Xem tử vi ngày 8/8/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 8/8/2021 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 8/8/2021 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử hôm nay của 12 con giáp cho hay, tuổi Tý độc thân biết cách khéo léo bày tỏ tình cảm để chiếm được cảm tình của người khác giới. Những cặp vợ chồng lúc này cũng dễ có tin vui hoặc là có tin vợ vừa sinh con, cả hai đều mẹ tròn con vuông.

Hôm nay tuổi Tý có cách nhìn nhận vấn đề có trách nhiệm hơn nhiều, bạn cẩn thận hơn, rạch ròi hơn trong từng hành động của mình và không để bản thân vướng vào phiền toái không đáng có. Nhờ thế mà bạn có một ngày dễ chịu.

Sức khỏe của bản mệnh thời điểm này rất tốt. Bạn luôn có ý thức cao trong việc phòng hơn chống, nhờ đó mà ngăn ngừa được kha khá bệnh trong thời điểm thời tiết đang thay đổi như hiện nay.

Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đen, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 8/8/2021 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Sửu có nhiều tài lộc trong ngày hôm nay, có thể bạn cho rằng vận may từ trên trời rơi xuống nhưng thực tế đó là nhờ vào việc bạn từng giúp người khác trong thời gian trước đây mà bạn đã quên từ lâu. Cuộc sống là vậy, cho đi điều gì bạn sẽ nhận về tương ứng, cho dù đó là điều tốt hay điều xấu.

Hôm nay bản mệnh có cơ hội gia tăng sự kết nối, mở rộng mối quan hệ với mọi người. Hãy trân trọng những mối nhân duyên đưa một người nào đó tới với ta, nếu có thể, hãy học hỏi từ chính cuộc sống và trải nghiệm của họ.

Ngày 8/8/2021 dương lịch là ngày Can Mậu: Ngày can Mậu không trị bệnh ở bụng. Bản mệnh lưu ý không nên tác động vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 8/8/2021 chủ nhật của tuổi Dần

Tuổi Dần bận theo đuổi một lý tưởng, một mục tiêu nào đó, bạn sẽ không còn thiết tha gì đến bất cứ điều nào khác nữa, đó là lý do khiến bạn mâu thuẫn với người chăm chỉ và nghiêm túc. Tuy nhiên cũng đừng vì bất cứ lý do gì mà bỏ bê những công việc mà bạn đã được giao phó và khiến cho mọi người cảm thấy bực dọc với bạn nhé.

Tuổi Dần cần nhận ra rằng có những khoảng cách là điều cần thiết trong mối quan hệ. Việc bạn đang cố gắng để hiểu một người nào đó thì điều này không hoàn toàn dễ dàng và thực ra là điều không đáng bằng việc nên tập trung chỉnh sửa mình.

Dường như có những chướng ngại vật bất ngờ xuất hiện trong quá trình giao tiếp giữa hai người với nhau. Bản mệnh nên tìm cách tháo gỡ, đừng để sự xa cách khiến hai người càng ngày càng trở nên lạnh nhạt hơn với nhau.

Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Xanh, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi ngày 8/8/2021 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão nhận ra bộ mặt thật của một số người. Hãy bỏ đi những quan điểm, lập trường cố hữu để thay đổi cách nhìn nhận của bản thân về một người nào đó ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ phải thay đổi cách suy nghĩ của mình bởi vì đây là ngày mà bạn sẽ phải hợp tác với họ trong công việc đấy.

Kế hoạch tiền bạc của bản mệnh bị ảnh hưởng khi mà có quá nhiều vấn đề ngoài tầm kiểm soát. Bạn thậm chí không được dùng tiền tiêu cho bản thân nữa đấy.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nơi xay giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Xanh rêu, nâu
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 8/8/2021 chủ nhật của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn đừng ngại bày tỏ tình cảm với đối tượng bạn thầm thương trộm nhớ. Gia đình các cặp đôi cũng thuận hòa hơn nhờ thấu hiểu và biết lắng nghe nhau hơn.

Thiên Tài đưa tới tin vui tiền bạc cho con giáp tuổi Thìn, có nhiều người có thêm nguồn của cải bằng nghề phụ, trúng thưởng,… Nếu biết nắm bắt tốt cơ hội đang có thì dễ phát tài nhanh.

Hôm nay bản mệnh nên ghi lại những kỷ niệm đẹp của mình vào một cuốn nhật ký, đến khi nào bạn cảm thấy buồn hay chán nản, đọc lại những mẩu tin vui vui đó sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 8/8/2021 chủ nhật của tuổi Tỵ

Mối quan hệ tình cảm mà bản mệnh đang cố công xây dựng hôm nay không mấy tốt đẹp. Thêm vào đó, bạn không thoải mái khi bày tỏ tất cả những tâm tư, suy nghĩ trong lòng mình, vô tình khiến cho đối phương cũng cảm thấy ái ngại.

Hôm nay những ai làm nghề tự do có thể nhận được một phần thưởng xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Bạn có thể tiếp tục dùng số tiền đó để đầu tư cho tương lai, khiến cuộc sống ngày một sung túc.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh đang có dấu hiệu xuống cấp, có thể là bạn đang ra sức giảm cân nên cố nhịn ăn khiến cơ thể thiếu chất và yếu dần đi, da xanh xao, thiếu sức sống.

Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi ngày 8/8/2021 chủ nhật của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay tuổi Ngọ nên sống khiêm tốn sẽ càng tốt cho bạn vì khoe khoang, cố mình hơn người là một trong những việc không làm càng ít họa.

Bạn cố gắng để chứng tỏ bản thân, chứng tỏ năng lực của mình thì dường như mọi người không ghi nhận điều đó, thậm chí còn có những ánh mắt hồ nghi những cố gắng của bạn nữa. Đừng lo lắng vì điều này, bởi vì theo thời gian thì mọi người sẽ hiểu rõ những gì mà bạn làm một cách cụ thể nhất.

Ngũ hành xung khắc là hồi chuông cảnh báo cho những ai sống không nghĩ tới ngày mai, việc này ảnh hưởng tới tình hình tài chính hiện tại của bản mệnh chỉ vì bạn không biết lên kế hoạch tốt cho việc chi tiêu. Bạn thường xuyên tiêu dùng khoản lớn trong khi bản thân không tiết kiệm, cũng không có quỹ dự phòng.

Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 8/8/2021 chủ nhật của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi hạn chế chi tiêu, thậm chí được cho tiền, nhận quà. Nếu ai đó cho bạn dù là khoản tiền nhỏ thôi cũng phải trân trọng, nếu chê bai bạn sẽ mất lộc đấy.

Hôm nay bản mệnh cải thiện được sức khỏe cùng mối quan hệ của mình. Có thể tăng sự gắn kết bằng việc tâm sự, chia sẻ với người mà bạn cảm thấy đáng tin nhất.

Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, việc hôm nay bản mệnh nên kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, thứ nhất là xây cất nhà cửa, cưới gã, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kinh rạch.

Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Xám, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 8/8/2021 chủ nhật của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân cảm thấy vô cùng lo lắng vì bạn không nắm bắt được cụ thể một tình huống nào đó xảy ra trong đời sống, và thậm chí nghĩ rằng mình mất kết nối với thực tế. Tuy nhiên, mọi thứ không phải là do lỗi của bạn, và bạn sẽ có thời gian để có thể sắp đặt lại tất cả đâu vào đấy mà thôi.

Bản mệnh nên nhớ rằng bạn chẳng thể nào một mình điều khiển được cả trái đất này đâu nên luôn có những việc xảy ra ngoài ý muốn của bạn. Hãy tập quen với việc thích nghi hơn là lên kế hoạch chi tiên cho mọi việc.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 1 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng kim
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 8/8/2021 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu không nên chủ quan trong công việc do bạn phải đối đầu với cục diện Tương Phá. Nếu không chú ý, rất có thể những công việc tưởng như đã thành công trong tầm tay sẽ gặp trở ngại bất ngờ, khiến bạn trở tay không kịp.

Bản mệnh cũng không nên quá vô tư mà cần quan sát hành động của mọi người xung quanh nhiều hơn, đề phòng có kẻ ném đá giấu tay. Tuy nhiên, dù có ở trong trường hợp xấu nhất, bản mệnh cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên nóng nảy, tuyệt vọng.

Dù công việc có gặp phải trắc trở đến đâu, bạn cũng có thể chia sẻ tâm sự với người ấy, đừng giấu mọi việc trong lòng. Hai người luôn nghĩ ra nhiều giải pháp hơn một người, và đây cũng là thời điểm để hai vợ chồng càng xích lại gần nhau.

Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 8/8/2021 chủ nhật của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất được mọi người yêu mến, bạn có những cảm nhận tích cực hơn về chính bản thân mình, khiến cho tâm trạng bạn trở nên tốt hơn rất nhiều. Đây cũng là ngày mà bạn nhìn nhận mọi việc dưới góc độ rất tích cực về tươi sáng, thay vì suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực và khiến cho bản thân bị tổn thương.

Tuổi Tuất ngày hôm nay gặp khá nhiều điều may. Nếu được bốc thăm trúng thưởng thì cơ hội nhận thưởng của bạn rất cao. Nếu bạn đang cố gắng nỗ lực hoàn thiện mục tiêu tiền bạc thì có thể ngày này gặp được quý nhân.

Sức khỏe hiện tại của bản mệnh hôm nay được cải thiện, có thể là nhờ vào việc ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc mà da dẻ của bạn đã tươi tắn khỏe mạnh hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Cà phê, xám
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 8/8/2021 chủ nhật của tuổi Hợi

Cảm giác của tuổi Hợi ngày hôm nay là buồn tẻ, không biết phải làm gì, lý do đơn giản vì bạn không hứng thú với những công việc được giao phó. Buổi chiều sẽ là thời gian mà bạn phải gấp rút hoàn thành một công việc nào đó, và điều này sẽ xua tan đi cảm giác uể oải buổi sáng đấy.

Tuổi Hợi ngày hôm nay sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị, khác biệt với đời sống bình thường. Đừng lo lắng hay căng thẳng bởi những điều thú vị đó, hãy cứ thả mình và buông xuôi theo những điều mới mẻ và đời sống mang đến, bạn sẽ có những phút giây thực sự ý nghĩa và giá trị.

Thủy – Kim tương sinh mang tới sự hỗ trợ từ một người nào đó mà bạn không mong chờ cho lắm. Họ giúp bạn giải vây khỏi tình huống khó khăn, nên nói lời cảm ơn họ một cách chân thành bạn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Hồng, xanh da trời
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Ngọc Hân!