Xem tử vi tháng 1/2018 của tuổi Mùi để biết sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc

Tử vi tháng 1/2018 của người tuổi Mùi dễ bị lừa gạt, mất trộm, cần hết sức thận trọng, đề cao cảnh giác. Kẻ lừa đảo này không phải ai xa lạ, là người bạn quen biết đã lâu. Vì thế, trong các mối quan hệ xã giao phải hết sức tỉnh táo, đừng tin tưởng ai tuyệt đối kẻo sẽ tổn hao tiền của.

Tài vận có dấu hiệu lên xuống bất ổn. Thời điểm này không có lợi cho đầu tư mạo hiểm, nhất là các dự án liên quan đến bất động sản. Trong tháng bản mệnh chú ý quản lý tiền bạc tốt, tránh bị mất trộm.

Loading...

Tình hình sức khỏe không tốt, hay mắc bệnh vặt. Đồng thời cần chú ý thể trạng trẻ nhỏ trong nhà, hạn chế đưa trẻ tới những nơi đông người, đề phòng nguy cơ mắc các bệnh dễ lây qua đường hô hấp.

Chuyện tình cảm gặp trở ngại, có kẻ “ném đá giấu tay”, bề ngoài tỏ ra thân thiết, đối xử khéo léo, nhưng thực chất bên trong đang tìm cách phá hoại tình yêu của bạn. Gia đạo bất an, mâu thuẫn giữa các thế hệ trong gia đình ngày càng sâu sắc.

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI MÙI TRONG THÁNG 1/2018

Công việc của người tuổi Mùi trong tháng 1/2018 kém thuận lợi, mưu sự khó khăn, phải chật vật lắm mới có được kết quả tạm ổn. Áp lực tinh thần lớn, nhất là những ai làm trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật phải đối diện với thách thức lớn, rất dễ bị tụt hậu so với lớp trẻ.

Vì vậy, cần dành thời gian để học chuyên sâu, đào tạo chuyên môn vững vàng hơn nữa. Liên tục cập nhật những cái mới, cải tiến cái cũ, như vậy mới giữ vững vị trí và phong độ ổn định trong công việc.

Từ nửa cuối tháng, khối lượng công việc nhiều lên, có thời điểm mệnh chủ phải tăng ca, làm ngoài giờ, cảm thấy khá mệt mỏi và bí bách. Nhưng nếu chỉ vì thế mà bỏ cuộc, bạn sẽ lỡ rất nhiều cơ hội tốt. Hãy kiên trì theo đuổi tới cùng, tìm cách “sốc” lại tinh thần, làm việc hăng say ắt đến ngày hưởng trái ngọt.

Lưu ý có dấu hiệu lừa gạt, mất trộm, tranh quyền đoạt vị, tuổi Ngọ đề cao cảnh giác. Kẻ này không xa lạ, là người bạn quen biết từ lâu. Đúng là không ai đo nổi lòng người hiểm ác. Trong các mối quan hệ, đừng tiết lộ quá nhiều bí mật của mình cho người khác, đề phòng bị hãm hại sau lưng.

Những ai còn đang đi học, kết quả học hành, thi cử khả quan. Bản mệnh không những đã nhuần nhuyễn kiến thức cũ mà còn không ngừng học hỏi, tìm tòi, đào sâu kiến thức mới, tự thách thức bản thân để tìm ra giới hạn. Tinh thần học hỏi nâng cao, sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp.

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI MÙI TRONG THÁNG 1/2018

Tài vận tháng 1/2018 của tuổi Mùi không hề kém cạnh so với tháng trước. Tuy nhiên, tiềm ẩn nguy cơ tiểu nhân hoành hành, gây trở ngại cho con đường kiếm tiền, làm giàu của bạn.

Trong hợp tác làm ăn, tuổi Mùi cần đặc biệt đề phòng những mánh khóe, trò thông minh vặt của người tuổi Sửu hoặc Tý. Cần phân chia tỷ lệ lợi nhuận rõ ràng, mập mờ khiến bạn chịu thua thiệt rất lớn.

Đây đã là thời điểm nhiều hạng mục cần gấp rút hoàn thành để hạch toán thu chi. Việc mở rộng hay phát triển quy mô kinh doanh, buôn bán hoặc đầu tư vào lúc này không phù hợp. Nhất là các hạng mục đầu tư mạo hiểm, dễ xảy ra bất trắc, nên suy nghĩ thận trọng trước khi tiến hành.

Tháng này tuổi Mùi có nhiều khoản chi tiêu phát sinh bất ngờ, rất cần lập sẵn kế hoạch tiêu tiền càng cụ thể, chi tiết càng tốt. Cách làm này giúp bạn quản lý tiền bạc một cách đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian và công sức mà lại hiệu quả.

Nếu không có thói quen ghi chép các khoản chi tiêu theo kế hoạch và dùng cho sinh hoạt hàng ngày, tuổi Mùi nên tập dần đi là vừa. Đây cũng là thói quen của một số người giàu nhất thế giới, đừng coi thường nó.

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI MÙI TRONG THÁNG 1/2018

Tử vi tháng 1 năm 2018, mệnh chủ vẫn cần lưu ý vấn đề dưỡng sinh cho cơ thể, tránh hàn khí của mùa Đông xâm nhập, gây ra các chứng bệnh như cảm cúm, ho hắng, tê lạnh chân tay, nhức đầu sổ mũi… Tiếp tục bồi bổ cho cơ thể những thực phẩm nhiều dưỡng chất, vừa để cung cấp calo cho cơ thể hoạt động trơn tru, vừa đủ giữ ấm toàn bộ cơ thể.

Trong tháng cần đặc biệt chú ý tới thể trạng của trẻ nhỏ trong nhà. Hạn chế đưa trẻ tới những nơi đông người, đề phòng nguy cơ lây chéo các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp. Chú ý giữ ấm cho trẻ mọi lúc mọi nơi, phù hợp với điều kiện thời tiết trong nhà và ngoài trời.

Ngoài việc chú trọng chế độ ăn giàu dinh dưỡng để cân bằng âm dương trong tiết trời Đông, bản mệnh nên chú trọng cân bằng tâm lý, tránh để áp lực công việc hay chuyện tình cảm không vui ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, song hành cùng việc tẩm bổ cho cơ thể là phải duy trì chế độ luyện tập thể thao hợp lý. Nhưng lưu ý, việc luyện tập cần tùy theo từng người, tùy từng hoàn cảnh cụ thể, không nên quá sức kẻo gây phản tác dụng.

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI MÙI TRONG THÁNG 1/2018

Chuyện tình cảm gặp trở ngại, có kẻ “ném đá giấu tay”, bề ngoài tỏ ra thân thiết, đối xử khéo léo, nhưng thực chất bên trong đang tìm cách phá hoại tình yêu của bạn. Gia đạo bất an, mâu thuẫn giữa các thế hệ trong gia đình ngày càng sâu sắc.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi dễ gặp trục trặc, vướng mắc, gia đạo bất an, tinh thần xuống dốc. Nhất là khi có kẻ “ném đá giấu tay”, bề ngoài tỏ ra thân thiết nhưng bên trong lại ngấm ngầm tìm cách phá hoại gia đình bạn. Điều đó khiến tình cảm vợ chồng, mâu thuẫn gia đình càng lên đến đỉnh điểm, khó giải quyết trong một sớm một chiều.

Trong mọi tình huống, đừng để cảm xúc chi phối tất cả con người bạn. Hãy bình tĩnh và tỉnh táo để phân biệt người tốt kẻ xấu, để không trách nhầm người tốt, bỏ qua kẻ rắp tâm phá hoại gia đình bạn.

Nhìn chung tháng này gia đạo thiếu hài hòa, mâu thuẫn giữa các thế hệ trong một gia đình ngày càng sâu sắc. Nguyên nhân cơ bản vẫn là sự cố chấp và thói ích kỷ của mỗi người. Không ai chịu nhượng bộ, chẳng ai sống bao dung, sớm muộn gì trục trặc cũng nổ ra.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...