Xem tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 9 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 9 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Bạch hổ: Kỵ an táng

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: XẤU

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 nói rằng, người tuổi Tý có được khá nhiều sự hài lòng. Trong ngày hôm nay còn giáp này không quá áp lực về công việc, không khí tươi vui, hài hước giúp cho công việc của người tuổi Tý đạt được hiệu quả tốt nhất. Con giáp này có thể lựa chọn những việc làm công ích hoặc ít ra xuất hành cầu lộc, cầu tài nhé.

Về phương diện tài chính của người tuổi Tý trong ngày hôm nay khá ổn định giúp bản mệnh có thể an tâm mà triển khai các dự định của mình. Tình cảm không có nhiều biến động, người tuổi Tý có thể nhận ra được đối phương đang khá trông đợi một điều gì đó ở mình.

Tuy nhiên, có lẽ con giáp này lại đang muốn trọc giận họ vì vậy dường như cố tình lãng tránh. Hãy thận trọng kẻo đùa vui quá lại khiến cho đôi bên dễ có những hờn giận đấy. Thay vì thế người tuổi Tý có thể dành sự quan tâm tới người ấy thì chắc chắn vận trình sẽ tốt hơn, dễ nhận được cảm tình từ mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có khá nhiều những dấu hiệu tốt lành về đường tài lộc. Thêm vào đó con giáp này có được cảm hứng khá tốt dành cho công việc nên mọi chuyện đều dễ dàng. Đồng nghiệp có thể giúp người tuổi Sửu hoàn thành khá nhiều công việc bằng sự hợp tác nhịp nhàng và vui vẻ.

Con giáp này có những quyết định dễ dàng. Điều khiến cho người tuổi Sửu thích thú chính là các chuyến đi, những trải nghiệm, khám phá. Bản mệnh có thể gặp gỡ những người sẵn sàng ủng hộ, sẻ chia và giúp đỡ cho các ý tưởng của mình.

Tuy nhiên, dù sao người tuổi Sửu cũng nên từ tốn vì có thể ai đó đang cố tình lấy lòng chứ không phải thực tâm, con giáp này cứ bình tĩnh để thời gian qua đi sẽ sớm có câu trả lời. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Sửu nên khéo léo một chút trong cư xử, tránh những lời quá thẳng thắn khiến cho ai đó cảm thấy mất lòng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dần đón nhận nhiều khoảnh khắc giá trị, vui vẻ trong ngày, đừng ngại tham gia các cuộc gặp gỡ khi Thực Thần đưa tới những lời mời. Đó là lúc con giáp này có thể học hỏi, tìm hiểu thêm những kiến thức hữu ích về cuộc sống.

Những cuộc vui trong ngày đầu năm mới rất đáng giá vì nó sẽ mang lại phút giây thảnh thơi cũng như động lực mới cho người tuổi Dần trước khi cuốn theo vòng cuốn bận rộn của công việc. Do đó, con giáp này nhớ tận hưởng và quý trọng những phút giây vui vẻ mà bản mệnh đang có ở hiện tại.

Trong ngày Tam Hợp, những người đang độc thân hãy tận dụng tốt cơ hội, đây là thời điểm rất tốt để có thể tìm kiếm một mối quan hệ mới, vì thế người tuổi Dần nên chú tâm hơn đến vẻ bề ngoài của mình. Bởi điều đó thực sự rất cần thiết để tạo thiện ấn tượng tốt đẹp và thiện cảm ban đầu đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mão dễ vướng vào các vấn đề rắc rối liên quan đến công việc, các mối quan hệ… do đó con giáp này cần tập trung mới mong được xử lý ổn thỏa. Thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh hay người khác thì người tuổi Mão nên tìm ra nguyên nhân gốc rễ bạn mới tìm ra hướng xử lý.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay ảm đạm, bản mệnh không nên gây áp lực cho bản thân lẫn mọi người xung quanh, càng không nên cho vay mượn tiền bạc. Trong công việc, theo skvty.com người tuổi Mão cũng tránh đầu tư quá nhiều tâm sức cho những dự án còn đang chưa thực sự khả thi, bởi chúng có thể khiến cho bản mệnh gặp rắc rối đấy.

Người tuổi Mão trong ngày hôm nay đối mặt với cục diện Mão Ngọ tương phá cho nên được nhắc nhở chớ nên nóng vội vì dễ để xảy ra xung đột không đáng có chỉ vì một câu nói hay cử chỉ gây hiểu nhầm mà khiến tình cảm đôi bên bị sứt mẻ. Nếu như gây ra sai lầm thì người tuổi Mão nên chủ động nói lời xin lỗi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 nói rằng, ngày mới của người tuổi Thìn sẽ cần đề phòng họa tiểu nhân. Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá tốn nên đây cũng là thứ mà nhiều người khác ghen tỵ mà tìm cách phá quấy. Trong công việc, con giáp này nên tập trung hơn để tránh các sai sót không đáng có khiến bị đánh giá thấp nhé.

Người tuổi Thìn có đủ tự tin để làm việc độc lập nhưng không có nghĩa vì thế quên đi nguồn trợ lực từ các đồng nghiệp của mình. Ngày Ngọ Hỏa dưỡng Thìn Thổ nên tình cảm cá nhân đã bắt đầu có bước khởi sắc. Hiểu lầm có thể được xóa bỏ dễ dàng bằng những sự quan tâm đúng thời điểm.

Các cặp đôi cũng nên có những buổi hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào giúp tình yêu ngày càng thăng hoa hơn. Người độc thân cũng nên quan tâm tới việc xây dựng lại hình ảnh của mình và đừng bỏ quan những buổi tụ tập biết đâu đó người tuổi Thìn sẽ gặp người trong mộng thì sao.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 nói rằng, Thiên Tài che chở cho người tuổi Tỵ có được những cơ hội hiếm có. Sẽ rất tốt nếu như con giáp này tìm kiếm cơ hội tăng thu nhập cho mình trong ngày. Các ý tưởng sẽ không ngừng xuất hiện trong đầu, khiến cho người tuổi Tỵ phải trăn trở, tìm hướng đi phù hợp.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ cũng không phải vội vàng dù nghe được nhiều thông tin rất tích cực. Lúc này, sẽ tốt hơn nếu con giáp này tập trung vào các công việc nhỏ nhặt và đừng ôm đồm quá nhiều, nếu không bản mệnh sẽ phải cầu viện đến sự giúp đỡ của mọi người đấy.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày chủ nhật này rộng mở và đôi lứa sánh đôi với những kế hoạch hẹn hò hay những món quà nho nhỏ. Tình cảm như ý và tiền bạc cũng khá dồi dào nên đây cũng có thể là ngày mà con giáp này và người ấy có thể cùng nhau thực hiện những chuyến đi hay gắn kết yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 nói rằng, hôm nay đường tài lộc của người tuổi Ngọ khá thuận lợi và hanh thông, thêm vào đó bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu nhờ có nguồn thu nhập tốt, ổn định và đón nhận nhiều cơ hội trong ngày có Chính Tài xuất hiện. Cát thần che chở giúp người tuổi Ngọ tìm ra đâu là việc nên làm để thu tiền về bạc tay.

Người tuổi Ngọ nên nhanh chóng nắm bắt và tận dụng tốt những gì đang có. Tuy nhiên, có thể vì mải đuổi theo mục tiêu mà bản mệnh trở nên cẩu thả hơn, dễ có những sai sót nhỏ. Thay vì đẩy nhanh tốc độ người tuổi Ngọ nên tập trung vào chất lượng của từng việc mình làm thì sẽ tốt hơn đấy.

Ảnh hưởng của Ngọ Ngọ tự hình nên vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Những rắc rối về tình cảm có thể xảy ra nhưng phần lớn là do bản thân con giáp này có cách suy nghĩ quá phức tạp nên thành ra cũng đòi hỏi ở người ấy quá nhiều. Vì thế mà đôi bên không hiểu ý nhau thì dễ nảy sinh tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mùi thể hiện được bản lĩnh của mình trong mọi việc. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà con giáp này luôn tỏ ra tự tin, bình tĩnh trước bất cứ vấn đề gì xảy ra trong ngày. Mặc dù tự tin là tốt nhưng không có nghĩa là người tuổi Mùi gạt hết các ý kiến của mọi người.

Năng lực và sự năng nổ giúp cho con giáp này có được thu nhập từ công việc chính khá tốt. Có điều người tuổi Mùi cũng cần phải có kế hoạch tài chính cụ thể nếu như muốn có một nguồn tích lũy đáng kể và phục vụ cho mục tiêu lâu dài của mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày chủ nhật này khá ổn và đặc biệt dễ nhận được những dấu hiệu tốt từ nửa kia. Con giáp này nếu tình trong như đã, mặt ngoài còn e thì chắc chắn đây là thời điểm tốt để tỏ tình, thể hiện sự chân thành của mình đối với người ấy. Cơ hội tốt vì thế dù người tuổi Mùi đang có chút ngại ngần thì cũng nên quyết định nhanh, chứ đừng bỏ lỡ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 nói rằng, hôm nay vận trình của người tuổi Thân có thể không được như ý. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang dễ gặp phải những cản trở từ chính những người đồng nghiệp của mình. Có thể đó là vấn đề xung đột lợi ích nhưng người tuổi Thân sẽ cần cân nhắc và nếu có thể nên san sẻ lợi ích một chút, tránh quá tham vọng mà dễ gây ra những hiềm kích.

Ngoài ra người tuổi Thân cũng nên cẩn thận vấn đề vạ miệng, nói ít thôi làm nhiều vào để tránh được họa thị phi và công việc cũng đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong ngày hôm nay con giáp này cần hạn chế sự liều lĩnh, mạo hiểm, nhất là liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Bản mệnh và người ấy đang có cảm nhận không thực sự thấu hiểu về nhau, khó có được tiếng nói chung, Vì thế đôi bên nên tránh việc nóng nảy mà dễ đẩy vận trình khó có thể cứu vãn được. Người độc thân cần nhiều hơn những cơ hội yêu đương nhưng có lẽ vẫn là sự thất vọng khi người tuổi Thân không thể có được cơ hội tốt để thổ lộ tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 nói rằng, người tuổi Dậu khá bận rộn và dường như không có thời gian để dành cho sự nghỉ ngơi dù cho hôm nay là cuối tuần. Đường tài lộc của người tuổi Dậu cũng có khá nhiều lo lắng và dường như những kế hoạch chi tiêu khá lớn khiến bản mệnh phải tốn nhiều thời gian và công sức.

Có lẽ đây là thời điểm mà người tuổi Dậu gặp phải áp lực tài chính, nhưng hãy nhớ bên cạnh vẫn có những người thân, bạn bè có thể hỗ trợ, vì thế đừng ngại ngần tìm kiếm sự giúp sức này nhé. Hơn thế nữa, việc này còn giúp người tuổi Dậu cảm thấy tự tin và an tâm hơn.

Người tuổi Dậu trong ngày mới cũng đang gặp phải những vấn đề không mấy suôn sẻ trong chuyện tình cảm và sẽ cần dành nhiều thời gian để đôi bên có thể chia sẻ quan điểm của mình. Bản mệnh khá lúng túng trong cách thể hiện sự quan tâm của mình với nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tuất đang trải qua một ngày mới không dễ chịu cho lắm, khi những khó khăn do hung tinh gây ra liên tục xuất hiện và thử thách sự nhẫn nại, lòng nhiệt tình và niềm đam mê của con giáp này. Thành công muốn có được không phải dễ dàng vì thế người tuổi Tuất hãy nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa.

Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để tính toán đến chuyện kinh doanh, trao đổi. Thay vào đó, người tuổi Tuất nên dành thời gian cho bản thân, cho gia đình để lòng mình có thể tĩnh lại. Ngày Ngọ Tuất tam hợp nên đường tình duyên của con giáp này vô cùng êm đẹp.

Người tuổi Tuất nên quan tâm đến một nửa yêu thương, đừng để công việc bận rộn chôn vùi tất cả và khiến cho mình không còn thời gian cho bản thân cũng như mọi người. Đây cũng là ngày mà con giáp này có thể vô tình trở thành một người hòa giải cho mâu thuẫn nào đó nảy sinh giữa bạn bè đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Hợi dễ phải đối diện với một vài vấn đề rắc rối trong công việc, nhất là khi những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp nảy sinh. Mọi việc sẽ được giải quyết khi con giáp này nhẫn nại và sẵn sàng để thỏa hiệp. Nếu không khéo léo thì sự việc sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Thay bằng việc cố gắng nói theo cho đến cùng người tuổi Hợi nên biết dừng lại, im lặng đúng lúc. May mắn là vận trình tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay khá ổn và không có khoản chi tiêu bất thường nào có thể xảy ra khiến bản mệnh đau đầu nhé.

Ngày ngũ hành xung khắc nên người tuổi Hợi cần cố gắng tránh xung đột, hãy giữ sự vui vẻ. Đừng quá mong đợi một điều gì đó khác biệt mà người ấy dành cho mình bởi bản mệnh sẽ dễ nhận lại thất vọng. Người độc thân dường như vẫn chưa thể sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 9/2/2020 tức ngày 16 tháng 1 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 16 tháng 1 năm 2020 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Dân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Mậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Ất.

Sao Thiên Mã (Lộc Mã): tốt cho việc xuất hành, cầu tài lộc, giao dịch buôn bán. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Thân.

Sao Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Đại Hao (Tử Khí, Quan Phù): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Bạch Hổ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Ngũ Quỷ: kỵ xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Tội Chỉ: xấu với việc tế tự, kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!