Xem tử vi tài lộc của người tuổi Dần trong năm Mậu Tuất 2018

Tử vi tuổi Dần 2018 phương diện tài lộc, trong năm có Mậu Thổ sinh Thiên Tài, bản mệnh được Thiên Tài che chở nên thường có vận may về tài lộc, có thêm những nguồn thu lớn hay đột nhiên có tiền bạc về tay nhờ trúng thưởng, trúng số.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI DẦN 2018

Xem tử vi tuổi Dần 2018, trong năm có Mậu Thổ sinh Thiên Tài, bản mệnh được Thiên Tài che chở nên thường có vận may về tài lộc, có thêm những nguồn thu lớn hay đột nhiên có tiền bạc về tay nhờ trúng thưởng, trúng số.

Do Thiên Tài xuất hiện nên nếu bản mệnh phát tài thì người khác cũng sẽ biết, cẩn thận kẻo bị tiểu nhân quấy nhiễu. Thêm nữa, người tuổi Dần trong năm nay có thể khéo léo linh hoạt trong công việc cũng như cuộc sống, chớ nên cố chấp, cứng nhắc quá mức dễ gây phá tài tán lộc.

Bản mệnh nên chủ động tham gia đầu tư, sẽ dễ có được nguồn thu dồi dào, chú ý tới các dự án bất động sản thì khả năng thành công sẽ cao hơn, thu nhập sẽ ổn định hơn.

Dần Tuất hợp Hỏa cục, thêm Thái Tuế có Mậu Thổ sinh Thiên Tài nên con giáp này trong năm 2018 khá thuận lợi trong việc hợp tác làm ăn với người khác, nhất là trong các dự án về nhà đất thì sẽ thuận lợi hơn, tuy nhiên bản thân sẽ phải chịu khá nhiều vất vả.

Tuế can Mậu Thổ là Hỏa khố, đại diện cho ngành nghề liên quan đến văn hóa. Trong năm 2018, người tuổi Dần dễ tham gia hay hợp tác vào các dự án về văn hóa.

Nhìn chung, tổng thể vận trình tài lộc năm 2018 khá ổn, song quan vận lại không được hưng vượng, có thể sẽ có một số thành tựu trong công việc nhưng khả năng thăng quan tiến chức không lớn.

Chú ý, năm nay nhân duyên khá tốt, mối lương duyên với người khác phái của nam mệnh có phần vượng hơn. Nam giới đã kết hôn nhân duyên vượng quá mức dễ hao tốn tiền của vì phải chi trả nhiều nơi, đồng thời ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, nên cẩn trọng giữ mình, biết điểm dừng trong các mối quan hệ.

Có thể nói năm 2018, người tuổi Dần không hoàn toàn may mắn, bởi ngũ hành Mộc Thổ tương khắc, bản mệnh phải cho đi rất nhiều, có thể sức khỏe sẽ yếu kém, tốn tiền để khám chữa bệnh, dễ vội vàng mà nóng nảy bốc đồng, mệt mỏi về tinh thần hoặc bị tổn thương do tham vọng quá lớn.

2. TỬ VI TUỔI DẦN 2018 – BIẾN ĐỘNG TÀI CHÍNH NĂM 2018

Tử vi tài lộc tuổi Dần 2018, sang năm Mậu Tuất, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ Thứ Tài, thúc đẩy tài lộc ngày càng khởi sắc, vận may về tài chính lớn, dễ kiếm được món hời, kinh doanh đầu tư đều có lãi, thậm chí có thể trúng thưởng, trúng số.

Đây là thời điểm bản mệnh có thể chủ động đầu tư hoặc khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán, hứa hẹn viễn cảnh tươi sáng. Trong năm Thứ Tài có phần khởi sắc hơn Chính Tài, mệnh chủ mạnh dạn đầu tư có thể thu về lợi nhuận đáng kinh ngạc.

Thêm nữa, trong năm Dần Tuất hợp Hỏa cục, Hỏa đại diện cho quang minh chính đại, bản mệnh dựa vào tài năng và trí tuệ của bản thân mà cầu tài, tiền bạc khá dư dôi.

Thái Tuế Mậu Thổ còn đại diện cho các dự án về nhà đất, khoáng sản, văn hóa, người tuổi Dần dễ được lợi khi tham gia hợp tác trong các dự án này, tiền bạc về tay nhiều không kể xiết. Cơ may tài lộc phần nhiều tự tìm đến, cần chú ý sẵn sàng nắm bắt khi thời cơ đến.

Thêm nữa, Mậu Thổ Thiên Tài lộ rõ, nam mệnh có thể gặp được vận may hợp tác kinh doanh với người khác phái, có cơ hội làm ăn nhờ vào chuyện tình cảm.

Lưu ý, Quan Phù hung tinh ảnh hưởng khá mạnh tới tài lộc, có thể gây ra tranh chấp, họa thị phi, kiện tụng hao tài tốn của. Khi ký kết hợp đồng, các thỏa thuận hợp tác mang tính ràng buộc về lợi ích kinh tế, cần phải sáng suốt và thận trọng với từng chi tiết, tránh tình trạng bỏ sót rồi phải chi tiền túi để đền bù thiệt hại.

3. TỬ VI TUỔI DẦN 2018 – VẬN TRÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI
Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950

Bước sang năm 2018, Thiên Tài của bản mệnh cực kì hưng phát, lại có Thái Tuế Tam Hợp nâng đỡ, mang tới nhiều may mắn về tiền bạc, tuy nhiên cũng vẫn phải chi ra một khoản nhất định. Trong năm có thể chơi trò may mắn lấy tiền về như chơi xổ số, tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng, chơi bài giải trí… song phải biết điểm dừng, chớ để vướng vào cờ bạc đỏ đen, vi phạm pháp luật.

Trong năm tốt nhất nên tránh va chạm với các bộ phận hành pháp chấp pháp, nếu không sẽ phá tài hao lộc, còn dễ bị lừa gạt. Tuy vận tài lộc không tồi nhưng vẫn gặp họa phá tài.

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962

Tử vi tài lộc tuổi Dần 2018, với người sinh năm 1962 trong năm vận cát hung đan xen. Hung vận chủ yếu đến từ công việc bất thuận nên tổn hao tiền của, nên tránh xa chuyện cờ bạc đỏ đen. Song bản mệnh nên tham gia các dự án hợp tác, nhất là về bất động sản thì cơ hội phát tài sẽ tăng lên.

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Tử vi tuổi Dần 2018, năm nay tài lộc người sinh năm 1974 cát lành, chủ yếu là nguồn thu phụ do Thiên Tài che chở. Dù chỉ chơi trò chơi cũng dễ thu tiền về tay, nếu tham gia các hoạt động đầu tư thì tài lộc lại càng nhiều. Dự án bất động sản sẽ giúp bản mệnh có cơ may tài lộc lớn hơn.

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Người tuổi Dần sinh năm 1986 vận trình tài lộc khá tốt, nguồn thu phụ khá nhiều, nhờ tài năng của bản thân mà được Thiên Tài dẫn lối, tiền bạc dồi dào. Các dự án về nhà đất hay văn hóa sẽ dễ kiếm tiền bạc về hơn.

Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Tử vi tài lộc tuổi Dần 2018, những người sinh năm 1998 có bản mệnh khá may mắn trong chuyện tiền bạc, nhất là về vận trình Thiên Tài, thu hoạch không tồi từ những nguồn thu phụ, các hoạt động đầu tư cũng kiếm về không ít. Tham gia vào các dự án bất động sản hay văn hóa nghệ thuật sẽ nhận được thu hoach dồi dào.

Người tuổi Canh Dần sinh năm 2010

Trong được Thái Tuế Tam Hợp cùng Thiên Tài giúp đỡ, đem về cho bản mệnh nhiều cơ may chạm tay vào tiền bạc, được tặng quà nhiều hay được người nhà dẫn đi du lịch, mua sắm.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/Lịch Ngày Tốt!