Xem tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, tài chính của Bạch Dương ổn định, không có nhiều biến động. Tuy nhiên, nếu ai đó hỏi vay tiền thì bạn nên cân nhắc kỹ bởi khi cho vay thì là ân huệ, là tình cảm, nhưng khi đòi lại, nó có thể biến con người thành kẻ thù.

Trong chuyện tình yêu, người cũ hay tình cũ thì cũng có thể biến thành người mới, tình mới khi nhân duyên vẫn còn. Chòm sao này chỉ cần nghe theo trái tim mình là đủ, đừng sợ hãi bất cứ điều gì. Hãy tin rằng, bạn vẫn rất hấp dẫn trong mắt người đó.

Bạn hãy luôn ghi nhớ những lời hứa của mình. Đó có thể là một lời hứa dành cho chính mình, rằng bạn sẽ cố gắng khắc phục những khuyết điểm của bản thân. Buổi tối có thể bạn sẽ cảm thấy hơi chóng mặt và không được khỏe. Đó là dấu hiệu cảnh báo bạn không nên làm việc quá sức.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/1/2021: 9, 28

Tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, hôm nay chuyện tình cảm của Kim Ngưu có vẻ không được như ý. Bạn và người ấy đang phải cố gắng bảo vệ tình yêu của mình tránh khỏi những lời điều tiếng của những người xung quanh.

Tình yêu cũng như công việc vậy, cần phải trải qua chút khó khăn, thử thách để hiểu được lòng mình. Vì thế, dù có trở ngại thế nào hai người cũng nên nắm chặt tay nhau để vượt qua sóng gió. Đó mới là tình yêu đích thực có thể trường tồn theo thời gian.

Bình thường điềm đạm nhưng nhi tức giận thực sự, cung hoàng đạo này muốn được ở một mình và khơi mào cuộc chiến tranh lạnh dài bất tận với bất cứ ai. Vì vậy, đừng dồn bạn vào đường cùng bởi họ sẽ trở nên điên khùng và nảy sinh nhiều ý đồ mất kiểm soát.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/1/2021: 4, 15

Tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có nhiều cơ hội thiết lập, củng cố các mối quan hệ đối tác và gợi mở thêm nhiều cơ hội công danh, tài lộc. Với người làm công ăn lương không có quá nhiều lý do khiến bạn lo lắng cho công việc khi mà những lịch trình của bạn đang tỏ ra rất hiệu quả.

Về phương diện tài chính trong ngày khá tốt và cũng có thể nhận thêm các phần thưởng khích lệ nữa đấy. Điều này tương đối bất ngờ và bạn cũng cảm thấy nó đáng để mình tự hào cho những nỗ lực vừa quá.

Hôm nay đối với chuyện tình yêu có thể chòm sao này sẽ cần những chia sẻ thực sự thẳng thắn giúp đôi bên hiểu và nhận định rõ vấn đề, tránh có những đòi hỏi thái quá. Sự chân thành nhưng không hề yếu đuối sẽ giúp mang lại lợi thế trong các vấn đề cần giải quyết.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/1/2021: 11, 22

Xem tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hoàn tất mọi việc một cách nhanh chóng và gọn gàng, nhờ đó mà mọi người đều ghi nhận và khen ngợi bạn. Hãy nhớ cho đi để cảm nhận cuộc sống ý nghĩa hơn, cho đi ở đây không hẳn là tiền bạc, mà nó còn có thể là thời gian, năng lực hoặc sự yêu thương,

Những lời nói vô tình của bạn có thể làm tổn thương đối phương ngày hôm nay. Bạn tuy nhận thức được vấn đề nhưng lại không biết làm sao để mở lời, để người ấy hết giận dỗi. Nếu không thể xoa dịu thì đừng làm vết thương ấy rạn nứt thêm, hãy quan tâm nửa kia nhiều hơn để bù đắp lại.

Phương diện sức khỏe không được tốt cho lắm. Cung hoàng đạo này nên để ý hơn tới chế độ ăn uống của bản thân, nếu bạn quan tâm không đúng cách còn gây hại cho cơ thể đấy. Hơn nữa, thời gian này khá lạnh nên khi đi ra ngoài bạn cần phải mặc ấm để tránh bị ốm hay cảm nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/1/2021: 10, 32

Tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang tận hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc nên muốn tránh khỏi tất cả những cuộc đối đầu không đáng có. Người xấu người tốt, kẻ anh hùng hay kẻ tiểu nhân cũng không còn trở nên quá quan trọng trong suy nghĩ của bạn nữa. Dường như bạn có thể chủ động giao lưu với tất cả mọi đối tượng.

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là với những người hay có ý kiến thù địch, bạn không nên tiếp xúc với họ thường xuyên. Hãy để khi cảm xúc lắng xuống, cơn giận tan đi, bạn sẽ tỉnh táo hơn để đánh giá, nhận xét mọi thứ một cách thực sự khách quan.

Việc tiết kiệm và không tiêu quá số tiền mình kiếm được là lời khuyên của nhiều cuốn sách về tài chính cá nhân. Tuy nhiên, bạn nên biết mục đích của việc đó là gì bạn mới có động lực nếu không có thể khiến bạn hành động thiếu khôn ngoan hoặc đưa ra quyết định sai lầm.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/1/2021: 16, 33

Tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trong công việc đừng quá nguyên tắc và nên chấp nhận sự giúp đỡ của mọi người thì tốt hơn bởi nó sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt và nhanh chóng trong thời điểm này.

Không quá khó để có một vận trình tình cảm tốt khi mà bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ người thân. Đặc biệt trong chuyện tình cảm riêng tư khá thuận với các cặp đôi, ý kiến dễ có sự dung hòa về lợi ích nên đôi lên đều cảm thấy hài lòng.

Ngày mới hôm nay cũng cho thấy cung hoàng đạo này có thể dành một chút sự quan tâm như một món quà nhỏ cũng đủ để mọi chuyện trở thành mật ngọt ngay lập tức, biết đâu sẽ nhận được một cái gật đầu vô cùng bất ngờ.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/1/2021: 1, 7

Xem tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nghĩ ra những cách thức mới để cải thiện công việc hiện tại. Người ngoài có thể phán xét, góp ý, có thể thay đổi tư duy của bạn nhưng cuối cùng bạn vẫn phải là người chịu trách nghiệm, bởi vậy đừng đổ lỗi cho bất kỳ ai.

Bạn nên trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Tốt nhất nên giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Trôi qua một ngày làm việc cung hoàng đạo này nên hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. Nghỉ ngơi, thư giãn và đi ngủ sớm là tốt nhất để bạn cải thiện năng lượng.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/1/2021: 18, 36

Tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp quyết đoán và ứng xử linh hoạt trong công việc. Điều đó giúp bạ đạt được những bước tiến khá lớn trong sự nghiệp. Hãy cố gắng phát huy năng lực, thế mạnh của bản thân nhiều hơn nữa nhé.

Ngày cuối tuần này cũng hứa hẹn nhiều may mắn dành cho bạn khi bạn được nhiều người sẵn lòng giúp đỡ, những vướng mắc trong công việc cũng dễ dàng được hóa giải một cách thuận lợi. Bạn không ngại học hỏi từ những người xung quanh, tinh thần cầu tiến đó được đánh giá khá cao.

Tuy nhiên, khi động tới tiền bạc thì chòm sao này lại không giữ được sự quyết đoán này nữa. Lo được lo mất, có cơ hội để đầu tư nhưng bạn lại sợ hãi mà không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất vận may.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/1/2021: 9, 19

Tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tiếp cận vấn đề một cách có khả năng và chuyên nghiệp, bạn sở hữu nhiều ý tưởng tốt trong công việc. Nhiều đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên của bạn và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng tin cậy và đáng giá.

Tiền bạc đối với cung hoàng đạo này đủ để bạn cảm thấy hài lòng. Hôm nay là một ngày tốt để bạn đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng vì thế mà mua hết tiền đang có, vẫn nên mua đồ ở mức độ phù hợp với túi tiền hiện tại.

Tình hình sức khỏe không được ổn định cho lắm. Đừng để thời gian trôi qua mà bạn hoàn toàn không có khả năng về thể thao, tập luyện thể thao thực sự tốt cho bạn, cũng như cung cấp một nguồn năng lượng cho mỗi ngày.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/1/2021: 6, 27

Xem tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Để có được một cuộc sống tình yêu hạnh phúc trọn vẹn Ma Kết phải trải qua nhiều sóng gió. Quan trọng hơn hết là cung hoàng đạo này và người ấy có thể cùng nhau vượt qua và muốn phát triển mối quan hệ trong thời gian lâu dài.

Có vẻ như tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất đơn giản và hiệu quả. Rất hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp, bạn liên tục củng cố các mối quan hệ bạn có và cung cấp hỗ trợ khi cần thiết hoặc nếu họ yêu cầu. Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả công việc dường như thành công.

Điều này cũng đúng với vấn đề tài chính. Không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng. Tập xây dựng nguồn năng lượng sẵn có, nếu bạn gặp phải một giai đoạn căng thẳng trong tương lai đòi hỏi bạn phải có mức năng lượng phù hợp nhất có thể.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/1/2021: 12, 20

Tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có xu hướng suy nghĩ nhiều về bản thân hơn là về người khác. Ngoài ra, liên quan đến mối quan hệ, bạn khó chịu với đối phương của mình. Nên tự nhìn nhận và xem xét lại bản thân của bạn. Sự tự tin và nhiệt tình của bạn kết hợp với cách tiếp cận ổn định sẽ nhận được sự hỗ trợ.

Đừng từ chối sự giúp đỡ bên ngoài, bất kỳ hỗ trợ nào được cung cấp có thể đưa bạn đến một bước gần hơn với ước mơ của mình. Hôm nay bạn có thể ra ngoài chi tiêu, tuy nhiên bạn nên để mắt đến giá cả và đừng lạm dụng mọi thứ, tài chính của bạn vẫn ở mức ổn, không có gì quá nghiêm trọng.

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này đừng bỏ qua các hoạt động, thay vào đó hãy bắt đầu lên kế hoạch cho các hoạt động thể thao giúp bạn đạt được vẻ ngoài thể thao, năng động mà bạn muốn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/1/2021: 2, 13

Tử vi ngày 9/1/2021 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không còn nhiều vướng bận trong công việc. Khả năng quản lý và bố trí công việc của bạn thời điểm này hứa hẹn sẽ phát huy tác dụng để bạn có thêm thời gian chuẩn bị cho tết nhất và dành riêng cho bản thân sau một khoảng thời gian bận rộn.

Hôm nay bạn nhớ đừng quá ham vui chuyện bạn bè mà có thể ảnh hưởng tới tình hình tài chính, sức khỏe và cả vấn đề tình cảm nữa nhé. Có thể bạn chưa thực sự cân đối được chuyện tình cảm cá nhân và dành quá nhiều thời gian cho bạn bè.

Chính vì thế, chòm sao này dễ nhận phải những trì triết của người ấy về trách nhiệm. Hãy nhận lỗi và cố gắng bù đắp thay vì lại tôn cái tôi của mình lên quá cao nhé, nó sẽ chẳng có lợi cho chuyện tình cảm đặc biệt là trong lúc này.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/1/2021: 4, 26

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!