Xem tử vi tài lộc của người tuổi Tý trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tài lộc, tiền bạc của người tuổi Tý trong năm 2019 Kỷ Hợi cho biết hung cát đan xen, kiếm tiền chưa chắc đã giữ được, bản mệnh cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2019

Tổng quan tử vi năm 2019 của tuổi Tý trong cát tàng hung, vận khí chưa thực sự lý tưởng. Hung tinh chiếu mệnh khá nhiều trong khi cát tinh lại ít. Đây có thể coi là một năm “mưu sự tại nhân”, bản mệnh làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, nỗ lực hết sức mới có thể đạt được thành quả tốt đẹp.

Về công việc, gặp năm Kỷ Hợi, thiên can Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Quan, báo hiệu công việc nhiều áp lực. Tuy được lãnh đạo chiếu cố nhưng nhiều sự cạnh tranh gò bó. Nhớ kỹ quy tắc “kẻ thù của kẻ thù là bạn”, chủ động và linh hoạt trong xã giao. Đồng thời, kết thân với nhiều người làm cơ quan công quyền, chấp pháp để được nhờ cậy khi cần thiết.

Trong năm Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Quan, lợi cho những ai làm trong ngành nghề liên quan đến hành Thổ như kinh doanh, đầu tư bất động sản, nhà đất…

Về tài vận, Thái Tuế lộ xuất Kiếp Tài, mang theo dấu hiệu cạnh tranh kịch liệt, khó tránh khỏi tình trạng phá tài hoặc vì anh chị em, bạn bè mà hao tốn tiền của nghiêm trọng.

Thời điểm này cần tiết chế tham vọng, đầu tư có chừng mực, không quá liều lĩnh, đừng để “tham thì thâm”. Chi tiêu quản lý tài chính khoa học hơn, tránh lãng phí mà rơi vào cảnh vay chỗ này đập chỗ kia.

Tử vi tuổi Tý 2019, về tình duyên, có dấu hiệu ưu phiền, buồn bã, người thứ 3 xen ngang phái hoại tình cảm do hung tinh Hàm Trì mang đến. Luôn suy nghĩ tích cực và chủ động để không rơi vào tình trạng đau khổ kéo dài.

Phương diện sức khỏe, Bệnh Phù hung tinh gây sức ép về cả tinh thần và thể chất, tuổi Tý chú ý bảo vệ sức khỏe mỗi khi giao mùa. Nên đi khám bệnh định kỳ để sớm phát hiện mầm bệnh. Ngoài ra, thận trọng khi đến những nơi có nước như biển, hồ, ao…, nơi có nhiều âm khí để hạn chế tai nạn bất ngờ.

2. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI TÝ 2019

Tử vi tài lộc tuổi Tý 2019 có khá nhiều biến động do ảnh hưởng hung cát tinh đan xen, tài vận lên xuống thất thường, được cũng nhiều mà mất cũng không ít, muốn duy trì sự ổn định cũng khó.

Trong năm, Thái Tuế lộ xuất Kiếp Tài, báo hiệu sự cạnh tranh gay gắt trên thương trường. Kinh doanh, đầu tư ngày càng khó khăn. Tuy nhiên việc gì cũng có cách giải quyết, quan trọng là tuổi Tý giữ được sự tỉnh táo, ắt sẽ tìm ra cách ứng phó.

Trong đầu tư, kinh doanh, bản mệnh xác định ngay từ đầu là phải tiến hành thận trọng, không theo kiểu “ăn xổi ở thì” được, nhanh có tiền mà cũng nhanh trắng tay. Đừng quá liều lĩnh thành ra “tham thì thâm”. Lưu ý ký kết giấy trắng mực đen cẩn thận, tránh họa tranh chấp kiện tụng về sau.

Năm Kỷ Hợi là thời điểm ghi dấu tình trạng phá tài khá mạnh của người tuổi Tý. Hiện tượng này phần lớn liên quan đến anh chị em trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Có thể vì những đối tượng đó mà tiêu tốn nhiều tiền của.

Ngoài ra, hung tinh Bệnh Phù ảnh hưởng, có thể phải tiêu tốn nhiều tiền để chữa trị bệnh tật, ốm đau. Còn Hàm Trì chiếu mệnh kéo theo các mối quan hệ xã giao nhiều hơn trước. Điều đó có nghĩa, tuổi Tý giao thiệp rộng hơn, thường xuyên phải chi tiền tiếp khách…

Đã vậy, sự góp mặt của Thiên Không lại càng khiến bản mệnh hao tài. Cần chi tiêu hợp lý, lấy tích lũy làm trọng, cất giữ tiền của cẩn thận, đề phòng bị trộm cắp, cướp bóc.

3. BIẾN ĐỘNG TIỀN BẠC, TÀI LỘC TUỔI TÝ NĂM 2019

Tử vi tài lộc tuổi Tý năm 2019 chịu ảnh hưởng của cả cát tinh và hung tinh, vận trình lên xuống thất thường. Tuy nhiên, sức mạnh của hung tinh có phần lấn át sức mạnh của cát tinh, chính vì thế mà trong năm Kỷ Hợi, con giáp này dễ lâm vào cảnh thu chẳng đủ để bù chi.

May mắn có Thái Dương, Thiên Ất quý nhân giúp cho bản mệnh có nhiều cơ hội tốt phát triển sự nghiệp, tuổi Tý có thể tăng thêm thu nhập từ Chính Tài.

Tuy nhiên, lưu niên chịu ảnh hưởng của Bệnh Phù, Hàm Trì, Thiên Không nhập mệnh, đó đều là những hung tinh gây hao tài phá tài nên khó giữ được tiền bạc trong tay.

Theo tử vi tuổi Tý 2019, các khoản thu nhập phụ không đều, muốn giàu có trong phút chốc đối với tuổi Tý là chuyện khó khăn vô cùng.

Ngoài ra, Bệnh Phù hung tinh còn có thể khiến cho người tuổi Tý dễ ốm đau bệnh tật, phần lớn tiền bạc dùng để chữa bệnh mà chưa chắc đã được như ý. Do đó, thường ngày bản mệnh nên chú ý luyện tập thể dục thể thao, vừa khiến sức khỏe tốt hơn mà cũng giảm được những khoản chi không mong muốn.

Hàm Trì nhập cục, điều này báo hiệu bản mệnh sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền của cho những người khác phái, có thể là mời ăn uống, đi chơi, vì 1 nụ cười của giai nhân mà bao tiền cũng không tiếc.

Con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Chuyện tình cảm không thể mua bằng tiền, hãy dùng chân tình để đổi lấy chân tình. Nếu tình yêu mua được bằng tiền thì có thể cũng sẽ bị bán rẻ bất cứ lúc nào.

Sự tồn tại của Thiên Không hung tinh sẽ càng khiến cho tình trạng phá tài của tuổi Tý thêm phần nghiêm trọng. Bản mệnh cần phải lưu ý đề phòng, quản lý tốt tiền của cá nhân, tránh bị cướp bóc, mất trộm. Khi ra ngoài nên mang đồ đạc đơn giản, cũng tránh dùng trang sức, vật dụng đắt tiền.

Khi hợp tác làm ăn, bản mệnh có thể bị lừa bởi những lời hứa xuông của đối phương. Nếu đôi bên có ý định hợp tác làm ăn lâu dài thì tốt nhất nên dùng giấy trắng mực đen đảm bảo, tránh những hậu họa về sau.

4. TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI TÝ 2019
Tử vi tài lộc tuổi Mậu Tý 2008 – Tích Lịch Hỏa

Năm 2019, tuổi Mậu Tý thông minh lanh lợi, học hành tấn tới nên có nhiều dịp được gia đình, thầy cô thưởng quà. Tài lộc cả năm hanh thông, cuộc sống ấm no, vui vẻ.

Tử vi tài lộc tuổi Bính Tý 1996 – Giản Hạ Thủy

Tử vi tài lộc tuổi Tý năm 2019, cụ thể tuổi Bính Tý khá lý tưởng. Lâm cục diện tương sinh Thái Tuế, tài vận năm 2019 của tuổi Bính Tý khá hanh thông. Bản mệnh có thể giành được học bổng hoặc có thêm nguồn thu phụ từ gia đình chu cấp hoặc tự làm việc nuôi bản thân.

Với những bạn đã đi làm, trong năm 2019 có được mức đãi ngộ khá hơn trước, thu nhập đến từ nhiều nguồn, tiền bạc khá rủng rỉnh.

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Tý 1984 – Hải Trung Kim

Tài vận năm 2019 của tuổi Giáp Tý lên xuống bất ổn, dấu hiệu phá tài rõ ràng. Có thể hao tốn tiền của vì tình cảm trai gái hoặc tình thân (giúp đỡ người thân trong gia đình).

Nên quy hoạch lại tài chính càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, không nên đứng ra thế chấp để vay mượn khoản tiền quá lớn, đề phòng kế hoạch phá sản hoặc bị lừa gạt thì “tay trắng làm nên cục nợ”.

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Tý 1972 – Tang Đố Mộc

Cùng với công việc gặp nhiều bất lợi, tài lộc năm 2019 của tuổi Nhâm Tý cũng không lấy làm khả quan. Bản mệnh kiếm nhiều tiêu nhiều, khó tích lũy.

Ở một vài hạng mục đầu tư, ban đầu có thể sinh lời, nhưng càng lâu càng có dấu hiệu thua lỗ. Vì thế, nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định có đầu tư hay không, hạn chế rủi ro xảy ra.

Tử vi tài lộc tuổi Canh Tý 1960 – Bích Thượng Thổ

Sang năm 2019, Canh Kim được Kỷ Thổ tương sinh, tài khí khá vượng. Bản mệnh vẫn còn tham vọng làm việc, kinh doanh, đầu tư nên luôn chủ động vấn đề tài chính, không phải phụ thuộc vào con cháu.

Tuy nhiên, trong năm có Thiên Không hung tinh ảnh hưởng, việc đầu tư cần tiến hành hết sức thận trọng. Chọn người hợp tác tin cậy, đề phòng tình huống tranh chấp, kiện cáo pháp luật gây hao tốn tiền của.

5. HÓA GIẢI PHONG THỦY TĂNG TÀI PHÁT LỘC

Trong năm 2019, ngoài nỗ lực phấn đấu của bản thân, người tuổi Tý nên ứng dụng phong thủy vào đời sống để thúc vượng tài khí, giúp công cuộc kiếm tiền, kinh doanh làm giàu ngày càng thuận lợi.

Theo cửu cung phi tinh năm 2019, Bát Bạch bay vào trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, phòng làm việc). Tinh tú này chủ về tài lộc, phú quý, tăng lương thăng chức, gia tăng quan vận, điền sản, đất đai…

Theo đó, trong năm 2019, bản mệnh cần hết sức lưu ý sắp xếp và bài trí phong thủy ở phương vị có Bát Bạch tọa. Có như vậy, cát tinh này mới phát huy tối đa tác dụng cầu tài, thúc đẩy việc kinh doanh, kiếm tiền ngày một suôn sẻ.

Tại khu vực trung tâm ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc, người tuổi Tý nên đặt tượng voi phong thủy có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải xui xẻo về tài lộc, tránh họa phá tài, cả tài lộc và công danh đều được củng cố vững vàng hơn.

6. TỬ VI TUỔI TÝ 2019 – CHI TIẾT VẬN TRÌNH 12 THÁNG NĂM 2019
Tử vi tuổi Tý tháng Giêng 2019

Vận trình tháng Bính Dần của người tuổi Tý tuy không đại cát đại lợi, nhưng nhìn chung mọi thứ đều hanh thông.

Thứ Tài dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc như có thưởng nhiều, đòi được nợ, lấy lại số tiền tồn đọng… Kinh doanh, buôn bán gặp thời, vận lên phát đạt.

Tình cảm thăng hoa, hôn nhân viên mãn. Các cặp đôi có thể tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng đầu năm Kỷ Hợi này. Người độc thân có sức cuốn hút mạnh, nhân duyên khác giới vượng, sẽ có trải nghiệm thú vị trong tình yêu.

Công việc bình ổn, mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, cảm giác khá thư thái mà vẫn đạt hiệu quả tốt. Thời điểm này phù hợp để lập kế hoạch, mục tiêu mới. Tranh thủ sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người để mưu cầu đại sự.

Tử vi tuổi Tý tháng 2/2019 âm lịch

Sang tháng 2 năm Kỷ Hợi, bản mệnh đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là những chứng bệnh liên quan đến răng miệng, viêm nhiệt…

Tình cảm thuận lợi, gia đạo an vui. Dù không tin vào tình yêu sét đánh, nhưng khi chính mình rơi vào hoàn cảnh đó, bạn mới ngộ ra nhiều điều.

Công việc có phần trì trệ do ảnh hưởng của mâu thuẫn, lục đục nội bộ, có kẻ ghen ăn tức ở. Phương diện tài lộc có thể xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn, gây hao tài.

Tử vi tuổi Tý tháng 3/2019 âm lịch

Xem tử vi tuổi Tý 2019, sước sang tháng 3/2019, vận thế sự nghiệp tăng mạnh, có cơ hội đi xa hoặc khẳng định năng lực. Tháng có vận quý nhân vượng, mạnh dạn mưu đại sự sẽ có người trợ giúp về tài chính.

Tài vận sáng, có thể đầu tư ở các hạng mục ít rủi ro. Tuy nhiên có dấu hiệu tranh chấp, xung đột về tài chính.

Mặt sức khỏe, chú ý vấn đề ăn uống, đề phòng ngộ độc thực phẩm ở nơi lạ và các chứng bệnh liên quan đến dạ dày, hệ tiêu hóa.

Tử vi tuổi Tý tháng 4/2019 âm lịch

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Tý, công việc bất thuận, tình cảm xuất hiện trục trặc. Các mối quan hệ xã giao rối ren, ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý.

Công việc chịu áp lực từ cấp trên hoặc đối tác, bản mệnh có thể phải tăng ca, mang việc về nhà để giải quyết.

Về tài lộc, đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc hoặc mất tiền vì tình. Thận trọng với những người ngỏ lời vay tiền của bạn, tránh tình trạng tiền chỉ đi mà không có đường quay trở về.

Tử vi tuổi Tý tháng 5/2019 âm lịch

Tử vi 2019, sang tháng Canh Ngọ, tuổi Tý lâm tượng Tương Xung, vận trình tháng giảm sút, công việc đối mặt nhiều trở lực.

Tài lộc tuy có tăng nhưng chưa mạnh, bản mệnh phải chạy đôn chạy đáo cả tháng, vất vả lắm mới dư dả đôi chút.

Tình cảm có tiến triển mới, tuy nhiên vẫn chưa khiến bạn hài lòng. Các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Tử vi tuổi Tý tháng 6/2019 âm lịch

Vận trình tháng Tân Mùi của người tuổi Tý không lý tưởng. Phương diện tài lộc chú ý hao tiền tốn của vì sự cố bất ngờ như bị công an phạt, va chạm người khác phải mất tiền đền bù thiệt hại…

Về công việc, có quý nhân hỗ trợ, nhưng cái chính vẫn là sự nỗ lực vươn lên của bản mệnh. Chú ý xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên, cản trở đường tiến thân.

Tử vi tuổi Tý tháng 7/2019 âm lịch

Vận trình tháng 7 âm lịch của tuổi Tý hung cát đan xen. Một mặt vượng quý nhân, mặt khác tiểu nhân vây hãm. Nên dĩ hòa vi quý, bình tĩnh hành sự mới tránh được xui xẻo.

Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh quy hoạch lại kế hoạch cũng như mục tiêu công việc. Hãy dành thời gian để lên kế hoạch chi tiết cho mình, có như thế thì hiệu quả công việc mới nâng cao.

Trong tháng đề phòng hiện tượng phá tài hoặc ngoại tình. Có điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện ngăn cản tình cảm lứa đôi. Nam mệnh hạn chế tới nơi tửu sắc kẻo không giữ được mình.

Tử vi tuổi Tý tháng 8/2019 âm lịch

Vận trình tháng khá sáng, có nhiều phúc tinh cao chiếu, công việc hay tình cảm đều lý tưởng. Có dấu hiệu thăng tiến mạnh mẽ, bản mệnh chủ động nắm bắt.

Tuy nhiên, có dấu hiệu hao tốn nhiều tiền của, nên chi tiêu tiết kiệm. Thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc, tránh bị mất trắng.

Tử vi tuổi Tý tháng 9/2019 âm lịch

Tháng 9 này, vận trình công việc khá lý tưởng, có sự khởi sắc bất ngờ. Các mối quan hệ xã giao ngày càng hữu hảo, tạo đà thăng tiến cho tuổi Tý.

Tuy nhiên, bản mệnh có xu hướng quan tâm đến công việc mà bỏ bê chuyện tình cảm, khiến tình duyên trục trặc.

Tử vi tuổi Tý tháng 10/2019 âm lịch

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch tuổi Tý có dấu hiệu khởi sắc về tài vận, nhất là Thứ Tài, thu nhập ngoài luồng tăng, nhận được khoản tiền bất ngờ.

Tuy nhiên, thời điểm này chưa thích hợp để tính chuyện xây dựng hay mua nhà cửa, đất đai. Hãy tích lũy thêm một thời gian nữa, khi nào có “đủ lực”, lúc đó tính chuyện này cũng chưa muộn.

Công việc sự nghiệp trên đà phát triển. Tình cảm về cơ bản là hài hòa sau khi đôi cùng cùng nhau xử lý mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Tý tháng 11/2019 âm lịch

Sang tháng Giáp Tý, bản mệnh đương đầu Thái Tuế, vận trình kém thuận lợi. Công việc tuy có người trợ giúp nhưng nhiều thách thức.

Tài chính trước thuận sau nghịch, nên tranh thủ tiến hành giao dịch quan trọng vào đầu tháng. Theo https://skvty.com ngoài khoản thu nhập chính, bạn còn có thêm một vài nguồn thu phụ. Nhìn chung tiền bạc không phải nghĩ ngợi nhiều, tiền hết lại có, miễn là chăm chỉ.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, bản mệnh có Thái Tuế ảnh hưởng, dễ suy nghĩ bướng bỉnh, coi mình là nhất, không chịu lắng nghe lời khuyên, ý kiến của đối phương, từ đó phát sinh mâu thuẫn, xung đột.

Tử vi tuổi Tý tháng 12/2019 âm lịch

Trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, có thể thấy rõ dấu hiệu áp lực trong công việc. Thách thức và cơ hội song hành, không giữ được bình tĩnh sẽ nhận lấy thất bại.

Tài lộc tăng giảm thất thường. Thu nhập chính vẫn là từ Chính Tài, nên tập trung làm công việc hiện tại, đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, lợi bất cập hại.

Tử vi tuổi Tý 2019 cho thấy, trong tháng này, tình cảm nhiều mâu thuẫn, trục trặc. Người độc thân vượng đào hoa sát, thu hút cả những người đã lập gia đình, dẫn đến những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười.

Sức khỏe giảm sút vì mất ngủ, căng thẳng tinh thần. Tuổi Tý nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi và luyện tập thể thao nhiều hơn. Nhất là dân văn phòng, ít vận động là nguyên nhân chính gây ra hàng loạt vấn đề như tăng cân, tích mỡ bụng, đau mỏi vai gáy, nguy cơ nhồi máu cơ tim…

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/TH!