Xem tử vi tài lộc của người tuổi Mùi trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tài lộc, tiền bạc của người tuổi Mùi trong năm 2019 Kỷ Hợi có sự chuyển biến tích cực. Tài khí hanh thông, kinh doanh phát đạt, nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI MÙI NĂM 2019

Thoát khỏi năm 2018 đầy biến động do ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, sang năm 2019, người tuổi Mùi có thể tự tin biến ước mơ trở thành hiện thực bởi có Bán Hợp quý nhân nâng đỡ, nhiều cát tinh hỗ trợ.

Lại thêm Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, tuổi Mùi có xu hướng chủ động và xông xáo hơn trong mọi việc. Bạn sẵn sàng đương đầu thách thức, không ngại khó khăn gian khổ để hoàn thành mục tiêu, hứa hẹn nhiều thành quả bất ngờ cả ở công việc lẫn tiền bạc.

Ngoài ra, còn có Chính Tài ảnh hưởng, khiến các mối hợp tác làm ăn trong năm 2019 đạt được thành tựu lớn. Quan hệ xã giao được củng cố, tạo ra cơ hội kinh doanh, đầu tư mới, mang lại nhiều lợi nhuận.

Bản mệnh làm ăn theo con đường chính thống, tuân thủ pháp luật ắt có quý nhân phù trợ. Ngược lại, giở trò mờ ám, làm ăn sai trái, có thể vướng họa lao ngục.

Năm nay tuổi Mùi được Hoa Cái cát tinh nhập mệnh, tài nghệ được nâng cao, công việc có nhiều biểu hiện xuất sắc. Chủ động nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân, bước đường thăng tiến đạt được sự đột phá lớn.

Có điều, thận trọng trước sự hoành hành của Ngũ Quỷ và Bạch Hổ hung tinh. Có điềm tiểu nhân quấy phá, tuổi Mùi dễ bị lừa gạt, vướng họa kiện tụng quan trường.

Chuyện tình cảm bước vào giai đoạn ổn định, không còn nhiều biến động như trước nữa. Trong năm dấu hiệu hỷ sự rõ ràng như chuyện cưới hỏi, sinh con đẻ cái…

Về sức khỏe, có Thiên Khốc chủ về chuyện đau buồn tác động xấu đến tinh thần, gây mệt mỏi, áp lực, căng thẳng thần kinh. Lại có Bạch Hổ báo hiệu xui xẻo rình rập, đi đứng thận trọng kẻo tai nạn bất ngờ.

2. TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI MÙI 2019

Hãy tạm quên đi những biến động xấu, mất mát về tiền bạc trong năm 2018, sang năm Kỷ Hợi, vận khí hanh thông, tài vận ngày càng tươi sáng, cơ hội để tuổi Mùi kiếm tiền bù đắp tổn thất của năm ngoái, miễn là bản mệnh xông xáo, nghĩ lớn để làm lớn.

Càng về cuối năm 2019, tài vận của tuổi Mùi càng tăng mạnh. Coi như 6 tháng đầu năm để tích lũy và chi trả cho những khoản vay do biến động năm cũ. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn ấp ủ kế hoạch, dự định mới, chờ đợi thời cơ chín muồi để triển khai.

Còn 6 tháng cuối năm là thời cơ để “tăng tốc”, đẩy mạnh kinh doanh, buôn bán, triển khai các hoạt động đầu tư…, nâng cao thu nhập từ nhiều nguồn. Theo https://skvty.com tài khí tăng mạnh, vận may tiền bạc luôn có, chỉ cần tuổi Mùi nỗ lực phấn đấu, không ngại khó ngại khổ ắt túi tiền rủng rỉnh.

Đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, hội họa, sáng tác thơ văn… được Hoa Cái cát tinh hỗ trợ, tầm ảnh hưởng trong ngành được nâng cao, thu nhập tăng lên đột biến.

Trong năm bản mệnh được Chính Tài hỗ trợ, kinh doanh buôn bán nên theo con đường chính ngạch. Làm tiểu ngạch có thể kiếm lợi nhuận tốt hơn, nhưng rủi ro cũng cao hơn, nghiêm trọng còn vướng vào pháp luật.

Lưu ý, luôn có Ngũ Quỷ và Bạch Hổ hung tinh rình rập, trong đầu tư và hợp tác làm ăn cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo kẻo bị lừa gạt, hãm hại. Với bất cứ thỏa thuận hợp tác nào, cần giấy trắng mực đen rõ ràng, tránh phát sinh tranh chấp sau này.

3. BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 TUỔI MÙI

Xem tử vi năm 2019, sau những biến động do phạm phải Phá Thái Tuế năm vừa rồi khiến cho tài lộc hao tổn không ít thì giờ tình hình tài chính của 1 số người tuổi Mùi không được tốt cho lắm, thậm chí có người còn phải gánh nợ trên thân.

Bước vào năm Kỷ Hợi 2019, con giáp này cần bỏ ra không ít thời gian và công sức để bù đắp lại những hao tổn tiền tài trước đó. Nửa đầu năm, tài vận của tuổi Mùi vẫn khá bình ổn.

Sang nửa cuối năm 2019, con giáp này mới thực sự cảm nhận được sự may mắn đang đến gần, đường tài lộc càng ngày càng hanh thông thuận lợi.

Sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, nguồn thu Chính Tài cũng theo đó mà khởi sắc dần lên, nhất là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, văn chương được Hoa Cái cát tinh chiếu mệnh, khả năng thành công sẽ càng cao, thu nhập càng không thể tầm thường.

Tuy nhiên, Hoa Cái còn báo hiệu rằng bản mệnh dễ vì thành công mà trở nên kiêu ngạo, tự phụ. Đối với những người làm kinh doanh, hay phải xã giao thì đây là điểm yếu chí mạng, có thể khiến cho thành tích càng ngày sa sút

Trong năm Hợi, tài vận còn chịu ảnh hưởng của Ngũ Quỷ, khiến cho tuổi Mùi có thể vô duyên vô cớ mà gặp đủ chuyện phiền phức rắc rối trong công việc, dễ bị cuốn vào vòng xoáy lợi danh, nhẹ thì tài lộc tiêu hao, nặng thì vướng vòng lao lý.

Tuổi Mùi nên thận trọng hành sự, lưu tâm để mắt đến những hợp đồng, tài liệu quan trọng, đừng bỏ qua dù là chi tiết nhỏ. Khi cần thiết hãy mời luật sư riêng để phòng ngừa những tai họa mà các hung tinh gây ra.

4. TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI MÙI 2019
Tử vi tài lộc tuổi Quý Mùi 2003 – Dương Liễu Mộc

Mặc dù tâm lý tuổi Quý Mùi bất ổn, gây ra không ít phiền muộn cho cha mẹ, song chuyện học hành, thi cử của con giáp này trong năm 2019 lại khá thuận lợi.

Vì lẽ đó, bản mệnh thường xuyên được cha mẹ thưởng quà, cho tiền tiêu vặt rủng rỉnh. Bản thân bạn chưa có ý thức và mong muốn kiếm tiền cũng như tích lũy tiền bạc, vì thế ít khi bận tâm hay thấy áp lực về chuyện tiền bạc.

Tử vi tài lộc tuổi Tân Mùi 1991 – Lộ Bàng Thổ

Tuổi Tân Mùi bước sang năm 2019 với khí thế bừng bừng, vận khí hanh thông, công việc thuận lợi, tài lộc tấn tới.

Trong năm có khá nhiều cơ hội thăng tiến kèm với tăng lương, người làm công ăn lương tha hồ thể hiện năng lực bản thân và phấn đấu hết mình.

Người kinh doanh buôn bán được lộc trời ban, mua may bán đắt. Đây chính là thời điểm để tuổi Tân Mùi gây dựng lại cơ nghiệp của mình. Hãy mạnh dạn làm điều bạn muốn, kết quả đạt được vô cùng lý tưởng.

Tử vi tài lộc tuổi Kỷ Mùi 1979 – Thiên Thượng Hỏa

Năm 2019 ghi nhận nhiều dấu ấn tăng trưởng về cả sự nghiệp lẫn tài lộc của người tuổi Kỷ Mùi.

Sau thời gian dài phấn đấu không ngừng nghỉ, đã tới lúc bản mệnh thư thái hưởng thụ thành quả mình đạt được.

Trong năm hứa hẹn ký kết nhiều hợp đồng lớn, thu về nhiều lợi ích, giá trị (cả tinh thần và vật chất). Tuổi Kỷ Mùi mạnh dạn mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất, luôn tiên phong ở lĩnh vực của mình, đảm bảo một năm cực dồi dào về tài chính.

Tử vi tài lộc tuổi Đinh Mùi 1967 – Thiên Hà Thủy

Tử vi tài lộc tuổi Mùi 2019, bước sang năm Kỷ Hợi với vận khí hanh thông, người tuổi Đinh Mùi gặt hái được khá nhiều thành công lớn ở phương diện sự nghiệp và tài lộc.

Bản mệnh luôn biết cách cân bằng và hài hòa mọi phương diện của cuộc sống. Vì thế mà công việc trôi chảy, tài lộc ngày càng dồi dào, gia đạo cũng bình yên, hạnh phúc.

Nhất là phương diện tài chính, tuổi Đinh Mùi một tay cai quản công ty, doanh nghiệp đâu ra đó, thu về lợi nhuận dòng vô cùng lý tưởng trong năm 2019.

Tử vi tài lộc tuổi Ất Mùi 1955 – Sa Trung Kim

Sang năm 2019, người tuổi Ất Mùi có thể “kê cao gối mà ngủ” được rồi. Bản mệnh đón cát khí từ cục diện Tam Hợp, tiến hành việc lớn nhỏ gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Theo đó, vấn đề tiền bạc không phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn trong năm. Với số tiền tích lũy được, cộng thêm với việc đầu tư, kinh doanh liên tục sinh lời lớn, tiền tiêu rủng rỉnh, không phải suy nghĩ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/TH!