Xem tử vi ngày 9/1/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 9/1/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/1/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 4, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Bính Ngọ, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Chấp, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Bính Ngọ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Canh Tý, Mậu Tý.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý

SAO TỐT

Minh tinh : Tốt mọi việc

Kính Tâm : Tốt đối với an táng

Giải thần : Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

SAO XẤU

Hoang vu : Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Độc Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 9/1/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/1/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 9/1/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 9/1/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 9/1/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Ngọ đi đâu làm gì hôm nay cũng phải thận trọng kẻo có họa mất tiền, tốt nhất không nên mang theo số tiền lớn bên người. Trong ngày này bạn có nguy cơ bị trộm cướp, giật tiền rất cao nên cần hết sức thận trọng.

Vì Ngọ Hỏa tự hình nên tính hiếu thắng của con giáp này được dịp đẩy lên đến cao trào. Tính tình cực đoan nên bạn thích hạ bệ ý kiến của người khác để bảo vệ quan điểm của bản thân dù không biết mình có thực sự đúng hoàn toàn hay không.

Đã đến lúc tuổi Ngọ cần phân biệt rõ thực phẩm nào có lợi và có hại cho cơ thể thì bạn mới biết tập trung vào đâu và nên loại bỏ bớt đồ ăn nào. Những đồ ăn nhiều dầu mỡ hay đồ ăn nhanh thường không tốt vì thế nên loại bỏ bớt trong các bữa ăn.

Giờ tốt trong ngày: 15h– 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi ngày 9/1/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Mùi có thể bị làm phiền bởi người nào đó, nếu đối phương cứ mãi lặp đi lặp lại một hành vi này, hãy nói thẳng thắn để họ hiểu điều bạn muốn đề cập và tạo cơ hội để đối phương được chia sẻ cách nghĩ của họ về cùng một sự việc.

Ngũ hành Hỏa vượng cũng khiến con giáp này phải đối mặt với những điều không mấy vui vẻ trong ngày. Tuy nhiên nếu cố tình lẩn tránh bạn sẽ không bao giờ đạt được thành công như mong đợi, vì vậy hãy học cách đối diện và tìm cách tháo gỡ vấn đề.

Nhân duyên hài hòa, tình cảm tốt đẹp nhờ tuổi Mùi tương hợp với địa chi ngày. Hơn ai hết chính bạn hiểu rằng để có được niềm vui như bây giờ bạn đã phải trải qua bao nhiêu vất vả nên vô cùng trân trọng những gì mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 9/1/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi thứ tư của bạn ngày 9/1/2019 tuổi Thân đón những tin vui về chuyện tiền bạc nhờ tài lộc vượng phát. Tuy nhiên không nên quá coi trọng vẻ bề ngoài và những ánh nhìn ngưỡng mộ của người khác mà vung tiền mua sắm những thứ không cần thiết.

Công việc vẫn tiến triển đều đều, con giáp này không phải lo lắng quá nhiều vì mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Nếu có thể bạn nên tranh thủ học thêm một số kỹ năng mới phục vụ cho công việc để theo kịp tiến độ chung hiện nay.

Bữa sáng vẫn được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, do đó tuổi Thân hãy bắt đầu thói quen này để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Xem tử vi ngày 9/1/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 9/1/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 9/1/2019 thứ 4 này tuổi Dậu có tin vui lài lộc khi nhận được một khoản tiền tương xứng với công sức mình đã bỏ ra. Bản mệnh là người cần cù, chăm chỉ, tiết kiệm nên dễ dàng có được cuộc sống an toàn, song cũng vì ít thử thách nên đôi khi thấy nhàm chán.

Kiến nghị con giáp này nên làm việc với những người mà mình không thích vì đó cũng là một trải nghiệm rất đáng để thử. Đây cũng là cách giúp bạn biết thế nào là phá bỏ rào cản của bản thân, bước qua vùng an toàn để giành lấy vận may cho mình.

Tuổi Dậu nên tăng cường các thực phẩm như rau củ quả, hải sản, thịt nạc, đậu… vì chúng rất có lợi cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra các thực phẩm chiên rán, chế biến sẵn và đồ uống nhiều đường thì nên dần loại bỏ khỏi thực đơn vì sẽ gây hại cho sức khỏe. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, hợi

Tử vi ngày 9/1/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Tử vi ngày 9/1/2019 của 12 con giáp hứa hẹn sẽ là một ngày vui vẻ của tuổi Tuất khi được gặp gỡ, ăn uốn vui chơi cùng người thân, bạn bè. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc, thoải mái với những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Nhờ Tam hợp cục tương trợ mà công việc có những tiến triển khá thuận lợi. Đây cũng là kết quả của quá trình tích lũy kiến thức, kỹ năng của con giáp này, khi học nhiều hơn bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, làm việc hăng say và đạt được nhiều thành tích hơn.

Cuối ngày tuổi Tuất hãy để cơ thể được thư giãn và phục hồi bằng một giấc ngủ sâu. Tuy nhiên không nên ngủ quá ít hay ngủ quá nhiều vì chúng đều gây hại cho sức khỏe, do đó bạn nên ngủ đủ giấc và tránh tình trạng ngủ bù vào những ngày nghỉ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 9/1/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp tuổi Hợi cần thận trọng lời ăn tiếng nói vì có thể có người sẽ vin vào đó mà làm hại bạn, phá bỏ tất cả những gì bạn đang xây dựng. Song môi trường khắc nghiệt không hẳn là thách thức mà đôi khi nó còn là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh của mình.

Đừng vội đốp chát với những người xem thường hay soi mói khuyết điểm của mình. Khi bạn phòng vệ quá cao có thể dẫn đến những điều tồi tệ, vì vậy hãy cứ để cho họ nói và bạn chỉ tập trung vào suy nghĩ rằng điều gì đã khiến họ phải cư xử như thế.

Tập thể dục thường xuyên và việc cực kỳ quan trọng và có lợi cho sức khỏe, tuổi Hợi có thể lựa chọn một vài bộ môn như chạy bộ, đạp xe, bơi lội hoặc cử tạ, bất cứ môn nào bạn thích để tránh nhàm chán. Khi bạn ý thức được đó là việc cần làm mỗi ngày thì bạn mới thực sự lên được kế hoạch chi tiết cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!