Xem tử vi tài lộc của người tuổi Tuất trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tài lộc, tiền bạc của người tuổi Tuất trong năm 2019 Kỷ Hợi tuy có dấu hiệu cạnh tranh mạnh, nhưng một khi hạ quyết tâm và không ngừng phấn đấu vẫn đảm bảo thu nhập dồi dào.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TUẤT NĂM 2019

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tuất chính thức thoát khỏi năm bản mệnh phạm Thái Tuế. Một năm nhiều biến động, thăng trầm đã qua, sang năm mới, hứa hẹn nhiều chuyển biến tích cực, vận khí tăng trên nhiều phương diện.

Đa phần tuổi Tuất có tham vọng lớn trong sự nghiệp. Năm 2018 vừa qua coi như là năm để trải nghiệm thử thách. Sang năm 2019, nếu vẫn tiếp tục giữ được tinh thần phấn đấu tích cực, nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp.

Tử vi năm 2019 có Thái Dương và Thiên Hỷ nhập mệnh cung, tuổi Tuất hành sự gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ, vấn đề tự khắc được hóa giải thuận lợi.

Có điều, trong năm dấu hiệu cạnh tranh mạnh mẽ, gây cản trở con đường thăng tiến. Lại có Quả Tú gây tâm lý cô độc, khiến các mối quan hệ xã giao bất ổn. Bản mệnh hành sự thận trọng và quyết đoán, thời cơ đến phải tranh thủ nắm bắt ngay kẻo lỡ mất.

Tình hình tài chính có sự chuyển biến tích cực. Cùng với công việc thuận lợi, có nhiều mối hợp tác làm ăn, tuổi Tuất danh lợi đều có thu hoạch nhất định.

Tuy nhiên, trong năm có Kiếp Tài ảnh hưởng, tốt hơn hết tuổi Tuất hạn chế đầu tư lớn vào lĩnh vực bất động sản. Bởi Kiếp Tài là Thổ tinh, có sức hao tán tài tiền của, điền sản rất lớn. Nếu vẫn muốn đầu tư vào lĩnh vực này, nên làm ở quy mô nhỏ và hết sức thận trọng.

Về phương diện tình cảm, có Thiên Hỷ – một trong các cát tinh chủ về chính đào hoa – mang tới nhiều mối nhân duyên tốt lành. Trong năm 2019 có nhiều hỷ sự như chuyện cưới hỏi, sinh con đẻ cái.

Về sức khỏe, tuổi Tuất đặc biệt lưu ý ảnh hưởng của Bệnh Phù hung tinh có thể mang đến nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn, tai nạn bất ngờ.

Hung tinh này không những tác động xấu cho sức khỏe mà còn mang tới điềm báo về những trở ngại phát sinh bất ngờ. Mệnh chủ làm gì cũng phải suy nghĩ kỹ càng vì không ai biết được chữ “ngờ”.

2. TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI TUẤT NĂM 2019

Cùng với sự phát triển không ngừng trong sự nghiệp, tài vận của tuổi Tuất cũng ngày càng tăng tiến và dần có xu hướng ổn định hơn so với năm trước. Chỉ cần tập trung làm tốt công việc hiện tại, thu nhập cũng khởi sắc rồi, chưa nói đến việc kiêm nhiệm nhiều việc khác.

Trong năm 2019, cả Chính Tài và Thứ Tài của tuổi Tuất đều có dấu hiệu tăng. Tuy nhiên, kiếm được đồng tiền không phải chuyện dễ dàng, bạn cũng phải đổ nhiều mồ hôi, công sức, vượt qua bao sự cạnh tranh mới có được.

Tuy nhiên, có Thiên Tài chiếu mệnh, bạn nên chọn cách đương đầu với khó khăn, thách thức, thậm chí là “xông vào biển lửa” thì càng tốt. Nỗ lực càng nhiều càng có thu nhập phong phú, cứ năng nổ làm việc rồi cũng có ngày ngồi mát hưởng thành quả.

Lưu ý, sự xuất hiện của Kiếp Tài có thể mang đến dấu hiệu phá tài, hao tổn tiền của. Kiếp Tài lại là Thổ tinh, bản mệnh nên hạn chế đầu tư lớn vào lĩnh vực bất động sản, rất dễ bị thua lỗ hoặc lừa gạt.

Trường hợp vẫn muốn đầu tư vào lĩnh vực này, tuổi Tuất chỉ nên tiến hành ở quy mô vừa và nhỏ, đồng thời phải hết sức thận trọng, phát hiện dấu hiệu bất thường cần ngừng giao dịch ngay để tránh thua lỗ.

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong năm 2019 của tuổi Tuất ngày càng khả quan, viễn cảnh tươi sáng. Theo https://skvty.com nhất là những ngành hàng liên quan đến nam giới càng làm càng phát. Bản mệnh có thể tập trung phát triển mở rộng ngành này, tỷ lệ thành công rất cao.

Lưu ý, Bệnh Phù hung tinh không chỉ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mà nó còn tác động tiêu cực đến phương diện tài chính. Tuổi Tuất thận trọng khi ký kết những giấy tờ, hợp đồng giá trị lớn kẻo bị lừa gạt hoặc dính dáng đến kiện cáo pháp luật.

Ngoài ra, cần chú ý, có tiền nên cất giữ cẩn thận, khóa cửa nẻo kỹ càng, đi xa nên mang theo ít đồ quý giá kẻo bị trộm cắp nhòm ngó.

3. BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 TUỔI TUẤT

Đường tài vận của tuổi Tuất năm nay chịu ảnh hưởng tích cực của vận trình sự nghiệp. Thu nhập từ công việc chính tăng lên, có phần ổn định hơn so với năm trước đó. Bản mệnh chỉ cần chuyên tâm làm việc thì tất sẽ có nguồn thu dồi dào.

Tài vận có Thanh Long quý nhân mang theo cát khí, càng đi xa thì khả năng kiếm lợi càng nhiều. Việc cầu tài có quý nhân tương trợ, người làm kinh doanh nên tích cực mở rộng quy mô, lĩnh vực làm ăn, tình hình vô cùng khả quan.

Tuy nhiên, trong năm có Kiếp Tài áp vận, là điềm báo khó tụ tài, e rằng tuổi Tuất tuy có nhiều ý tưởng nhưng khi thực hiện thì lại không thành.

Ngoài ra, Thiên Hỷ nhập mệnh, con giáp này tinh thần tốt, có nhiều cơ hội vui chơi giải trí, vì thế mà mức chi tiêu cũng tăng lên, dễ vì những chuyện này mà phá tài.

Bệnh Phù hung tinh gây hao tán tiền của, tuổi Tuất sức khỏe yếu, bệnh tật liên miên khiến tiền của đội nón ra đi. Cần có kế hoạch tài chính rõ ràng để cân đối chi tiêu cho tốt.

Với những ai thích đầu tư hay ham cờ bạc thì cần phải lưu ý, vận Thứ Tài sa sút, khó giành được vận may. Nên thận trọng là hơn, chớ tùy tiện ném tiền qua cửa sổ. Đừng mơ mộng không làm mà có ăn. Dù mệnh cách có vượng thì cũng nên biết điểm dừng, đừng để mình phải hối hận vì tài lộc tiêu hao.

4. TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI TUẤT 2019
Tử vi tài lộc tuổi Bính Tuất 2006 – Ốc Thượng Thổ

Thoát khỏi năm Trực Thái Tuế, sang năm 2019, vận khí của tuổi Bính Tuất hanh thông, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt.

Vì thế mà bản mệnh thường xuyên được thầy cô khen ngợi, cha mẹ tặng quà. Quà có thể là hiện vật cũng có thể là những chuyến du lịch xa… Dù thế nào, bản mệnh luôn cảm thấy vui vẻ, không hề áp lực về chuyện học hành hay vấn đề tài chính.

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Tuất 1994 – Sơn Đầu Hỏa

Mặc dù vận trình tổng quan năm 2019 khởi sắc, nhưng phương diện tài vận của người tuổi Giáp Tuất vẫn xảy ra nhiều biến động, thăng trầm chưa thể ổn định.

Người làm công ăn lương làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, thu nhập chỉ gọi là đủ trang trải cuộc sống thường nhật.

Nếu muốn tăng thêm thu nhập, ngoài công việc chính, bạn có thể đảm nhận thêm những việc ngoài luồng khác. Nhân lúc còn trẻ, hãy làm những gì có thể để sau này không phải nói lời hối tiếc.

Tình hình kinh doanh, buôn bán lên xuống, thắng thua tùy từng thời điểm. Vì thế, lúc hưng thịnh cần tích lũy cho khi yếu kém. Ngoài ra, hạn chế đầu tư mạo hiểm cũng như tham gia các trò cá cược đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Tuất 1982 – Đại Hải Thủy

Sang năm 2019, người tuổi Tuất có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, cơ hội luôn đồng hành với thách thức, chỉ những ai thực sự có chỉ tiến thủ và không ngừng phấn đấu mới đạt được thành công xứng đáng.

Tài vận có sự biến động rõ rệt. Chính Tài chưa ổn định, cơ hội tăng lương trong năm không nhiều. Thứ Tài ảm đạm, đầu tư có thể bị thua lỗ.

Trong năm vận may tài chính của tuổi Nhâm Tuất không nhiều. Vì thế, tránh đầu tư mạo hiểm hay tham gia các trò cá độ đỏ đen, rất dễ trắng tay.

Tử vi tài lộc tuổi Canh Tuất 1970 – Thoa Xuyến Kim

Tử vi tài lộc tuổi Tuất 2019, cùng với những tiến triển tích cực ở phương diện sự nghiệp, tài vận của tuổi Canh Tuất cũng lạc quan trong suốt năm 2019.

Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định. Điều đó đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ có nhiều nguồn thu nhập, tiền bạc khá rủng rỉnh, tiêu xài không phải đắn đo.

Một số người đầu tư khá “mát tay” ở các lĩnh vực liên quan đến thời trang và thực phẩm. Trong năm có thể mở rộng quy mô làm ăn, hứa hẹn doanh thu cực lớn.

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Tuất 1958 – Bình Địa Mộc

Sang năm Kỷ Hợi, nếu vẫn còn đang làm việc, công việc của người tuổi Mậu Tuất gặp khó khăn, trở ngại. Có điềm tiểu nhân quấy phá, làm gì cũng phải có phương án đề phòng, tránh bị phá hoại, dẫn đến thất bại.

Vận trình năm 2019 của người tuổi Mậu Tuất không lý tưởng, có nhiều biến động, trục trặc xảy ra ở cả công việc và chuyện tiền bạc.

Với những ai không tự chủ được về kinh tế, cuộc sống phụ thuộc vào con cháu khá khó khăn và không thoải mái. Ngược lại, nếu vẫn làm chủ về kinh tế, cuộc sống sẽ an nhàn, thư thái hơn nhiều.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/TH!