Xem tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương khao khát được quan tâm, chú ý. Con người thật sự bên trong bạn không phải gia cảnh, không phải những món đồ trang trí trên người, không phải bằng cấp học vị mà là chính trải nghiệm trong cuộc sống.

Chòm sao này cần hết sức để tâm đến vấn đề tài chính. Dường như bạn đang chi tiêu không theo kế hoạch nên đến lúc nhìn lại thì tiền đã bay biến từ lúc nào không biết, tránh chi tiêu vào những thứ không cần thiết, chỉ một lần vung tay thoải mái thôi nhưng bạn sẽ phải hối hận những ngày sau đó đấy.

Bạn sẽ có một ngày rất tích cực, với nỗ lực hết mình cho những điều gì mình tin tưởng. Bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những tiền bối hay đồng nghiệp. Đặc biệt với ai còn độc thân có cơ hội tìm được một nửa, khi bạn đủ nhạy cảm để đón nhận tín hiệu từ người mới.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/12/2020: 9, 20

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, công việc của Kim Ngưu tương khá thuận lợi. Buổi sáng khối lượng công việc không nhiều nên bạn có thể tranh thủ làm sớm các phần việc của buổi chiều. Cuối ngày, có một phát sinh nhỏ nhưng nhờ có ý tưởng nhanh nhạy của đồng nghiệp nên bạn cũng hoàn thành kịp.

Một người tích cực, lạc quan đối diện với vấn đề thì mới có thể giải quyết được mọi việc. Cung hoàng đạo này hãy coi khó khăn chính là thách thức để bạn có cái nhìn mới mẻ và toàn diện về cuộc sống, dù sau này có gặp phải những chuyện không ưng ý cũng sẽ bình thản mà tiến bước.

Có người cảm thấy tỉnh táo khi ngủ 6 – 7 tiếng, cũng có một số khác chỉ có thể tập trung khi giấc ngủ kéo dài 8 tiếng. Dù là như thế nào, hãy lắng nghe cơ thể của bạn và ngủ đủ giấc trong một đêm, giấc ngủ là yếu tố quyết định tới tinh thần làm việc cho ngày mới nên bạn chớ có xem thường.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/12/2020: 15, 33

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang đi tìm kiếm sự an toàn, có lúc bạn cảm giác lo sợ, hoang mang. Chỉ khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim. Chẳng ai muốn ở cạnh một người tiêu cực. Đừng vì hoàn cảnh tác động mà bạn trở nên cáu kỉnh, khó chịu với bất cứ ai đấy nhé.

Công việc có thể khó khăn, chòm sao này cần làm việc với thái độ tích cực thì mới giải quyết được vấn đề. Bạn cảm thấy rất chán nản với công việc hiện tại rồi nhưng chẳng có cách nào để từ bỏ nó vì với hoàn cảnh và khả năng của bạn như bây giờ, đây đã là công việc phù hợp rồi.

Bạn tìm thấy sự rung động trong tình yêu vào những thời điểm không ngờ đến. Người độc thân có khả năng thay đổi. Còn nếu đang trong mối quan hệ, hãy tự nhủ xem bạn thực sự muốn điều gì từ nửa kia. Con đường phía trước luôn có những thử thách, nhưng nó sẽ rèn giũa sự gắn kết của hai bạn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/12/2020: 25, 29

Xem tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc sống của Cự Giải trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vào giữa tuần. Bạn có thể tìm thấy niềm vui, năng lượng trong mọi việc mình làm. Công việc của chòm sao này trong ngày khá đơn giản, tuy nhiên hiệu quả làm việc lại không cao.

Hãy học cách lắng nghe, chú tâm vào những câu chuyện của đối phương, điều đó mang lại cảm giác tin tưởng và thoải mái, nhờ đó bạn sẽ tìm được những mối quan hệ thân thiết. Bạn là người thích giúp đỡ người khác, bạn cảm thấy rất vui vẻ khi mình làm được những điều tốt đẹp, hãy cứ phát huy.

Tình yêu quan trọng nhưng chẳng mấy ai muốn học. Học cách yêu cũng là học cách đối mặt với những biến chuyển của cuộc sống một cách tích cực và bản lĩnh, biết trân trọng hiện tại nhưng không quá bi lụy vào bất cứ điều gì, bởi vì vô thường vốn là quy luật của cuộc sống.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/12/2020: 2, 10

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày mệt nhoài và không ngừng băn khoăn. Tuy nhiên, bạn phải học cách gạt nỗi lo đi mà vui sống. Bạn không có gì phải hối tiếc bởi bạn đã cố gắng lắm rồi. Bạn dù ở môi trường nào cũng vẫn phải làm việc chăm chỉ, nếu không muốn bị bật ra khỏi guồng quay công việc.

Người độc thân muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại thì phải nắm chắc cơ hội cho mình. Khi cảm xúc tăng vọt không cách nào khống chế được trái tim thì đó là lúc bạn gặp được người mình yêu, không màng tới những thứ như tuổi tác, điều kiện, học vấn, khoảng cách…

Cảm xúc bất ổn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của cung hoàng đạo này. Biểu hiện rõ ràng nhất là những cơn đau đầu và mất ngủ hành hạ bạn trong những ngày qua càng khiến tình trạng của bạn xấu hơn. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc càng nhanh càng tốt nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/12/2020: 13, 27

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ được quý nhân phù trợ cùng với vận khí tốt về giao tiếp nên nhận được sự giúp đỡ đặc biệt từ mọi người. Đáng buồn là trong một ngày khả năng giao tiếp của bạn được đề cao, thì bạn lại có mâu thuẫn với người yêu, hãy cố tìm cách kiềm chế nhé.

Công việc tốt đẹp cùng với sự khéo léo của bạn giúp hiệu suất làm việc tuyệt vời, bạn có thể đạt những mục tiêu nhất định trong sự nghiệp. Hãy ghi nhớ khi tất cả những giông bão, trắc trở, thị phi qua đi, bạn sẽ thấy cuối cùng bản thân mình trưởng thành hơn nhờ những sự cố đó.

Nếu bạn tiếp tục hành hạ bản thân với mong muốn có được mọi thứ thì bạn sẽ phải chịu hậu quả như ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và tác động đến các mục tiêu khác. Vì thế, hãy biết hài lòng với những gì mà mình có và xem như nó là động lực trong cuộc sống của bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/12/2020: 5, 31

Xem tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hơi mất tập trung. Để tránh lãng phí thời gian, hãy đầu tư thời gian và công sức vào những việc mà bạn cảm thấy thực sự quan trọng. Bạn cần dũng cảm đón lấy cơ hội khi nó đến. Đừng ngại phiêu lưu và khám phá những con đường đang mở ra trước mắt.

May mắn trong ngày đủ để giúp cho bạn có được tài chính vững vàng. Có thể vận may đó lớn, cũng có thể nhỏ thôi, nhưng nó sẽ mang tới niềm vui cho bạn và khiến bạn cảm thấy phấn chấn với mọi thứ xung quanh mình hơn, háo hức chờ đón những điều thú vị sắp xảy ra trong tương lai.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này và nửa kia dường như đã tốt đẹp trở lại. Đối phương tỉ tê tâm sự với bạn về những lần bạn làm họ không vui hay tủi thân nên bạn cảm thấy mình thực sự đã vô tâm quá rồi nên có phần tự kiểm điểm bản thân.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/12/2020: 3, 39

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng, nếu không bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác. Lời nói có tác động vô hình tới bất cứ ai vì thế cung hoàng đạo này hãy lựa lời mà nói cho vừa lòng nhé.

Bạn đang trốn chạy cảm xúc, muốn thoát khỏi vị trí thấp kém của bản thân nhưng càng cố bạn càng hoang mang không biết nên làm gì. Kiệt sức mang lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Kiệt sức dẫn đến sức khỏe thể chất kém, làm việc không hiệu quả. Do đó bạn nên vừa làm việc vừa xen kẽ thời gian nghỉ hợp lý.

Về phương diện tình cảm, nửa kia hiểu lầm bạn những chuyện vụn vặt không đâu. Bạn giải thích một vài lần và sau đó thì phát cáu vì đối phương vẫn không chịu hòa giải. Cả hai đều đang mất bình tĩnh, bạn nên chủ động lên tiếng cho hai người không gian riêng tư để suy nghĩ lại mọi chuyện.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/12/2020: 6, 24

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khá thiếu tập trung trong công việc. Vì thế mà rất dễ phát sinh những sai sót trong quá trình xử lý công việc. Bạn có quá nhiều khoản phải chi tiêu trong tháng này và đều là việc quan trọng. Dù sao cũng không nên chán nản quá, phấn đấu nhiều hơn để sớm bù đắp lại khoản tài chính hao hụt nhé.

Hãy học cách linh hoạt và có thể phát triển ở những môi trường khác nhau. Bạn có thể thay đổi hành vi của chính mình để ứng phó kịp thời với từng môi trường, tất nhiên ở mỗi nơi lại có một văn hóa riêng đòi hỏi phải thích ứng với chúng nếu bạn không muốn mình bị đào thải.

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này nên chăm chỉ thao gia thể dục, thể thao. Mỗi ngày đi bộ 30 phút hoặc 2 buổi tập một tuần sẽ làm cho bạn thêm năng động và tăng cảm giác hài lòng, sẵn sàng đương đầu với bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/12/2020: 14, 38

Xem tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết giai đoạn này chớ nên để ý quá nhiều tới chuyện tình cảm. Mọi thứ đều thăng trầm như cuộc sống vậy, vì thế hãy chấp nhận và lựa sức mình thôi nhé. Không cần đi tìm hạnh phúc ở đâu xa đâu, hạnh phúc chính từ những điều bình dị nhất ở quanh bạn.

Bạn cần chú ý đến từng lời ăn tiếng nói của mình khi giao tiếp, thái độ của bạn cũng bị để ý khá nhiều đấy nên tốt nhất là hãy hạn chế việc tham gia vào cuộc trò chuyện nào trong ngày hôm nay. Thay vào đó, công việc của bạn còn nhiều, hãy tập trung vào nó.

Cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu làm việc quá sức. Thời gian của bạn không thể dành cho gia đình hay việc nghỉ ngơi nên sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, đã đến lúc bạn phải điều chỉnh lại thời gian biểu của mình cho phù hợp rồi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/12/2020: 11, 25

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phương diện tài chính của Bảo Bình đang có dấu hiệu báo đồng. Bạn cần xây dựng cho bản thân một kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Bạn đang có xu hướng quá chiều chuộng bản thân khi chi quá nhiều cho việc mua sắm và du lịch của mình. Thậm chí có thể rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Nếu cứ tiếp diễn tình trạng làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu như hiện tại, bạn sẽ chẳng bao giờ tiết kiệm được khoản nào dù lớn dù nhỏ để chuẩn bị cho tương lai cả. Đây là thói quen xấu mà cung hoàng đạo này cần thay đổi ngay hôm nay.

Khi công việc đã ổn định, bạn có thể suy nghĩ đến việc tiếp tục theo đuổi ước mơ còn dang dở trước đó của mình. Đã đến lúc bạn nên tự sải đôi cánh và nắm lấy ước mơ của mình. Nếu cứ mãi an phận một chỗ, bạn sẽ chẳng biết thế giới ngoài kia còn bao nhiêu điều tốt đẹp đang chờ đón bạn khám phá đâu.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/12/2020: 10, 18

Tử vi ngày 9/12/2020 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có công việc tiến triển rất tốt. Nhờ bạn luôn cố gắng hết mình, nhiệt tình với công việc, chẳng nề hà khó khăn. Nhiều khi có những việc tưởng chừng đi vào ngõ cụt, nhưng với tinh thần lạc quan, bạn đã làm được nên cấp trên đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, cũng chính vì sự nhiệt tình và hết mình với công việc mà có thể sức khỏe của chòm sao này sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Chòm sao này nên chú ý nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, ăn uống đầy đủ, chớ nên tham công tiếc việc quá mức, dễ làm cho bản thân mệt mỏi quá độ, không tốt cho cơ thể.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, bạn và người ấy đang hờn dỗi nhau vì giữa hai người xảy ra hiểu lầm. Những lời nói vô tình thiếu suy nghĩ của bạn khiến người ấy nổi giận cho rằng bạn thay lòng đổi dạ. Bạn lại không nhún nhường, bỏ mặc nửa kia trong mớ suy nghĩ rối bờ và lạc lõng.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/12/2020: 7, 16

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!