Xem tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Theo tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, những vấn đề bất ngờ phát sinh đòi hỏi Bạch Dương phải hết sức bình tĩnh mới có thể giải quyết mọi việc một cách sớm nhất. Xem xét lại mọi việc một cách kỹ càng, bạn sẽ thấy lỗ hổng sai sót ở đâu và nhanh chóng khắc phúc chúng.

Tiền bạc: Tuy không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc nhưng Dương Dương cũng nên chú ý hơn đến các khoản chi tiêu sắm sửa trong những ngày giáp Tết này. Một kế hoạch quản lý tài chính chi tiết sẽ rất cần thiết cho bạn lúc này đó.

Sức khỏe: Đừng vì bận rộn mà quên mất việc chăm sóc bản thân Dương Nhi nhé. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi để cơ thể sớm hồi phục năng lượng.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/2/2021: 4, 25

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm: Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, dường như tính chiếm hữu của Kim Ngưu được bộc lộ rõ ràng đến mức khiến cho đối phương cảm thấy thực sự ngột ngạt. Đừng tự tay bóp nghẹt mối quan hệ của hai người như vậy, hãy mau chóng điều chỉnh đi nhé.

Công việc: Những công việc còn tồn đọng sẽ khiến cho Ngưu Nhi phải tổn hao tâm trí khá nhiều trong ngày này. Lúc này bạn chớ để bản thân bị phân tâm, hãy tập trung toàn lực vào giải quyết mọi việc để có thể đón Tết vui vẻ không vướng bận gì nữa nhé.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này tuy có biến động tăng nhưng không đáng kể. Khoản lương thưởng tuy không ít nhưng với số tiền bạn cần phải chi tiêu trong dịp Tết thì cũng không thấm vào đâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/2/2021: 5, 18

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm: Song Tử mong muốn ở người ấy sự thấu hiểu và cảm thông, bạn chờ đợi ở người ấy một vòng tay ấm áp trong những lúc bạn khó khăn nhất. Tuy nhiên, sự lạnh nhạt của nửa kia khiến cho trái tim bạn cảm thấy cô đơn và vô cùng buồn tủi, nhất là trong những ngày cuối năm như thế này.

Công việc: Với cách làm việc của Song Song hiện tại thì công việc chẳng khi nào có thể hoàn thành nhanh chóng được đâu. Hãy tự điều chỉnh bản thân, nỗ lực nhiều hơn mới mong đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra từ trước đó.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Tử Nhi suy giảm một cách trầm trọng trong khoảng thời gian này. Nguyên nhân là bởi lối sống sinh hoạt thiếu lành mạnh của bạn. Hãy ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ ngay từ bây giờ nếu không muốn bệnh tật tìm đến bạn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/2/2021: 16, 36

Xem tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình cảm: Những bất đồng khiến đôi bên dễ nảy sinh những tranh cãi và với sự nóng nảy của Cự Giải sẽ chỉ khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn mà thôi. Hãy để cơn giận lắng xuống để tìm cách giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất, trước khi năm mới đến nhé.

Công việc: Mọi việc đang tiến triển theo chiều hướng không mấy thuận lợi cho chòm sao này. Những khó khăn thử thách cứ liên tiếp xuất hiện khiến Giải Nhi cảm thấy áp lực mệt mỏi hơn. Bạn rất cần một ai đó có thể hỗ trợ và giúp sức bạn lúc này.

Tiền bạc: Với số tiền bạn có trong tay, hãy lập một kế hoạch chi tiêu thật cụ thể và rõ ràng. Những khoản chi tiêu cho dịp Tết sắp tới sẽ khiến tiền trong túi bạn nhanh chóng vơi đi trông thấy đó.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/2/2021: 2, 10

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Sư Tử phân vân không biết làm thế nào cho đúng, lý trí muốn dừng lại nhưng cảm xúc lại muốn bạn tiếp tục đi đến cùng. Có lẽ một lời khuyên từ người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn củng cố thêm cho quyết định sắp tới của bạn.

Tình cảm: Giữa hai bạn hình thành một bức tường ngăn xa cách khiến tình cảm trở nên lạnh nhạt hơn trước rất nhiều. Đã đên lúc bạn và người ấy cần phải hành động, cùng vun vén và thổi vào đó hơi ấm của tình yêu đi nào.

Sức khỏe: Hãy dành thời gian cuối ngày để cơ thể được nghỉ ngơi phục hồi năng lượng nhé. Một giấc ngủ đủ sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần để chuẩn bị ngày mới đón Tết vui vẻ đó.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/2/2021: 14, 25

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Ngày làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ của Xử Nữ diễn ra vô cùng tốt đẹp. Tinh thần trách nhiệm của chòm sao này được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Với thành tích công việc tốt, bạn có thể yên tâm nghỉ Tết mà không phải lo lắng điều gì nữa.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng vô cùng hòa hợp. Cả hai cùng nhau lên kế hoạch chuẩn bị đón Tết với không khí vui vẻ đầm ấm.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của chòm sao này được cải thiện hơn khá nhiều. Một trong những bí quyết của bạn chính là duy trì lối sống tích cực và lành mạnh, giúp tinh thần thoải mái, thể trạng thêm phần khỏe khoắn hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/2/2021: 11, 33

Xem tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Sau khi chu toàn mọi việc, Thiên Bình có thể thoải mái và yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ Tết sắp tới của mình. Sự nỗ lực của bạn cho đến lúc này đều đã được cấp trên ghi nhận rồi.

Tình cảm: Người độc thân có thể gặp được nhân duyên của cuộc đời mình một cách tình cờ và bất ngờ. Cả hai như chẳng phải lần đầu tiên gặp mặt mà cứ chuyện trò hợp ý đến không ngờ.

Tiền bạc: Túi tiền rủng rỉnh các khoản lương thưởng cuối năm khiến cho Bình Nhi không giấu được niềm vui. Bạn có thể thoải mái chi tiêu sắm sửa mà không phải đắn đo nhiều nữa.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/2/2021: 1, 22

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Có lẽ Bọ Cạp nên chậm lại một chút, nếu không sai sót xảy ra sẽ là điều khó tránh. Chòm sao này đừng vì chủ quan mà khiến bản thân phải đối mặt với những rắc rối phát sinh trong những ngày này.

Tiền bạc: Tiền trong túi của Bọ Cạp sẽ có thể bay biến ngay trong chớp mắt với kiểu chi tiêu không suy nghĩ như bây giờ. Nếu không sớm điều chỉnh, Tết ra là bạn sẽ sớm rỗng túi mất thôi.

Tình cảm: Sự áp đặt của chòm sao này trong chuyện tình cảm khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Hãy để cho mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, đừng ép buộc người khác phải làm gì nữa bạn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/2/2021: 4, 9

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Mọi việc chưa khi nào lại thuận lợi suôn sẻ đến vậy. Những thành tích mà Nhân Mã đạt được khiến cho không ít người phải ghen tị đó. Bạn có thể nghỉ xả hơi sau những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua ngay từ bây giờ rồi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tích cực. Trong không khí đón Tết mới, các cặp đôi dần trở nên hòa hợp hơn trước, tình cảm vô cùng nồng ấm.

Tiền bạc: Các khoản thu và chi đều tăng lên khá nhiều trong khoảng thời gian này. May mắn là với việc lên kế hoạch chi tiêu từ trước nên Mã Nhi cũng không cần phải quá lo lắng nữa.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/2/2021: 17, 28

Xem tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm: Dường như Ma Kết đang quá khắt khe với bản thân rồi, nhất là trong mối quan hệ với những đối tượng khác giới. Hãy mở lòng mình và tiếp nhận những tình cảm mà đối phương dành cho bạn đi nhé.

Tiền bạc: Bạn sẽ phải chi một khoản tiền không hề nhỏ trong khoảng thời gian này. Tiếc rằng, nguồn thu nhập của bạn lại chẳng tăng lên chút nào. Áp lực tài chính sẽ khiến bạn không khỏi đau đầu.

Sức khỏe: Đã đến lúc Kết Kết cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của mình rồi. Những bữa tiệc tất niên cuối năm có thể khiến cho dạ dày của bạn phải hoạt động hết năng suất đó. Nguyên nhân của sự mệt mỏi chính là ở đây.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/2/2021: 12, 23

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Nếu vẫn chưa chắc chắn, Bảo Bình có thể nhờ sự trợ giúp của những người đi trước. Những lời khuyên của họ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.

Tình cảm: Đừng lúc nào cũng nhìn tình yêu qua lăng kính màu hồng Bình Nhi nhé. Bạn sẽ chỉ cảm thấy thất vọng nhiều hơn thôi. Hãy suy nghĩ một cách thực tế hơn, khi đó một nửa của bạn sẽ xuất hiện thôi.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này không có quá nhiều biến động tại thời điểm giáp Tết này. Nguồn thu eo hẹp khiến bạn phải tính toán nhiều để có chuẩn bị đón Tết một cách vui vẻ nhất.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/2/2021: 26, 37

Tử vi ngày 9/2/2021 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Những ý tưởng sáng tạo của Song Ngư giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn. Cấp trên và đồng nghiệp còn dành cho bạn không ít lời khen ngợi và sự ngưỡng mộ nữa đó.

Tình cảm: Sức hấp dẫn của Ngư Nhi khiến cho đối phương chẳng thể chối từ. Bạn có thể sẽ nhận được không ít lời tỏ tình trong khoảng thời gian này đó. Nếu có cảm tình với ai, hãy bật đèn xanh lên đi nhé.

Tiền bạc: Túi tiền rủng rỉnh khiến tâm trạng của chòm sao này trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. Tinh thần sắm Tết đã sẵn sàng rồi, chuẩn bị hầu bao sẵn có đi thôi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/2/2021: 8, 24

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!