Xem tử vi sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe của người tuổi Thìn tháng 7/2017

Tử vi tháng 7/2017 của tuổi Thìn có những việc lúc đầu tiến hành khá thuận lợi, nhưng càng về sau càng trở ngại, tâm lý áp lực, tinh thần xuống dốc.

Tử vi tháng 7/2017, vận trình của tuổi Thìn giảm sút. Tần suất bị kẻ tiểu nhân quấy phá, vướng vào khẩu thiệt thị phi ngày càng nhiều, công việc vì thế mà gặp trở ngại, thậm chí hoài công tốn sức.

Loading...

Bản mệnh cần căn cứ vào tình hình thực tế để hành sự, không nên cố chấp, bướng bỉnh mà phải nhẫn nại, tỉnh táo, không để chuyện tình cảm xen vào công việc, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực hơn. Công việc của nữ mệnh thuận hơn nam mệnh.

Tài lộc trung bình, không nên vay mượn, thế chấp, cờ bạc đỏ đen. Sức khỏe trung bình, chú ý ăn uống, không nên ăn quá no khiến tỳ vị hoạt động quá tải. Tình cảm gặp chút trở ngại, nên thuận theo tự nhiên, đừng miễn cưỡng.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 7/2017

Tử vi tháng 7/2017, vận trình bản mệnh giảm sút. Có những việc lúc đầu tiến hành khá thuận lợi, nhưng càng về sau càng trở ngại, khó khăn. Tâm lý áp lực, tinh thần xuống dốc là điều khó tránh.

Nhưng quan trọng hơn cả là bản thân bạn cần xem xét lại toàn bộ quá trình làm việc, chứ đừng nhắm mắt cho qua, biết sai mà không sửa thì sai lầm nối tiếp sai lầm, cuối cùng đi đến thất bại.

Vận trình lâm suy, ý chỉ tuổi Thìn không chỉ yếu đuối về thể xác mà cả tinh thần cũng mong manh dễ vỡ. Chỉ cần một tác động nhẹ từ bên ngoài cũng đủ khiến bạn điêu đứng.

Suy nghĩ quá nhiều là vấn đề mà bạn cần khắc phục. Thay vì nghĩ nhiều, bạn mạnh dạn đứng dậy hành động. Có làm ắt có sai, sai thì sửa, đừng quan trọng hóa vấn đề.

Có câu: “Nếu sợ sai trừ khi bạn đừng làm”, tuổi Thìn cần xác định tư tưởng rõ ràng ngay từ đầu. Tránh tình trạng, đầu thì nghĩ nhiều, ấp ủ lắm ý tưởng nhưng bảo triển khai lại lo lắng, sợ hãi.

Hoặc khi mọi việc được tiến hành, hễ thấy vấp váp khó khăn là chùn bước. Như vậy, bạn sẽ không bao giờ có được thành công. Làm gì cũng cần để tâm vào đó, tin tưởng hết mình và dám làm dám chịu.

Trong tháng 7 này, nữ mệnh có phần may mắn hơn nam mệnh một chút. Việc giao tới tay bạn đều giải quyết ổn thỏa. Biết được điều này, nếu làm quản lý, bạn nên giao phó việc ký kết hợp đồng, ngoại giao… quan trọng cho nhân viên nữ trong tháng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 7/2017

Tháng 7/2017, một khi công việc đã bất thuận, kéo theo đó là tài lộc của tuổi Thìn giảm sút. Do tác động của môi trường xung quanh, cùng lúc chịu nhiều áp lực, khó tránh khỏi sự chán chường, buông xuôi. Càng như vậy, con đường làm giàu của bạn càng hẹp lại.

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng 7 không mấy khả quan. Tuy trong tháng cũng có thời điểm rất sáng, doanh thu đạt được gấp nhiều lần so với bình thường, nhưng tần suất này thấp, không đáng kể.

Chi phí sinh hoạt phát sinh nhiều, người thân cần sự trợ giúp, buộc lòng tuổi Thìn phải rút hầu bao. Số tiền tích lũy được chưa nhiều đã phải bỏ ra để chi dùng. Với bạn, đó là việc làm cần thiết nên không phải đắn đo quá nhiều. Có điều cần phải “liệu cơm gắp mắm”, chi tiêu eo hẹp hơn đôi chút.

Cả Chính Tài và Thứ Tài trong tháng đều duy trì ở mức trung bình. Nguồn thu chủ yếu của bạn vẫn là công việc hiện tại. Nghề tay trái hầu như không phát huy tác dụng. Dù có đồng ra đồng vào đấy nhưng chẳng thấm vào đâu, chi dùng cho sinh hoạt thường nhật cũng vừa đủ.

Với những ai đang băn khoăn về việc học hành của con cái, khuyên bạn nên mạnh dạn đầu tư cho giáo dục. Nó luôn là khoản đầu tư có lợi. Cho con đi học thêm các kiến thức xã hội hoặc bồi dưỡng văn hóa… là điều kiện thiết. Hãy cân nhắc tình hình tài chính của gia đình để có sự lựa chọn phù hợp nhất với con mình.

Xem tử vi sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe của người tuổi Thìn tháng 7/2017

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 7/2017

Tình trạng sức khỏe của tuổi Thìn trong tháng 7/2017 trung bình, cần chú ý dưỡng sinh, tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng. Lười vận động là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh, nhất là những bệnh liên quan đến tim mạch. Chạy bộ, đi bộ là cách đơn giản, không tốn kém, bạn có thể duy trì hàng ngày.

Lưu ý, tiết trời bớt oi nóng, bản mệnh sẽ lấy lại cảm giác ăn uống ngon miệng hơn trước. Nhưng đừng vì thế mà ăn quá no, quá nhiều, không kiểm soát lượng thức ăn vào cơ thể sẽ khiến tỳ vị hoạt động quá tải, tiềm ẩn nhiều bệnh tật.

Dù bận rộn công việc tới đâu, bạn cũng cần cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Đã về nhà đừng tham công tiếc việc. Khi ở cơ quan sắp xếp thời gian, tập trung làm tốt công việc, không để tình trạng cày đêm diễn ra quá lâu, rất hại cho sức khỏe.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 7/2017

Vận trình tình cảm trong tháng 7/2017 này của tuổi Thìn không lý tưởng, xuất hiện dấu hiệu trục trặc, nảy sinh không ít mâu thuẫn, cản trở tình yêu lứa đôi.

Nếu không thể hiện quan điểm rõ ràng trong chuyện tình cảm, rất có thể bạn sẽ vướng vào tình tay ba rắc rối. Người chịu thiệt thòi nhất cuối cùng cũng chỉ có bạn.

Nhưng bên cạnh đó, vận đào hoa của nữ mệnh có phần khởi sắc hơn nam mệnh, nhân duyên tốt lành, tỷ lệ tìm được đối tượng ưng ý cao hơn.

Những cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng của tình yêu cũng cần tỉnh táo, lý trí hơn một chút. Biết rằng một khi chìm đắm trong tình yêu, ai nấy đều hoan hỷ, hạnh phúc, không quan tâm đến những người xung quanh. Thậm chí tình cảm có dấu hiệu của kẻ thứ ba cũng không dễ dàng nhận ra.

Hai bạn cần dành nhiều thời gian để chia sẻ, tâm sự cùng nhau hơn nữa. Nhất là những cặp yêu xa, hãy giữ vững niềm tin vào nhau, bởi chỉ một trong hai nảy sinh sự nghi ngờ là y như rằng tình cảm có biến.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...