn chấn hơn hẳn khi tài lộc theo đó mà tăng tiến. Nếu là người đang kinh doanh sẽ đem về cho mình một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải quản lý chặt túi tiền của mình nếu không muốn tiền mất tật mang nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của tuổi Thân

Ngày thứ tư này người tuổi Thân đang được Tam Hợp cục nâng đỡ vận trình, nhờ thế mà tình yêu đôi lứa cũng có phần khởi sắc hơn cả. Con giáp này được người ấy nâng niu yêu chiều lắm đấy. Bản mệnh hạnh phúc trân trọng những gì mình đang có.

Hơn thế nữa, hiểu được những khó khăn và vất vả của đối phương, con giáp này biết cách chia sẻ và động viên, khiến cho tình cảm đôi bên thêm bền chặt. Tuy nhiên, người tuổi Thân còn cô đơn, lẻ bóng thì các bạ đang để cho cơ hội trôi qua mất khi cứ mải vui chơi, chưa muốn nghĩ tới chuyện yêu đương.

Con giáp này có sự thay đổi trong công việc, có thể là thăng quan tiến chức trong thời gian tới. Đó có thể chưa phải là những gì bản mệnh mong muốn nhưng con đường sự nghiệp phía trước còn rất dài, hãy tiếp tục tiến bước để chạm tay tới mục tiêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu có thể sẽ gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc khi mà cứ có kẻ đứng ngoài phá hoại. Con giáp này không biết phải làm thế nào để hóa giải. Dậu Tý tương phá, cục diện rối ren này khiến cho hiệu quả làm việc của bản mệnh giảm sút.

Người tuổi Dậu có thể sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến cho uy tín cá nhân bấy lâu nay xây dựng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Điều con giáp này nên làm là hãy cố gắng giữ bình tĩnh, xốc lại tinh thần để tìm ra những phương án giải quyết tốt nhất.

Kim sinh xuất cho Thủy, tình yêu không phải lúc nào cũng đến từ hai phía và con giáp này thực sự thất vọng khi người mình yêu lại không yêu mình. Nhưng đâu có sao, bản mệnh vẫn còn nhiều cơ hội phía trước, vậy nên đừng buồn bã hay lo lắng quá nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có điềm báo gặp nhiều khó khăn. Con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong chuyện làm ăn buôn bán hay đầu tư sinh lời. Đừng để những những lợi ích trước mắt hay nguồn lợi lớn che mắt mà không tìm hiểu kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Bản mệnh biết chẳng có công việc nào là nhàn nhã hay dễ dàng cả, chính vì thế vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân mình cố gắng làm hết sức thay vì chỉ ngồi than thân trách phận. Cuộc sống có ý nghĩa khi có mục tiêu và luôn hướng tới mục tiêu đó, đừng quá quan tâm tới những điều thị phị xung quanh.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất có phần hơi ảm đạm. Dù mối quan hệ của bản mệnh và nửa kia đã có một bước tiến mới nhưng dường như mọi thứ vẫn còn khá non nớt, cần có sự bồi dưỡng và chăm sóc kỹ càng. Tình yêu gặp sóng gió khiến hai người làm tổn thương lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi biết mình đang đứng ở vị trí nào và cần phải làm gì để có được mục tiêu mình muốn. Tỷ Kiên giúp cho con giáp này vững vàng hơn với những quyết tâm hừng hực trong công việc. Bản mệnh có tham vọng khá lớn nhưng tạm thời lúc này chưa phải là thời điểm tốt nhất thực hiện đâu.

Trong ngày con giáp này thể nhận những sự việc bất ngờ liên quan đến người mình rất tin tưởng nhưng đây lại là một chuyện không vui vẻ gì. Tuổi Hợi cần phải chú ý và giữ đồ đạc hoặc tiền bạc cá nhân của mình cẩn thận vì có điềm báo mất của khá rõ ràng.

Đường tình duyên mang lại niềm vui và những cảm xúc tích cực cho người tuổi Hợi. Bản mệnh và người ấy bắt đầu lên kế hoạch đi du lịch ở một địa điểm mới để hâm nóng tình cảm của hai người cũng như giúp mối quan hệ ngày càng trở nên thắm thiết, gắn bó hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 8/7/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 8/7/2020 tức ngày 18 tháng 5 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 18 tháng 5 năm 2020 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!