Xem tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 9/5/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Bính Ngọ, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Bính Ngọ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Canh Tý, Mậu Tý.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý

SAO TỐT

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Loading...

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Thiên địa chính chuyển: Kỵ khởi công, động thổ

Thiên địa chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 9/5/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 9/5/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Trong ngày Ngọ hỏa tự hình, công việc của người tuổi Ngọ cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, gặp phải nhiều sự cố gây cản trở. Bản mệnh nếu không kiên nhẫn, cố gắng vượt qua thì rất khó đi được đến đích cuối cùng.

Ngoài ra con giáp này cũng nên chú ý về chuyện tiền bạc, có thể bạn sẽ đưa ra quyết định nóng vội mà tạo cơ hội cho tiểu nhân lợi dụng. Ngoài việc chú ý đến chi tiêu thì việc đầu tư cũng nên xem xét kỹ, không nên nghe theo lời dụ dỗ mà ném tiền qua cửa sổ.

Tuổi Ngọ có xu hướng thích nghe những lời lẽ đường mật trong ngày hôm nay. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến bạn có thể đưa ra lựa chọn không đúng theo dự định trước đó, tốt nhất bạn nên tránh mọi quyết định quan trọng trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/5/2019 Mùi Ngọ nhị hợp nên vận trình của con giáp này phần nào cũng tốt hơn so với con giáp khác. Chuyện tình cảm của bản mệnh tiến triển khá tích cực, chẳng mấy chốc mà đôi lứa yêu nhau sẽ trở thành người chung một nhà.

Những bạn độc thân cũng thấy vui vẻ và yêu đời hơn mọi ngày, bạn không còn bị ảnh hưởng bởi những chuyện buồn trong quá khứ làm cho chán nản nữa, thay vào đó là gương mặt rạng rỡ cùng nụ cười tươi sáng đã giúp con giáp này trở nên hấp dẫn hơn.

Về phương diện công việc vẫn diễn ra như thường lệ, nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất thì tuổi Mùi nên phân chia thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên để những việc cá nhân ảnh hưởng tới năng suất cũng như hiệu quả công việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Thân

Đường tài lộc của tuổi Thân hôm nay rất hanh thông, rộng mở, tiền bạc dư dả nên chuyện chi tiêu mua sắm không phải dè xẻn như trước nữa. Với người làm ăn kinh doanh thì sẽ là một ngày cực kỳ thuận lợi, khách hàng nườm nượp kéo tới và bán được rất nhiều hàng hóa.

Trong khi đó dân văn phòng cũng có thêm thu nhập từ nghề tay trái, việc làm bên bên ngoài. Nhìn chung thời gian này bạn sẽ rất bận rộn, phải cân đối thời gian hợp lý để công việc chính không bị ảnh hưởng và có đủ thời gian để nghỉ ngơi.

Do ảnh hưởng của ngũ hành Hỏa Kim tương xung nên chuyện tình cảm cũng không được thuận cho lắm. Nếu tuổi Thân không hạ bớt tiêu chuẩn thì rất khó tìm được người để yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu thứ 5 này tuổi Dậu hoàn toàn yên tâm về chuyện tiền bạc bởi thu nhập của bạn rất khá, có thể thoải mái chi tiêu và mua sắm. Ngoài ra bạn cũng có thể lên kế hoạch để tiết kiệm thu nhập, dành cho những khi cần dùng tới.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không mấy khả quan, có thể là do ảnh hưởng của ngũ hành tương xung, vận đào hoa kém sắc. Người độc thân muốn tìm kiếm được một nửa ưng ý cho mình thì nên chủ động hơn trong các mối quan hệ nếu không sẽ khó tìm được người chung đôi.

Với các bạn đã có đôi có cặp rồi thì nên học cách kiên nhẫn và nhường nhịn nhau. Bạn đừng quá hiếu thắng mà chỉ mải mê tranh cãi với người ấy bởi nó chỉ khiến cho mối quan hệ rạn nứt, tình cảm phai nhạt và cuối cùng người bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là bản thân bạn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày cho biết ngày Tuất Ngọ tam hợp, nhờ thế mà vận khí trong ngày của tuổi Tuất tràn ngập may mắn. Bản mệnh có nhiều cơ hội để trổ tài cũng như phát huy năng lực của bản thân, giúp đường công danh sự nghiệp đạt được bước thăng tiến mới.

Nhờ công việc thuận lợi nên tiền bạc cũng theo đó mà đổ về nhà. Nếu bạn đang theo lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì càng nhiều lộc lá hơn, cát tinh luôn che chở cho con giáp này gặp được quý nhân, soi đường chỉ lối tìm được hướng đầu tư đúng đắn.

Lúc này tuổi Tuất nên có những kế hoạch đầu tư tài chính hợp lý và tối ưu nhất. Đây là cơ hội tốt dể bạn gia tăng thu nhập cho mình nên đừng bỏ lỡ, bạn sẽ không tưởng tượng hết được những may mắn cát lành sẽ đến với mình đâu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 9/5/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày 9/5/2019 báo hiệu con giáp này có thể đối mặt với những hiểm họa mà tiểu nhân cố tình giăng ra và chỉ chờ đợi bạn rơi vào nhằm phá hoại đường công danh, sự nghiệp của bản mệnh. Rất có thể những gì bạn đã cố công gây dựng sẽ sụp đổ trong một sớm một chiều.

Bên cạnh đó cũng nên thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình để tiểu nhân không có cơ hội lấy nó làm cái cớ và phá hoại. Để tránh được sự quấy phá này, bạn hãy làm việc chuyên nghiệp hơn, chú ý tới từng chi tiết nhỏ để hạn chế sai lầm.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung khiến chuyện tình cảm giữa các cặp đôi bị ảnh hưởng khá nhiều. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho người ấy, cùng tâm sự và chia sẻ với nhau về những điều còn vướng mắc trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...