Xem tử vi tài lộc của người tuổi Thân trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tài lộc, tiền bạc của người tuổi Thân trong năm 2019 Kỷ Hợi hung cát đan xen, kiếm tiền khá vất vả, đòi hỏi phải kiên định mục tiêu tới cùng.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI THÂN NĂM 2019

Xét về tổng quan, vận thế năm 2019 của người tuổi Thân giảm hơn so với năm 2018. Bản mệnh lâm tượng Hại Thái Tuế, vận trình nhiều biến động, mọi phương diện đều tiềm ẩn hung họa, cạnh tranh gay gắt, hành sự hết sức thận trọng.

Về phương diện công việc, nhất định phải để tâm chú ý tới các mối quan hệ xã giao. Có Kiếp Sát và Quyển Thiệt gây chuyện thị phi chẳng lành. Dù là nói chuyện hay làm việc, đều cần giữ khoảng cách nhất định, tránh bị lợi dụng hay hãm hại.

May mắn bản mệnh được Chính Ấn và Thái Âm cát tinh nhập mệnh, hỗ trợ phần nào cho tiến trình phát triển sự nghiệp.

Thái Âm đại diện cho quý nhân là nữ giới giúp sức. Nữ mệnh làm việc thuận lợi hơn so với nam mệnh. Các ngành hàng liên quan đến phụ nữ cũng có xu hướng phát triển hơn, ví dụ như spa, thẩm mỹ, trang điểm, làm móng…

Về tài vận, do ảnh hưởng của cục diện Hại Thái Tuế, tài khí giảm sút, Chính Tài và Thứ Tài đều ảm đạm, cảm giác kiếm tiền khó khăn và chật vật hơn thời gian trước.

Lại có Kiếp Sát hung tinh phá hoại, khiến danh lợi suy giảm, tài bạc khó tụ, làm nhiều nhưng hưởng ít, cần lấy tích lũy, tiết kiệm làm trọng.

Về sức khỏe, người tuổi Thân chú ý bồi dưỡng cả sức khỏe tinh thần và thể chất. Trong năm thị phi liên miên, gây áp lực tinh thần rất mạnh. Lại có họa huyết quang rình rập khắp nơi, chú ý đi lại thận trọng. Nữ mệnh chú ý đề phòng các bệnh phụ khoa.

Trong năm phạm Thái Tuế như này, nếu tiến hành hỷ sự (như chuyện cưới hỏi, sinh con đẻ cái…) sẽ phần nào ngăn chặn được xui xẻo. Bởi dân gian quan niệm “Nhất hỷ trừ tam tai”, lấy hỷ khí xua đi xui khí, lợi đủ mọi đường.

Xem tình duyên, về chuyện tình cảm, do Hại Thái Tuế tác động, tuổi Thân trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Tình cảm biến động không ngừng, mang đến nhiều trải nghiệm.

2. TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI THÂN 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân lâm cục diện Hại Thái Tuế. “Hại” ở đây ám chỉ tiểu nhân câu kết, hãm hại, gây tổn hao về tài lộc.

Trong năm có tình trạng mâu thuẫn, tranh chấp tiền bạc với bạn bè, thậm chí là người thân trong gia đình, họ hàng. Cần chú ý điều tiết các mối quan hệ này, đừng để tiền bạc làm mất tình anh em.

Cả Chính Tài và Thứ Tài năm 2019 của bản mệnh đều ảm đạm. Vì thế, xuyên suốt cả năm, tuổi Thân có cảm giác kiếm tiền chật vật, làm nhiều mà hưởng ít, tiền đến tay rồi lại đi ngay, rất khó tích tụ.

Bởi thế, cần chú trọng tích lũy, chi tiêu tiết kiệm, liệu cơm gắp mắm để tránh tình trạng vay mượn, nợ nần.

Thời điểm có Kiếp Sát hung tinh ảnh hưởng đồng nghĩa với những sự việc phát sinh ngoài ý muốn, không có trong dự định, sẽ khiến bản mệnh hao tốn không ít tiền của. Cũng có trường hợp vì anh em, người thân mà bị liên lụy, tiêu tán tiền bạc.

Trong kinh doanh, hợp tác làm ăn, tuổi Thân hết sức tỉnh táo để phân định thật giả, lợi hại. Đừng nghe lời từ 1 phía mà vội vàng đưa ra quyết định kẻo bị lừa lọc, tiền mất tật mang.

Nhìn chung, tài vận trong năm hung nhiều hơn cát, mất nhiều hơn được. Nhưng tuổi Thân đừng vì thế mà căng thẳng hay phiền muộn.

Cơ hội chỉ đến với những ai thực sự nỗ lực phấn đấu không ngừng mà thôi. Người lười nhác, luôn giữ tâm lý “ngồi mát ăn bát vàng” sớm muộn gì cũng rơi vào cảnh túng quẫn, dù được gia đình, người thân hậu thuẫn.

3. BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 TUỔI THÂN

Người tuổi Thân năm nay lâm cục diện Hại Thái Tuế, tài vận vì thế mà chịu ảnh hưởng nặng nề. Bản mệnh dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, tiền bạc tiêu hao, cũng có thể vì anh em, bạn bè mà đánh mất tài lộc.

Năm nay có Kiếp Sát nhập cục, các khoản chi tiêu ngoài dự kiến tăng mạnh. Có thể bạn sẽ mất nhiều tiền của trong chuyện vui chơi giải trí hay xã giao, cũng có thể vì liên lụy người hay việc nào đó mà phá tài, cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, chớ nên tùy tiện mà vay mượn hay đảm bảo cho bất cứ ai.

Đường tài vận của con giáp này còn phải đối mặt với sự đe dọa của Quyển Thiệt hung tinh, e rằng khó tránh được họa quan tụng. Theo https://skvty.com người làm kinh doanh nên chú ý đến từng chi tiết trong các tài liệu, hợp đồng kí kết, tránh những sai sót gây tổn thất tiền bạc.

Tử vi năm 2019 dự báo, có điềm báo trong năm dễ bị người khác bày mưu lừa gạt, trong cuộc sống cần thận trọng kết giao, khi hợp tác làm việc cũng chớ tùy tiện tin người, đề phòng tổn thất.

Năm nay tuy vận trình tài lộc mờ mịt nhưng người tuổi Thân cũng chớ vì thế mà quá mức căng thẳng, cơ hội luôn dành cho người biết chuẩn bị. Nếu biết cách đưa ra kế hoạch mục tiêu trong công việc, lại chăm chỉ làm việc thì tất sẽ có thành quả thu về.

Ngược lại, nếu bản mệnh ham ăn lười làm, cả ngày ngồi chờ sung rụng thì tiền tài cũng sẽ như dòng nước mà trôi đi mất. Nói tóm lại, năm 2019 này là 1 bước chuyển ngoặt của tài vận tuổi Thân, có thể phát tài phát lộc hay không còn phải nhờ vào chính tài năng của con giáp này.

4. TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI THÂN 2019
Tử vi tài lộc tuổi Giáp Thân 2004 – Tuyền Trung Thủy

Tử vi tài lộc tuổi Thân 2019, gặp năm Hại Thái Tuế, việc học hành, thi cử của tuổi Giáp Thân gặp nhiều trục trặc. Chủ yếu là tâm lý bất ổn, suy nghĩ tự phát, bướng bỉnh, không chịu nghe lời khuyên của cha mẹ.

Tuổi Giáp Thân có xu hướng ăn diện, thích tiêu xài lãng phí. Vì thế, mặc dù được bố mẹ thường xuyên chu cấp nhưng cảm giác lúc nào cũng thiếu.

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Thân 1992 – Kiếm Phong Kim

Người tuổi Nhâm Thân chưa thể “kê cao gối mà ngủ” trong năm Kỷ Hợi được. Vận khí thăng trầm, công việc xảy ra nhiều khó khăn, biến cố, lúc nào cũng phải tất bật chạy ngược chạy xuôi.

Tình hình tài chính cũng không lạc quan. Bản mệnh có nhiều tiêu nhiều, hầu như không thể tích lũy. Đã vậy vận may tài chính không nhiều, làm ăn có thể bị thua lỗ, khởi nghiệp gặp thất bại ngay bước đầu. Nếu không kiên trì tới cùng thì thất bại đến càng sớm.

Tử vi tài lộc tuổi Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc

Mặc dù chịu ảnh hưởng trực tiếp của cục diện Hại Thái Tuế, nhưng bằng nghị lực và sự phấn đấu không mệt mỏi, tuổi Canh Thân sinh năm 1980 vẫn có được bước tiến khả quan ở cả công việc và tài lộc.

Tài vận được Thái Âm cát tinh phù trợ, tuổi Canh Thân có lộc về bất động sản, giao dịch đất đai. Vì thế, những ai đang có dự án đầu tư ở lĩnh vực này hứa hẹn có một năm bùng nổ về doanh thu.

Người kinh doanh, buôn bán cũng có 1 năm tất bật, rộn ràng. Có thời điểm vận khí tăng mạnh, đơn hàng tới tấp, ký kết hợp đồng lớn, bỏ túi lợi nhuận cực lớn.

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Thân 1968 – Đại Trạch Thổ

Tuổi Mậu Thân bước vào năm Kỷ Hợi với vận khí khá bình ổn. Bản mệnh luôn chủ động trong công việc nên làm gì cũng có cảm giác thuận lợi, có quý nhân giúp sức. Theo đó, tài vận ngày càng khởi sắc. Người kinh doanh, buôn bán gặp thời gặp vận thì phát lên nhanh chóng.

Trong các hạng mục đầu tư, bản mệnh cũng khá “mát tay”, làm tới đâu có lộc tới đó, tiền bạc khá rủng rỉnh, không phải suy tư nhiều. Có điều, lúc vận khí xuống, cục diện Tương Hại hoành hành, tuổi Mậu Thân đề cao cảnh giác với những kẻ lừa đảo, tránh tiền mất tật mang.

Tử vi tài lộc tuổi Bính Thân 1956 – Sơn Hạ Hỏa

Gặp năm Hại Thái Tuế chiếu mệnh, công việc của tuổi Bính Thân gặp nhiều khó khăn, trục trặc. Vì thế mà tình hình tài chính cũng không lý tưởng.

Với những ai đã về hưu, có khoản lương hưu trợ cấp hàng tháng thì cuộc sống đỡ cực nhọc hơn. Còn nếu sống dựa vào con cái, cảm giác lúc nào cũng khó chịu, không thoải mái.

Nếu bản mệnh vẫn còn tạo ra giá trị kinh tế trong gia đình, thu nhập bình ổn, cuộc sống khá thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/Th!