Xem tử vi sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe của người tuổi Ngọ tháng 7/2017

Vận trình tháng 7/2017 của người tuổi Ngọ vẫn trên đà thuận lợi, liên tiếp đón tin vui, bản mệnh đón nhận sự quyền quý, sự may mắn trong công việc.

Tuy nhiên, đôi khi bản mệnh chịu áp lực tinh thần lớn vì khối lượng công việc đảm nhiệm ngày càng nhiều. May mắn là cảm giác này chỉ là tạm thời, bản mệnh nhanh chóng tìm cách để cân bằng tâm lý.

Loading...

Tài lộc trong tháng khá vượng, tuổi Ngọ làm ăn dễ trúng lớn. Có điều, cần thận trọng khi hợp tác làm ăn, tránh bị kẻ xấu “nẫng tay trên”, tưởng kiếm được nhiều tiền mà cuối cùng trắng tay.

Tháng 7 này mang điềm báo họa huyết quang, mất tiền mất của, bệnh tật, ốm đau… Cần đặc biệt chú ý sức khỏe của bản thân và người lớn tuổi trong nhà. Sử dụng các vật dụng bằng kim loại phải thận trọng kẻo đứt tay, chảy máu. Lái xe tuân thủ nguyên tắc an toàn giao thông, giữ đầu óc tỉnh táo sẽ tránh tai nạn bất ngờ.

Tháng 7 này thích hợp đi du lịch, thăm bạn bè, người thân…. Tình cảm vợ chồng hài hòa, nhưng người độc thân vận đào hoa chưa vượng, không nên tính chuyện yêu đương vào lúc này, dễ bị lừa gạt.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 7/2017

Tử vi tháng 7/2017 của người tuổi Ngọ có vận trình công việc thuận lợi, sự nghiệp có bước tiến triển đột phá, đón không ít tin vui ở phương diện này.

Bên cạnh đó, trong tháng 7 này mang tới sự quyền quý, may mắn cho công việc của bản mệnh. Với những ai chăm chỉ, cần mẫn, quá trình tiến hành công việc khá đơn giản, dễ dàng, thành quả gặt hái được cũng hoàn toàn xứng đáng.

Cái chính, bản mệnh luôn chủ động trong công việc, không đợi để được người khác giao việc. Làm việc gì bạn cũng để tâm tới, nên hầu như không vấp váp phải trở lực nào quá lớn. Bởi hễ phát hiện vấn đề gì, dù là nhỏ nhất, bạn lập tức tìm mọi cách khắc phục.

Tuy nhiên sự độc đoán, khoe khoang, ngạo mạn của tuổi Ngọ bắt đầu khơi dậy. Nếu không tiết chế cảm xúc, không biết mình là ai, bạn rất dễ “lạc lối”. Nhất là khi áp lực tinh thần lớn do đảm nhiệm nhiều việc cùng lúc. Bản mệnh dễ nổi nóng, quyết định vội vàng dẫn đến sai lầm. Phải thật tỉnh táo với chính mình bạn nhé.

Tháng 7 này, tử vi sự nghiệp của nam mệnh tuổi Ngọ có phần hanh thông hơn nữ mệnh. Thành công của ngày hôm nay là sự phản ánh rõ nét nhất những cố gắng trong quá khứ. Bạn xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp như thế.

Chuyện học hành, thi cử của tuổi Ngọ suôn sẻ, không cần phải lo lắng quá nhiều. Kỳ thi nào cũng có sức ép riêng, quan trọng là bạn chuẩn bị tâm lý thế nào, nhìn nhận sự việc ra sao. Một khi tâm lý ổn định, sẵn sàng đón nhận thử thách, bạn sẽ không lo sợ bất cứ điều gì nữa, cứ thế thẳng tiến về phía trước.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 7/2017

Tử vi tháng 7/2017 của người tuổi Ngọ thấy tài lộc khá vượng. Trong tháng này, tài vận bản mệnh vẫn trên đà khởi sắc. Bản mệnh quyết định làm gì cũng có thể gặt hái thành công, hãy mạnh dạn làm điều mình mong muốn trong phạm vi cho phép.

Tin vui liên tục đến với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Vận may khởi sắc, làm ăn dễ trúng lớn. Để có được thành quả ngày hôm nay, trước đó bạn đã phải tổn hao biết bao công sức, tiền bạc, âu cũng hoàn toàn xứng đáng.

Có điều, cần “thắng không kiêu, bại không nản”, thì con đường làm giàu của bạn mới không bị thu hẹp. Đồng thời, cẩn trọng trong quá trình hợp tác làm ăn, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt. Ban đầu hợp tác thường khá thuận lợi, khi có kết quả rồi, đối tác lại gây phiền nhiễu nhằm chiếm đoạt tiền của, thậm chí trở mặt thành thù, “nẫng tay trên” toàn bộ số tiền thu được.

Các chi phí phát sinh trong tháng khá nhiều, nhất là về gần cuối tháng. Có thể bạn sẽ phải dùng tới số tiền lớn để tu sửa nhà cửa, khám chữa bệnh, giúp đỡ người thân… Ngay từ đầu tháng cần có sự chuẩn bị chu đáo, không để mình rơi vào thế thụ động.

Xem tử vi sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe của người tuổi Ngọ tháng 7/2017

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 7/2017

Tình trạng sức khỏe của tuổi Ngọ trong tháng 7 không lý tưởng, mang điềm báo về họa huyết quang, ốm đau bệnh tật. Ngoài sức khỏe bản thân, bạn cũng nên dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà.

Lưu ý khi sử dụng các vật dụng bằng kim loại dù là trong cuộc sống thường nhật hay trong quá trình lao động. Cần phải thận trọng kẻo đứt tay, chảy máu, thương tật. Khi lái xe cần tuân thủ nguyên tắc an toàn giao thông, giữ đầu óc tỉnh táo sẽ tránh tai nạn bất ngờ.

Tháng này sức lực dễ hư hao, thường xuyên cảm thấy uể oải, mệt mỏi, váng đầu. May mắn là tình trạng này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, tần suất cũng không nhiều nên không ảnh hưởng quá lớn tới đời sống thường nhật của bạn.

Khi thấy các triệu chứng trên xuất hiện, khuyên bạn đừng vội dùng thuốc, không tốt cho cơ thể. Quanh bạn có khá nhiều thảo dược tự nhiên có trong các bữa ăn hàng ngày, nên tận dụng chữa bệnh bằng thực phẩm, rất có lợi cho cơ thể.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 7/2017

Vận trình tình cảm hài hòa, sinh động. Tình cảm vợ chồng gắn kết, gia đạo an yên, hầu như bạn không phải dành thời gian để giải quyết những mâu thuẫn cá nhân. Gia đình là hậu phương vững vàng, giúp bạn tập trung tinh thần phấn đấu cho sự nghiệp.

Tháng này thích hợp đi du lịch, thăm bạn bè, người thân… Tài chính ổn định, tiền bạc rủng rỉnh rồi, tới lúc bạn hưởng thụ cuộc sống. Đồng thời, cho phép mình nghỉ ngơi cũng là cách tăng cường sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Hãy sắp xếp thời gian hợp lý, xách ba lô lên và đi, trải nghiệm những điều mới mẻ, giúp cuộc sống thêm thi vị.

Vận đào hoa của tuổi Ngọ tháng này vẫn chưa thực sự khởi sắc mạnh. Tính chuyện yêu đương hay cưới hỏi vào lúc này không phải là quyết định phù hợp. Hãy dành thời gian để tìm hiểu đối phương kỹ càng hơn, mọi chuyện nên tiến hành từ từ, chậm nhưng chắc, thế mới đảm bảo hạnh phúc lâu dài.

Bản mệnh nên nhớ, vận khí chỉ trợ lực cho bạn một nửa mà thôi, nửa còn lại bạn cần phải tự tạo cơ hội cho mình. Trong tình yêu cũng vậy, chủ động tạo sự lôi cuốn, “bật đèn xanh” cho đối phương, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nửa kia phù hợp.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...