Xem tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 9 tháng 3 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin ngày 9/3/2021 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 26, tháng Giêng, năm 2021 tức ngày Bính Thìn, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Trừ, Ngày hoàng đạo: Tốt

Giờ Hoàng đạo
Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long
Quý Tị (9h-11h): Minh Đường Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ
Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ
Tân Mão (5h-7h): Câu Trận Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình
Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.
Trực Trừ
Ý nghĩa Cái mới đã được kiến lập thời cái cũ được loại trừ, nên sau Kiến là Trừ. Tức là giai đoạn cái mới – cái cũ ganh đua nhau, tranh tối tranh sáng.
Nên làm Tốt mọi việc
Kiêng kỵ
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý
Xung tháng: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ
Sao tốt
Nguyệt Đức: Tốt mọi việc
Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng
Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương
Nguyệt Ân: Tốt mọi việc
Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch
Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)
Sao xấu
Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự
Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương
Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương
Quả tú: Xấu với cưới hỏi
Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ
Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng
Không phòng: Kỵ cưới hỏi
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Dực
Ngũ hành: 
Hỏa
Động vật: 
Xà (con rắn)
DỰC HỎA XÀ
: Bi Đồng: XẤU
(Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.
– Nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài.
– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.
– Ngoại lệ: Sao Dực gặp ngày Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt. Gặp ngày Thìn vượng địa tốt hơn hết. Gặp ngày Tý đăng viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhậm chức.
Dực tinh bất lợi giá cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong
Ý nghĩa Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An 23h-01h và 11h-13h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 01h-03h và 13h-15h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 03h-05h và 15h-17h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 05h-07h và 17h-19h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 07h-09h và 19h-21h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 09h-11h và 21h-23h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho thấy Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý một ngày làm việc vô cùng hanh thông. Bởi vì nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiêp và cấp trên. Vận trình sự nghiệp trở nên sáng rạng trước mặt. Con giáp này nên tận dụng các mối quan hệ của mình để có thể phát triển và tiến xa hơn trong tương lai.

Đường tài lộc của bản mệnh vẫn tiến triến khá tốt, người làm kinh tế cũng có thể đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh khá chính xác trong ngày hôm nay. Ngoài ra, người tuổi Tý còn có cơ hội tiếp xúc và giữ quan hệ lâu dài với một vài đối tác đáng tin cậy, giúp ích cho tương lai.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ khắc Thủy, có lẽ con giáp này cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình. Nếu có xích mích xảy ra thì hai vợ chồng nên trò chuyện thẳng thắn với nhau chứ không nên cố tình lờ đi, chờ người kia xuống nước trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày 9/3/2021, vì chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu dễ gặp phải những rắc rối không đáng có, khó khăn liên tiếp ập tới. Con giáp này có thể thấy thất vọng, chán nản vì mọi chuyện đang thuận lợi bỗng dưng gặp trục trặc.

Bên cạnh việc nghiêm túc với mọi kế hoạch đang làm, bản mệnh vẫn cần đề phòng những kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình, bởi rất có thể họ chính là kẻ đã ném đá giấu tay, quấy phá khiến công việc của người tuổi Sửu vướng phải nhiều trở ngại. Hãy bình tĩnh đối diện với mọi vấn đề, không nên nóng nảy chủ động gây hấn với người khác.

Con giáp này chỉ nên nghỉ ngơi chốc lát để lấy lại tinh thần mà thôi. Về phương diện tài lộc báo hiệu có phần hanh thông nhờ vào các dự án đã phát triển thành công. Chính vì thế mà bản mệnh đang bắt đầu thu hoạch được những thành quả nhất định.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Dần

Thiên Ấn chiếu mệnh, tuổi Dần vốn rất thông minh và linh hoạt, con giáp này có cách xử lý khác nhau với những vấn đề khác nhau. Điều này dễ dàng gây ấn tượng với không chỉ đồng nghiệp mà còn cả cấp trên của bạn. Tuy nhiên, bản mệnh cần học cách hợp tác với mọi người, không nên lúc nào cũng chỉ làm việc độc lập.

Đôi khi làm việc với người khác khiến con giáp này không thể phát huy hết khả năng, nhưng nhiều lúc, nhờ có tập thể, người tuổi Dần sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi. Vận trình tài lộc có nhiều mặt ổn định nhưng lại không có điểm gì nổi bật cả.

Trong ngày ngũ hành Mộc khắc Thổ, đường tình duyên kém sắc. Sẽ có các cuộc cãi vãi thường xuyên xảy ra ở trong gia đình bởi vì những áp lực công việc. Bản mệnh nên cần giữ bình tình trong mọi tình huống để có thể xử lý tất cả công việc một cách tốt nhất. Con giáp này nên kiềm chế nóng giận của mình để giữ ấm hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Mão

Nhờ có Tam Hội giúp sức, tuổi Mão nhận ra những kế hoạch được thực hiện từ từ trước của mình đang có những bước tiến triển bền vững và nhanh chóng. Vì lý do này, bản mệnh càng lúc càng tự tin và quyết đoán hơn, không còn e ngại hay lo sợ điều gì.

Quý nhân xuất hiện có thể giúp con giáp này chỉ ra hướng khắc phục những vướng mắc trước mắt cũng như đưa ra định hướng cho tương lai. Sau khi vượt qua khó khăn, người tuổi Mão sẽ thấy con đường công danh sự nghiệp của mình trở nên suôn sẻ, hanh thông hơn nhiều.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc ảnh hưởng đến vận trình tình duyên khá nhiều, bản mệnh cần quan tâm đến nửa kia của mình hơn. Trong gia đình, vợ chồng cần thống nhất ý kiến với nhau chứ không nên mỗi người một ý, ai làm việc nấy như vậy. Đôi bên đều cần phải nhún nhường để dung hòa với nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Thìn

Tuổi Thìn với tính cách ôn hòa, rộng rãi, lúc nào cũng rất hào phóng khi giúp đỡ mọi người, thế nên con giáp này luôn được mọi người yêu mến. Thực Thần soi chiếu khiến sự giúp đỡ vô tư của bản mệnh nhận được báo đáp, có thể có lộc trong hôm nay.

Con giáp này làm việc độc lập, tự chủ hơn nhưng lại có nhược điểm là tự mình ôm đồm quá nhiều việc, cái gì cũng muốn tự tay mình làm mới yên tâm. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp thêm rộng mở. Về phương diện tài lộc của người tuổi Thìn thì có phần ổn định nhờ và những kế hoạch chi tiêu hợp lý của mình.

Vận trình tình duyên trong ngày sẽ có phần ảm đạm, rất có nhiều khả năng dẫn tới sự chia ly. Vì vậy mà bản mệnh nên cân trọng trong những lời nói của mình. Con giáp này cần phải tránh gây tổn thương cho người bên cạnh. Nhất là trong lúc nóng giận chớ nên nói quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông 12 con giáp, Tỷ Kiên gây rối, người tuổi Tị đang làm việc ở vị trí lãnh đạo có thể sẽ phải tốn nhiều thời gian giải quyết những rắc rối bắt nguồn từ cấp dưới. Con giáp này hãy thật bình tĩnh để có phương án giải quyết chính xác nhất chứ không nên vội quy trách nhiệm cho bất cứ ai.

Nếu làm nhân viên, bản mệnh cần phải cởi mở hơn với mọi người, không nên khép mình trong thế giới riêng. Tuổi Tị nên học cách làm việc nhóm, không chỉ bởi đây là xu hướng của thời đại mà còn là để cải thiện hiệu quả công việc của mình. Đường tài lộc khá khởi sắc, các dự án đầu tư trước đây giờ đã bắt đầu sinh lời.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần đề phòng đối mặt với họa chia ly, cẩn thận có người thứ ba xen vào hạnh phúc của mình, đôi bên cần chia sẻ nhiều hơn với người bạn đời của mình để tránh rạn nứt. Nhưng với người độc thân thì hôm nay lại là một ngày rất may mắn trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Ngọ

Vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ tiến triển vô cùng hài hòa. Con giáp này xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ việc luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ mọi người. Bản mệnh cũng tin rằng nếu gặp khó khăn, mình chắc chắn cũng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác.

Trong gia đình, con giáp này luôn quan tâm đến nửa kia, do đó dù có ý kiến trái chiều thì đôi bên cũng chẳng bao giờ cãi vã hay nặng lời với nhau. Cứ duy trì được tình cảm như thế này, tuổi Ngọ và người ấy chắc chắn có thể cùng nhau vượt qua mọi sóng gió, chông gai trong cuộc đời.

Có điều tài lộc sẽ có những khó khăn và khủng hoảng nhất định. Đặc biệt là đối với người đang trong lĩnh vực kinh doanh và buôn bán. Hôm nay bản mệnh sẽ có nguy cơ gặp phải những sự cố về đầu tư tài chính ập tới bất ngờ. Vì vậy con giáp này nên cân nhắc trước những quyết định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 9/3/2021 nói rằng Thương Quan giáng họa, người tuổi Mùi có thể phải đối diện với nhiều điều không mong muốn trong ngày hôm nay. Nếu cần phải tham gia thi cử hoặc ứng tuyển, con giáp này cần phải chuẩn bị cẩn thận, tránh mắc phải sai sót không đáng có.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải rèn luyện tính làm việc có kỉ luật, đặc biệt nếu đã đi làm, tuổi Mùi không thể chỉ làm việc dựa theo cảm hứng của mình. Hãy tuân thủ các quy định của tập thể nếu không muốn bị cấp trên đánh giá không tốt, ảnh hưởng đến khả năng thăng tiến về sau này.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, nên con giáp này đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Như vậy, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, nếu là việc ký kết làm ăn thì sẽ tìm được mối đầu tư hứa hẹn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Thân

Tam Hợp phù trợ đường công danh sự nghiệp khởi phát, người tuổi Thân làm việc vô cùng hiệu quả. Con giáp này cảm thấy hào hứng hơn hẳn ngày thường vì mọi việc diễn ra theo đúng như kế hoạch đã xây dựng từ trước. Bản mệnh cũng nhận ra mình nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh.

Những ai cần tham gia thi cử cũng gặp nhiều may mắn trong thời điểm này. Bên cạnh đó, Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Thân và nửa kia rất hòa hợp. Con giáp này thường chia sẻ nhiều khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống với vợ hoặc chồng mình, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Nếu có việc cần ra đường trong ngày, bản mệnh nên thận trọng đề phòng họa huyết quang, bị chen lấn, xô đẩy mà dẫn tới chấn thương. Con giáp này cũng cần hạn chế đến chỗ đông người, bình tĩnh nếu có va chạm, đừng vì một phút nóng nảy mà tổn hại thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Dậu

Dưới ảnh hưởng của Nhị Hợp, người tuổi Dậu thường hay do dự, thiếu quyết đoán do chưa có định hướng rõ ràng cho sự nghiệp tương lai. Nếu còn đang băn khoăn, con giáp này có thể tâm sự để xin lời khuyên của những người đi trước đáng tin tưởng.

Bản mệnh cần phải chăm chỉ, cần cù hơn, đồng thời rèn luyện sự tự tin, ý chí chiến đấu mạnh mẽ thì mới có thể thành công trong công việc. Bù lại vận trình tài lộc có phần ổn định. Nhờ có kế hoạch chi tiêu cũng như tiết kiệm của tuổi Dậu, mà vấn đề tài chính không phải lo nỗi lo đối với con giáp này.

Ngũ hành tương sinh cho thấy đường tình duyên có phần tiến triển tốt. Đối với những người đang độc thân thì nhận được sự hồi đáp từ đối phương của mình. Nếu con giáp này đã kết ôn thì cuộc sống gia đình ngày càng hạnh phúc và vẹn toàn. Mối quan hệ xã giao cũng phát triển thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay cảm thấy vô cùng thoải mái, vui vẻ nhờ có Thực Thần che chở. Con giáp này vô tư giúp đỡ, hỗ trợ người khác vì nhận ra bản thân còn may mắn hơn họ rất nhiều. Điều này không tránh khỏi được có người ghen tị. Hãy cứ là chính mình, đừng để tâm làm gì khiến bản thân mệt mỏi thêm.

Tuy nhiên vận tài lộc khá kém sắc, sự chi tiêu hoang phí của con giáp này. Dẫn tới tình trạng túng thiếu xảy ra trầm trọng hơn ở bản mệnh. Lời khuyên dành cho tuổi Tuất nên có những kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, còn nếu không làm được sẽ rất có thể sẽ rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần.

Về phương diện tình cảm, con giáp này và người ấy sẽ có thể nảy sinh những vấn đề xích mích và cãi vã. Nguyên nhân chính là do các mâu thuẫn trong cuộc sống, những ý kiến khác nhau. Đôi bên nên bình tĩnh ngồi lại lắng nghe đối phương nhiều hơn để cùng nhau tìm ra cách giải quyết hợp tình hợp lý nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của tuổi Hợi

Trong ngày có Chính Quan người tuổi Hợi chuẩn bị đón nhận tin vui về sự nghiệp thăng chức, được tín nhiệm… Có thể nói năng lực cũng như cố gắng của con giáp này đã thực sự được ghi nhận. Nhờ thế mà mà sự nghiệp cũng như con đường công danh của bản mệnh sẽ được thăng tiến chóng mặt.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy bằng tài ăn nói khéo léo con giáp này thường thu lợi về mình nhưng đó chính là nguyên nhân bị một số kẻ tiểu nhân vì ganh ghét, đố kị nên cố tình muốn làm hại. Song đừng quá chú ý đến điều đó vì thực tế trong cuộc sống này chúng ta không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

Bù lại vận trình tài lộc thì nhờ có quý nhân phù trợ sẽ có những vận may, điều hay và tiền bạc ập đến. Giúp cho vấn đề tài chính của bản mệnh sẽ có phần rủng rỉnh, không phải cân đo đong đếm quá nhiều nữa. Ngoài ra con giáp này nên chú ý hơn đến chuyện nghỉ ngơi, ăn uống điều độ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 9/3/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 9/3/2021 tức ngày 26 tháng 1 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 26 tháng 1 năm 2021 là trực Trừ.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Cửu Không: kỵ xuất hành, cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tý.

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!