Xem tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Những muộn phiền lo âu của hôm qua được xóa tan đi và lấp vào đó là hi vọng cho những điều tốt đẹp hơn. Tâm trạng vui vẻ nên mọi thứ trở nên tươi đẹp hơn trong mắt bạn.

Chuyện tình yêu của chòm sao này không mấy vui vẻ. Bạn không muốn người nhà quá lo lắng về vấn đề này n, thay vào đó bạn muốn thực hiện tốt những công việc và những mục tiêu mình đặt ra rồi mới bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc đến việc yêu đương nghiêm túc.

Bạch Dương nên học cách làm chủ thời gian của mình. Bạn nên phân bổ mọi việc thật rõ ràng và theo một trình tự hợp lý. Có thể bạn sẽ gặp chút rắc rối với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận và chi tiết. Chính vì thế hãy cẩn trọng và kiểm tra lại một cách kĩ càng để tránh mắc sai sót không đáng có.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/4/2021: 21, 33

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 chòm sao cho hay, Kim Ngưu dễ bị thu hút bởi một người nào đó có sức quyến rũ. Thế nhưng đừng vội vàng nhé, hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định cho chuyện tình cảm đôi lứa. Điều này mới đảm bảo cho một mối quan hệ lâu dài, lành mạnh.

Về phương diện tài chính, nếu cung hoàng đạo này muốn tiết kiệm nhiều hơn và chi tiêu ít hơn, bạn cần phải biết số tiền của bạn được dùng cho những việc gì. Vì thế, đừng quên theo dõi chi tiêu của bạn hàng ngày, hàng tháng để tìm ra cách chi tiêu, tích lũy tiền hợp lý.

Bạn đang có một niềm khao khát vô cùng mãnh liệt đối với việc hiện thực hóa một dự định đang ấp ủ bất lâu nay. Nếu Kim Ngưu đã chuẩn bị đầy đủ mọi yếu tố cả về tinh thần lẫn vật chất và sẵn sàng chụi trách nhiệm thì hãy thực hiện điều mà bản thân mình mong muốn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/4/2021: 12, 26

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người rất sâu sắc trong tình cảm, ngoài ra, bạn thích kết giới với nhiều người, vì đối với bạn đó là những mối quan hệ giúp sức rất nhiều cho con đường sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, không phải ai cũng đáng để thân thiết, đừng để phí thời gian của mình nhé.

Chòm sao này bắt đầu có hứng thú đặc biệt với các hoạt động tập thể náo nhiệt. Bạn muốn đi đâu đó thoát khỏi môi trường làm việc ngột ngạt, đến một nơi đông người rồi cùng vui chơi để quên đi lo âu, muộn phiền và sống một ngày thật thoải mái mà không phải nghĩ ngợi về bất cứ điều gì.

Nếu bạn muốn mua một món đồ gì đó có gì trị thì nên tìm hiểu kĩ trước nhé. Bạn chắc chắn phải đứng trước nhiều lựa chọn khi quyết định mua món đồ đó. Song Tử nên căn cứ vào tình trạng tài chính hiện tại để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé, hoặc tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/4/2021: 5, 13

Xem tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy không thoải mái cho lắm. Bạn không thể tập trung vào bất kì vấn đề gì, làm việc nhưng tâm trí cứ bay bổng ở đâu. Chính vì thế hiểu quả công việc không cao. Bạn nên dành chút thời gian, không gian để làm đầu óc và tinh thần mình thoải mái hơn đấy.

Đừng gò ép mình vào bất cứ chuyện gì làm bản thân không vui nhé. Phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này có chút rắc rối, nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia. Đôi khi người ấy đòi hỏi ở bạn quá nhiều. Hãy dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc hơn về vấn đề này. Hai người nói chuyện thẳng thắn trước khi đưa ra quyết định.

Chòm sao này là người tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn khá thoải mái trong việc hỗ trợ, giúp đỡ người khác, nhất là người thân của mình. Tuy nhiên, có những lúc Cự Giải nhận lại sự thất vọng gì không nhận được sự giúp sức tương ứng, thậm chí có người còn ngó lơ bạn đi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/4/2021: 10, 32

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đã có một ngày làm việc năng động, hiệu quả và mang lại không ít nguồn lợi cho bản thân cũng như công ty. Hãy tự hào và hài lòng với thành quả mình. Có thể bạn không để ý nhưng cũng sẽ có những sự ghen tị không nhỏ vì thành công của bạn đấy. Tuy nhiên đừng quá quan tâm đến việc này nhé.

Chuyện tình yêu của chòm sao này khá tốt, bạn và người ấy tương đối hòa hợp. Bạn đang nghĩ đến chuyện đôi bên sớm về chung một nhà trong thời gian tới. Nhân duyên tốt đẹp của người độc thân đang đến rất gần. Chỉ cần bạn mở lòng và nhìn xung quanh mình một chút thôi thì bạn sẽ phát hiện người ấy bao lâu nay vẫn ở đó chờ bạn.

Cung hoàng đạo này rất dễ có cảm tình với một người khác giới nào đó trong ngày mới này, thậm chí là người thân thiết bên cạnh bạn bấy lâu nay. Đừng lý trí quá, nếu bạn cô đơn đã lâu thì hãy nên cho cả hai cơ hội để tìm hiểu. Gò bó bản thân bằng những khuôn mẫu là không hề tốt đâu đấy nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/4/2021: 9, 21

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có sự nhạy cảm hơn so với bình thường. Hãy tin vào trực giác cực tốt của bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, những gì bạn cảm nhận chỉ nên giữ cho riêng mình, đừng nói cho nhiều người vì đối phương chưa chắc đã tin tưởng những gì bạn nói ra đâu.

Dường như chòm sao này đang chịu áp lực công việc nhiều nên thấy khá căng thẳng. Bạn thậm chí không có thời gian để nghỉ ngơi, cảm thấy chán nản vì công việc hiện tại. Những lúc thế này hãy để mình thư giãn và thoải mái trong một vài giờ, nếu có thể thì hãy đi ra ngoài một chút và hít thở không khí trong lành.

Hãy lấy lại tình thần chuẩn bị thật tốt để chinh phục mục tiêu mới. Xử Nữ có chút buồn phiền về chuyện tình cảm đã qua. Tuy chuyện quá khứ thực sự là một vết thương xâu và bạn không nên nhớ lại. Nhưng đó lại là kí ức mà chúng luôn tồn tại trong bạn cho tới ngày hôm nay.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/4/2021: 8, 18

Xem tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày làm việc tương đối nhẹ nhàng và nhàn rỗi. Bạn không phải chịu áp lực, căng thẳng quá nhiều từ công việc nên bạn có nhiều thời gian để thư giãn đầu óc hơn. Thậm chí bạn và những đồng nghiệp của mình có thể cùng nhau sẽ lên kế hoạch đi nghỉ trong mùa hè này.

Câu chuyện khá rôm rả và cũng đã có khá nhiều ý tưởng cho đợt đi nghỉ ngơi sắp tới. Chòm sao này chính là một thành viên tham gia tích cực nhất đấy. Về phương diện tình cảm, nặc dù bạn và người ấy đều bạn rộn với công việc nhưng hai bạn vẫn dành thời gian nhắn tin, gọi điện quan tâm đối phương.

Nếu bạn không biết nên tiết kiệm bao nhiêu tiền mỗi tháng thì hãy đặt ra quy tắc riêng. Nếu bạn thường xuyên trích ra một khoản tiết kiệm, cho dù số tiền bạn kiếm được là bao nhiêu, bạn sẽ luôn luôn tự tin rằng bản thân mình đang có một khoản dành dụm cho những lúc cần kíp.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/4/2021: 10, 30

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy vui vẻ hơn. Hôm nay bạn đã có thể thực hiện tốt những kế hoạch mình đặt ra từ trước. Bạn có thể dành chút thời gian để nghỉ ngơi và làm một số điều mình thích nhé. Bên cạnh đó, lời khuyên dành cho chòm sao này là đừng tỏ ra lạnh lùng và nghiêm khắc quá.

Bạn hãy cứ vui cười và thoải mái với những người đồng nghiệp của mình thì bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này tuyệt vời hơn đấy. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc đấy. Cung hoàng đạo muốn dành bất ngờ nho nhỏ cho người yêu của mình.

Tình cảm của Bọ Cạp và nửa kia vẫn như hồi đầu mới yêu, vẫn nồng nhiệt và ngây thơ như vậy. Mặc dù trước mặt người khác có cứng rắn đến thế nào thì chỉ cần ở bên người ấy bạn sẽ trở thành một con người khác. Bạn biết cách nuông chiều và nhẹ nhàng với người ấy hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/4/2021: 22, 41

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thích không khí náo nhiệt và tự do. Bạn không muốn không gian làm việc của mình nhàm chán và chứa bầu không khí căng thẳng. Chính vì thế mà bạn luôn là người khuấy động nơi làm việc luôn vui vẻ và tràn đầy sức sống.

Nguồn năng lượng tích cực của chòm sao này lúc nào cũng tạo động lực cho những người bạn đồng nghiệp của mình. Ngày làm việc của bạn cũng trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn. Nhìn chung công việc trong ngày không có vấn đề gì, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng.

Có vẻ như cung hoàng đạo này đang lên kế hoạch đi du lịch đâu đó, đi khám phá những vùng đất mới. Bạn đã chuẩn bị cho kế hoạch của mình từ lâu rồi. Đừng quên rủ thêm một người đồng hành nhé bởi xung quanh Nhẫn luôn có những người đồng sở thích với bạn nữa đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/4/2021: 3, 29

Xem tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn tìm kiếm con đường đi mới cho mình và có vẻ bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Hãy mạnh dạn làm theo đuổi những mục tiêu và tham vọng của mình. Nếu bạn đã có sẵn kế hoạch thì nên mạnh dạn tiến hành ngay nhé.

Cung hoàng đạo này nên tự tin mà thay đổi, dám nghĩ dám làm bởi hôm nay những thay đổi hợp lý sẽ mang đến thành công đáng kể cho bạn đó. Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn của mình, bạn sẽ không còn bị vướng víu bởi những định kiến trước đó nữa.

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể giúp đỡ người khác nhưng tuyệt đối không được can thiệp quá sâu vào câu chuyện của họ. Ma Kết vốn là người tốt bụng nhưng đôi khi điều đó cũng làm ảnh hưởng đến chính bản thân bạn. Đôi khi bạn không thể hiểu rõ vấn đề bằng chính người ở trong cuộc đâu.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/4/2021: 24, 32

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng của Bảo Bình trong ngày thứ 6 này không được tốt cho lắm. Bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi và không muốn trò chuyện với bất kì ai. Hãy để đầu óc mình thư giãn nhé, đừng quá lo lắng về vấn đề gì bởi mọi thứ đều có cách giải quyết của nó cả thôi.

Nếu cuộc sống quá áp lực và căng thẳng như lúc này thì chòm sao này hãy ngủ một giấc thật sâu rồi ngày mai thức giậy lấy lại tinh thần và dũng cảm hơn để đối đầu với mọi khó khăn, thử thách nhé. Những trở ngại này sẽ giúp bạn trưởng thành và nỗ lực nhiều hơn để đạt được những gì mình mong muốn.

Về phương diện tình cảm, bạn gặp chút khó khăn nên bạn cảm thấy xuống tinh thần. Bảo Bình cần ai đó ở bên bạn và an ủi mình lúc này. May mắn là có một người bạn thân, tri kỉ vẫn luôn bên cạnh bạn, chỉ cần bạn cần thì lúc nào người đó cũng sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/4/2021: 17, 28

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người sống rất cảm xúc. Bạn có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và độc đáo, nhưng bạn nên cẩn thận, đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng, thiếu thực tế. Đó là lý do bạn dễ bị thất vọng, nản chí khi mọi thứ không đi theo kế hoạch của mình đã đề ra.

Chòm sao này đã thực sự nỗ lực hết mình, làm việc quên luôn cả khái niệm về thời gian nên dù cho bụng có réo lên thì công việc vẫn là trên hết. Thế nhưng cho dù có bận rộn đến đâu thì hãy chú ý đến sức khỏe của mình nhé. Bạn có thể bị đau dạ dày nếu cứ duy trì tình trạng ăn uống thất thường đấy.

Chuyện tình yêu của bạn là một màu hồng vô cùng ấm áp. Chỉ cần chờ đợi tin nhắn của người ấy thôi cũng đủ khiến Song Ngư hạnh phúc lắm rồi. Tình yêu của bạn dành cho đối phương chân thành và sâu sắc. Bạn muốn cùng nửa kia đi hết quãng đường còn lại, cùng nhau nắm tay vượt qua mọi chông gai của cuộc đời.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/4/2021: 6, 24

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!