Xem tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 9 tháng 2 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Chạp, năm 2020 tức ngày Mậu Tý, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Khai, Ngày hắc đạo: Xấu

Giờ Hoàng đạo
Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Canh Thân (15h-17h): Thanh Long Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường
Giờ Hắc đạo
Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao
Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận
Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa
Ngày: Mậu Tý; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tích Lịch Hỏa kị tuổi: Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.
Trực Khai
Ý nghĩa Khai mở.
Nên làm Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…
Kiêng kỵ Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ
Xung tháng: Đinh Mùi, Ất Mùi
Sao tốt
Thiên thành: Tốt mọi việc
Cát Khánh: Tốt mọi việc
Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi
Lục Hợp: Tốt mọi việc
Sao xấu
Thiên Lại: Xấu mọi việc
Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa
Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành
Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ
Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Dực
Ngũ hành: 
Hỏa
Động vật: 
Xà (con rắn)
DỰC HỎA XÀ
: Bi Đồng: XẤU
(Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.
– Nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài.
– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.
– Ngoại lệ: Sao Dực gặp ngày Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt. Gặp ngày Thìn vượng địa tốt hơn hết. Gặp ngày Tý đăng viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhậm chức.
Dực tinh bất lợi giá cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc
Ý nghĩa Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên 23h-01h và 11h-13h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 01h-03h và 13h-15h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 03h-05h và 15h-17h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 05h-07h và 17h-19h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 07h-09h và 19h-21h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 09h-11h và 21h-23h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho thấy Chính Tài giúp tuổi Tý thu được một khoản tài lộc kha khá trong ngày hôm nay. Đó có thể là thành quả từ những quyết định đúng đắn từ trước đó của con giáp này. Hãy tiếp tục quyết đoán hơn nữa trong tương lai để những cơ hội đáng quý không vuột mất.

Bản mệnh là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng đôi khi còn cẩu thả, chưa dành toàn bộ tâm huyết cho công việc. Tính cách này sẽ không được lãnh đạo đánh giá cao và khiến người tuổi Tý khó thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Hãy sớm chấn chỉnh lại thái độ của mình nhé.

Trong ngày Thủy vượng như hôm nay, con giáp này cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm công việc bàn giấy. Bản mệnh nên vận động vừa phải và không nên ngồi làm việc quá lâu một chỗ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu tiến triển vô cùng suôn sẻ nhờ có Tam Hội phù trợ. Nhờ có những gợi ý hữu ích của cấp trên hoặc đồng nghiệp mà con giáp này tìm ra được phương án giải quyết vấn đề hợp lý. Bên cạnh đó, bản mệnh luôn cẩn thận khi làm bất cứ công việc gì.

Mối quan hệ xã giao hài hòa còn giúp con giáp này gặp được người có cùng chí hướng với mình. Hai người có những mục tiêu tương đồng, nếu cùng nhau cố gắng sẽ đạt được thành tích rất đáng ngưỡng mộ. Cho dù hiện tại gặp khó khăn cũng hãy kiên trì nhé, vì người tuổi Sửu là con giáp thành công muộn.

Tuy nhiên, ngũ hành Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Dường như con giáp này đã quá bận rộn cho sự nghiệp nên lờ đi những điều người ấy đang làm cho mình. Hãy nhớ rằng tình cảm thì quý giá hơn tiền bạc rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của tuổi Dần

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Dần có thể sẽ phải đối diện với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Tiểu nhân sẽ tìm cách ngáng đường, khiến vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này tiến triển một cách chậm chạp và gặp nhiều trở ngại, khó khăn hơn bình thường.

Tuy nhiên, dù tình huống phải đối mặt có như thế nào đi chăng nữa, bản mệnh cũng cần hết sức giữ bình tĩnh. Nếu kích động, hành động nông nổi thì tức là tuổi Dần đã rơi vào bẫy mà tiểu nhân đặt ra rồi. Hãy tin rằng mọi việc đều có cách giải quyết của nó. Cũng vì thế mà đường tài lộc có phần thăng trầm.

Thu nhập không ổn định, con giáp này lại không kiểm soát tốt chi tiêu nên khó xoay xở được trong những trường hợp cấp bách. Bù lại chuyện tình cảm trong ngày khá hài hòa, êm đẹp. Bản mệnh biết rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải phụ thuộc vào riêng bất cứ ai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của tuổi Mão

Do phạm cục diện Tương Hình nên người tuổi Mão rất dễ gây mất lòng người khác. Con giáp này dễ đưa ra những quyết định thiếu chính xác vì không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai, quá tự tin vào khả năng của mình.

Bên cạnh đó, nếu muốn góp ý với người khác, bản mệnh không nên lên án quá mạnh mẽ những lỗi sai do sơ suất của người khác. Hãy sử dụng những từ ngữ uyển chuyển hơn, tránh việc gây tổn thương cho người nghe. rong ngày có điềm báo đe doạ về tài lộc nên tuổi Mão cần phải hết sức thận trọng trong quá trình sử dụng tiền bạc của mình.

Đường tình duyên của con giáp này vẫn diễn ra êm đẹp. Ngũ hành Thủy sinh Mộc, may mắn bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mình. Vì vậy, tuổi Mão không nên giữ những điều khó chịu trong lòng mà nên giải tỏa ra cho tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của tuổi Thìn

Nhờ có Tam Hợp nâng đỡ, tuổi Thìn cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, con giáp này cần kiên trì hơn để duy trì hứng thú trong một khoảng thời gian dài chứ không nên cả thèm chóng chán. Để thành công thì một khi đã quyết tâm làm bất cứ việc gì nên cố gắng kiên trì đến cùng.

Còn nếu luôn bỏ dở mọi việc giữa chừng, bản mệnh sẽ chỉ mang lại phiền phức cho người khác và chẳng bao giờ nhận được sự đánh giá cao đâu. Về phương diện tài lộc trong ngày có điểm sáng. Người tuổi Thìn cần phải lên kế hoạch rõ ràng cho việc mua sắm tết để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm, con giáp này và nửa kia có thể xảy ra hiểu lầm trong ngày hôm nay. Mỗi khi có vấn đề xuất hiện, bản mệnh cần bình tĩnh dành thời gian nghe nửa kia giải thích, chứ không nên chỉ nghe theo lời bàn ra tán vào của người ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông 12 con giáp, nhờ có sự giúp đỡ của Thiên Ấn, người tuổi Tỵ với đầu óc thông minh và nhanh nhạy có thể đưa ra những ý tưởng đột phá, giúp ích cho sự phát triển của công ty. Con giáp này đạt được thành công lớn. Song bản mệnh cần chú ý mở rộng mối quan hệ với mọi người, rèn luyện khả năng làm việc nhóm.

Con giáp này không thể làm được tất cả mọi việc nếu chỉ có một mình, nhiều thời điểm, đồng đội sẽ mang lại sự trợ giúp đắc lực. Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Thu nhập có dấu hiệu tăng nhẹ một phần nhỏ là nhờ may mắn, phần quan trọng là phụ thuộc vào sự siêng năng, chăm chỉ của tuổi Tỵ.

Ngũ hành Thủy khắc Hỏa, bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp hay sở thích như vậy. Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì khó có thể bù đắp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của tuổi Ngọ

Tý Ngọ tương xung, người tuổi Ngọ trở nên rất nóng nảy. Con giáp này khó có thể giữ bình tĩnh và không biết cách tiết chế cảm xúc nên thường hay có những hành động gây tổn thương hoặc ác cảm với mọi người xung quanh. Hãy cố gắng kiểm soát bản thân để tránh gây ấn tượng xấu nhé.

Trong các mối quan hệ xã hội, bản mệnh có thể nhận ra rằng có nhiều đối tượng khác giới quan tâm đến mình. Tuy vậy, dường như đa số đều tiếp xúc tuổi Ngọ với mục đích riêng, vì vậy tốt nhất là hãy chú ý giữ khoảng cách vừa phải. Những người đã lập gia đình cảm thấy tổn thương nặng nề vì tình cảm trao đi không được đối phương tôn trọng.

Vận trình sự nghiệp diễn ra chưa được như mong đợi. Có nhiều rủi ro trong quá trình làm ăn cũng như đầu tư, hợp tác của con giáp này. Cũng vì thế mà phương diện tài lộc giậm chân tại chỗ. Bản mệnh cần chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp nói rằng Cục diện Tương Hại gây ra nhiều tác động xấu cho người tuổi Mùi, đặc biệt là trên con đường công danh sự nghiệp. Những suy nghĩ, hành động bốc đồng có thể khiến con giáp này vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân đang rình rập chờ cơ hội. Nhiều việc không như ý muốn có thể xảy ra bất ngờ.

Tuy nhiên, bản mệnh đừng vội nản lòng mà hãy kiên trì, bình tĩnh để kịp thời khắc phục được tình trạng hiện tại. May mắn là vận trình tài lộc không bị ảnh hưởng quá nhiều. Tài vận ổn định, tuổi Mùi có thể an tâm mua sắm cho bản thân và gia đình trong những ngày cận Tết.

Về phương diện tình cảm, dường như những quan điểm không thống nhất cũng khiến cho mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân trở nên không mấy hòa hợp. Để giải quyết tình trạng này, đôi bên người đều cần phải cố gắng thấu hiểu nhau, đồng thời nhường nhịn nửa kia một chút.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của tuổi Thân

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày vượng sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp. Bản mệnh luôn dành thời gian để trò chuyện, thấu hiểu những suy nghĩ, cảm xúc của nửa kia, nhờ thế mà có thể nhanh chóng phát hiện những vấn đề xảy ra với hai người.

Cho dù đã kết hôn hay chưa, nếu có ý định hâm nóng tình cảm đôi bên, bản mệnh có thể tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn. May mắn hơn, Thực Thần phù trợ giúp tuổi Thân đạt được những khoản thu nhập khá nếu đang làm nghề tự do. Chỉ cần mở rộng mối quan hệ của mình, con giáp này có thể tìm được những mối đầu tư đáng giá.

Vận trình công danh sự nghiệp không có nhiều biến động. Tuy nhiên bản mệnh luôn cần đề phòng tiểu nhân rình rập xung quanh. Bên cạnh đó, hôm nay con giáp này cũng đã hoàn thành nốt những nhiệm vụ cuối cùng để tạm gác lại công việc và tận hưởng những ngày nghỉ lễ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của tuổi Dậu

Tuổi Dậu không nên chủ quan trong công việc vào ngày hôm nay do con giáp này phải đối đầu với cục diện Tương Phá. Nếu bản mệnh không chú ý, rất có thể những công việc tưởng như đã thành công trong tầm tay sẽ gặp trở ngại bất ngờ.

Con giáp này có biết những điều không mong muốn xảy đến với mình một phần là do có bàn tay của kẻ tiểu nhân? Do đó, người tuổi Dậu cần quan sát hành động của mọi người xung quanh nhiều hơn để phát hiện ra ai là người có ý đồ xấu và bình tĩnh tìm hướng giải quyết thích hợp.

Dù công việc có gặp phải trắc trở đến đâu, bản mệnh cũng không nên giấu trong lòng mà nên chia sẻ, tâm sự với nửa kia hoặc những người mà mình tin tưởng. Hai người luôn nghĩ ra nhiều giải pháp hơn một người, và đây cũng là thời điểm để mối quan hệ giữa bạn và mọi người càng thêm gần gũi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của tuổi Tuất

Mối quan hệ xã giao của người tuổi Tuất không được tốt đẹp ngày hôm nay. Con giáp này có thể nhận ra rằng xung quanh mình có quá nhiều kẻ nịnh bợ, muốn lợi dụng người khác để kiếm lợi ích cho mình. Để tránh xa rắc rối, bản mệnh cần giữ khoảng cách với họ nếu không muốn vướng vào rắc rối nhé.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần quan tâm đến gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia nhiều hơn. Tuổi Tuất không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt người khác phải nghe theo, bởi chưa chắc những quan điểm của bản mệnh đã là đúng đắn.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Công việc khó tránh khỏi mọi rắc rối nhưng nó không áp lực như khoảng thời gian trước. Tuy nhiên, con giáp này chớ nên để lợi ích che đường mà làm những chuyện trái lương tâm, vi phạm pháp luật.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của tuổi Hợi

Có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Thêm vào đó, nhờ bản tính hiền hòa, tốt bụng con giáp này luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai đó gặp phải khó khăn. Mọi người luôn dành sự yêu mến và tôn trọng cho bản mệnh.

Ngoài ra, con giáp này còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Nếu tuổi Hợi còn đang mông lung với con đường trước mắt thì quý nhân sẽ chỉ ra giúp bản mệnh những hướng đi thích hợp, đồng thời có phương án giải quyết vấn đề trước mắt, không phải lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên, Thủy vượng khuyên con giáp này cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể chỉ vì công việc quá bận rộn. Hãy chăm chỉ rèn luyện tập thể dục, thể thao bởi đây là cách hiệu quả giúp tăng sức đề kháng và bảo vệ thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 9/2/2021 tức ngày 28 tháng 12 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Ngọ, Giáp Ngọ.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 28 tháng 12 năm 2020 là trực Khai.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Thành: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Tục Thế: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Lại: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Hỏa Tai: xấu với việc làm nhà, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Nguyệt Kiến chuyển sát: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!