Xem tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 9/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 9 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Mãn, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý gặp ngày tương xung nên có thể sẽ gặp những chuyện xui xẻo. Con giáp này nóng nảy và thiếu kiềm chế nên có thể mắc phải nhiều sai lầm đáng tiếc trong công việc cũng như quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè.

Sự nóng giận không giúp người tuổi Tý giải quyết được vấn đề gì ngoài cảm giác thỏa mãn cơn tức trong lòng. Thế nhưng bản mệnh không nên đổ lên đầu người khác vì nó có thể tác động ngược lại, mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác có thể bị phá vỡ trong giây lát.

Ngoài ra, con giáp này cũng nên thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan tới tiền bạc trong ngày mới này. Người tuổi Tý tin người thái quá nên lựa chọn sai lầm, nghe theo những người không đáng tin và cuối cùng khiến số tiền mình kiếm được không cánh mà bay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay tác động của cục diện Sửu Ngọ tương hại khiến người tuổi Sửu có thể mất điềm tĩnh, thiếu kiên nhẫn. Vì thế mà bản mệnh dễ đánh mất đi tình yêu của đời mình. Sai lầm này chưa giải quyết thì cái sai khác lại ập tới nên vấn đề ngày càng trầm trọng hơn.

Hãy lắng nghe đối phương giải thích vì có thể sự thật không như những gì người tuổi Sửu nghĩ đâu. Đôi khi chính con giáp này tự suy diễn mà lại không nhận ra, một mực cho rằng mình rất tỉnh táo, sáng suốt nhưng cuối cùng lại để mối quan hệ tình cảm tan vỡ trong tiếc nuối.

May mắn là đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tình cảm cá nhân khi bản mệnh vẫn giữ được sự tập trung khi làm việc. Con giáp này chỉ cần tiến hành theo kế hoạch ban đầu là sẽ đạt được kết quả như mong đợi mà không phải tốn nhiều công sức.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần may mắn hơn hẳn là vì tam hợp với địa chi ngày, công việc có quý nhân chỉ đường dẫn dắt cho nên khá hanh thông, suôn sẻ. Theo skvty.com bản mệnh cũng biết vận dụng các ưu điểm của bản thân để công việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ năm này, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng tiến triển tốt, tạo nền tảng để bản mệnh tận dụng cho công việc trong tương lai. Nếu người tuổi Dần duy trì được thì hứa hẹn sẽ có những điều bất ngờ xảy ra trong thời gian tới.

Đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ năm này tăng tiến là nhờ những thành công trong công việc, nếu bản mệnh đang theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì sẽ có được nhiều may mắn hơn, gặp được những đối tác đáng tin cậy và khi hợp tác chung đã mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày thứ năm này không được tốt cho lắm vì ngày Mão Ngọ tương phá. Có dấu hiệu hao tài hoặc gặp phải những rắc rối bất ngờ phát sinh bắt buộc con giáp này phải dùng tiền để giải quyết. Tiền bạc vì thế mà hao hụt đi nhanh chóng.

Có thể bản mệnh nghĩ rằng chẳng có gì khó khăn nhưng thực chất bản thân tuổi Mão chính là rào cản lớn nhất chưa thể vượt qua. Bản mệnh còn mải than thân trách phật, cho rằng mình đen đủi, khó lòng làm được như ý. Song con giáp này cần phải suy nghĩ lạc quan mà tiến về phía trước, đâu phải ai cũng may mắn mãi.

Công việc của người tuổi Mão cũng có những dấu hiệu bất ổn, bản mệnh vì không tìm được hứng thú, lơ là với nhiệm vụ đang làm nên mắc phải sai sót mà chẳng hề hay biết, chỉ tới khi có người nhắc nhở thì con giáp này mới nhận ra được. Người tuổi Mão hãy cố gắng tập trung hơn nếu như muốn được mọi người nhìn nhận.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Vận trình của người Tuổi Thìn trong ngày thứ năm này có nhiều nguy cơ rình rập vì có tiểu nhân muốn bày mưu hãm hại hoặc ít nhất là gây khó khăn để bản mệnh không hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được giao. Mục đích của người này cũng chỉ muốn chiếm đoạt những gì bản mệnh đang có vì thế cần cảnh giác nhé.

Dù người Tuổi Thìn không muốn hại ai nhưng vẫn bị những kẻ xấu bụng nhắm tới thì tốt nhất nên tránh xa để họ không làm hại được mình. Ngoài ra con giáp này cũng nên đánh giá vấn đề sáng suốt hơn để giảm mức thiệt hại xuống thấp nhất có thể.

Cũng may là đường tình duyên của người Tuổi Thìn trong ngày hôm nay vẫn còn có được tín hiệu khả quan. Con giáp này dễ được đưa đường dẫn lối mà tìm thấy người thực sự phù hợp với bản thân mình. Các cặp đôi biết cảm thông, chia sẻ cho những khó khăn, vất vả mà đối phương đang phải trải qua.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ năm này có dấu hiệu vượng phát, bản mệnh sẽ gặt hái được một số thành quả nếu có kế hoạch khởi nghiệp hoặc tham gia vào lĩnh vực mới trong thời gian này, lợi nhuận đầu tiên thu được cũng rất đáng mừng. Bản mệnh có nhiều ý tưởng, nếu có thể thực hiện được mọi thứ thì quả thực không còn gì bằng.

Những người làm công ăn lương nếu chịu khó bớt chút thời gian vất vả một chút thì cũng có thêm thu nhập. Tuy nhiên mức thu như thế nào thì phụ thuộc vào chính người tuổi Tỵ, sẽ có cơ hội trao đến tận tay nhưng còn tùy vào năng lực phát huy của con giáp này.

Người tuổi Tỵ cảm thấy cuộc sống của mình đang đi theo quỹ đạo vô cùng lý tưởng. Tình duyên khởi sắc rực rỡ, giữa bản mệnh và người ấy là mối quan hệ vô cùng khăng khít. Tam hội cục còn giúp cho con giáp này càng thêm may mắn, dễ dàng tìm được người giúp đỡ bất cứ khi nào gặp khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Xem tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có phần háo thắng và đó là lý do bản mệnh có thể vấp ngã đau đớn trong sự nghiệp. Hãy nhớ không có thành công nào là dễ dàng hay chiến thắng nhanh chóng cả, tất cả phải có quá trình chuẩn bị và rèn luyện bản thân.

Bản mệnh cần phải bình tĩnh để không đánh mất lý trí. Người tuổi Ngọ hay quên nhưng lại cho rằng đối phương hiểu lầm, mâu thuẫn cũng từ đó mà nảy sinh. Bản mệnh thiếu kiềm chế bản thân nên không thực sự bình tâm lắng nghe lời giải thích của người ấy, tình cảm cũng rạn nứt ít nhiều.

Bù lại vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này khá sáng. Bản mệnh vẫn giữ cho mình nguồn thu nhập ổn định, hãy cố gắng tập trung vào công việc chính nhiều hơn vì có thể tạo ra được nhiều thành quả trong thời gian tới, nhờ vậy mà lương và thưởng có thể thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Hôm nay là ngày Mùi Ngọ nhị hợp chuyện tình cảm của người tuổi Mùi có những bước tiến vượt bậc, nhân duyên vô cùng hài hòa. Các cặp đôi yêu nhau lâu đã đến lúc tính chuyện về chung một nhà, giúp tình yêu của bản mệnh và người ấy ngày càng thăng hoa hơn.

Còn người độc thân cũng không nên ngại bắt đầu một mối quan hệ mới. Bản mệnh vẫn lo sợ về những điều chưa xảy ra, nhưng cuộc sống này vốn là những điều chưa biết trước. Người tuổi Mùi chớ nên từ bỏ hạnh phúc của mình chỉ vì những nỗi sợ vô hình.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này vẫn tiến triển thuận lợi, bản mệnh không phải lo lắng gì cả. Người tuổi Mùi vẫn luôn có trách nhiệm với mọi nhiệm vụ mình làm, nghiêm túc hoàn thành chứ không phải làm cho có, nhờ vậy mà cấp trên luôn dành những lời khen và đánh giá cao cho tuổi Mùi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ thăng tiến thêm một bậc nữa nhờ có cát tinh trợ lực. Đôi khi bản mệnh cũng muốn bỏ cuộc trước khó khăn nhưng may sao trong cái khó lại ló cái khôn, cuối cùng lại giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn đến bất ngờ.

Người tuổi Thân đã tự tay phá bỏ đi những trở ngại đang ngăn bước mình tiến tới thành công. Trải qua bao sóng gió bản mệnh đã trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn, có những trải nghiệm mới giúp bản thân dễ dàng bước lên đỉnh cao trên cuộc hành trình mới.

Tuy nhiên cũng vì bận rộn quá nên người tuổi Thân không có nhiều thời gian dành cho nửa kia của mình, tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà phai nhạt, hãy chia sẻ nhiều hơn để người ấy thông cảm và hiểu mình. Đôi khi con giáp này cũng nên nghĩ cách để hâm nóng đời sống hôn nhân nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có cơ hội thăng tiến. Bản mệnh có thể sẽ được giao cho một vài cơ hội để thử sức, phát huy năng lực cũng như chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, con giáp này cũng thể hiện cả khả năng lãnh đạo nữa.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này gặp chút trắc trở, người độc thân không phải là không có đối tượng theo đuổi nhưng bản mệnh không có thời gian và tâm trí để nghĩ tới chuyện yêu đương. Người tuổi Dậu vẫn quan trọng xây dựng sự nghiệp nên đến giờ vẫn còn cảnh chăn đơn gối chiếc.

Ngũ hành xung khắc khiến cho bản mệnh và người ấy không tìm được tiếng nói chung. Một phần cũng là vì người tuổi Dậu quá mải mê làm việc mà quên quan tâm, chăm sóc nửa kia. Thời gian hai người gặp nhau cũng ngày càng ít dần, mối quan hệ vì thế mà ngày càng lạnh nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này có nhiều dấu hiệu khởi sắc vì gặp ngày tam hợp. Bản mệnh cần phải tin vào sức mạnh của tình yêu, tin vào những điều mà người ấy hứa hẹn. Có thể con giáp này lo lắng về những lời hứa mãi không thành hiện thực nhưng hãy yên tâm, tình yêu đích thực không bao giờ lừa dối.

Người độc thân cũng được bạn bè, người thân mai mối, giới thiệu cho đối tượng tâm đầu ý hợp, chỉ cần người tuổi Tuất chịu mở lòng ra đón nhận mà thôi. Bản mệnh hãy cho người ấy cũng như bản thân cơ hội tận hưởng hạnh phúc. Tình yêu mang lại sức mạnh diệu kì lắm đấy.

Tuy nhiên Thiên Quan cảnh báo phương diện công việc của người tuổi Tuất không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh cần xem xét lại các mối quan hệ đồng nghiệp, bởi có thể kẻ tiểu nhân vì ganh ghét, đố kị với những gì con giáp này đang có mà bày mưu tính kế để hãm hại sau lưng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi tự tin làm những điều mình cho là đúng. Con giáp này không còn e ngại khi làm việc mà dám nghĩ dám làm, cũng từ đó mà trở thành người thành công. Những lần mạo hiểm và vấp ngã giúp bản mệnh trưởng thành hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày thứ năm này không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này đang cảm thấy bất an khi mà tình cảm giữa mình và người ấy xuất hiện nhiều vết nứt. Có những chuyện đối phương giấu giếm khiến người tuổi Hợi không khỏi thất vọng và buồn phiền.

Ngũ hàn tương xung lại khiến cho những nghi ngờ của bản mệnh ngày càng nhiều hơn. Con giáp này hãy trò chuyện thẳng thắn để nhận được câu trả lời của nửa kia thay vì tự mình suy diễn linh tinh nhé. Tình yêu mà thiếu đi sự tin tưởng thì khó thế nào duy trì bền chặt được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 9/4/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 9/4/2020 tức ngày 17 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 17 tháng 3 năm 2020 là trực Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi hàng ngày 9/4/2020 nói đến những con giáp nào?

Tử vi hôm nay ngày 9/4/2020 nói về 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tuổi nào gặp vận may trong ngày 9/4/2020?

Tuổi Dần, Tỵ, Mùi là những tuổi gặp vận may ngày hôm nay 9/4/2020.

Xem ngày 9/4/2020 là ngày tốt hay xấu?

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.