Xem tử vi ngày 9/10/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 9/10/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 9/10/2021 thứ bảy của Bạch Dương

Theo tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 45 độ với sao Thủy, Bạch Dương rất tin tưởng vào chính mình. Bạn cho rằng mình là người tài giỏi nhất, những cũng chính vì thế mà bạn dễ dàng bị kích động, nhất là khi phải nhận ý kiến trái chiều.

– Công việc: Dù mọi việc đang có vẻ tiến triển thuận lợi thật đấy, nhưng bạn vẫn cần hạ cái tôi cá nhân của mình xuống và nghe theo lời góp ý của người khác xem sao.

– Tình cảm: Bạn và người ấy có thể gặp phải một vài rắc rối trong ngày hôm nay, đôi bên có thể nảy sinh một vài ý kiến bất đồng mà chưa thể thống nhất ngay được.

– Tiền bạc: Bạn không được dư dả lắm vì đã tiêu xài quá mức tốn kém trong những ngày vừa qua. Vì vậy, hôm nay nếu không cần thiết thì đừng mở hầu bao.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/10/2021: 12, 76

Tử vi ngày 9/10/2021 thứ bảy của Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao, Kim Ngưu khá mâu thuẫn trong ngày Mặt Trăng và Mặt Trời tạo với nhau góc 45 độ. Bạn muốn có thể tự mình làm tất cả mọi điều nhưng lại sợ hãi mình làm như vậy sẽ mắc phải sai lầm. Dường như bạn chẳng thể làm được điều gì hoàn hảo.

– Công việc: Khi băn khoăn chưa thể đưa ra quyết định thì hãy hỏi ý kiến của mọi người xung quanh. Nếu muốn tiến bộ, bạn không nên che giấu những điều mình chưa rõ.

– Tình cảm: Mỗi khi đôi bên có tranh cãi, mâu thuẫn, bạn hãy học cách đặt mình vào vị trí của người ấy để thấu hiểu đối phương, đồng thời không làm những hành động tổn thương đến người ấy nữa.

– Tiền bạc: Bạn không cần phải tiêu pha gì nhiều vào ngày hôm nay. Bạn có thể tiết kiệm khoản tiền này để đề phòng những bất trắc xảy ra trong tương lai.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/10/2021: 10, 66

Tử vi ngày 9/10/2021 thứ bảy của Song Tử

Song Tử vẫn luôn là một người nghiêm túc trong mọi việc, và ngày Mặt Trăng tạo thành một góc 60 độ với sao Thổ như hôm nay cũng không phải là ngoại lệ. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh, bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa đấy.

– Công việc: Mọi việc bạn làm đều có những dấu hiệu tiến triển tích cực. Bạn có thể hoàn thành sớm mọi việc trong ngày hôm nay, đồng thời thừa thời gian giúp đỡ mọi người xung quanh nữa.

– Tình cảm: Bạn rất quan tâm, chăm sóc nửa kia, nhờ vậy mà tình cảm giữa hai người luôn gắn bó và khăng khít. Bạn rất kì vọng vào tương lai của hai người khi về chung một nhà.

– Tiền bạc: Bạn đang chi tiêu khá mạnh tay vào đợt này. Bạn không những sắm sửa cho mình mà còn sắm sửa cho cả những người thân yêu nữa. Hãy kìm bản thân lại kẻo cháy túi đấy nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/10/2021: 68, 97

Tử vi ngày 9/10/2021 thứ bảy của Cự Giải

Thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 72 độ với sao Thổ, Cự Giải hãy thoải mái thể hiện tình yêu thương với mọi người xung quanh. Bạn muốn ai cũng được hạnh phúc, vì thế hãy làm mọi việc mình có thể để mọi người cảm nhận được điều đó nhé.

– Công việc: Công việc của bạn không có nhiều biến động đáng kể trong thời điểm này. Hãy chú ý vào những tiểu tiết để tránh lỗi sai không đáng có.

– Tình cảm: Người độc thân không nên co mình lại vì sợ tổn thương. Biết đâu người mà bạn mong ngóng cũng có tình cảm tương tự với bạn thì sao? Hãy tìm cách kéo gần khoảng cách với đối phương nhé.

– Tiền bạc: Nếu tài chính dư dả, bạn có thể thưởng cho mình một món quà nào đó vì đã cố gắng suốt thời gian qua. Tinh thần được khích lệ sẽ khiến bạn cảm thấy hăng hái hơn nhiều đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/10/2021: 16, 70

Tử vi ngày 9/10/2021 thứ bảy của Sư Tử

Sư Tử vốn không nông nổi như vẻ bề ngoài. Bạn cũng có những suy nghĩ rất sâu sắc, đặc biệt là vào thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 60 độ với sao Diêm Vương.

– Công việc: Bạn có thể xây dựng thêm những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh để cùng chia sẻ những quan điểm với mình. Tuy nhiên, hãy quan sát thật kĩ xem ai mới là người xứng đáng để kết giao.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không mấy ổn định bởi gần đây, bạn thường xuyên bỏ mặc những cảm xúc và suy nghĩ của người ấy. Hãy xem lại bản thân mình và sửa đổi ngay đi nhé.

– Tiền bạc: Túi tiền của bạn vẫn còn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay bởi bạn không có kế hoạch chi tiêu gì quá tốn kém. Bạn có thể dành thời gian nghiên cứu đầu tư.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/10/2021: 18, 95

Tử vi ngày 9/10/2021 thứ bảy của Xử Nữ

Bình thường, Xử Nữ là một người rất lý trí, thế mà hôm nay, trong ngày Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 45 độ, bạn lại để cảm xúc chiếm thế thượng phong. Mọi người đều cảm thấy bất ngờ vì cách hành xử của bạn.

– Công việc: Bạn có thể gặp rắc rối trong công việc nếu cứ tiếp tục cư xử như vậy. Hãy hít sâu một hơi để có thể lấy lại bình tĩnh nhé. Đừng nhìn nhận mọi việc một cách quá bi quan.

– Tình cảm: Bạn cần phải học cách bao dung cho những điều chưa tốt của người ấy, có như vậy thì tình cảm của đôi bên mới bền lâu được. Ai cũng có những khuyết điểm của riêng mình mà.

– Tiền bạc: Bạn vẫn khá dư dả trong ngày hôm nay nên bạn có thể thoải mái mua bất cứ món đồ nào mình thích. Bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu vì luôn chi tiêu có kế hoạch.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/10/2021: 10, 98

Tử vi ngày 9/10/2021 thứ bảy của Thiên Bình

Trong thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 72 độ với sao Thổ như hôm nay, Thiên Bình nhận được sự yêu mến của nhiều người. Bạn biết quan sát thái độ của người khác nên có cách cư xử thích hợp, nhờ thế mà bạn rất được lòng mọi người.

– Công việc: Bạn muốn rằng mình phải hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo, không để xảy ra lỗi lầm thì khoảng thời gian tiếp theo đây mới gặp nhiều thuận lợi. Chính vì thế mà bạn rất nghiêm khắc với bản thân.

– Tình cảm: Bạn tự đặt ra cho mình những hình mẫu rất rõ ràng về người ấy, nhưng hình như bạn đang đưa ra những tiêu chuẩn thiếu thực tế thì phải. Cứ như vậy thì bạn khó mà tìm được người phù hợp.

– Tiền bạc: Bạn nên cân đối tài chính của mình, bởi không phải cứ lấy cớ đang rủng rỉnh để chi tiêu quá phóng tay đã là hay đâu. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ phải vay mượn người khác đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/10/2021: 15, 77

Tử vi ngày 9/10/2021 thứ bảy của Bọ Cạp

Lúc nào Bọ Cạp cũng nghiêm túc với công việc của mình bởi bạn là một người rất coi trọng sự nghiệp. Vào ngày hôm nay, khi Mặt Trăng hợp một góc 60 độ với sao Thổ, bạn không muốn mình mắc phải bất cứ lỗi lầm nào.

– Công việc: Nếu biết điểm mạnh của mình là gì, bạn chắc chắn sẽ tìm được cơ hội để phát triển hơn nữa trong tương lai. Hãy quan sát và tìm hiểu kĩ hơn về chính bản thân mình nhé.

– Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn đang ở vào trạng thái ổn định. Đôi bên đã quá thấu hiểu nhau nên chẳng bao giờ hiểu lầm nhau vì lời ra tiếng vào của người ngoài.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Trên thực tế, bạn luôn lên kế hoạch chi tiêu vô cùng rõ ràng.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/10/2021: 27, 90

Tử vi ngày 9/10/2021 thứ bảy của Nhân Mã

Nhân Mã cảm thấy khá bồn chồn trong ngày hôm nay, thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí trùng với sao Hỏa. Bạn khó có thể tập trung làm được công việc gì, đặc biệt là những nhiệm vụ cứ lặp đi lặp lại hàng ngày, gây cho bạn cảm giác nhàm chán.

– Công việc: Có lẽ bạn phải tự ghìm bản thân lại, nếu không muốn để xảy ra những sai lầm đáng tiếc. Nếu có việc gì trọng đại, có lẽ bạn cũng nên tránh thực hiện trong ngày hôm nay.

– Tình cảm: Bạn không nên quá vội vàng trong quyết định đến với một ai đó. Dù có thiện cảm với đối phương, đôi bên cũng vẫn cần thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về nhau đã.

– Tiền bạc: Những quyết định quá nhanh chóng có thể khiến bạn rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo đã giăng sẵn từ trước. Hãy cẩn thận hơn trong lĩnh vực đầu tư, đừng nghe lời bùi tai của kẻ khác.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/10/2021: 22, 75

Tử vi ngày 9/10/2021 thứ bảy của Ma Kết

Ma Kết là người có kỉ luật và chăm chỉ, cho dù mọi người xung quanh đều tìm cớ để lười biếng đi chăng nữa. Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 72 độ với sao Thổ, bạn tự lập kế hoạch công việc cho mình và hoàn thành tuần tự.

– Công việc: Bạn chắc chắn sẽ đạt được thành quả xứng đáng vì những công sức đã bỏ ra. Cấp trên rất hài lòng với biểu hiện của bạn và sẽ thăng chức, tăng lương cho bạn sớm thôi.

– Tình cảm: Ma Kết cần phải dành thời gian cho người ấy nhiều hơn chứ không nên chỉ quan tâm đến sự nghiệp như thế. Sự lạnh lùng của bạn có thể khiến người ấy chạnh lòng.

– Tiền bạc: Bạn không muốn chi tiêu gì vào ngày hôm nay cả. Bạn thích dành tiền để mua những món đồ có giá trị cao hoặc để đi du lịch, khi mà dịch bệnh đã yên ổn hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/10/2021: 10, 44

Tử vi ngày 9/10/2021 thứ bảy của Bảo Bình

Bảo Bình không nên quá mức nóng nảy trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hỏa như hôm nay. Việc nói năng không suy nghĩ của bạn có thể gây tổn thương cho người nghe, khiến các mối quan hệ bị ảnh hưởng đấy.

– Công việc: Đừng khăng khăng với ý kiến của mình mà hãy thử lắng nghe quan điểm của người khác nữa. Có lẽ bạn nên mở rộng tầm nhìn để tìm ra nhiều cách giải quyết vấn đề hơn.

– Tình cảm: Bạn chớ nên đặt ra những yêu cầu quá mức khắt khe với người ấy, bởi điều đó có thể khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi và tìm cách rời xa bạn đấy. Hãy đối xử bao dung hơn với nhau nhé.

– Tiền bạc: Bạn có thể phải tốn một khoản tiền kha khá cho việc thuốc men trong ngày hôm nay. Việc sinh hoạt thiếu khoa học khiến sức khỏe của bạn đi xuống một cách nhanh chóng.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/10/2021: 12, 16

Tử vi ngày 9/10/2021 thứ bảy của Song Ngư

Thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 60 độ với sao Diêm Vương, Song Ngư có những suy nghĩ rất sâu sắc trong chuyện tình cảm, chính vì thế mà bạn trở thành một quân sư đáng tin cậy cho bạn bè và người thân xung quanh mình.

– Công việc: Nếu đã lên kế hoạch thực hiện việc gì thì bạn cần bắt tay vào làm ngay, nếu cứ lần lữa là bạn sẽ quên mất đấy. Đặc biệt, bạn cần thực hiện những việc đã hứa hẹn với mọi người.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dù bận rộn, hai người vẫn không quên tìm thời gian thích hợp để trò chuyện với nhau.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có vẻ không được lạc quan cho lắm, vì vậy tốt nhất là bạn hãy hạn chế chi tiêu. Bạn cũng không muốn rơi vào tình cảnh phải đi vay mượn của người khác đâu đúng không?

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/10/2021: 18, 95

Ngọc Hân!