Xem tử vi tháng 1/2020 theo lịch âm mới nhất của 12 con giáp

Xem tử vi hàng tháng chi tiết mới nhất tháng 1/2020 theo lịch âm của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, tuổi Tuất và tuổi Hợi.

Tháng 1/2020 theo lịch âm là từ ngày 25/1/2020 đến 22/2/2020 dương lịch.
Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Tý

Người tuổi Tý có vận thế tháng 1/2020 âm lịch tương đối tốt, Thủy Mộc tương sinh, tiết khí Thực Thương, thời gian này bạn có những ý tưởng tích cực và khao khát thành công lớn. Nhận được sự khẳng định và đánh giá cao từ đồng nghiệp và khách hàng.

Về tài vận, chi tiêu có thể sẽ tăng lên rất nhiều và áp lực là tương đối lớn. Đồng thời, trong tháng này, tuổi Tý bước vào năm Phạm Thái tuế, khó tránh khỏi những ảnh hưởng. Áp lực gia tăng trên mọi mặt, tuy nhiên cũng sẽ có những tin tốt lành đến với bạn.

Về sức khỏe, cần đặc biệt chú ý tăng cường chăm sóc sức khỏe bệnh về gan và thận, cũng như điều chỉnh trạng thái tinh thần.

Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới, chú ý chủ động nắm bắt cơ hội. Những người đã kết hôn có điềm cãi vã nhỏ, bạn nên kiềm chế cảm xúc trong thời gian này.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Sửu

Thời gian tháng 1/2020 Dần Mộc vượng khắc Thổ, người tuổi Sửu dễ cảm thấy chán nản, xuống tinh thần. Áp lực trong sự nghiệp của bạn rất cao. Sếp của bạn sẽ kiểm soát, giám sát nghiêm khắc hơn và giao cho bạn những nhiệm vụ mới, thử thách hơn.

Nhưng nếu nhìn nhận ở một khía cạnh tích cực đây cũng là một điều tốt. Biến căng thẳng thành động lực chắc chắn bạn sẽ vượt qua được giới hạn và đạt được những thành công nhất định.

Đồng thời, bạn phải cẩn thận khi hành ngôn, không làm mất lòng gây mâu thuẫn với người xung quanh. Đề phòng có tiểu nhân bày trò hãm hại, đặt điều

Về tình cảm, thời gian này dễ mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia. Nên bình tĩnh và không nổi nóng vô cớ, nếu tinh thần không tốt bạn nên đi ra ngoài thư giãn và lấy lại bình tĩnh.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý những biểu hiện bất thường ở tì vị, dạ dày và các bệnh về da.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Dần

Trong tháng đầu năm mới 2020, tuổi Dần vận thế tương đối ổn định. Bạn có khả năng mở rộng quan hệ giao tiếp, tạo mối quan hệ tốt có được nền tảng tài chính để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tài lộc gia tăng, bạn có một số vốn tích lũy nhất định, nếu muốn bạn có thể nắm bắt cơ hội để thực hiện các hoạt động đầu tư thích hợp, gia tăng thu nhập. Nhưng đừng quá tham lam, hám lợi trước mắt mà đầu tư những lĩnh vực mạo hiểm sẽ gây những tổn thất lớn cho tài chính.

Thời gian này xuất hành, làm việc bên ngoài, nên chú ý cẩn thận bảo vệ tài vật cá nhân tránh bị trộm cắp, cướp đoạt.

Về sức khỏe, nam giới đã kết hôn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của người thân trong gia đình, đặc biệt là bố và vợ của bạn.

Xem tử vi tháng 1/2020 theo lịch âm mới nhất của 12 con giáp

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Mão

Tháng 1 năm 2020, tình hình của tuổi Mão có thể tóm gọn trong bốn chữ “trong phúc có họa”. Bản mệnh được Tài Tinh soi chiếu nhưng lại gặp vận Kiếp Tài thì trong công việc có điềm báo tìm được đối tượng hợp tác trong công việc, làm ăn buôn bán có đối tác mới.

Song, trong quá trình này bản mệnh nên chú ý đến các mối quan hệ cá nhân của mình, không phải người nào bạn tiếp xúc và làm ăn cùng cũng muốn đôi bên cùng có lợi.

Nhiều người sẽ chỉ muốn lợi dụng bạn để kiếm lợi về cho chính họ mà thôi. Con giáp này dễ rơi vào cảnh tiền tài vượng sắc thì rắc rối kéo đến.

Lời khuyên cho bản mệnh đó là khi xảy ra tranh cãi, bạn nên học cách nhẫn nhịn, lùi một bước để tiến hai bước chứ đừng vì nóng giận mà mất bình tĩnh rồi đưa ra những quyết định sẽ khiến bạn hối hận.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão cũng không ổn định khi đối phương có phần hậm hực vì bạn mải mê công việc mà bỏ bê họ. Những cuộc cãi vã sẽ khiến sự lãng mạn tan biến, giờ đây giữa hai bạn chỉ còn lại sự căng thẳng và áp lực chập chờn.

Tuổi Mão nên chú ý giữ gìn sức khỏe, lựa chọn những thực phẩm thanh đạm, ngủ sớm dậy sớm để tránh ảnh hưởng đến gan.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn có vận thế bình thường, cuộc sống cần cẩn thận trong mọi lĩnh vực, nếu không sẽ mang đến những hệ lụy cho bản thân.

Về sự nghiệp, cần phải tự mình làm việc, chuyên tâm công tác tốt. Không cần phải quản việc của người khác. Trong công việc cần tuân thủ kỷ cương pháp luật, tránh động vào thị phi. Tuổi Thìn nên giảm bớt các mối quan hệ xã giao không càn thiết. Như vậy mới có thể tăng lên vận thế sự nghiệp của mình.

Về tài vận, tử vi từng tháng tuổi Thìn trong tháng 1 nếu muốn tăng tài vận thì bạn có thể giảm bớt những trò giải trí không cần thiết. Tháng này không nên đầu tư vào những lĩnh vực có rủi ro cao. Nếu không sẽ gặp nhiều trắc trở.

Về tình cảm, bạn phải giữ vững lập trường của mình, tránh bị xao động bởi ong bướm. Nếu không chuyện tình của bạn sẽ có kẻ thứ ba xuất hiện.

Về sức khỏe, nên dành thời gian để chăm sóc bản thân. Cẩn thận các rối loạn tiêu hóa trong sức khỏe.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ 2020 trong tháng 1 có cục diện Dần Tỵ tương hại, vận thế tháng này không tốt lắm. Trong việc cầu tài có người gây trở ngại, e rằng bản mệnh không đủ kiên định để thực hiện.

Trong chuyện hôn nhân tình cảm có chút khó khăn, người độc thân có vận tình duyên không vượng lắm. Tuổi Tỵ có thể được trưởng bối quan tâm giúp đỡ, nhưng bạn cũng dễ bị tác động. Tất nhiên lời hay ý đẹp thì cần tiếp thu, nhưng con giáp này không nên ỷ lại, động việc gì cũng nhờ người lớn ra mặt giải quyết.

Như vậy sẽ làm giảm khả năng phân tích tình hình của bạn, ảnh hưởng đến vận thế sau này. Tuổi Tỵ cần chú ý sức khỏe người già và trẻ nhỏ trong nhà. Bản thân bạn cũng cần tích cực rèn luyện, tránh bỏ ăn khiến dạ dày khó tiêu.

Xem tử vi tháng 1/2020 theo lịch âm mới nhất của 12 con giáp

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Ngọ

Do Dần – Ngọ tương hợp, ấn tinh vừa người cho nên vận thế của tuổi Ngọ tháng 1 tương đối thuận lợi. Bạn nhận được sự tán thưởng và xem trọng của cấp trên.

Hơn nữa tuổi Ngọ còn nhận được sự hỗ trợ của cấp trên, giúp cho công việc hoàn thành xuất sắc, nhận được nhiều thành tựu. Những người tuổi Ngọ làm công việc văn phòng, văn nghệ hay sản xuất đều có những thành công.

Trên phương diện tài vận, tháng này chính là tháng cầu tài cho tuổi Ngọ. Tuy nhiên thiên tài vận tương đối yếu kém, cho nên không nên đầu tư vào các lĩnh vực có nhiều rủi ro.

Về tình cảm, trong tháng 1 này tuổi Ngọ có thể nhận được nhiều sự giới thiệu làm quen từ người lớn trong nhà. Quan hệ với người thân trong gia đình tương đối tốt.

Về sức khỏe thì nên chú ý đến dạ dày, tránh ăn uống các thực phẩm kém vệ sinh, uống bia rượu quá nhiều gây ảnh hưởng đến bản thân.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Mùi

Trong tháng Giêng, tuổi Mùi gặp nhiều may mắn. Vì bạn gặp Chính Quan tinh trong mệnh, cho nên công việc kinh doanh của tuổi Mùi sẽ có không khí mới, và tinh thần trách nhiệm trong công việc sẽ được nâng cao. Bạn không cần khiến cho mình quá nhiều áp lực suy nghĩ, công việc vẫn sẽ suôn sẻ như ý muốn.

Về tài vận, tài chính của bạn tháng này không quá lớn. Các doanh nhân nên giữ vững công việc kinh doanh chính của mình. Tuổi Mùi không nên thay đổi công việc trong thời điểm hiện tại.

Về sức khỏe, tuổi Mùi dễ làm việc quá sức hoặc thức khuya, gây khó chịu cho gan và dạ dày. Bệnh nhân có vấn đề về dạ dày cần lưu ý về sự tái phát của các bệnh cũ. Vì vậy, bạn phải biết cách giảm căng thẳng kịp thời để bảo vệ cơ thể.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân 2020 trong tháng 1 có cục diện Dần Thân tương xung. Thiên can tháng là Mậu Thổ, có Thiên Ấn tinh khắc với tuổi. Bởi vậy mà vận trình tháng 1 của tuổi Thân sẽ dao động lớn.

Thiên Ấn tọa tài vận, khiến cho hoàn cảnh công tác, địa điểm, chức vụ, cương bị có nhiều biến động. Trong sinh hoạt có nhiều thay đổi như mua nhà mới, trang trí, buôn bán, cho thuê, v.v.

Không thiếu cơ hội kiếm tiền trong tháng này, nhưng sao Thiên tài bị xung khắc nên dễ mất tiền. Do đó, không nên tiêu phí tiền hoặc đầu tư, cho vay mượn để tránh lâm vào hoàn cảnh eo hẹp.

Trong phương diện tình cảm thì khá vượng, người có vợ phải chú ý cùng đối phương cải thiện mối quan hệ gia đình. Trong sức khỏe cần chú ý đến các bộ phận là mặt mũi, da dẻ, phần bụng.

Xem tử vi tháng 1/2020 theo lịch âm mới nhất của 12 con giáp

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Dậu

Tháng 1 năm 2020, bản mệnh có nhiều dấu hiệu khởi sắc trên phương diện tình cảm và sức khỏe. Trên phương diện sự nghiệp và tài lộc, dù không có nhiều biến động lớn lao nhưng tuổi Dậu giữ được phong độ ổn định, mối quan hệ giữa đồng nghiệp và cấp trên khá hài hòa, ít khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.

Về tình cảm, những người còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa, bản mệnh nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Chỉ cần chăm chỉ ra ngoài tham gia vào các hoạt động giao lưu, tập thể thì nhiều khả năng bạn sẽ gặp được một người phù hợp với yêu cầu của mình.

Những người đã có đôi có cặp, tình cảm đôi bên hài hòa nhưng cần phải tổ chức thêm nhiều buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm cho đôi bên, giữ hôn nhân luôn nồng nàn.

Tình hình sức khỏe không có nhiều vấn đề đáng lo, bản mệnh nên rèn luyện thân thể tích cực hơn, giúp tinh thần phấn chấn, có tác động tốt đến sự nghiệp của mình.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Tuất

Tháng 1 năm 2020, người tuổi Tuất có Tam Hợp cục Dần Tuất nâng đỡ nên vận trình ở mức ổn định, không có quá nhiều biến động. Trong công việc, bản mệnh có thành tích xuất sắc và khả năng quyết đoán cao. Nhờ vào năng lực làm việc của mình mà con giáp này nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, duyên quý nhân cũng thịnh vượng.

Thời điểm này, do cơ hội phát triển không nhiều nên nếu tuổi Tuất thấy thời cơ đến thì nên lập tức nắm bắt. Bạn nên chủ động giữ quan hệ tốt với cấp trên và đồng nghiệp, đây là chìa khóa cho sự thăng tiến của con giáp này.

Tình hình tài lộc khá ổn định, tuy không có những cơ may bất ngờ nhưng vẫn dư dả, đủ dùng. Tuy nhiên, tuổi Tuất không nên quá kì vọng vào kết quả đầu tư trong thời gian này, đồng thời bạn phải học được cách kiên nhẫn, nóng vội sẽ khiến con giáp này mất cả chì lẫn chài.

Trong tình cảm, người đã kết hôn có điềm báo gặp đào hoa xấu, tốt nhất nên tự giữ mình chứ đừng vì bất đồng quan điểm với bạn đời mà đi tìm niềm vui ngoài luồng. Người độc thân nhìn chung vẫn khá ảm đạm, tình duyên chưa có khởi sắc.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Hợi

Bước sang tháng lập xuân, nhờ Dần Hợi lục hợp mà tuổi Hợi sẽ khai xuân cùng may mắn, đường làm quan rộng mở.

Trong sự nghiệp, Thực Thần hợp thân, con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng, lập công hoặc gặt hái thành quả vừa lòng. Đồng thời cũng sẽ mang đến duyên kỳ ngộ rất tốt cho bản mệnh.

Tài vận nhờ đó mà cũng khả quan, có Thiên Tài tinh ngầm hỗ trợ, tháng này tuổi Hợi sẽ thu về nhiều tiền bạc ngoài luồng. Cộng với tiền lương chính, vận thiên tài càng sinh sôi.

Trong tình cảm, vận đào hoa của nam nữ đều tốt. Người độc thân nên tăng cường ra ngoài vui chơi, tăng cơ hội giao thiệp làm quen. Về sức khỏe tuy có lộc ăn nhưng cũng dễ tăng cân, cần biết tiết chế.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!