Xem tử vi sức khỏe của người tuổi Tuất trong năm Mậu Tuất 2018

Tử vi tuổi Tuất 2018, trực Thái Tuế đã gây ảnh hưởng bất lợi tới sức khỏe của bạn, lại có hung tinh Kiếm Phong và Phục Thi ra sức tác oai tác quái khiến sức khỏe giảm sút, dễ gặp hung hiểm bất ngờ, ốm đau bệnh tật khó tránh. Vì vậy, năm nay cần chú trọng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI TUẤT 2018

Tử vi tuổi Tuất năm 2018 tiến vào năm tuổi, do gặp Trực Thái Tuế nên vận trình biến động, trắc trở. Có điều, không cần quá mức căng thẳng, chỉ cần có yếu tố hóa giải nhân tố bất lợi thì năm nay vận trình của bạn cũng không tệ.

Trực Thái Tuế đã gây ảnh hưởng bất lợi tới sức khỏe của bạn, lại có hung tinh Kiếm Phong và Phục Thi ra sức tác oai tác quái khiến sức khỏe giảm sút, dễ gặp hung hiểm bất ngờ, ốm đau bệnh tật khó tránh. Vì vậy, năm nay cần chú trọng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Kiếm Phong xâm nhập, đặc biệt coi chừng những thương tổn do kim loại gây ra, ví dụ như dao kéo, vật nhọn, thanh sắt, kính vỡ,… Để hóa giải tai họa huyết quang trong năm, sau Lập Xuân bản mệnh có thể đi hiến máu nhân đạo.

Hung tinh Phục Thi ám chỉ người lớn trong nhà có bệnh tật ẩn giấu, ảnh hưởng tới sức khỏe nên người tuổi Tuất hãy quan tâm nhiều hơn tới người nhà, thường xuyên đưa đi kiểm tra thân thể toàn diện để kịp thời phát hiện bệnh tật. Bên cạnh đó cần tăng cường luyện tập thể thao, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng miễn dịch và phòng chống bệnh tật.

Hung tinh này còn đại diện cho họa huyết quang và dấu hiệu thai sản bất ổn như người mang thai dễ bị thai lưu, khó đẻ, người muốn mang thai nhưng cơ thể yếu nhược, khó thụ thai… Nữ mệnh cần hết sức chú trọng phương diện này, đề phòng bất trắc có thể xảy ra.

2. TỬ VI TUỔI TUẤT 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỨC KHỎE

Tử vi tuổi Tuất 2018, tiến vào năm Mậu Tuất, bản mệnh có vận trình sức khỏe và gia trạch chịu xung kích do cục diện Trực Thái Tuế, hung tinh Kiếm Phong và Phục Thi tiến vào cung Mệnh. Sức khỏe của bản thân và người nhà đều phải chịu ảnh hưởng nghiêm trọng, thường nảy sinh suy nghĩ lung tung khiến tinh thần mệt mỏi.

Kiến nghị tuổi Tuất nên thường xuyên chia sẻ với bạn bè để giải phóng tâm lý tiêu cực. Thời gian rảnh rỗi hãy ra ngoài giao lưu kết bạn, đi dã ngoại tới những nơi cảnh vật tự nhiên mới mẻ, hít thở không khí trong lành để thư giãn.

Trong năm có Kiếm Phong hung tinh ảnh hưởng, nên đề phòng tổn thương vùng xương khớp, càng nên đề phòng đồ vật sắc nhọn làm bị thương. Trước khi vận động nên làm nóng người, khi sử dụng vật sắc nhọn phải hết sức chuyên tâm để ngăn ngừa bất trắc. Gặp tình huống nguy hiểm nên tránh xa hết sức có thể, không nên chủ quan.

Do phạm Thái Tuế nên năm nay bản mệnh dễ gặp tình huống bất ngờ, lực tập trung yếu kém. Không nên thức khuya nhiều, sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc, lại khiến tinh thần kém minh mẫn dễ gặp tai nạn giao thông. Khi lái xe cần tuân thủ luật lệ, chú ý an toàn bằng không phát sinh sự cố thì không chỉ người bị thương, xe bị hỏng, phí tiền tốn thời gian mà còn có rất nhiều phiền phức.

Nếu muốn hóa giải tai họa thì sau Lập Xuân hãy tiến hành hiến máu nhân đạo, kiểm tra sức khỏe toàn diện để hạn chế tình huống bị thương, nguy cơ về họa huyết quang.

Năm nay còn chịu ảnh hưởng của Phục Thi nên người lớn trong nhà xuất hiện bệnh tình ẩn giấu khó phát hiện, thường là khi bệnh đã nặng mới biết, lúc này thì đã muộn. Vì vậy người tuổi Tuất hãy thường xuyên quan tâm tới các bậc lão niên, ân cần hỏi han, chăm lo tới thân thể người thân để kịp thời phát hiện bệnh trạng, điều trị hiệu quả.

Ngoài ra, cần đề phòng các chứng bệnh về gan mật kéo tới, hoặc bị thương, có họa huyết quang do tai nạn giao thông, va chạm xô xát. Hệ hô hấp cũng có mầm họa, hoạt động không tốt.

Thế nên năm nay bạn không được nóng nảy tùy hứng, cần bình tĩnh, suy nghĩ chín chắn, nghe lời khuyên của những người xung quanh, đừng quá cố chấp theo ý mình. Đồng thời năm 2018 bản mệnh không thích hợp tham gia leo núi, thám hiểm địa hình nguy hiểm kẻo gặp thương tai.

Tuổi Tuất cần dành thời gian tới những nơi có không khí trong lành, mát mẻ, gần gũi tự nhiên để thư giãn, rất có lợi cho thân thể.

Kiến nghị bản mệnh nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe, tới những nơi có không khí trong lành thoáng đãng để nghỉ dưỡng, điều chỉnh tâm trạng và thân thể thật tốt. Đồng thời không kết giao bạn bè bừa bãi, rời xa thị phi, không tranh cãi gây sự với người khác để tự bảo vệ chính mình.

3. TỬ VI TUỔI TUẤT 2018 – VẬN TRÌNH SỨC KHỎE TỪNG TUỔI

Tử vi sức khỏe 2018 của những người tuổi Bính Tuất sinh năm 1946

2018 là năm bản mệnh nên khí thế tự thân vô cùng thịnh vượng, tưởng là tốt nhưng ngược lại sức khỏe lại không ổn. Người sinh năm 1946 tuổi đã cao, dễ bị thương chảy máu hoặc dạ dày hoạt động không khỏe, trong người kết sỏi các loại. Thế nên bản mệnh cần phải điều tiết chính mình, không nên kích động, không nên xuất hành đi xa, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kì.

Sức khỏe người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

Tử vi tuổi Tuất 2018, gặp năm tuổi, trong mệnh người sinh năm 1958 có ngũ hành Thổ vượng nên dễ hình thành tình huống Thổ vượng khắc Thủy, Thổ nhiều Mộc chết. Vì lẽ đó nên cần lưu tâm tới gan mật, dạ dày và họa huyết quang. Bạn có thể mắc bệnh ở các vị trí đó, bị thương do mâu thuẫn thị phi, tuổi tác đã cao, đừng tranh đoạt với đời, tự lo cho bản thân, bảo vệ lấy mình thì hơn.

Tử vi sức khỏe 2018 của người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Người tuổi Tuất sinh năm 1970 trong năm bản mệnh có ngũ hành Thổ vượng, tạo thành cục Thổ vượng khắc Thủy, Thổ nhiều Mộc yếu nên cần lưu ý các bệnh về gan mật, dạ dày không khỏe hoặc bị thương do mâu thuẫn thị phi. Làm việc căng thẳng, áp lực lớn chính là nguyên nhân gây bệnh, xung đột xích mích cũng có thể phát sinh trong quá trình làm việc, bản mệnh cần phải tự mình tính toán sao cho hợp lý.

Sức khỏe người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Người tuổi Tuất sinh năm 1982 năm nay tiến vào năm bản mệnh, ngũ hành Thổ vượng khắc chế ngũ hành Thủy, trong mệnh ngũ hành Thủy và ngũ hành Mộc đều bị tổn thương nên có bệnh về gan mật, dạ dày hoạt động kém, có họa huyết quang do mâu thuẫn va chạm. Bạn cần tiến hành kiểm tra sức khỏe ngay khi cảm thấy khó chịu đồng thời tích cực nghỉ ngơi, điều dưỡng, điều trị cho chóng khỏe bệnh. Đừng tham công tiếc việc mà bỏ bê thân thể.

Tử vi sức khỏe 2018 của người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Người tuổi Tuất sinh năm 1994 tiến vào năm 2018 là năm bản mệnh, ngũ hành Thổ vượng tạo thành thế Thổ khắc Thủy và Thổ vượng Mộc nhược. Do đó gan mật, dạ dày đều không tốt, dễ mắc bệnh lại có họa huyết quang do va chạm mâu thuẫn. Người này không nên xung đột với các thế lực xã hội hay là cơ quan công quyền bằng không sẽ chịu nhiều thương tổn, trẻ tuổi nóng nảy không suy nghĩ nhưng khi sự việc diễn ra rồi mới thấy hối hận.

Sức khỏe người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Xem tử vi tuổi Tuất 2018, trong năm bản mệnh sức khỏe không thuận vì ảnh hưởng của Trực Thái Tuế. Dạ dày hoạt động không tốt, có nguy cơ kết sỏi trong người hoặc bị thương chảy máu. Vì vậy đứa trẻ này cần ngoan ngoãn hơn, tránh hiếu động nghịch ngợm, ít đi xa nhà để tránh tai họa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/Lịch Ngày Tốt!