Xem tử vi ngày 9/4/2018 thứ hai của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 9/4/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 9/4/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 24, tháng Hai, năm 2018 Tức ngày Tân Mùi, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Tân Mùi; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

SAO TỐT

Địa tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Âm Đức : Tốt mọi việc

Mãn đức tinh : Tốt mọi việc

Tục Thế : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp : Tốt mọi việc

Kim đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú) : Xấu mọi việc

Hỏa tai : Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nhân Cách : Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Trùng phục : Kỵ giá thú; an táng

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 9/4/2018 thứ hai của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 9/4/2018 thứ hai của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 9/4/2018 thứ hai của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 9/4/2018 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dần được trợ lực rất nhiều trong công việc, gia tăng thu nhập cho mình nhưng chính sự cẩu thả lại khiến bạn phải chịu chút thiệt thòi. Khi mọi việc đang diễn ra đều đều, tiền chưa nhiều thì hãy cân bằng việc chi tiêu và không quên tìm cách tăng thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau.

Để tình cảm giữa hai người không trở nên xa cách, đừng càm ràm về đối phương quá nhiều. Thậm chí hãy từ bỏ thói quen chúi mắt vào điện thoại khi hai người cùng ra ngoài ăn tối và đừng nói đến những chuyện vụn vặt trong nhà đã quá quen thuộc nữa.

Sức khỏe là nhân tố chính ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của bạn, vì thế hãy quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Nếu sức khỏe tốt, tinh thần của bạn cũng tốt lên, nhờ đó đầu óc sáng suốt, giải quyết công việc nhanh gọn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi ngày 9/4/2018 thứ hai của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ trở nên cương nghị, làm việc chắc chắn hơn vì bạn không muốn mắc phải sai lầm. Cuộc sống luôn có nhiều cạm bẫy và chúng ta phải tỉnh táo, sẵn sàng đối mặt với bất cứ chuyện gì có thể xảy ra.

Đường tình duyên của con giáp này rất tốt đẹp nhờ tam hội cục che chở. Để tăng thêm tính gắn kết, tình cảm đôi lứa, bạn hãy năng trò chuyện, giao tiếp với người ấy nhiều hơn. Nói đến những điều thú vị mỗi ngày để khiến cuộc sống tươi mới và hấp dẫn hơn.

Nếu bạn vẫn chăm chỉ dưỡng da nhưng da vẫn khô thì chứng tỏ bạn đang bị thiếu nước. Ngoài việc uống thêm nước lọc thì bạn có thể ăn các loại thức ăn dạng lỏng, hoa quả hoặc các đồ uống khác để cơ thể hấp thụ nước.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 9/4/2018 thứ hai của tuổi Thân

Bói tử vi ngày mới tuổi Thân sẽ phải đối mặt với họa hao tài. Xung quanh bạn có nhiều mối nguy luôn rình rập, nên khi ra ngoài cần khóa cửa cẩn thận, đi đâu cũng chớ nên ham vui mà uống nhiều rượu bia, lái xe trong tình trạng thiếu tỉnh táo.

Tình yêu đích thực không khó để nhận ra, đối phương phải thật sự có cảm xúc muốn được quan tâm đến bạn, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng và cảm xúc của bạn. Vì thế nếu cảm nhận được sự vô tâm thì có nghĩa người ấy đang lơ là chuyện tình cảm, đã đến lúc bạn xốc lại tinh thần của cả hai rồi.

Đánh răng sau khi ăn là cần thiết nhưng chỉ nên đánh sau 30 phút, bởi những thực phẩm và đồ uống có thể làm giảm mức độ pH bên trong miệng và sẽ mất một thời gian mới trở lại trung bình. Đánh răng ngay sau khi ăn thực phẩm có tính axit sẽ làm yếu men răng, không tốt cho lớp bảo vệ của răng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 9/4/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Mặc dù phải chịu nhiều tác động bên ngoài nhưng may mắn là tâm tính của người tuổi Hợi không bị ảnh hưởng nhiều. Bạn vẫn luôn bình tâm và sẵn sàng đối mặt với những điều không vui trong ngày. Cuộc sống vốn vậy, cả niềm vui và nỗi buồn vẫn thường đến không theo kế hoạch mới thú vị.

Tam hợp cục giúp con giáp này có những giây phút hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Bạn cảm nhận được rõ sự tâm đầu ý hợp với đối phương, hãy dành nhiều thời gian hơn cho người mà bạn yêu thương nhé.

Nhiều người có sở thích uống cà phê nhưng lại sợ răng có vết ố, vì thế họ thường đánh răng ngay sau khi uống. Song điều này lại hoàn toàn sai lầm vì nó có thể làm hại răng nhiều hơn. Tuổi Hợi hãy để khoảng cách uống cà phê và đánh răng xa nhau một chút sẽ tốt hơn cho răng của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!