Xem tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 9/10/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Giáp Tuất, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Kiến, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Giáp Tuất; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Mậu Thìn, Canh Thìn.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất

SAO TỐT

Thiên Mã (Lộc mã) : Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Mãn đức tinh : Tốt mọi việc

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thổ phủ : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Bạch hổ : Kỵ an táng

Tội chỉ : Xấu với tế tự; tố tụng

Tam tang : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ly sàng : Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc : Xấu với tế tự; an táng

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 9/10/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Ngọ gặp tap hợp vào ngày thứ 3 này nên đường tài lộc hanh thông, công việc thuận lợi. Bản mệnh được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại khá phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân nên thu về một khoản không nhỏ.

Công việc tiến triển khá ổn, do con giáp này biết cách dẫn dắt người khác, ý chí mạnh mẽ nên thường giành ưu thế trong các cuộc cạnh tranh. Nhưng có thể vì thành công nên sinh ra thói tự mãn, coi mình là nhất, là giỏi rồi nên không cần cố gắng hơn nữa.

Ngoài ra nhắc nhở tổi Ngọ hôm nay ra đường nên thận trọng, đi lại nhìn trước ngó sau, không vi phạm luật lệ giao thông để tránh gặp phải những điều không mong muốn. Tốt nhất nên chọn phương tiện công cộng để di chuyển cho an toàn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Mùi công việc trong ngày khá bận rộn, bản mệnh phải đảm đương nhiều trọng trách, căng sức mà làm. Nhưng cơ hội để thể hiện mình không nhiều nên hãy cứ tập trung cho sự nghiệp, chẳng mấy chồng thành tựu sẽ xuất hiện.

Nhân duyên trong ngày có nhưng hữu duyên vô phận, người quen nhau chỉ trong chốc lát rồi đường ai nấy đi, không duy trì được lâu dài. Có lẽ là do duyên phận của bạn chưa đến hoặc một phần là vì con giáp này chưa để tâm tới chuyện tình cảm, còn mải theo đuổi công danh nên chưa đâu vào đâu cả.

Ngũ hành Thổ khí vượng, nhắc nhở tuổi Mùi nên chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là về dạ dày. Một vài dấu hiệu của bệnh dạ dày xuất hiện như đau, trào ngược, khó tiêu… Bạn nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng và nên ưu tiên các thực phẩm dễ tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay vì ngũ hành tương sinh nên tinh thần tuổi Thân vô cùng phấn chấn, sức khỏe dồi dào. Bạn cảm thấy không thể ngồi yên một chỗ nên chỉ muốn đi ra ngoài chơi, đi dạo, hoặc đi khám phá điều mới mẻ nào đó để tăng trải nghiệm cho bản thân.

Vận trình tài lộc vượng phát, con giáp này sẽ được thoải mái tiêu tiền trong hôm nay. Đương nhiên đây không phải là tiền bạn xin được của ai, mà là tự bản thân kiếm được, cộng thêm vận may hiếm có nên cứ hết lại có, không phải lo thiếu thốn.

Có điều tuổi Thân nên chú ý tiết chế cảm xúc của mình để tránh sinh sự với người khác khi có va chạm trên đường. Nếu gặp tình huống này thì nên vui vẻ, hòa nhã giải quyết chứ không nên sinh sự, gay gắt để tránh gặp rắc rối, phiền phức.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày thứ 3 tốt đẹp nhờ khả năng lãnh đạo và biết bao quát tình hình của bản mệnh. Có khả năng bạn sẽ được cất nhắc lên làm trưởng nhóm, trưởng bộ phận hoặc quản lý.

Tài lộc cũng đang trên đà khởi sắc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thì càng có lợi. Mặc dù bạn sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu hoạch không tồi, nếu cố gắng thì nhất định sẽ nhận được nhiều thứ cao hơn cả tiền bạc.

Lại thêm ngũ hành tương sinh nên tuổi Dậu còn gặp may trong cuộc sống, gặp được những người tốt bụng giúp đỡ khi gặp khó khăn nên cảm thấy rất hài lòng. Để vận may tiếp tục phát triển, bạn nên tranh thủ làm nhiều việc tốt, việc thiện để tăng phúc báo cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của tuổi Tuất do gặp ngày tự hình nên bản mệnh tự mua việc vào người, lo lắng thái quá cho người khác trong khi người ta không cần. Bạn tự xông xáo rồi đến khi người ta từ chối thì lại nghĩ ngợi, buồn khổ, điều này là không nên đâu nhé.

Đối với những người làm nghề dịch vụ thì hôm nay sẽ là một ngày khá bận rộn đó, chỉ cần lơ là một chút thôi là có thể khiến sự nghiệp bị tuột dốc ngay được. Vừa phải cạnh tranh, vừa phải đối mặt với nhiều yếu tố ngoại cảnh nên con giáp này cảm thấy mệt mỏi thực sự.

Nếu vậy buổi tối hãy rủ bạn bè đi chơi, đi dạo hoặc đi ăn, chơi thể thao để giải tỏa áp lực, thư giãn đầu óc đi nhé. Lúc này đừng có ngồi nhà một mình rồi lại càng nghĩ nhiều hơn, bạn nên tự lo cho mình, làm bản thân vui vẻ trước đi đã nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 9/10/2018 thứ ba của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 cho người tuổi Hợi có điềm báo xui xẻo nhưng cũng may được cát tinh che chở nên mọi chuyện đều an ổn. Bản mệnh dễ dàng vượt qua được rủi ro và tâm trạng cũng được xoa dịu nên cảm thấy vui tươi, phấn khởi hơn hẳn.

Những bạn nào yêu lâu có thể tính tới chuyện kết hôn được rồi, hoặc nhân dịp này thì cầu hôn người ta đi. Vợ chồng kết hôn nhiều năm rồi thì nên tổ chức một buổi ôn lại kỷ niệm xưa, nhờ vậy mà tình cảm ngày càng gắn bó khăng khít hơn.

Tuy nhiên con giáp này nên tránh bàn tán chuyện của người khác vì dễ gặp họa khẩu thiệt thị phi, cái mồm làm hại cái thân. Nếu không liên quan đến mình thì tốt nhất không tham gia, không bình luận ác ý về người khác để cuộc sống thái bình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!