Xem tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Mười Một, năm 2018 Tức ngày Ất Hợi, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Phúc hậu : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Chu tước hắc đạo : Kỵ về nhà mới; khai trương

Tội chỉ : Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày 9/12/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

-Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

-Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

-Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới của tuổi Tý công việc hoàn toàn thoải mái, tự do. Bạn đang có một công việc phù hợp với năng lực và sở thích, môi trường làm việc tốt, tinh thần tốt nên hiệu quả được cải thiện rõ rệt, cấp trên cũng đánh giá cao về sự thông minh, nhanh nhẹn này của bạn.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng khá tốt đẹp, đây là tài sản vô giá và cũng là nền tảng tốt hỗ trợ bạn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Vì vậy đừng chỉ tập trung vào công việc không thôi mà quên mất việc duy trì các mối quan hệ bền vững.

Bất cứ ai cũng có thể mắc sai lầm vì không ai là hoàn hảo cả, ai chẳng từng ít nhất một lần làm người khác phật lòng. Song nếu tuổi Tý chỉ biết tha thứ cho người khác mà không tha thứ cho chính mình thì bạn sẽ lâm vào một cuộc sống cam chịu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông chủ nhật này tuổi Sửu có những quyết định sáng suốt trong công việc. Cũng có những lúc vì quan tâm tưới vẻ ngoài hơn là bản chất bên trong nên bị chê là phù phiếm, thiếu thực tế, đó là do bạn không biết nguyên nhân chứ không phải là vì bản thân thích khoa trương.

Nhận được nhiệm vụ mới, tuổi Sửu lo lắng mình làm sai, không xong việc và sợ sẽ ảnh hưởng đến vị trí hiện tại. Nhưng chính sự lo sợ này đã tạo ra rào cản tâm lý khiến chúng ta trì hoãn công việc từ ngày này sang ngày khác, do đó chỉ khi bắt tay vào làm bạn mới tìm được cách giải quyết vấn đề.

Đường tình duyên của con giáp này phát triển đúng như mong đợi, những mâu thuẫn hiểu lầm tước đó đã được hóa giải, các cặp đôi tìm được tiếng nói chung. Người độc thân cũng có cơ hội nhưng để chọn lựa được người phù hợp thì bạn vẫn nên cẩn thận.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay tuổi Dần cảm thấy vô cùng khó chịu vì một người nào đó. Tuy nhiên đã là con người thì ai cũng mắc ai lầm, người ta làm điều không tốt với bạn thì cũng sẽ bị tổn thương trong thâm tâm, do đó nếu họ thực sự dằn vặt thì hãy tha thứ cho họ.

Ngày Dần Hợi tương phá, có khả năng cao chuyện tình cảm của bạn gặp trục trặc, gia đạo bất an, nhiều chướng ngại xuất hiện trong tình yêu. Tuy nhiên nếu cả hai có thể cùng vượt qua giai đoạn này thì tình cảm sẽ bền vững, lâu dài.

Khi gặp một sự việc không theo ý mình thì hãy cố đơn giản hóa mọi chuyện, rộng lượng bỏ qua cho những người làm điều ta không mong muốn. Tha thứ không phải là xác định đúng hay sai mà nó chính là sự chấp nhận và cảm thông.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay tuổi Mão có thể trải qua cảm giác bị cô lập, đơn độc một mình. Đối phương làm điều sai trái khiến bạn bị tổn thương và lại phải tha thứ cho họ. Nhưng cái tôi sẽ không cho phép điều đó xảy ra, như tình cảm đã tan vỡ thì rất khó quên.

Vì Mão Hợi tam hợp nên con giáp này hãy tận dụng cơ hội để mở rộng mối quan hệ của mình. Điều này không chỉ giúp ích cho công việc mà còn cả cuộc sống của bạn, nếu muốn tiến hành ký kết hợp đồng cung khá thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Để có một giấc ngủ ngon hơn, khi nằm trên giường tuổi Mão có thể tập vài động tác đơn giản, thư giãn gân cốt như xoa bóp các ngón tay và các vùng khác trên cơ thể. Điều này vừa tốt cho thể chất và cả tinh thần của bạn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày cho biết nhờ chăm chỉ, cần cù trong công việc nên hôm nay tuổi Thìn đã thu tài lộc về tay mình. Đây cũng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân, bạn tin rằng có công mài sắt, có ngày nên kim nên không bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống.

Khi có ý định trì hoãn nghĩa là bạn đang không tin vào chính mình, thay vào đó bạn nên chuyển tâm trí của mình theo hướng tự tin bằng cách nghĩ đến những điều tích cực sẽ xảy ra nếu giành được thành công, điều này cũng giúp bạn tiến gần tới thành công hơn.

Tình yêu và sự tha thứ chính là chìa khóa dẫn tới hạnh phúc, tuổi Thìn có thể thực hiện và luyện tập nó mỗi ngày. Chỉ cần sự tha thứ được thực hiện thì tất cả mọi người đều chiến thắng, hãy làm nó thường xuyên hơn và bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 133h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 9/12/2018 công việc của tuổi Tỵ không được suôn sẻ cho lắm. Lời khuyên dành cho bạn khi gặp phải việc không hứng thú thì hãy đặt chúng trong một bức tranh lớn hơn, về mục tiêu mà công việc đang hướng tới, có như vậy guồng quay công việc sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

Tị Hợi lục xung dễ gây ra mâu thuẫn giữa con giáp này với mọi người xung quanh. Tình cảm cũng không được hài hòa, người có đôi dễ nảy sinh tư tưởng ngoại tình, nếu có điều gì không tốt xảy ra nghĩa là bạn đang phạm phải sai sót, đây chính là lúc bạn cần sửa sai.

Nếu tuổi Tị có thói quen bỏ qua bữa sáng thì bạn nên xem xét lại chế độ ăn uống của mình. Hãy nhớ, bữa sáng chính là bữa quan trọng nhất trong ngày, nó giúp hạ mức cholesterol xấu, giảm nguy cơ thừa cân và tăng cường khả năng tập trung.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/12/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...