Xem tử vi sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc của người tuổi Hợi tháng 6/2017

Vận trình tháng 6/2017 của người tuổi Hợi khá lý tưởng. Đây là tháng mà mệnh chủ có thể bội thu. Bao nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Vận trình tháng 6/2017 của người tuổi Hợi khá lý tưởng. Đây là tháng mà mệnh chủ có thể “bội thu”. Bao nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, sự nghiệp có dấu hiệu thăng tiến, chú ý điều hòa các mối quan hệ xã giao, mở rộng quan hệ hợp tác.

Tài lộc ổn định, có thể tiến hành đầu tư mạo hiểm, nhưng phải hết sức thận trọng, tính toán kỹ càng. Tình cảm thăng hoa, vợ chồng đón tin vui về con cái.

Có điều, tháng 6 này có thể cản trở công danh, sự nghiệp của người tuổi Hợi. Bạn gặp phải gian nan, vất vả hơn mới có thể gặt hái được thành quả mà vốn dĩ nó đã gần như nằm trong tầm tay của bạn.

Loading...
TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 6/2017

Vận trình sự nghiệp tháng 6/2017 của người tuổi Hợi khá khởi sắc. Tử Vi cát tinh trên cao soi sáng, dồn góp sức mạnh che chở bản mệnh, hóa hung thành cát, biến thách thức thành cơ hội, giúp tuổi Hợi gặt hái thành quả nhất định trong sự nghiệp.

Tinh thần làm việc được duy trì khá ổn, không còn tình trạng làm việc theo hứng, thích thì làm, không thích lại lười nhác như trước nữa. Tuổi Hợi cũng đã xác định được phương hướng và mục tiêu phấn đấu trong thời gian tới cho mình. Tuy nhiên, mục tiêu ấy vẫn còn khá mơ hồ, chưa thực sự rõ ràng.

Giai đoạn này vẫn nên lấy tĩnh làm chủ, lấy nhu chế cương, đừng nóng vội hay manh động, hậu quả khôn lường. Trong hợp tác làm ăn, đầu tư, mệnh chủ phải hết sức tỉnh táo, thể hiện chính kiến riêng, đừng nghe theo lời xu nịnh của kẻ xấu một cách mù quáng rồi tán gia bại sản.

Những ai còn đang đi học cần phải tập trung tinh lực ôn luyện cho tốt. Nên xác định, học ra học mà chơi ra chơi. Sau kỳ thi này là cả thời gian nghỉ hè dài, bạn tha hồ vui chơi. Nhưng trước đó cần tập trung học hành nghiêm chỉnh.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 6/2017

Tử vi tháng 6/2017, tình hình tài chính của người tuổi Hợi có sự chuyển biến tích cực hơn tháng trước. Tháng này vận trình tài lộc khả quan hơn. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, có được nhiều đơn hàng lớn, hợp tác làm ăn giữa các bên đều vui vẻ, không xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn.

Tuy nhiên, lợi nhuận mà bạn có được chưa thấm vào đâu so với vốn liếng, công sức bỏ ra. Để đạt doanh thu cao hơn, đòi hỏi mệnh chủ phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Có thể tham khảo một số hình thức quảng cáo qua mạng xã hội, chạy những chương trình giảm giá, khuyến mại… để thu hút lượng khác hàng lớn hơn. Đã đến lúc bạn cần phải nhìn nhận lại cách thức làm ăn cũng như đổi mới tư duy để không bị lạc hậu rồi.

Sức mạnh của Tử Vi cát tinh rất lớn, có thể mang tới các mối quan hệ xã giao hữu hảo, dẫn dắt quý nhân tới trợ lực cho con đường làm giàu của bạn. Những ai biết chủ động nắm bắt cơ hội, chăm chỉ làm việc ắt có được thành công như ý và ngược lại.

Người làm công ăn lương chưa có dấu hiệu tăng lương hay thưởng. Công việc tiến triển đều đều, lĩnh lương hàng tháng. Lương này cũng là nguồn thu nhập chính. Nếu khéo sắp xếp thời gian, bạn có thể kiếm thêm nghề phụ trợ để tăng thêm thu nhập. Còn trẻ còn khỏe càng năng động càng tốt, vừa học hỏi tích lũy kinh nghiệm lại vừa có thêm tiền bỏ túi, lợi cả đôi đường.

Hơn nữa, Thứ Tài trong tháng cực vượng, bản mệnh gặp may mắn về chuyện tiền bạc, không chỉ làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu mà còn có thể hưởng lộc trời ban, tiền thù lao vượt mức mong đợi. Thời gian này bạn cũng có thể tiến hành đầu tư vào một số hạng mục mạo hiểm, tỷ lệ thành công cao. Nhưng phải thận trọng, tính toán kỹ càng trước khi hành động.

Xem tử vi sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc của người tuổi Hợi tháng 6/2017

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 6/2017

Bước sang tháng 6/2017 sức lực hư hao, cơ thể uể oải, mệt mỏi rã rời, lúc nào cũng cảm thấy đuối sức. Thêm tiết trời oi bức, cơ thể lại càng bí bách, suy nhược, ăn không ngon, ngủ không yên, làm gì cũng thấy bất an lo lắng.

Hỏa khí quá vượng gây ức chế cho hệ bài tiết trong cơ thể. Một khi hệ thống này hoạt động thiếu hiệu quả, không thể đào thải chất cặn bã ra ngoài, cơ thể dễ tích trữ độc tố. Phát tác ra bên ngoài bằng các biểu hiện như da dẻ xanh xao, nhiều mụn, nhờn, hoặc hiện tượng nóng trong, nhiệt miệng… Cần chú ý điều tiết lại đồng hồ sinh học và thói quen sinh hoạt, tránh tình trạng trên càng thêm nghiêm trọng.

Việc sử dụng điều hòa trong thời gian này là khá phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách dùng đúng cách. Từ đó dẫn tới tình trạng viêm họng, cảm lạnh, thậm chí sốc nhiệt khi đang ở môi trường nhiệt độ thấp ra ngoài trời nắng gắt. Lưu ý, tắt điều hòa khoảng 15-30 phút trước khi ra ngoài, để cơ thể dần quen với nền nhiệt ngoài môi trường, tránh tình trạng đột quỵ vì sốc nhiệt.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 6/2017

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi vẫn chưa đâu vào đâu. Tâm tính u sầu, nhiều muộn phiền, cảm giác như không còn mặn nồng với chuyện yêu đương.

Bình thường tuổi Hợi rất hay quan tâm và biết cách chăm sóc người khác, quan tâm tới tâm tư tình cảm của mọi người xung quanh, nhất là nửa kia. Ấy vậy mà vì áp lực công việc, tâm tính thay đổi chóng mặt, trở nên lạnh nhạt, hờ hững đến khó tả.

Lúc nào cũng cảm thấy u buồn, tâm hồn khô cứng, tuổi Hợi chẳng dễ dàng gì nói ra những câu nói ngọt ngào, làm những việc lãng mạn khiến đối phương bất ngờ. Trong khi ấy, nửa kia lại rất mong mỏi điều đó. Đời sống tình cảm cứ “lệch pha” như thế e rằng sẽ không kéo dài được bao lâu. Nếu không nhanh chóng nghĩ cách khắc phục, khó mà giữ được hạnh phúc.

Người độc thân vẫn còn quá mải mê với công việc, phấn đấu cho sự nghiệp nên chuyện yêu đương tạm gác qua một bên. Đôi khi thấy người khác có đôi có cặp, bản mệnh lại có chút chạnh lòng. Nhưng rồi mọi thứ lại đâu vào đó. Tạm thời bạn hãy làm những gì mình cho là cần thiết trước, chuyện tình cảm còn tùy thuộc vào nhân duyên, cứ để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Like and Sharing:

Loading...