Xem tử vi tháng 1/2018 của tuổi Dậu để biết sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc

Tử vi tháng 1/2018 của người tuổi Dậu hanh thông, vận đào hoa phơi phới, bản mệnh có những trải nghiệm thú vị, lãng mạn trong chuyện tình cảm. Với người đã kết hôn, chú ý đào hoa dữ, bản thân khó kiềm chế cảm xúc, dễ sa đà vào sắc dục, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Phương diện sức khỏe bình ổn, chú ý các vấn đề về da dẻ, dưỡng da thường xuyên sẽ tránh được tình trạng nứt nẻ. Ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông, tránh xa những nơi nguy hiểm kẻo vướng họa huyết quang.

Loading...

Công việc không có biến động lớn, vẫn duy trì ở mức độ khá ổn định. Lưu ý trong tháng có điềm báo tiểu nhân hoành hành, có kẻ “ném đá giấu tay”, thận trọng trong các mối quan hệ. Có thể nương nhờ quý nhân là nữ mệnh trợ giúp.

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI DẬU TRONG THÁNG 1/2018

Tử vi tháng 1 năm 2018, nhìn chung tiến trình phát triển sự nghiệp của tuổi Dậu vẫn trên đà thuận lợi. Tuy nhiên có sự biến hóa đa dạng trong vận trình, mưu sự vẫn phải thận trọng.

Người làm công ăn lương có cơ hội khẳng định năng lực, được cất nhắc lên vị trí quản lý. Tuy nhiên, quá trình phấn đấu vấp nhiều trở lực, có kẻ ném đá giấu tay, ngấm ngầm hãm hại. Bởi thế, thời điểm này cần dốc toàn lực trong công việc, đừng để bị phân tán ý chí, làm tốt việc của mình ắt thu về kết quả xứng đáng.

So với tháng trước, tháng này nữ mệnh tuổi Dậu mưu sự có phần thuận lợi hơn nam mệnh. Nếu đang giữ chức vụ quản lý, bạn dễ dàng có được sự tín nhiệm của cấp dưới, sự ủng hộ của cấp cao hơn, công việc tiến triển theo đúng kế hoạch đề ra.

Với người còn đi học, dù thái độ học hành khá nhiệt tình nhưng đa phần vì cao hứng. Lúc hứng lên thì hăng hái, đầy nhiệt huyết, làm đủ mọi cách để có được hiệu quả học tập tốt. Ngược lại, khi đã mất hứng thì dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng. Nếu để tình trạng này kéo dài, đảm bảo thành tích học tập của bạn đi xuống. Nên chú ý cân bằng và điều chỉnh lại cảm xúc.

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI DẬU TRONG THÁNG 1/2018

Tài vận tháng 1/2018 của tuổi Dậu không xảy ra nhiều biến động. Chính Tài ổn định, thu nhập đều đặn. Nếu có thay đổi chỉ là Thứ Tài khởi vượng, có thêm nguồn thu phụ, tuy nhiên không nhiều.

Trong tháng các khoản thu chi có phần mất cân đối, chi nhiều hơn thu. Nhưng yên tâm, điều này vẫn nằm trong dự liệu của bạn. Vì thế mà chi tiêu không quá eo hẹp, bạn vẫn thoải mái mua sắm cho dịp cuối năm.

Vận khí trong tháng lên xuống bất ổn. Bản mệnh chú ý ăn diện, làm đẹp cho bản thân nhiều hơn. Tất nhiên, thời buổi này làm đẹp luôn đi kèm tới sự tốn kém. Bạn sẽ chi không ít tiền cho vấn đề này. Dù sao quan tâm chính mình là việc tốt, đừng làm quá là được.

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng khả quan. Lượng tiêu thụ hàng hóa, nhu cầu đi lại, ăn mặc… tăng cao, chọn sản phẩm đánh trúng tâm lý khách hàng, đảm bảo sẽ thu về lợi lộc lớn.

Trong hợp tác làm ăn, mệnh chủ cần chọn đối tác kỹ càng, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, thao túng hoặc lừa gạt. Làm ăn tuân thủ nguyên tắc bất thành văn, giữ chữ tín, chớ làm giả ăn thật mà dính dáng tới pháp luật. Thận trọng khi ký kết hợp đồng, giấy tờ văn bản liên quan đến tiền bạc.

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI DẬU TRONG THÁNG 1/2018

Sang tháng 1/2018 này, cơ thể có phần yếu nhược, hay bị mệt mỏi, hoa mắt, nhức đầu, đau mỏi xương khớp… Tuy nhiên, tình trạng này không kéo dài, chỉ cần bạn điều chỉnh chế độ ngủ nghỉ, ăn uống là mọi thứ là trở về như cũ.

Trong tiết trời Đông hàn lạnh, tuổi Dậu chú ý giữ ấm cơ thể bằng cả quần áo và thực phẩm. Ngoài việc mặc ấm, vẫn cần bổ sung các thực phẩm giàu dưỡng chất vào cơ thể, giúp cân bằng âm dương, giữ ấm cơ thể từ bên trong.

Thời tiết khô hanh khó tránh các vấn đề về da. Tuổi Dậu nên chú ý dưỡng da thường xuyên, tránh tình trạng nứt nẻ, khô ráp, ngứa ngáy… Nữ mệnh thận trọng trong việc sử dụng hóa mỹ phẩm chăm sóc da mặt và toàn thân. Nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc, thành phần sản phẩm, tránh bị kích ứng da gây dị ứng, mẩn đỏ.

Khi ra ngoài chú ý đề phòng va chạm xe cộ. Lái xe tuân thủ quy định an toàn giao thông, vừa an toàn tính mạng cho chính mình lại không gây họa cho người khác.

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI DẬU TRONG THÁNG 1/2018

Người tuổi Dậu tiếp tục có một tháng thuận lợi về chuyện tình cảm. Nhân duyên khác giới nở rộ, vận đào hoa phơi phới, có lợi cho người độc thân mở rộng mạng lưới bạn bè, tìm cho mình đối tượng ưng ý. Tỏ tình tại thời điểm này hoàn toàn hợp lý, hãy mạnh dạn tạo ra cơ hội cho chính mình.

Trong tháng có dấu hiệu dịch chuyển, có thể tuổi Dậu sẽ có chuyến công tác xa, du lịch ngắn ngày, thăm thú người thân ở xa… nhiều điều bất ngờ và thú vị về tình cảm đang chờ đón bạn phía trước. Gặp mối tình sét đánh trong lúc này cũng là điều không quá ngạc nhiên.

Tuy nhiên vì tháng này tiềm ẩn đào hoa dữ, không có lợi với những ai đã có đôi có cặp. Bạn khó kiềm chế chính mình, dễ sa đà vào sắc dục, chìm đắm trong quan hệ ngoài luồng, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Trong cách hành xử, tuổi Dậu xác định ngay từ đầu, phải dứt khoát và rõ ràng chứ mập mờ rất dễ gây ra hiểu nhầm. Ngoài ra, nên dành thời gian quan tâm, chia sẻ với nửa kia nhiều hơn. Dù thời điểm cuối năm bận rộn, nhưng nếu thu xếp được, hai bạn vẫn có thể đi du lịch ngày cuối tuần để gắn kết yêu thương.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...