Xem tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 9/2/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 9/2/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 24/12/2017 Tức ngày Nhâm Thân, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu, Tiết khí: Lập Xuân
Ngày Hoàng Đạo/Hắc Đạo: Ngày bình thường (không tốt không xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Nhâm Thân; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Bính Dần, Canh Dần.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý trong ngày Nhâm Thân có được vận trình khá tốt. Ngày tam hợp nên bạn có được nhiều điều khởi sắc trong chuyện tình cảm. Người độc thân dễ gặp vận đào hoa, người trong gia đình có được những tiếng nói chung nên khá vui vẻ và hòa đồng.

Tuy nhiên, trong công việc dù không có nhiều áp lực nhưng bạn cũng chưa có được sự tập trung cần thiết cho công việc của mình. Thêm vào đó, bạn có điềm báo lo lắng về chuyện tiền bạc, có lẽ có một món chi lớn khiến cho bạn phải dè chừng. Một kế hoạch chi tiêu chi tiết là việc bạn nên làm, đồng thời tránh việc cho vay nợ kẻo dễ mất của mất lòng.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 9/2/2018: Tuổi Thân, Tị, Dậu.

Tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Hôm nay, tử vi ngày mới nhận thấy người tuổi Mão dù là một ngày cuối tuần nhưng công việc của bạn lại khá nhiều và không suôn sẻ như dự định. Con giáp này đang mất tập trung làm việc, thêm vào đó là những công việc phát sinh khiến cho bạn khó có thể sắp xếp thời gian để hoàn thành chúng. Vì vậy, cách tốt nhất của bạn hôm nay là gạt bỏ tất cả và chỉ tập trung cho công việc mà thôi.

Về tài lộc cũng chưa thực sự nhìn thấy chúng và bạn có thể đừng quan tâm tới nó để tránh áp lực. Tiền bạc hết rồi sẽ có trong nay mai thôi bạn nhé.

Tử vi hàng ngày cũng nhận diện vận tình cảm của bạn chịu ảnh hưởng bởi ngũ hành xung khắc nên khó có được ý trung nhân hay sự thuận hòa trong quan hệ tình cảm. Do đó, đừng cố sức mà tranh cãi, hãy giải bày và chia sẻ bạn sẽ thấy vận trình tốt đẹp hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 9/2/2018: Tuổi Hợi, Tuất, Mùi.

Tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ cần có một ngày làm việc cật lực và tận tâm. Bởi các kế hoạch công việc sẽ cần phải hoàn thành sớm mới có thể đảm bảo về thu thập cũng như được đánh giá tốt về năng lực. Theo https://skvty.com nguồn thu nhập ổn định và có thể có tin tức về tài chính, nó có thể chưa làm bạn hài lòng nhưng bạn là người biết điểm dừng của “lòng tham” nên mọi chuyện không trở nên quá nặng nề đối với bạn.

Trong quan hệ tình cảm, nhiều khả năng bạn sẽ cần đến những cơ hội để thể hiện sự quan tâm và chăm sóc cho nhau. Sự chủ động sẽ mang lại một mối quan hệ tốt và khăng khít hơn bình thường.

Những người độc thân cũng nên cố gắng thuyết phục bản thân mình và đừng quá ngại ngần, e dè trong chuyện tình cảm bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 9/2/2018: Tuổi Dần, Tuất, Mão.

Tử vi ngày 9/2/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Với những người tuổi Dậu dường như bạn có ngày Thân – Dậu tương hội nên làm gì cũng thuận, gặp được những niềm vui bất ngờ. Trong quan hệ nhân duyên có thể bạn sẽ gặp được những cơ hội tốt, bà mối se duyên và khiến đôi bên trở nên gần gũi hơn.

Đối với những quan hệ đồng nghiệp cũng khá tốt và hỗ trợ cho công việc khá tốt. Có thể bạn sẽ có được tinh thần phơi phới nên đạt được những thành tích lớn. Sự cống hiến sẽ giúp bạn mang lại những cơ hội tốt và dễ thay đổi vận tài chính trở nên tốt hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 9/2/2018: Tị, Sửu, Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!