Xem tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 9/11/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 9 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Loading...
Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Mười, năm 2019 tức ngày Canh Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Bế, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Canh Tuất; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thìn.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Loading...

Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

Tuổi xung tháng: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày 9/11/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Vị
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ: Ô Thành: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.

Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…

Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho thấy trong ngày hôm nay 9/11/2019 tâm trạng của người tuổi Tý vô cùng nặng nề vì những mâu thuẫn, nghi ngờ nảy sinh. Lại thêm tính bốc đồng, nhiệt tình thái quá thiếu sáng suốt khiến con giáp này dễ làm hỏng việc. Tuy nhiên vẫn có cách để bản mệnh có thể sửa sai, lấy công chuộc tội vì thế đừng vội hoảng sợ.

Khi có ai đó đang chiếm tâm trí của con giáp này thì rất khó để người tuổi Tý nhìn được những vấn đề khác. Song đừng bao giờ để bất cứ ai có quyền giới hạn thành công hay hạnh phúc của bản mệnh, đừng quan tâm người khác nói gì, hãy cứ tập trung vào mục tiêu và tương lai của bản thân mình.

Bên cạnh việc hoàn thành tốt công việc được giao, con giáp này cũng có thể tham gia một số hoạt động tập thể hoặc từ thiện để có thể vừa giúp sức cho người khác vừa thay đổi quan điểm và lối sống của mình tốt hơn. Đây cũng là trải nghiệm thú vị giúp bản mệnh làm quen thêm nhiều người bạn mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng trong ngày thứ bảy 9/11/2019 này người tuổi Sửu có thể gặp không ít chông gai, trở ngại trong vận trình công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống. Con giáp này có thể bị đồng nghiệp hãm hại, đặt điều sau lưng vì ghen tị với thành công của bản mệnh, hoặc người thân không giúp đỡ được gì lại hay bàn lùi khiến con giáp này nhụt chí.

May mắn là những khó khăn sẽ được giảm tải rõ rệt vào cuối ngày. Ngoài ra cũng là nhờ bên cạnh người tuổi Sửu luôn có một người biết quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu cho những khó khăn mà con giáp này gặp phải. Bản mệnh như được thêm động lực và sức mạnh để vượt qua giai những khó khăn, thử thách.

Khi bản mệnh muốn thuyết phục ai đó nghe theo quan điểm của mình, hãy sử dụng một số mẹo nhỏ như tăng tốc độ nói để thu hẹp thời gian đối phương muốn phân tích những điều con giáp này đang nói, khi họ đã mềm lòng thì tuổi Sửu có thể giảm tốc độ để họ có thể tiếp nhận thông tin một cách rõ ràng nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, hôm nay người tuổi Dần được Chính quan dẫn đường chỉ lỗi nên vận trình sự nghiệp ngày càng hanh thông rộng mở. Đặc biệt những người đang mong chờ tin vui được thăng chức, thăng lương, kết quả thi cử… thì nên chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui trong ngày đi là vừa. Công sức của con giáp này cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Không chỉ có công việc thuận lợi mà phương diện tình cảm của người tuổi Dần cũng rất thuận buồm xuôi gió. Người độc thân vận đào hoa nở rộ, có đối tượng khác giới để ý theo đuổi, nhưng đừng vội vàng lựa chọn ai đó mà con giáp này và người ấy nên có thời gian tìm hiểu nhau để biết đối phương có thực sự phù hợp với mình.

Ngay cả những người thành công nhất, bận rộn với trăm công nghìn việc vẫn có thể dành thời gian để luyện tập thể dục thể thao mỗi tuần vậy thì tại sao người tuổi Dần không thể sắp xếp thời gian rèn luyện chứ. Chắc chắn bản mệnh sẽ không thể tất bật được như họ, vì thế hãy lên kế hoạch cho mình đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 9/11/2019 dự báo hôm nay người tuổi Mão không thích tranh giành đoạt lợi. Dường như con giáp này đang muốn tận hưởng sự bình an trong tâm hồn để cảm nhận được sự yêu thương nhiều hơn, cũng nhờ đó mà con giáp này thấy trân trọng những thứ mình có hơn bao giờ hết.

Ngày Mão Tuất nhị hợp nên đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão phát triển vô cùng hanh thông, thuận lợi, học hành thi cử đạt kế quả tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Nhìn chung người tuổi Mão sẽ có một ngày tốt đẹp trên mọi phương diện từ chuyện tình cảm đến tài lộc cũng dồi dào.

Con giáp này phân vân không biết nên tiết kiệm hay đầu tư số tiền mình vừa kiếm được. Hãy thử so sánh lãi suất của hai hình thức này, trên thực tế cách tốt nhất vẫn là nên làm cả hai, một phần để tiết kiệm và một phần mang đầu tư. Điều này sẽ giúp tuổi Mão vừa có được một khoản phòng thân mà tiền bạc của mình vẫn sinh sôi nảy nở.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Đường công danh của người tuổi thìn trang ngày thứ bảy này tươi sáng đến không ngờ. Theo skvty.com nếu con giáp này làm việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật, y học sẽ có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo bay bổng của mình. Không những thế bản mệnh còn nhận được sự ngưỡng mộ, tán thưởng của đồng nghiệp và bạn bè.

Thìn Tuất tương hại báo hiệu sẽ có điều thị phi đến với con giáp này. Nhưng người tuổi Thìn chớ bận tâm hay lo lắng quá nhiều, không phải mọi thứ đều xứng đáng với thời gian và tâm huyết của bản mệnh, buông bỏ đôi khi cũng là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề và biết đâu tìm thấy được cái mới tốt đẹp hơn.

Tình hình sức khỏe của người tuổi thìn trong ngày hôm nay về cơn bản vẫn duy trì ở mức bình thường. Hoạt động thể thao có thể giúp tăng cường sự sáng tạo, chức năng của não hộ và ngăn chặn tổn thương tinh thần. Do đó, con giáp này hãy chăm chỉ vận động lên, đừng biện lí do cho sự lười biếng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 9/11/2019, hôm nay người tuổi Tỵ làm nghề tự do hoặc kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, niềm vui trọn vẹn. Những gì con giáp này có được hoàn toàn xứng đáng cho công sức và nỗ lực đã bỏ ra, vì vậy hãy quý trọng và đừng lãng phí những gì mình đang có trong tay nhé.

Tuy nhiên người tuổi Tỵ sẽ có cảm giác hụt hẫng và thất vọng vì một số người trước đây được bản mệnh giúp đỡ nhiệt tình thì nay lại trở mặt, đặt điều, nói xấu sau lưng vì ghen tị với thành công của con giáp này. Những kẻ tiểu nhân đó không xứng đáng để có được mối quan hệ lâu dài vì thế đừng quan tâm làm gì.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Tỵ không có chuyển biến gì đáng kể. Trong một lĩnh vực mới, không phải nhiều người thành công là bản mệnh cũng bắt chước theo. Trước tiên con giáp này phải hiểu về nó đã và biết đầu tư bao nhiêu là hợp lý, còn phụ thuộc vào mục tiêu và nguồn tài chính của mỗi người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, trong ngày thứ bảy 9/11/2019 này người uổi Ngọ có một ngày may mắn trong sự nghiệp, làm gì cũng thuận lợi nếu có trở ngại thì cũng không đáng bận tâm. Con giáp này được quý nhân soi đường chỉ lối nên nếu có gặp khó khăn thì vẫn tháo gỡ từng vấn đề một trong công việc dễ dàng, tâm lý thoải mái và vững vàng đối mặt chứ không lơ sợ gì.

Dù công việc có bận rộn tới đâu bản mệnh cũng đừng quên đoàn tụ cùng gia đình trong một bữa cơm thân mật. Người tuổi ngọ nên đi làm về sớm và chuẩn bị một bữa tối thật ngon để cả gia đình cùng ngồi lại bên nhau. Việc này không những giúp con giáp này tăng sự gắn kết trong tình cảm mà còn giải tỏa được những áp lực, mệt mỏi nữa đấy.

Lý do không có thời gian để rèn luyện thể chất dường như chỉ là cái cớ để biện minh cho sự lười biếng của mình. Muốn thành công thì trước hết phải có sức khỏe, cơ thể có khỏe mạnh, dồi dào năng lượng thì mới đủ sức để làm việc biến cuộc chạy đua trở nên thú vị hơn chứ không phải là một hành trình mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp chút buồn phiền trong tình cảm trong ngày hôm nay thứ bảy 9/11/2019. Con giáp này vì những chuyện không đâu mà bỗng dưng nổi nóng, cãi cọ với người thân hoặc đồng nghiệp. Có thể bản mệnh cảm thấy như có sự ngăn trở hoặc có khoảng cách với mọi người về quan niệm sống cũng như cách tư duy về vấn đề nào đó.

Lời khuyên cho con giáp này chính là cân nhắc lại hoàn cảnh hiện tại của mình, nếu công việc tốn công tốn sức mà không mang lại kết quả gì thì tốt hơn hết tuổi Mùi nên điều chỉnh cho phù hợp hoặc có thể dừng lại càng sớm càng tốt, sau đó tập trung toàn bộ nguồn lực cho những việc quan trọng hơn.

Một cách quản lý tài chính thông minh chính ra chia số tiền ra theo từng khoản cụ thể, ngoài số tiền nhất định dùng cho chi tiêu hàng ngày thì con giáp này đừng quên một khoản tiết kiệm dự phòng tình huống cấp bách. Nếu chưa thể bỏ ra một khoản tiền lớn, hãy bắt đầu bằng thói quen tiết kiệm mỗi ngày một ít.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết, hôm nay người tuổi Thân được khuyên nên tỉnh táo, tập trung giải quyết từng vấn đề và chớ nên nghe theo quá nhiều ý kiến vì chỉ khiến con giáp này càng bị rối trí hơn thôi mà cuối cùng cũng không biết phải làm gì. Khi những lời châm trọc, nói xấu chĩa về phía mình, hãy tự hỏi bản thân tại sao lại như thế.

Dường như con giáp này đang lo lắng về những bất ổn trong công việc hay e dè điều gì đó. Người tuổi Thân nên tập trung khắc phục mọi sự cố thay vì nghe lời chỉ trích từ người khác. Trong cuộc sống, không ai là hoàn hảo cả, cũng sẽ có những lúc phạm phải sai lầm quan trọng là bản mệnh biết nhận lỗi và sửa chữa.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này không có vấn đề gì đáng lo, chỉ là con giáp này đang cảm thấy nó có phần nhạt nhòa, một màu mà thôi. Nhưng chẳng ai nói trước được điều gì, hãy cứ sống trọn vẹn với những gì đang có, đừng suy nghĩ quá nhiều. Bản mệnh nên hâm nóng lại tình yêu của hai người qua những buổi hẹn hò lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng ngày hôm nay người tuổi Dậu sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan tới tiền bạc trong ngày thứ bảy này. Thậm chí con giáp này còn may mắn trúng thưởng, đòi được nợ hay thắng cược… Nếu bản mệnh có thể hãy dành một khoản nhỏ để từ thiện, việc này vô cùng ý nghĩa đó.

Thế nhưng vận trình tình duyên của người tuổi Dậu gặp sóng gió, báo hiệu có kẻ thứ 3 xen ngang vào mối quan hệ tình cảm của con giáp này và người ấy. Người tuổi Dậu hãy xem đây chính là thử thách hiển nhiên trong chuyện tình yêu, đừng quá buồn bởi khi cả hai vượt qua được mọi rào cản thì tình yêu sẽ càng bền chặt hơn.

Về phương diện tài chính của người tuổi Dậu nhìn chung trong ngày thứ bảy này tương đối ổn định. Tiết kiệm tiền để dành khi về hưu luôn là một mục tiêu dài hạn quan trọng đối với mỗi người. Tuổi Dậu nên nhận thức sớm vấn đề này đừng để khi tuổi già ập tới vẫn phải để con cháu chu cấp từng ngày thì bản mệnh sẽ cảm thấy vô cùng hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy vận trình công việc của người tuổi Tuất trong ngày thứ bảy gặp chút khó khăn, đó là một sự cố bất khả kháng. Việc này đòi hỏi con giáp này phải bình tĩnh giải quyết vấn đề, nóng vội có thể làm hỏng việc lớn, tốt hơn hết bản mệnh nên thận trọng trong từng trường hợp, đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Trong ngày Tuất Thổ tự hình khiến người tuổi Tuất cảm thấy bất an trong lòng mà không rõ lý do vì sao. Vấn đề khiến con giáp này bận tâm nhất chính là công việc và tình cảm, nhưng những điều này không thể cưỡng cầu được nên bản mệnh hãy cứ thuận theo tự nhiên thì trong lòng mới được an yên, thoải mái.

Khi làm việc, khó tránh được sẽ phải cộng tác với những người có tính cách trái ngược. Nhưng tuổi Tuất đừng ngại vì đó là một trải nghiệm rất đáng để thử, nó cũng là cách giúp con giáp này phá bỏ hàng rào của bản thân. Hơn thế nữa, với sức mạnh của nhiều người bao giờ cũng mang lại hiệu quả cao hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết, hôm nay người tuổi Hợi có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến tranh giành quyền lực, mâu thuẫn nội bộ, đấu đá vì quyền lợi… Tuy nhiên chỉ khi hoạn nạn mới biết được lòng nhau, với những người chỉ biết lợi dụng thì tốt nhất nên bỏ qua, thay vào đó con giáp này nên xây dựng và vun đắp mối quan hệ tốt đẹp và quan trọng với mình.

Bù lại con đường sự nghiệp, học hành thi cử của người tuổi Hợi có dấu hiệu đáng mừng. Đừng để những chuyện không vui kéo lùi người tuổi Hợi lại, hơn bất cứ điều gì, bản mệnh biết rằng việc tập trung hoàn thành tốt các mục tiêu của mình bao giờ cũng ưu tiền hơn cả. Sau đó mới suy tính đến các vấn đề khác.

Nếu bản mệnh muốn hiện thực hóa các dự định, kế hoạch lớn như mua nhà, mua xe, đi du lịch, cho con cái học hành thì rất cần một khoản tích lũy. Điều này cũng sẽ là động lực để tuổi Hợi không thấy thua thiệt so với bạn bè xung quanh. Vì vậy, thay vì tiêu xài lãng phí, hãy sống tiết kiệm hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 9/11/2019 tức ngày 13 tháng 10 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 13 tháng 10 năm 2019 là trực Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Dân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Mậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Ất.

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Ích Hậu: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

SAo Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Sao Tứ Thời Cô Quả: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Sửu; tháng 4, 5, 6: ngày Thìn; tháng 7, 8, 9: ngày Mùi; tháng 10, 11, 12: ngày Tuất.

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...