Xem tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Bính Tuất, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Bính Tuất; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Canh Thìn, Nhâm Thìn.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp vì được quý nhân nâng đỡ, đồng nghiệp giúp sức. Con giáp này như được tiếp thêm sức mạnh và động lực trong công việc, bản lĩnh dám làm dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm để đạt được thành công.

Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao khi dám đứng ra nhận trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra trong công việc của mình. Với vai trò lãnh đạo, người quản lý, tuổi Tý biết cách kết nối, dẫn dắt mọi người để cùng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

Ngũ hành tương xung gây ra những bất đồng trong vận trình tình duyên. Con giáp này và nửa kia của mình đều tỏ ra cố chấp, ngang bướng không ai chịu nhún nhường. Bản mệnh còn độc thân cảm thấy bất an khi mà bạn bè xung quanh rồi cũng dần có người yêu, sớm đi đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Trong ngày Sửu Tuất tương hình, tuổi Sửu đón nhận những điều không mấy may mắn. Con giáp này lại quá thẳng tính, không chịu lắng nghe nên dễ gây mất cảm tình từ những lần đầu tiếp xúc. Điều này không tốt cho công việc của bản mệnh khi phải trao đổi với khách hàng hay đối tác.

Có lẽ con giáp này cần phải thay đổi lại cách nói chuyện của mình để mở rộng mối quan hệ xã giao. Chẳng ai có thể yêu thích được một người luôn tranh luận gay gắt, khăng khăng cho mình là đúng, dù sống thật với bản thân nhưng người tuổi Sửu cũng nên để mình một đường lui nhé.

Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh cần có cảm giác an toàn thì mới chịu ở bên một ai đó lâu dài. Sự đường đột chỉ càng khiến cho con giáp này chạy trốn. Với các cặp đôi, dường như khoảng cách giữa hai người đang càng ngày càng lớn hơn khi mà đôi bên không thể sắp xếp được thời gian dành cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Dần rất khởi sắc. Dường như may mắn đang tìm tới với con giáp này. Nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người có khả năng xúc tiến mối quan hệ đi tiến triển xa hơn.

Đời sống vợ chồng vô cùng hài hòa, êm đẹp. Bản mệnh và người ấy cùng vượt qua những thách thức trong cuộc sống, ngày càng đồng điệu với nhau hơn, tình yêu hòa cùng tình thân khiến tình cảm ngày càng thăng hoa rực rỡ. Người tuổi Dần đừng quên vun đắp, bồi dưỡng tình yêu với nửa kia mỗi ngày nhé.

Về phương diện sự nghiệp bản mệnh tìm được cách để nâng cao hiệu suất công việc của mình. Con giáp này biết cách đối phó với các tình huống phát sinh bất ngờ, không ngừng trau dồi kỹ năng mới để xử lý linh hoạt và tạo ra thành công bất ngờ. Hơn thế nữa, cấp trên cũng dành tặng nhiều lời khen ngợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp ngày nhị hợp nên vận tình duyên rất êm đẹp. Con giáp này cũng là người biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình, vun vén cho tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn. Những mâu thuẫn, bất đồng giữa bản mệnh và nửa kia cũng ít dần, đôi bên biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Đường công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi, con giáp này có cơ hội được thăng chức, tăng lương sau những thành tích đáng kể. Mọi sự hanh thông, bản mệnh nhận thêm những trọng trách mới, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong tương lai.

Với tinh thần cống hiến hết mình cho công việc nên người tuổi Mão nhận được lời tán dương của đồng nghiệp và cấp trên. Con giáp này không ngại khó khăn, thất bại trong mọi nhiệm vụ và luôn cố gắng tìm thấy lối đi tiếp theo trên con đường vốn nhiều thử thách, chông gai này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn không gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi vì gặp ngày tương xung. Mặc dù con giáp này có nhiều tham vọng, mục tiêu nhưng đến khi thực hiện lại gặp quá nhiều trở ngại, khó có thể đạt được tâm nguyện của mình. Chính vì thế mà tâm trạng của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Do sự nghiệp gặp nhiều chướng ngại, rào cản nên con giáp này cũng phải hao tâm tổn sức rất nhiều mà không tìm được cách giải quyết triệt để, tốn nhiều thời gian mà không giải quyết được gì. Cũng thế mà tuổi Thìn đã để lỡ nhiều cơ hội có thể đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên Thực Thần chiếu mệnh, tài lộc cực vượng, bản mệnh nhờ thế mà nhận được nhiều may mắn trong chuyện làm ăn kinh doanh. Con giáp này tất bật đón khách, lợi nhuận tăng lên gấp mấy lần. Người làm công ăn lương thì thu nhập ổn định, không có biến động hay có dấu hiệu hao hụt nào cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đưa ra những quyết định dứt khoát, nắm chặt thời cơ, nhờ vậy mà đạt được những bước tiến mới trên con đường tìm kiếm công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này cũng cảm thấy có chút hoang mang nhưng vẫn quyết tâm đi theo phương hướng đã chọn.

Ngũ hành sinh xuất cũng gây ra một vài rắc rối trong vận trình cảm. Bản mệnh và một nửa nảy sinh tranh cãi. Mặc cho những cố gắng, hy sinh của người tuổi Tỵ cho gia đình, người ấy dường như chẳng hài lòng. Con giáp này nỗ lực hết mình để kiếm tiền cũng bị trách móc không dành thời gian cho gia đình.

Tỷ Kiên nhập cục, tài lộc vẫn có thể về tay nếu như bản mệnh biết chủ động nắm bắt thời cơ. Con giáp này đừng quá e ngại trước những rủi ro có thể gặp phải, cần biết cách thông minh để hạn chế rủi ro thấp nhất. Trước khi làm bất cứ việc gì cũng cần phải cần xem xét, tính toán một cách kỹ càng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình của con giáp này về cơ bản là tốt đẹp. Mặc dù đường tình duyên của con giáp này vẫn có nhiều cản trở nhưng tình yêu giữa hai người đủ lớn để chống chọi lại những sóng gió, giông bão cuộc đời, tìm được một nửa thực sự yêu tương và dành cho mình.

Tuy nhiên phương diện tài lộc trong ngày không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Bản mệnh dễ bị người xấu lôi kéo, tin tưởng mù quáng khiến tình hình tài chính rơi vào cảnh khủng hoảng. Người tuổi Ngọ sẵn sàng dốc hết tiền bạc của mình cho kẻ tiểu nhân mà không biết mình đã tin lầm người.

Con giáp này cảm thấy thất vọng với chính bản thân mình vì không đủ sáng suốt để nhận ra những trò lừa lọc của kẻ tiểu nhân. Thế nhưng bản mệnh cũng đừng chán nản quá, hãy nghĩ rằng của đi thay người và lấy đó là lời cảnh tỉnh và bài học đáng nhớ để lần sau không phạm phải lần nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi không được êm đẹp cho lắm vì gặp ngày Tuất Mùi tương phá. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy chưa thực sự hài hòa, còn nhiều điều chưa hiểu. Tình cảm cũng bắt đầu rạn nứt từ đó, đôi bên nên dành thời gian nói chuyện và thông cảm cho nhau hơn.

Bản mệnh còn độc thân hãy cố gắng thoát ra khỏi quá khứ, đừng níu kéo những gì đã trôi qua. Tuổi Mùi biết rằng không thể quay trở lại thời gian, chẳng những nó không giúp ích được gì mà còn có thể khiến cho cả đôi bên tổn thương. Thay vào đó, hãy nhìn về tương lai tươi sáng đang chờ đón ở phía trước.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng không có nhiều chuyển biến khả quan cho lắm. Do tâm trạng bất an, lo lắng nên có thể mắc phải sai sót, ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Bản mệnh chỉ cần xao lãng, thiếu tập trung một chút thôi cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Thân vượng phát. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ làm thêm bên ngoài cũng sẽ gia tăng được nguồn tài chính cho mình, đủ để con giáp này chi tiêu thoải mái. Người kinh doanh có thể mở rộng kinh doanh, tìm được đối tác tin cậy.

Vận tình tình cảm khá tốt đẹp, nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ có cơ hội tìm hiểu kĩ càng hơn về người mà mình đang rung động, nếu đủ tinh tế và nhạy cảm thì cũng có thể chọn thời điểm này để bày tỏ tình cảm với đối phương. Tình yêu đôi lứa cũng có bước tiến rõ rệt trong mối quan hệ giữa hai người.

Con giáp này và người ấy tìm được sự hòa hợp trong tâm hồn và quan điểm trong cuộc sống với một nửa của mình. Đôi bên không cần quá nhiều thời gian để thử thách nhau mà luôn có lòng tin với nửa kia, cùng nhau vun đắp, xây dựng tương lại hạnh phúc và ấm áp bên người mình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đối mặt với cục diện Dậu Tuất tương hại nên dễ bị lừa gạt về tình cảm. Con giáp này tự tin và nghĩ rằng mình đủ sáng suốt để biết cách nhìn người, không bị những lời mật ngọt làm cho mờ mắt thế nhưng cuối cùng vẫn phải rơi vào hoàn cảnh đau thương.

Nỗi đau bị phản bội của bản mệnh khó nói lên lời và có thể để lại vết thương khó có thể lành về sau. Tuổi Dậu là người chung tình nên không dễ quên những người khiến trái tim mình rung động, song lý trí mách bảo con giáp này phải quên đi những điều không xứng đáng với mình càng sớm càng tốt.

May mắn là đường tài lộc của bản mệnh trong ngày khá tốt. Chính Tài đảm bảo cho thu nhập của con giáp này được ổn định nên hôm nay nỗi lo về tiền bạc bị đẩy lùi. Người tuổi Dậu hoàn toàn có thể chi tiêu theo ý mình, không cần phải suy tính hay cân đo đong đếm quá nhiều nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Tuất sẽ có được cơ may tài lộc cực lớn. Bao nhiêu may mắn về tiền bạc dường như đều dành hết cho con giáp này và có thể kiếm được số tiền không thể tin được. Bản mệnh hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội trước mắt, không ngần ngại lăn xả để kiếm tiền nên nguồn thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Vận tình tình cảm tiến triển êm đẹp, yên bình. Tuy không phải là một cá nhân hoàn hảo nhưng người tuổi Tuất luôn tự tin mình có thể tìm được một nửa phù hợp với bản thân, không sợ phải chịu cảnh cô đơn, lẻ loi. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng giúp con giáp này tăng nhân duyên cho mình.

Những người có đôi có cặp dành cho nhau tình cảm ngọt ngào hơn bao giờ hết nên những ngày mùa đông này không còn lạnh nữa. Đi đâu làm gì con giáp này cũng nhớ đến người ấy, nhớ những lúc cùng nhau vun đắp tình cảm hai người ngày càng bền chặt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi bị tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi nên cần hết sức thận trọng. Con giáp này cảm thấy mệt mỏi khi hết lần này tới lần khác phải đi xử lý những rắc rối mà tiểu nhân Thiên Quan gây ra, mình chẳng làm gì những vẫn phải gánh chịu hậu quả. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết.

Đôi khi bản mệnh hay tin người thái quá, không cảnh giác nên dễ sập bẫy của những người xấu bụng. Khi gặp tình huống bất ngờ, người tuổi Hợi không biết cách nào để thoát ra, càng không tìm được hướng giải quyết nên chỉ biết im lặng châp nhận và chờ đợi mọi chuyện dần lắng lại.

Bản mệnh còn có nguy cơ tan vỡ tình cảm do kẻ tiểu nhân khiến cho đôi bên hiểu lầm tình cảm của mình nữa. Đừng để cho mình bị lợi dụng mà chịu thiệt. Người ấy đã cho nhiều cơ hội để giải thích rõ ràng nhưng con giáp này hoàn toàn phớt lờ và tự đẩy tình yêu của mình vào ngõ cụt không lối thoát chính là vì thế.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 9/12/2020 tức ngày 25 tháng 10 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 25 tháng 10 năm 2020 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Ích Hậu: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Sao Tứ Thời Cô Quả: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Sửu; tháng 4, 5, 6: ngày Thìn; tháng 7, 8, 9: ngày Mùi; tháng 10, 11, 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!