Xem tử vi ngày 9/5/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 9/5/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 9/5/2021 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hãy cho phép bản thân được thả lỏng, quên hết công việc nhé bởi hôm nay cũng là cuối tuần rồi. Xung quanh bạn còn rất nhiều điều thú vị, vui vẻ mà bạn nên trải nghiệm chúng.

Sự giận dỗi vô cớ của bạn khiến người ấy cảm thấy khó chịu đó. Hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ, những điều mà bạn cảm thấy không vui vì người ấy nhé. Chỉ có như vậy thì bạn và người ấy mới có thể thấu hiểu nhau hơn, tránh được những cãi vã không đáng có.

Đối với chòm sao này, mua sắm những thứ mình thích chính là một cách hưởng thụ cuộc sống, nhưng cái gì cũng nên hợp lí và vừa phải, còn phụ thuộc vào hoàn cảnh của mình nữa chứ. Nếu bạn chi tiêu quá tay mà không tính toán cẩn thận thì có ngày bị cháy túi đấy nhé

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/5/2021: 12, 23

Tử vi ngày 9/5/2021 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 chòm sao dự báo Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Bạn có thể xảy ra xung đột với những người xung quanh. Tuy nhiên cũng không nên quá cứng nhắc khi gặp ý kiến không phù hợp với mình. Hãy xem xét mọi thứ dựa trên nhiều phương diện để có thể đưa ra cách giải quyết tốt nhất.

Chuyện tình cảm cũng không khá hơn là bao. Dường như bạn đang cảm thấy bất mãn với cuộc sống hiện tại. Bất kì ai cũng khiến bạn cảm thấy không hòa hợp được ngay cả với người ấy. Có lẽ điều bạn nên làm lúc này là bình tâm lại để tranh mọi việc tồi tệ đi quá xa.

Tâm trạng bất ổn vì thế mà sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Dù bạn có buồn phiền đến đâu thì bạn cũng không nên bỏ bữa, bạn có thể bị kiệt sức đấy. Ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ thì bạn mới có sức để tiếp tục làm việc được.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/5/2021: 21, 28

Tử vi ngày 9/5/2021 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử phát triển vô cùng suôn sẻ. Nhờ sự chăm chỉ và phát huy tốt khả năng của mình nên khi gặp cơ hội tốt bạn gặt hái không ít thành công. Hơn thế nữa, điều đó còn giúp thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Bạn đã được đền đáp xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Về phương diện tình cảm, người ấy xuất hiện bất ngờ mà bạn không hay. Ngay từ cái nhìn đầu tiên chòm sao nàyđã say đắm ai đó rồi. Nhưng đừng vì thế mà thể hiện một cách thái quá, đối phương sẽ cảm thấy khó chịu đấy. Hãy tìm một thời cơ thích hợp để chủ động làm quen nhé.

Bạn cần kiểm soát tốt tình hình tài chính của mình hơn. Hãy nghĩ đến chuyện tiết kiệm hoặc đầu tư tiền bạc. Tận dụng cơ hội tốt để tăng thêm thu nhập và cho những dự định trong lai của bạn. Trước khi bạn đưa ra quyết định gì hãy suy nghĩ một cách cẩn trọng để tránh bị mất oan nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/5/2021: 14, 33

Tử vi ngày 9/5/2021 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khả năng nhìn xa trông rộng hơn người, đó là lý do bạn làm những thứ tưởng như khó hiểu nhưng chỉ mình bạn mới hiểu thực sự mình đang làm gì. Những tham vọng đã trở thành động lực để Giải Giải tiến xa hơn trong công việc. Ngay cả ngày nghỉ, bạn vẫn chăm chỉ và cố hoàn tất công việc một cách chu toàn, ngày một tốt hơn lên.

Sự bất an trong lòng Cự Giải cứ ngày một lớn dần lên. Đúng là vào thời điểm khó khăn mới có thể thấy rõ ai là người luôn ở bên cạnh mình. Cự Giải chỉ cần tự mình tìm ra câu trả lời này thì có thể nắm giữ được hạnh phúc của riêng mình thôi.

Thời điểm này, tình hình sức khỏe của Cự Giải đã được cải thiện đáng kể. Không phải tự nhiên mà bạn có kết quả tốt như bây giờ, đó là nhờ cả một quá trình dài nỗ lực rèn luyện.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/5/2021: 08, 10

Tử vi ngày 9/5/2021 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là một người khá hướng nội nên có nhiều tâm tư thầm kín hay nỗi lòng và những trăn trở trong cuộc sống. Bạn luôn suy nghĩ mọi thứ sâu xa và nhìn nhận mọi vấn đề một cách cẩn trọng. Chính vì vậy mà nhiều khi bạn có chút nghiêm khắc với bản thân mình.

Ngày hôm nay bạn để chiều chuộng bản thân mình một chút nhé. Hãy tạm gác những vấn đề của cuộc sống lại, hãy nghỉ ngơi, vui chơi thật thoải mái. Tham gia hoạt động tập thể nào đó giúp tinh thần của bạn tươi mới hơn, giải tỏa được stress và gia tăng nhân duyên cho mình đấy.

Tình trạng sức khỏe của bạn cũng không phải là hoàn toàn tốt đâu. Vì vậy bạn đừng chủ quan với những biểu hiện bất thường dù chỉ là nhỏ nhất nhé. Bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Luyện tập thể dục thể thao là cách giúp bạn tránh xa rất nhiều bệnh đó.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/5/2021: 3, 30

Tử vi ngày 9/5/2021 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn tuân theo những nguyên tắc tự đặt ra cho mình. Bạn cũng không thích để người khác can thiệp vào cuộc sống của mình. Vốn là người chịu khó, cho dù hôm nay có là chủ nhật đi chăng nữa, bạn nghĩ rằng những người thành công là những người luôn cố gắng khi người khác nghỉ ngơi.

Khi yêu, Xử Nhi thích những cảm xúc mới mẻ, vì thế mà bạn luôn nghĩ ra rất nhiều kế hoạch để thực hiện cùng người ấy. Bạn cảm thấy rằng hình thức hẹn hò lúc nào cũng chỉ có ăn uống rồi xem phim thật là nhàm chán.

Hãy kiểm soát tốt hơn với số tiền bạn làm ra bằng cách theo dõi chi tiêu, tận dụng khoản tiết kiệm đó để đầu tư, bạn có thể nhận thấy rõ sự kỳ diệu của lãi suất kép, tiền của bạn cũng tăng lên đáng kể.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/5/2021: 18, 35

Tử vi ngày 9/5/2021 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình yêu của Thiên Bình hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Tình cảm rối bời, dễ nảy sinh cãi vã làm mất hòa khí giữa hai người, thậm chí có thể dẫn đến rạn nứt. Bạn cần kiềm chế bớt sự nóng giận của bản thân mình nếu không muốn tình hình trở nên tồi tệ hơn nhé.

Cung hoàng đạo nên là người chủ động thay đổi bầu không khí căng thẳng giữa hai người lúc này. Hãy nói một vài câu chuyện vui vẻ khác hay có thể dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư để có thể bình tĩnh suy nghĩ lại mọi chuyện nhé.

Hôm nay là cuối tuần nên bạn có thể dành thời gian cho bản thân để có thể nghĩ ngơi, thư gian sau một tuần khá bận rộn, vất vả vừa rồi. Bạn có thể ngủ nướng hôm nay mà không cần lo lắng gì để nạp lại năng lượng cho cơ thể mình trước khi bắt đầu ngày làm việc mới.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/5/2021: 2, 15

Tử vi ngày 9/5/2021 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp biết cách dùng chính năng lực và trí tuệ của mình để gạt bỏ hết những khó khăn trước mắt. Bạn biết được điểm mạnh điểm yếu của mình là gì, điều này vô cùng quan trọng để tạo dựng thành công. Do đó, phần thắng thuộc về bạn là điều đương nhiên, xứng đáng cho sự khôn ngoan và công sức bạn đã bỏ ra.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của chòm sao này lại chẳng được thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ hiện tại khiến bạn cảm thấy bức bách, ngột ngạt mất đi sự tự do dù đó là từng tình yêu bạn mong ước.

Tài chính của bạn không có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong ngày hôm nay. Nếu bạn muốn dành thời gian ra ngoài để ăn đi chơi với bạn bè thì cũng được thôi, nhưng hãy nhớ rằng chơi bời quá đà là sắp tới ăn mì gói đấy nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/5/2021: 18, 98

Tử vi ngày 9/5/2021 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người có ý chí mạnh mẽ, rất khó bị lung lay, tuy nhiên hôm nay bạn dễ dàng bị người ta làm cho mê muội. Những lời mật ngọt khen ngợi, tán thưởng khiến bạn không làm chủ được bản thân. Hãy cẩn thận rằng đằng sau những lời khen đó có thể là những ý đồ xấu, nhằm lợi dụng bạn đấy.

Khi bên cạnh người mình yêu, bạn luôn gạt bỏ hết mọi thứ và dồn mọi sự tập trung của mình vào người ấy mà thôi. Sự động viên, an ủi và luôn đứng về phía bạn của đối phương là nguồn sức mạnh cho chòm sao này. Mối quan hệ tình cảm ngày càng trở nên mặn nồng, bền chặt hơn.

Thời tiết ẩm ương như thế này phần nào khiến bạn cảm thấy khó chịu và bức bối trong người. Đảm bảo uống hơn 2 lít nước mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bạn thanh lọc tốt hơn. Cơ thể chúng ta 70% nước vì vậy mà bổ sung đủ nước để cơ thể luôn ở trạng thái khỏe mạnh nhất nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/5/2021: 10, 32

Tử vi ngày 9/5/2021 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên cởi mở, nhiệt tình và hăng hái giúp đỡ người khác, nhờ vậy bạn nhận được thiện cảm của mọi người xung quanh. Là tuýp người cuồng công việc điển hình, Kết Kết hiếm có khi nào để đầu óc ngoài công việc nếu rắc rối chưa được giải quyết. Bạn cảm thấy rất bứt rứt nếu mọi chuyện dang dở như vậy.

Với chòm sao này, tình yêu chính là liều thuốc giúp cho cung hoàng đạo này quên hết những điều mệt mỏi. Một vòng tay ôm, những câu động viên của người ấy sẽ giúp bạn thêm can đảm để đối đầu với mọi sóng gió.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định do bạn chẳng có ý định chơi bời gì trong ngày hôm nay cả. Chăm chỉ thì tốt đấy, nhưng hãy chú ý đến sức khỏe, đừng nên làm việc quá sức, hãy nghỉ ngơi cho hợp lý nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/5/2021: 47, 86

Tử vi ngày 9/5/2021 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình yên tâm tận hưởng ngày cuối tuần êm đềm bên những người thân yêu của mình. Ngày thường đã quá bận rộn cho công việc, hôm nay bạn quyết định gạt bỏ hết để toàn tâm toàn ý vui đùa và giúp đỡ gia đình.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn và người ấy có nhân duyên khá tốt. Chuyện tình cảm suôn sẻ, hai bạn tìm được tiếng nói chung, không còn những tranh cãi hay hờn dỗi gì nữa, chỉ còn những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Tình hình tài chính ở mức ổn định giúp Bảo Bảo không phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều khi chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/5/2021: 48, 90

Tử vi ngày 9/5/2021 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đối mặt với bất kì khó khăn nào trong cuộc sống mà không tìm được cách giải quyết thì nên tìm đến bạn bè hay người thân của mình để tìm lời khuyên nhé. Bạn rất hiếm khi nhờ vả vào người khác nên có lẽ lần này vấn đề thực sự nghiêm trọng làm bạn không khỏi lo lắng.

Trong chuyện tình cảm, không nên giấu giếm đối phương quá nhiều. Tình yêu không không chỉ dựa trên cảm xúc mà còn thể hiện ở sự tin tưởng lẫn nhau, điều đó mới giúp mối quan hệ của bạn bền lâu được. Có điều gì khúc mắc hãy mạnh dạn đối diện và nói cho người ấy biết nhé.

Hôm nay là ngày bạn nên để bản thân thư giãn, nghỉ ngơi một cách thoải mái. Nếu bạn thực sự ngại phải đi ra ngoài thì hãy xem một bộ phim mà mình yêu thích hay rủ bạn bè mình cùng chơi game. Nó có thể giúp tâm trạng của bạn thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/5/2021: 20, 36

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!