Xem tử vi tài lộc của người tuổi Hợi trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tài lộc, tiền bạc của người tuổi Hợi trong năm 2019 Kỷ Hợi gặp nhiều bất lợi do bị Thái Tuế ảnh hưởng trực diện. Trong năm có hiện tượng phá tài rõ rệt, kinh doanh buôn bán cần hết sức cảnh giác.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI HỢI 2019

Tử vi năm 2019 sẽ là năm có khá nhiều biến động đối với người tuổi Hợi. Bản mệnh cùng lúc lâm 2 cục diện bất lợi là Trực Thái Tuế và Hình Thái Tuế, họa phúc khôn lường.

Người xưa có câu “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”. Nói như vậy không có nghĩa là tuổi phạm Thái Tuế thì khí thấp kém. Chỉ là vận thế cực đoan theo 2 hướng, lúc thì may mắn liên tiếp, khi lại họa hại triền miên, tựu chung lại là năm có vận trình biến động rất lớn.

Vì vậy đòi hỏi tuổi Hợi cần có khả năng thích ứng nhanh, hành sự thận trọng, đề cao tinh thần cảnh giác trong mọi tình huống.

Trong năm sẽ thấy rõ cái “Tôi” rất lớn của người tuổi Hợi do sự ảnh hưởng của Thái Tuế. Bạn hành sự tự tin, thậm chí có xu hướng bành trướng thái quá, hủy hoại không ít mối quan hệ xã giao, tự chuốc rắc rối cho mình.

Phương diện sự nghiệp, không gian thăng tiến không lớn, phải thực sự nỗ lực vượt qua khó khăn mới có được vị trí xứng đáng. Vừa có Chính Quan và Hoa Cái cát tinh trợ mệnh, tuổi Hợi cứ phất đấu hết mình, sẽ có ngày thành công tới.

Sang năm 2019, Thiên can Thái Tuế lộ xuất Tỷ Kiên, tuổi Hợi bôn ba vất vả hơn, thường phải xuất đầu lộ diện ứng phó việc quan trọng, áp lực tứ bề. Tỷ Kiên thôi thúc sự chủ động, tự lực trong bạn, nhưng đôi khi chủ động tới mức cố chấp lại gây ra không ít phiền toái thị phi.

Công việc gặp áp lực, cạnh tranh, xung đột, có cả áp lực từ phía cấp trên, đồng nghiệp và gia đình. Lúc nào cũng cần phải cân bằng trạng thái tâm lý, tránh manh động kẻo động việc gì cũng hỏng.

Về tài vận, mệnh chủ kiếm ít tiêu nhiều, để tích lũy cho những dự định lớn như mua nhà cửa, xe cộ… e rằng không dễ. Hai cục diện phạm Thái Tuế tiềm ẩn nhiều hung hiểm, phá tài, hao tốn tiền của là điều khó tránh trong năm Kỷ Hợi này.

Về sức khỏe, tuổi Hợi đề phòng họa huyết quang, thương tật tay chân, tai nạn xe cộ bất ngờ. Nữ mệnh chú ý các vấn đề về nội tiết, sinh lý, vấn đề sinh con đẻ cái.

2. TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI HỢI 2019

Xem tử vi tài lộc tuổi Hợi 2019, về tài vận, mệnh chủ kiếm ít tiêu nhiều, để tích lũy cho những dự định lớn như mua nhà cửa, xe cộ… e rằng không dễ. Hai cục diện phạm Thái Tuế tiềm ẩn nhiều hung hiểm, phá tài, hao tốn tiền của là điều khó tránh trong năm Kỷ Hợi này.

Sang năm Kỷ Hợi, bản mệnh cùng lúc phạm 2 cục diện Thái Tuế nên tài vận không ổn định. Theo https://skvty.com thu nhập hàng tháng bất ổn, hiện tượng phá tài lại khó tránh như: tiền nộp phạt giao thông, giúp đỡ người thân, bạn bè, xây sửa phòng ốc, mua trang thiết bị, đồ điện tử…

Nhìn chung, năm 2019, tuổi Hợi kiếm ít tiêu nhiều, tiền bạc khó tích lũy, dự định mua nhà cửa, xe cộ… khó mà thực hiện. Còn với ai đang gánh trên vai các khoản nợ, áp lực tiền bạc lại càng lớn. Tuy nhiên, nó cũng là động lực khiến bản mệnh không ngừng nghĩ cách kiếm tiền.

Tại thời điểm mà tài vận bất ổn, tốt hơn hết tuổi Hợi không nên tham gia bất cứ trò cá độ đỏ đen nào kẻo có ngày tay trắng. Chuyện đầu tư cũng cần nhỏ giọt, tiến hành từng bước thận trọng. Đừng đầu tư mù quáng mà tán gia bại sản.

Theo lịch vạn niên, trong năm 2019, mệnh chủ cần đề phòng phá tài, nạn trộm cắp ở các tháng 2, 4, 8, 11 và 12 âm lịch. Đặc biệt trong 2 tháng cuối năm (tháng 11 và 12 âm lịch), đầu tư hết sức thận trọng, tránh bị lừa đảo hoặc mất trắng.

Để nâng cao tài khí, tuổi Hợi nên chăm chỉ hành thiện, phóng sinh, quyên góp tài sản hỗ trợ người nghèo, đi hiến máu nhân đạo…, tài vận sẽ chuyển biến tốt đẹp hơn.

3. BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 TUỔI HỢI

Năm nay, tử vi tài lộc tuổi Hợi 2019 xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại do con giáp này phạm Thái Tuế, dẫn đến thu nhập không ổn định, gặp đủ chuyện phá tài ngoài ý muốn như tai nạn giao thông, bạn bè vay mượn, sửa chữa nhà cửa…

Vốn dĩ thu nhập của tuổi Hợi cũng phần nào chống cự được, nhưng bản mệnh nếu đang vay nợ trả góp thì áp lực kinh tế sẽ rất lớn, khiến cho con giáp này không thể không cố gắng.

Phục Thi hung tinh nhập cục, đường tài vận thăng trầm bất định, tiền vào nhà rồi lại ra ngay, nếu đầu tư hay chơi cờ bạc thì dễ đánh mất tài lộc nhanh chóng.

Con giáp này nếu tham gia các hoạt động đầu cơ thì cần phải có đầu óc phân tích sáng suốt, chớ nên tin lời của người khác hay nghe theo tin tức trên mạng mà ném tiền qua cửa sổ. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn với số tiền mình có.

Trong cái rủi vẫn có cái may khi mà năm 2019 này tuổi Hợi có Hoa Cái chiếu mệnh, báo hiệu quý nhân giúp sức, bản mệnh nên lưu ý nắm bắt cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay.

Tuy nhiên do mệnh phạm Thái Tuế nên bề ngoài tưởng chừng tài lộc thu về nhiều nhưng thực tế không được bao nhiêu, cần phải cần kiệm tích cóp mới được.

Tháng 2, tháng 4, tháng 8, tháng 11 và tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi là thời điểm mà con giáp này dễ bị họa mất tiền, tài lộc giảm mạnh.

Hai tháng cuối năm cần lưu ý nguồn tiền vào, đề phòng bị lừa gạt hay đầu tư bất lợi. Nếu muốn tài lộc tăng tiến thì có thể năng làm việc thiện để tích đức, nhờ đó xoay chuyển vận mệnh.

4. TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI HỢI 2019
Tử vi tài lộc tuổi Đinh Hợi 2007 – Ốc Thượng Thổ

Tử vi tuổi Hợi 2019, bị Thái Tuế chi phối, chuyện học hành, thi cử của tuổi Đinh Hợi không thuận lợi. Đã vậy, bản mệnh tính tình ngang bướng, gây ra nhiều rắc rối ở trường lớp và ở nhà.

Phụ huynh “đầu tư” khá nhiều tiền bạc để tuổi Đinh Hợi ăn học bằng bạn bằng bè. Tuy nhiên, bản mệnh tiêu xài hoang phí, liên lụy đến cha mẹ, người thân.

Tử vi tài lộc tuổi Ất Hợi 1995 – Sơn Đầu Hỏa

Tài vận năm 2019 của tuổi Ất Hợi không lý tưởng. Mặc dù thu nhập chính có tăng nhưng có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không tích lũy cho bản thân được là bao.

Trong năm còn phát sinh nhiều chuyện bất ngờ cần chi tiêu nhiều tiền bạc như đi du học, du lịch, cưới xin…, thu nhập bất ổn thì làm việc gì cũng thấy trúc trắc, lo lắng.

Có dấu hiệu phá tài rõ rệt. Có thể là bị mất cắp tiền của hoặc bị lừa đảo, vì thế tuổi Ất Hợi làm gì cũng phải thận trọng.

Tử vi tài lộc tuổi Quý Hợi 1983 – Đại Hải Thủy

Cùng với công việc khởi sắc, tài vận năm 2019 tuổi Quý Hợi cũng ngày càng thịnh vượng. Mặc dù bị Thái Tuế ảnh hưởng trực diện, song bằng trí thông minh và khả năng ứng biến linh hoạt, bản mệnh vẫn có được thu nhập đáng nể trong năm.

Tình hình kinh doanh, đầu tư cũng khá thuận lợi. Một vài dự định lớn như mua hay sửa sang nhà cửa, cho con cái đi du học, đi du lịch… đều được tiến hành theo đúng mong ước của bạn.

Tử vi tài lộc tuổi Tân Hợi 1971 – Thoa Xuyến Kim

Kỷ Hợi là năm không hề dễ dàng đối với người tuổi Tân Hợi. Bản mệnh hết lao tâm khổ tứ vì công việc lại phải lo lắng nhiều đến chuyện tiền bạc. Không những lo cho bản thân mà còn cho người thân, gia đình, gánh nặng trách nhiệm ngày càng đè lên vai.

Trong năm Chính Tài kém sắc, Thứ Tài lúc có lúc không, đầu tư, kinh doanh nên thận trọng theo sát biến động thị trường, hạn chế nguy cơ thua lỗ.

Tử vi tài lộc tuổi Kỷ Hợi 1959 – Bình Địa Mộc

Mặc dù tuổi đã cao, nhưng bản mệnh vẫn khá tham vọng và minh mẫn trong việc quản lý tài chính. Vì thế mà kinh doanh, buôn bán vẫn sinh lời tốt, làm ăn có lại, hưởng lộc trời ban.

Có điều, vì Thái Tuế gây ức chế, gây ra tình trạng phá tài, có thời điểm vận khí giảm sút, tiền bạc trong túi cứ thế tiêu tán hết. Theo đó, làm gì bản mệnh cũng cần tính toán kỹ càng, lấy tích lũy làm trọng.

Với những ai vẫn còn hứng thú với việc đầu tư, có thể thử sức ở các hạng mục liên quan đến xây dựng, nông sản, bất động sản. Có tiền rảnh rỗi nên đầu tư, hứa hẹn sẽ thu về không ít lợi nhuận.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/Th!