Xem tử vi tháng 10/2018 về đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo

Trong tháng 10/2018, có những biến động lớn nào sẽ đến với tình yêu của bạn, là cơ hội hay là thách thức, hãy xem ngay tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo dưới đây.

Không khí thu nhẹ nhàng đang lan tỏa khắp mọi nơi, tháng 10 đã đến, mang theo những điềm báo về tình yêu của bạn. Hãy xem ngay cung Hoàng đạo của mình là gì để biết chuyện tình duyên của mình sẽ lên bổng hay xuống trầm trong tháng thu dịu dàng này nhé!

Loading...
Tử vi tháng 10/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những Bạch Dương độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa của mình trong tháng này. Đối phương có thể là cấp trên hay những người ở vị thế cao hơn bạn trong cuộc sống. Nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn ở mối quan hệ này và bạn cũng chưa sẵn sàng cho bất kỳ sự cam kết lâu dài nào. Tháng này, Bạch Dương sẽ tham gia vào nhiều hoạt động xã hội và mở rộng các mối quan hệ của mình.

Tử vi tháng 10/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những Kim Ngưu độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy nửa ấy trong tháng này. Với những Kim Ngưu đang yêu, mối quan hệ giữa bạn với người ấy sẽ rất hòa hợp và hạnh phúc. Ở bạn tỏa ra sức hút khiến đối phương say mê và đôi bạn sẽ chìm đắm trong tình yêu nồng nàn, ngọt ngào. Không chỉ vậy, rất có thể trong thời gian này, mối quan hệ của bạn sẽ có những bước tiến quan trọng, làm sâu sắc hơn tình yêu của cả hai.

Tử vi tháng 10/2018 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những Song Tử độc thân có nhiều cơ hội để tìm thấy nửa kia của mình. Đối phương có thể là một người hơn bạn nhiều tuổi, hàng xóm hay một người có học thức cao hoặc thậm chí là người yêu, bạn tình cũ. Với những Song Tử đang yêu, đây là giai đoạn đầy ngọt ngào và hạnh phúc, tràn đầy niềm vui cùng hy vọng.

Tử vi tháng 10/2018 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tháng 10/2018 này, tình yêu của Cự Giải có những bước tiến lớn, khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Những Cự Giải đã có người yêu hoặc đã kết hôn sẽ chìm đắm trong tình yêu đầy thú vị và niềm vui. Những Cự Giải độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa của mình. Trước ngày 23, mối quan hệ sẽ khá nặng nề và nghiêm túc, sau 23, mọi thứ sẽ thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Xem tử vi tháng 10/2018 về đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10/2018 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sẽ có sự hỗn loạn xáo trộn xảy ra trong các mối quan hệ của Sư Tử. Mọi vấn đề, cảm xúc bị dồn nén sẽ bị bùng nổ, khiến Sư Tử cảm thấy khá mệt mỏi và mất phương hướng. Có thể nhất thời bạn sẽ không biêt phải giải quyết ra sao và cảm thấy rất bất lực. Khi thời gian trôi qua, mọi chuyện sẽ dần ổn và bạn sẽ kiểm soát được tình hình. Nhớ là hãy giữ bình tĩnh nhé, đừng nôn nóng.

Tử vi tháng 10/2018 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tháng này, mối quan hệ của Xử Nữ sẽ rất thoải mái, khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng dễ chịu. Tình yêu ngọt ngào, lãng mạn, mang đến cho bạn nhiều niềm vui. Những Xử Nữ độc thân có nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa của mình. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều mới mẻ và những cơ hội tình ái sắp tới nhé.

Tử vi tháng 10/2018 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tháng 10 này, cảm nhận và thái độ của Thiên Bình về tình yêu sẽ có những thay đổi nhất định. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy khá hài hòa, yên bình. Những Thiên Bình độc thân có khả năng tìm thấy người ấy trong các buổi tụ họp, các hoạt động xã hội hay các trung tâm giải trí. Cũng có thể bạn sẽ gặp được một nửa của mình qua sự giới thiệu của bạn bè.

Tử vi tháng 10/2018 của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Mặc dù trong tháng này, Bọ Cạp tốn rất nhiều thời gian cho bản thân mình, quay cuồng trong công việc và không có nhiều thời gian quan tâm tới người ấy nhưng mối quan hệ của bạn vẫn rất tốt. Những Bọ Cạp độc thân sẽ thu hút đối phương thông qua sự ngọt ngào, quyến rũ và năng lực, sự chín chắn của họ. Bạn có thể tìm thấy nửa ấy ở các cuộc tụ họp hoặc những buổi hội thảo liên quan tới tâm linh. Trong tháng này, cuộc sống của bạn tràn ngập trong tình yêu.

Xem tử vi tháng 10/2018 về đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10/2018 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 10, tình yêu của Nhân Mã rất thú vị và nồng nhiệt dữ dội. Các Nhân Mã độc thân sẽ tỏa ra sức hút khó cưỡng. Đối phương sẽ bị thu hút bởi sự tự do, lạc quan và năng lượng của bạn. Tình yêu tràn đầy niềm vui, khiến đôi bên cảm thấy hưng phấn và mới lạ. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một tình yêu say đắm, nồng nhiệt và có phần phiêu lưu này nhé.

Tử vi tháng 10/2018 của của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong tháng 10, Ma Kết sẽ dành nhiều thời gian bên gia đình mặc dù bạn khá bận rộn. Những Ma Kết độc thân sẽ tận hưởng cảm giác tự do bên bạn bè của mình hơn là cố gắng tìm kiếm một nửa còn lại. Nếu bạn đang có kế hoạch kết hôn hoặc mang thai thì bạn cần phải xem xét lại và lên kế hoạch cẩn thận.

Tử vi tháng 10/2018 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng này, bởi Bảo Bình dành quá nhiều thời gian cho công việc, sự nghiệp nên bạn có hơi xao nhãng gia đình, người yêu. Hãy chú ý dành thời gian hỏi thăm, chia sẻ với những người thân yêu của mình nhé. Những Bảo Bình độc thân sẽ tìm thấy nửa kia trong các môi trường học thuật, tâm linh hoặc ở nước ngoài. Đối phương có thể là đồng nghiệp hoặc những người lớn tuổi hơn.

Tử vi tháng 10/2018 của của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sau ngày 14/10, tình yêu của Song Ngư sẽ thú vị và sôi nổi hơn. Mối quan hệ ngọt ngào, lãng mạn và hơn cả là say đắm, nồng nhiệt. Bạn cần phải cố gắng giữ sự tỉnh táo trong thời điểm này nhé. Đây cũng là thời gian để những Song Ngư độc thân bắt đầu công cuộc tìm kiếm một nửa cho mình, hãy mạnh dạn bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân để tìm ra định mệnh đời mình nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên!

Loading...