Xem tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Mười Một, năm 2018 Tức ngày Ất Hợi, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Phúc hậu : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Chu tước hắc đạo : Kỵ về nhà mới; khai trương

Tội chỉ : Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày 9/12/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

-Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

-Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

-Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây: (Nội dung tử vi ngày 9/12/2018 của 12 con giáp sẽ được cập nhật lúc 11h ngày 8/12, mời các bạn đón đọc)

Mời bạn xem tử vi ngày 9/12/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay tuổi Ngọ có thể nhận được lời mời ăn uống, dự tiệc hoặc được tiền thưởng. Bạn được yêu quý vì tính hiền lành, dễ chịu, nhưng cũng có không ít người cho rằng đó chỉ là sự giả tạo, song vì không thể làm hài lòng được tất cả mọi người nên đừng để ý tới lời nói của họ.

Đôi khi sự trì hoãn không phải là vì khó hay dễ, mà đơn thuần chỉ là không có hứng thú để làm việc. Đây cũng là lời bao biện cho những người làm việc theo cảm xúc, và lẽ tất yếu sẽ khiến hiệu quả kém đi, do đó bạn cần kỷ luật bản thân.

Tuổi Ngọ hãy chi tiêu và tiết kiệm một cách khôn ngoan hơn nữa, nếu bạn chỉ muốn có một cuộc sống an nhàn thì tài sản của bạn cũng trở nên vô giá trị. Không biết nỗ lực, cố gắng là gì thì cuộc sống cũng trở nên vô nghĩa.

Giờ tốt trong ngày: 19h– 21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới 9/12/2018 của 12 con giáp tuổi Mùi có những may mắn về chuyện tiền bạc. Có thể là được cho tiền hoặc may mắn trúng thưởng, trúng xổ số… bạn cũng là người phóng khoáng nên sẵn sàng dùng tiền này để mời mọi người ăn uống.

Trong công việc cũng như cuộc sống, đừng ngại khó ngại khổ vì nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Mùi Hợi tam hợp giúp cho công việc của con giáp này hanh thông, thuận lợi, làm gì cũng có người giúp đỡ. Hãy tận dụng thời điểm tốt này để ký kết hợp đồng, bàn bạc kế hoạch làm ăn lâu dài.

Vận động cơ thể bằng cách đi bộ khoảng 2 phút sau mỗi nửa giờ làm việc có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Do đó nếu công việc của bạn phải ngồi nhiều, cứ 30 phút hãy đứng đậy đi lại một chút để lấy nước hoặc làm việc gì đó rồi lại tiếp tục ngồi vào bàn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật là ngày thuận lợi cho tuổi Thân trong công việc. Tuy nhiên vì bản mệnh quá tự tin với năng lực của mình nên không thích nghe lời góp ý của bất cứ ai, khiến mọi người đánh giá bạn là người bảo thủ và cứng nhắc.

Vì Thân Hợi tương hại nên có điềm báo xảy ra sự cố bất ngờ, công việc không phải lúc nào cũng có hứng thú, chính bạn phải tự làm cho công việc của mình trở nên thú vị hơn. Hãy tìm một cách mới mẻ để giải quyết vấn đề, tìm kiếm cái mới sẽ giúp công việc vui vẻ hơn rất nhiều.

Hít thở sâu là cách giảm huyết áp cao rất hiệu quả, làm giãn mở các mạch máu, giảm áp lực lên thành mạch máu. Vì vậy dù không có thời gian thì bạn cũng có thể tập hít thở sâu vào mỗi buổi sáng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay dự báo tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với những ảnh hưởng xấu trong công việc. Có nhiều nhiệm vụ khó khăn và bạn không được phép khoanh tay đứng nhìn, đừng để nỗi lo lắng, sợ hãi lấn át khi chưa thực sự làm việc.

Một người sẽ nhận được nhân quả tốt hay xấu phụ thuộc vào hành động của nó. Khi bạn biết cân bằng giữa sự cho đi và nhận lại thì bản thân sẽ cảm thấy hạnh phúc, bình thản, nhưng nếu để nó lệch đi bạn sẽ gặp phải nhân quả xấu, ngăn trở con đường tiến tới hạnh phúc của mình.

Nếu tuổi Dậu có thói quen dùng các loại nước tăng lực để bổ sung năng lượng thì tốt nhất hãy hạn chế lại. Những loại nước này chỉ có thể kích thích cơ thể một cách tạm thời, sau phút tỉnh táo thì cơ thể bạn lại trở nên mệt mỏi hơn, do đó hãy cố gắng loại bỏ chúng ra khỏi danh sách đồ uống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có thể yên tâm tập trung hoàn toàn vào công việc mà không bị vướng bận bởi bất cứ điều gì. Bạn là người cần cù, nhẫn nại, đó là lợi thế nhưng vì thiếu sáng tạo nên không được đánh giá cao, chỉ cần cải thiện điều này thì sẽ ghi điểm trong mắt mọi người.

Có nhiều khi mọi chuyện cứ rối tung lên vì có quá nhiều việc dồn dập cùng một lúc. Lời khuyên dành cho con giáp này chính là nên cân nhắc mức độ quan trọng và cấp bách của từng việc để tập trung làm cho xong tường việc một.

Nếu bạn nghĩ rằng phải đến phòng tập thì mới tập thể dục được thì điều đó hoàn toàn sai lầm nhé. Bạn vẫn có thể rèn luyện thể lực để kiểm soát các chỉ số trong máu với các bài tập vô cùng đơn giản, vận động tay chân hoặc đơn giải chỉ là làm việc nhà hoặc đi cầu thang bộ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Hợi hôm nay cho thấy bạn trở nên bảo thủ hơn bao giờ hết. Vì cho rằng mình không màng danh lợi nên cũng chẳng cần phải nhún nhường ai cả, nhưng thái độ nhún nhường này luôn cần thiết vì nó thể hiện sự tôn trọng với người khác.

Ngày Hợi Thủy tự hình nên con giáp này dù thông minh sáng suốt đến đâu thì vẫn có những suy nghĩ tiêu cực, bi quan. Bạn than trách rằng mình làm nhiều mà lại không thành công được như người khác, song đâu biết rằng nỗ lực của bạn mới chỉ được nửa đường và chỉ cần một chút nữa thôi sẽ tiến tới thành công.

Sự thất vọng, tức giận cũng giống như liều thuốc độc, nếu giữ trong lòng thì chắc chắn sẽ phải trả giá, nhưng tha thứ thì có thể cứu sống được chính chúng ta. Vì vậy tuổi Hợi hãy mở rộng trái tim mình để đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...