Xem tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo dõi tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, công việc dạo gần đây của Bạch Dương quá bận rộn và áp lực về kết quả. Do vậy, cảm giác bạn đang bị kiệt sức và có tâm trạng chán nản. Thêm vào đó, những kỳ vọng về tiền bạc hôm nay chưa thực sự khiến bạn hài lòng, thậm chí là lo lắng cho các kế hoạch sắp tới chưa hoàn thành.

Trong chuyện tình cảm chòm sào này cảm thấy muốn được gần gũi hơn do thiếu thời gian để quan tâm và cảm thấy phiền lòng vì công việc, cuộc sống. Vì thế nếu muốn được thay đổi tâm trạng và cải thiện vận trình thì nên chia sẻ áp lực gặp phải với đối phương nhé.

Chắc chắn bạn sẽ nhận được những sự đồng tình, quan tâm và cải thiện quan hệ cũng như biết đâu có giải pháp giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn. Hôm nay tình cảm là lá bùa hộ mệnh giúp cho bạn có được động lực và niềm tin để phấn đấu.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/9/2020: 16, 33

Tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, Kim Ngưu có một lịch trình tương đối bận rộn trong công việc và cũng có tính toán cẩn thận cho kế hoạch sắp tới. Bởi vậy việc cần làm hôm nay của bạn đó chính là thực hiện theo đúng nguyên tắc đó. Rất có thể bạn đang cần tới cơ hội để phất cờ và có được vận tài chính, địa vị tốt hơn.

Sự bận rộn khiến cho bản mệnh mất nhiều thời gian hơn và tất nhiên thời gian dành cho gia đình bị giảm đi. Tuy nhiên gia đình luôn ở bên cạnh hỗ trợ và cảm thông cho bạn. Vì vậy, chòm sao này hoàn toàn có được sự quan tâm cần thiết và có thêm thời gian để nghỉ ngơi bên người thân của mình.

Bạn vốn là người rất coi trọng chuyện tiền bạc nhưng bạn không bao giờ để đồng tiền trói buộc hay điều khiển mình. Cái mà bạn hướng tới đó chính là giá trị và những trải nhiệm mà bản thân có được trong cuộc sống. Luôn làm những điều mà mình cảm thấy thoải mái và đúng đắn nhất.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/9/2020: 29, 38

Tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử suy nghĩ có phần tiêu cực, có thể cuộc sống của bạn ngày càng nhàm chán nhưng chỉ là do bạn ngại thay đổi thôi. Hãy luôn là chính mình nhưng không có nghĩa là chỉ dừng lại ở đó, bạn cần học hỏi, tiến lên phía trước và dám thử thách bản thân nếu nó khiến bạn trưởng thành và hoàn thiện hơn.

Đôi khi bạn có những ý tưởng bất chợt nhưng lại nhanh chóng quên đi, bạn hãy học cách viết ra mọi thứ trong quá trình thực hiện hay khi giải quyết vấn đề. Từ đó, cung hoàng đạo này có thể theo sát từng bước làm của mình hay theo dõi được mục tiêu của mình mọi lúc mọi nơi.

Một cách tự tạo niềm vui mới cho mình mỗi ngày là hãy thử làm một vài việc khác đi, như đến một siêu thị khác để mua hàng, đi theo một con đường khác đến cơ quan, hoặc đơn giản là sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, nghe những bản nhạc khác nhau hoặc đi chơi đến một nơi mà bạn chưa hề đi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/9/2020: 6, 14

Xem tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cực kì nhạy bén, thậm chí bạn có thể dễ dàng nhận ra những ai đang thành thật hay nói dối mình. Có lẽ bất cứ ai cũng khó có thể lọt qua cái nhìn tinh tường của bạn. Thế nhưng đôi khi bạn được đánh giá là người khá lạnh lùng và đa nghi.

Tuy nhiên vì suy nghĩ quá nhiều nên bạn đang tự đánh mất hạnh phúc của mình. Nếu chú trọng hơn đến hiện tại và không lưu luyến quá khứ hay chờ đợi về một tương lai chưa tới, thì bạn sẽ hạnh phúc hơn. Cách tốt nhất là hãy dành thời gian với những người mà mình cảm thấy vui và hạnh phúc.

Chòm sao này đừng quá cân đo đong đếm làm gì bởi cuộc sống hiện tại đủ mang lại cho bạn cảm giác an toàn rồi. Mối quan hệ tình cảm của bạn luôn đứng vững trước những thử thách, khó khăn bởi cả hai đều không muốn từ bỏ, tình yêu dành cho đối phương vô cùng lớn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/9/2020: 4, 17

Tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên thu hút hơn bởi tài năng cũng như cách biểu đạt của mình. Đặc biệt là trong những cuộc họp, bạn có cơ hội tỏa dáng nhờ những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của mình cũng như hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ý thức và tinh thần trách nhiệm đã giúp bạn đạt được điều này.

Nhưng vì nghĩ mình quá xuất sắc nên chòm sao này này tỏ ra có chút kiêu ngạo, bạn nên nhớ rằng khi giao tiếp với những người khác nhau thì phải có cách ứng xử sao cho phù hợp, như vậy bạn mới biết cần hoàn thiện bản thân mình hơn và đứng ở nhiều lập trường khía cạnh.

Thế nhưng thế giới không phải lúc nào cũng tư duy và biến đổi như tư tưởng của bạn, vì vậy muốn đánh giá một vấn đề là đúng hay sai thì bạn phải chắc chắn tư duy hay kiến thức của mình có phiến diện hay cứng nhắc hay không, đừng vội vàng phán xét vấn đề một cách yếu khách quan.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/9/2020: 3, 7

Tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thể hiện sự khó tính và kén chọn của mình một cách tiêu cực. Bạn không chấp nhận được sự bừa bộn và sẽ dọn dẹp ngay lập tức. Vì vậy mà bạn dễ cáu kỉnh với tất cả mọi việc không diễn ra theo ý mình. Tuy nhiên nhà cửa có bề bộn một chút nhưng mọi người vui vẻ thì cũng không phải là vấn đề gì đáng lo lắng.

Đứng trước một vấn đề mà nhiều người cho rằng đó là đáp án tiêu chuẩn thì bạn vẫn nên tư duy trái ngược để thay đổi mọi điều lệ và tìm kiếm câu trả lời thích đáng nhất. Nếu cung hoàng đạo này làm được điều này có thể bạn sẽ phát hiện ra những bí mật thú vị mới mẻ hơn.

Chuyện tình cảm trong ngày tiến triển khá hài hòa, nhưng bạn cần nhớ hôn nhân không phải là một câu chuyện cổ tích thần tiên mà nó là sự lựa chọn ở bên nhau. Chính vì vậy để giữ vững mối quan hệ này, điều quan trọng là cả hai phải quyết định ở bên nhau mặc cho bao sóng gió ập tới.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/9/2020: 2, 18

Xem tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên hiền hòa, sống tình cảm nên ai ai cũng yêu mến. Nhưng bạn đừng quá nuông chiều bản thân mình, bởi khi quá đề cao sự thoải mái thì sẽ không dám bước qua vòng tròn an toàn để đối diện với thử thách trong cuộc sống.

Điều này sẽ khiến bạn ngày càng thụt lùi trong khi người khác ngày càng phát triển. Bạn hòa đồng nhưng không có nghĩa là phải dễ dãi với tất cả mọi người, kể cả với những người không thích bạn. Mỗi người sẽ có tính cách và quan điểm khác nhau, vì vậy bạn nên ứng xử linh hoạt và khéo léo hơn.

Cung hoàng đạo này nên mạnh dạn kết giao với những người bạn mới, có tính cách hay năng lực khác biệt. Qua đó, bạn sẽ học hỏi được thêm những tri thức và kinh nghiệm thú vị từ họ, cũng mang đến những bài học và cơ hội quý giá cho bạn. Biết đâu mối quan hệ từ tình bạn có thể tiến triển thành tình yêu thì sao.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/9/2020: 5, 11

Tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khi phải đối diện với áp lực sẽ có xu hướng mất kiểm soát và hành động thiếu cân nhắc kỹ càng, thậm chí có những lúc phản ứng thái quá. Có lẽ bạn đang khá căng thẳng, cần được nghỉ ngơi thư giãn hợp lý mới xử lý vấn đề một cách bình tĩnh hơn. Bởi những quyết định nào trong thời điểm này đều không mang lại kết quả như ý.

Thói quen đặt câu hỏi cho những thứ mình đã biết sẽ giúp nâng cao trí tuệ, trong đó bao gồm cả thông tin, kiến thức, tư tưởng từ sách vở hay trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này nên suy nghĩ vấn đề theo nhiều phương diện, đưa ra những đánh giá khách quan và sàng lọc những điều hợp lý nhất mỗi ngày.

Bên cạnh đó, bạn có thể đi bộ khoảng 10 phút mỗi ngày, vừa giúp giải tỏa căng thẳng vừa tăng hoạt động cho tim, giúp cơ thể thư giãn. Nếu cảm thấy thoải mái thì hãy tăng dần thời gian thời gian nhiều hơn. Cơ thể có năng lượng, sung sức và tinh thần thoải mái thì mới làm mọi việc hiệu quả được.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/9/2020: 20, 36

Tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình yêu của Nhân Mã hài hòa, êm đẹp. Bạn đang có một nửa lý tưởng, mối quan hệ yêu đương hạnh phúc và đây chính là điều tuyệt vời để bạn vững tin đối mặt với những sóng gió trong cuộc sống. Điều này cũng trở thành động lực để bạn nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn cho tương lai của hai người.

Có thể bạn sẽ phải đối mặt với một chút khó khăn trong chuyện tiền bạc, nhưng đừng vội nản chí, hãy tin tưởng vào điều bạn đang làm và sẵn sàng vượt qua nghịch cảnh để đạt được mục tiêu. Bất cứ kế hoạch nào cũng đáng thực hiện quan trọng là cung hoàng đạo này có đam mê và kiên trì theo đuổi.

Thời tiết giao mùa sẽ chuyển từ nắng nóng sang man mát, se lạnh nên dễ khiến cho hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng bị suy yếu đi nhiều. Lúc này, cơ thể sẽ mất khả năng phòng bệnh nên dễ bị các loại virus gây bệnh tấn công, do đó bạn nên tăng cường sức đề kháng bằng các thực phẩm đa dạng hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/9/2020: 10, 27

Xem tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên vui vẻ, lạc quan hơn thường lệ và những tiếng cười của bạn cũng lan tỏa đến những người xung quanh. Bất cứ ai ở bên cũng cảm nhận được nguồn năng lượng từ bạn, nhờ sự hào hứng và hết mình trong công việc.

Hãy nói ít làm nhiều bởi khi nói quá nhiều về mục tiêu của mình nó sẽ đánh lừa tâm trí bạn, khiến bạn nghĩ rằng mình đã đạt được chúng. Đừng bao giờ chỉ nói suông về những dự định của mình mà cần nỗ lực hơn nữa để hiện thực hóa chúng. Chỉ có hành động thực tế mới chứng minh được khả năng của bạn mà thôi.

Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi cách nói chuyện hay lối suy nghĩ, hành vi không tốt từ phía bạn bè thì cần loại bỏ thói quen đó, đừng để nó ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn và người ấy. Điều quan trọng là chòm sao này nên xem bản thân có những thói quen xấu nào và tìm cách cải thiện.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/9/2020: 8, 15

Tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có xu hướng suy nghĩ khá phiến diện, tầm nhìn hạn hẹp và đánh giá sự việc bằng ý kiến rất chủ quan của mình. Mặc dù quan điểm của bạn không hoàn toàn sai nhưng đừng tỏ ra quá cố chấp như thế, cố gắng hơn thua với mọi người cũng chẳng giúp ích được gì cho bạn.

Bạn phải đưa ra rất nhiều quyết định và điều đó khiến bạn cảm thấy gánh nặng và mệt mỏi. Hãy cố gắng sống càng đơn giản càng tốt, loại bỏ bớt những sự lựa chọn không cần thiết để sáng suốt hơn. Chòm sao này nên tìm hiểu thêm các lĩnh vực khác nhau để làm phong phú kiến thức và sáng tạo cho bản thân.

Dường như hôm nay bạn bị cảm giác ghen tuông lấn át tâm trí, thậm chí bạn không muốn lắng nghe người ấy giải thích đúng sai. Sự tin tưởng là điều vô cùng quan trọng trong tình yêu, nó có thể khiến một mối quan hệ đổ vỡ hoặc gắn kết. Đừng để những hoài nghi vô cớ mà khiến tình cảm rạn nứt nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/9/2020: 1, 23

Tử vi ngày 9/9/2020 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư suy nghĩ mơ mộng hơn thường ngày. Nhưng chính sự bay bổng đó lại giúp bạn giải quyết được vấn đề phát sinh trong công việc, khi mà mọi người đang cảm thấy rối ren, khó xử thì bạn đã giải quyết mọi việc một cách nhẹ nhàng.

Đừng bao giờ chỉ tiếp nhận thông tin từ một nguồn duy nhất vì nó sẽ khiến cái nhìn bị hạn hẹp và phiến diện, cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt và không theo kịp sự phát triển của xã hội. Vì thế bạn nên học hỏi tìm kiếm kiến thức, kinh nghiệm từ nhiều nguồn. Tuy nhiên cũng cần biết chọn lọc và xử lý thông tin.

Chòm soa này nên yêu cơ thể của mình dù bạn đang béo hay gầy đi chăng nữa, mặc dù vẻ bề ngoài khá quan trọng nhưng cũng không bằng sự tự tin ở chính suy nghĩ bên trong. Hãy luôn yêu thương trân trọng chính mình và đó cũng là cách để bạn cải thiện tình trạng cơ thể trở nên tốt hơn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/9/2020: 11, 20

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!