Xem tử vi tháng 10/2020 theo lịch dương mới nhất của 12 con giáp

Xem tử vi hàng tháng chi tiết mới nhất tháng 10 năm 2020 dương lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, tuổi Tuất và tuổi Hợi.

1. Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Tý

Tử vi tháng 10/2020 của 12 con giáp dự báo vận trình sự nghiệp của tuổi Tý phát triển khá ổn định, dù không phải là không có một vài chuyện rắc rối xảy ra. Con giáp này là một người rất năng động, ham tìm tòi nghiên cứu, nhờ vậy mà có thể tiếp thu được nhiều kiến thức quý báu, hữu ích cho công việc hiện tại hoặc tương lai.

Vận trình tài lộc được duy trì tương đối ổn định trong tháng này. Con giáp này thường xuyên thử thách bản thân ở những điều mơi mẻ. Nếu có cơ hội làm giàu hoặc tiếp xúc với những lĩnh vực mới, người tuổi Tý thường tỏ vẻ không hề ngần ngại. Tuy nhiên, bản mệnh cần hạn chế thói quen tiêu xài lãng phí, không cần thiết.

Đường tình duyên không được êm đẹp cho lắm. Ảnh hưởng của Ngũ hành tương khắc, vợ chồng dễ mâu thuẫn với nhau vì những vấn đề căn bản trong đời sống gia đình. Những tưởng đôi bên đã có thể đạt được sự nhất trí chung, nhưng một khi có chuyện gì xảy ra, hai người lại dễ mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược.

Tình hình sức khỏe của con giáp này nhìn chung là ổn định trong suốt tháng này. Bản mệnh có đủ tinh thần và sức lực để thử sức trên những lĩnh vực mới mẻ. Quan trọng là tuổi Tý nên biết lượng sức mình, tránh làm việc quá sức, sẽ gây ảnh hưởng lớn đến thể chất cũng như tinh thần về lâu về dài.

2. Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Sửu

Tử vi tháng 10 dương lịch năm 2020 cho thấy tuổi Sửu luôn cảm thấy tự tin vào năng lực của mình. Sự tự tin ấy giúp con giáp này đặt ra những đích đến cao xa và nóng lòng chinh phục những điều ấy. Tuy nhiên, lập kế hoạch cần phải dựa trên năng lực của chính bản thân mình, chớ nên mơ ước quá viển vông mà tự tạo thành áp lực cho chính mình.

Về phương diện tài lộc không gặp phải vấn đề gì quá đáng lo ngại trong tháng 9 âm lịch này. Người làm công ăn lương có một tháng khá thuận lợi. Bản mệnhn có thể nhận được những nguồn thu từ những mối đầu tư trước đó. Hãy bình tĩnh chờ đợi cơ hội đến với mình, chớ nên vội vàng mà vướng vào những rắc rối bất ngờ nhé.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có chút trục trặc. Có thể cả người tuổi Sửu và nửa kia ấy đều quá bận rộn với sự nghiệp của riêng mình nên chẳng còn sức mà quan tâm đến cuộc sống gia đình nữa. Con giáp này tưởng rằng ai lo việc của người ấy là hài hòa, nhưng trên thực tế, tình cảm của hai người đang phai nhạt dần.

May mắn là sức khỏe của bản mệnh tương đối ổn định, gần như không mắc phải bất cứ vấn đề nghiêm trọng nào. Dù công việc đôi khi khiến con giáp này đôi lúc cảm thấy căng thẳng, nhưng chỉ cần nghỉ ngơi phù hợp thì không có gì phải lo lắng cả. Thời điểm này, tuổi Sửu nên duy trì việc rèn luyện thân thể đều đặn.

3. Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Dần

Theo tử vi hàng tháng 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần có những bước tiến rõ rệt trong thời điểm này. Con giáp này dần dần chinh phục được những đích đến đã đặt ra từ trước đó và đây cũng chính là động lực để bản mệnh tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Tam Hợp nâng đỡ vận trình tài lộc của con giáp này, nhờ thế mà chuyện làm ăn thuận lợi, rất thích hợp cho những công việc như kí kết hợp đồng, thúc đẩy quan hệ với các đối tác. Với sự thông minh, tài hoa và đặc biệt là biết giữ chữ tín của mình, bản mệnh sẽ có thêm được nhiều dự án triển vọng cũng như cơ hội kiếm tiền tốt đẹp.

Về phương diện tình cảm, con giáp này nổi bật nên tất nhiên sẽ thu hút được ánh mắt của nhiều người khác giới. Tuổi Dần có thể nhận ra rằng xung quanh mình luôn có những người chủ động tiến tới làm quen. Song dường như người còn độc thân có vẻ khá thờ ơ, bởi bản mệnh muốn đặt sự nghiệp lên trên tình cảm.

Công việc trong tháng này suôn sẻ là thế nhưng tình hình sức khỏe lại sa sút, con giáp này lại phải đối mặt với khá nhiều vấn đề. Bạch Hổ Hung tinh cho thấy nhiều điềm báo tai họa, thậm chí bản mệnh còn gặp phải họa huyết quang, ảnh hưởng đến thân thể. Vì vậy, khi tham gia giao thông hay làm việc cần hết sức tập trung chú ý.

Xem tử vi tháng 10/2020 theo lịch dương mới nhất của 12 con giáp

4. Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Mão

Người tuổi Mão nhờ sự nâng đỡ của cục diện Nhị Hợi nên vận trình sự nghiệp vô vùng suôn sẻ thuận lợi, ít khi vướng phải khó khăn. Cho dù gặp phải khó khăn đi chăng nữa thì cũng chỉ mang tính chất tạm thời, thậm chí thông qua việc này, bản mệnh có thể nhận ra ai là người thực sự đối tối với mình.

Con giáp này có những bước tiến rõ rệt trên con đường tài lộc. Tuổi Mão đã xác định được mục tiêu và đích đến của mình nên không bao giờ đánh mất phương hướng. Những bước tiến nhanh chóng và ổn định sẽ giúp bản mệnh có một nguồn thu dồi dào, dù không phát tài ngay lập tức thì cũng sẽ đủ ăn đủ tiêu, có của tích lũy.

Vận trình tình duyên trong tháng này khá êm đẹp, con giáp này nhận được nhiều lời mời giao lưu, kết bạn. Tuy nhiên, đào hoa thì đào hoa vậy, bản mệnh vẫn cần phải biết cách cư xử và lựa chọn thì mới có thể gặp được người như ý muốn. Người độc thân biết trưng diện và mở rộng lòng mình để trò chuyện với mọi người.

Sức khỏe của bản mệnh và cơ bản là ổn định trong tháng này. Con giáp này dần quan tâm đến cơ thể của mình hơn nên luôn chú ý tập luyện thể dục, thể thao, đồng thời có chế độ ăn uống hợp lý. Nhờ vậy, tuổi Mão luôn cảm thấy khỏe khoắn, tràn đầy sức sống và sẵn sàng bắt tay vào thực hiện mọi kế hoạch đã đề ra.

5. Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông dự báo tháng 10/2020 dương lịch, tuổi Thìn đối mặt với cục diện Tương Xung, tác động không tốt đến vận trình. Những thành quả trước đó trong công việc khiến con giáp này trở nên vô cùng tự tin, thậm chí là kiêu ngạo. Chính vì thế mà bản mệnh luôn tự cho rằng mình là đúng, bướng bỉnh, không chịu thỏa hiệp với người khác.

Về phương diện tài lộc không có nhiều điểm sáng, vì vậy nên con giáp này chớ vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào, nhất là trong các vấn đề đầu tư, mở rộng kinh doanh. Bản mệnh không nên hành động theo cảm tính, đặc biệt không nên đi đến quyết định chỉ vì tính sĩ diện hay bướng bỉnh, ngang ngược, muốn chứng tỏ bản thân.

Đường tình duyên cũng không mấy lý tưởng, nhiều mâu thuẫn khiến người tuổi Thìn phải đau đầu ứng phó, thậm chí đôi lúc còn cảm thấy bế tắc, muốn tìm thú vui bên ngoài. Có lẽ con giáp này nên phải xem lại chính bản thân mình. Có thể chính bản tính không chịu thua ai khiến mối quan hệ giữa hai người càng trở nên căng thẳng hơn.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe lại rất tốt. Nhờ thế bản mệnh cảm thấy lạc quan không bao giờ đầu hàng trước khó khăn. Tuy nhiên, con giáp này cũng không nên vì thế mà chủ quan mà bắt mình phải làm việc liên tục mà không chú ý đến việc nghỉ ngơi, bởi nếu cơ thể mệt mỏi thì bạn cũng sẽ không thể làm việc hiệu quả được.

6. Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Tỵ

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ có tiến triến trôi chảy, một phần lớn là nhờ con giáp này đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, khắc phục khuyết điểm và phát huy ưu điểm trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Bản mệnh giàu kinh nghiệm này luôn hăng hái khi bắt tay vào công việc và chẳng hề ngại ngần trước thử thách, trở ngại.

Cát tinh cũng mang lại nhiều may mắn cho con giáp này trên con đường tài lộc. Người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập. Người làm công ăn lương gây ấn tượng với cấp trên nên rất có thể sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nóng, thậm chí là được thăng chức, tăng lương, khiến đời sống gia đình thoải mái hơn ít nhiều.

Vận trình tình duyên có nhiều tín hiệu tích cực nhờ tác động của ngũ hành tương sinh. Các mối quan hệ tốt đpẹ khiến bản mệnh gặp được nhiều điều thuận lợi trong cả cuộc sống và tình cảm. Con giáp này còn độc thân biết phát huy nét quyết rũ của mình, nhờ thế mà nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác giới.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh duy trì ở mức tốt trong suốt tháng này. Người tuổi Tỵ cảm thấy tinh thần của mình luôn ở vào trạng thái hưng phấn, luôn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nội dung công việc gì, cho dù có thách thức đến mấy. Khi xuất hành đi xa, bạn nhớ chú ý an toàn giao thông, đừng nên để xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Xem tử vi tháng 10/2020 theo lịch dương mới nhất của 12 con giáp

7. Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ có những bước tiến rõ rệt hơn hẳn khoảng thời gian trước đó. Nhờ Tam Hợp nâng đỡ nên con giáp này xây dựng được những mối quan hệ hài hòa, những người trước nay vốn thân thiết có thể chính là quý nhân và giúp bản mệnh vươn tay chạm đến những cơ hội hiếm có vào thời điểm này.

Vận tài lộc của con giáp này cũng có những bước tăng tiến vượt bậc. Các mối quan hệ xã hội của bạn phát triển tốt đẹp. Người tuổi Ngọ có thể gặp được đối tác đáng tin cậy, có cùng chí hướng và đôi bên sẽ cùng nhau hợp tác phát triển, đạt được những mục tiêu tưởng chừng xa vời. Vì vậy, nếu thấy cơ hội có triển vọng thì nên nhanh chóng nắm bắt.

Nhân duyên của bản mệnh có những bước phát triển tích cực. Ngũ hành tương sinh cho thấy con giáp này đã tìm được nửa kia thì sự xuất sắc của tuổi Ngọ chính là yếu tố thu hút người ấy mãnh liệt nhất. Sức hút tỏa ra từ chính con người chính là sức hút bền vững nhất, có thể yên tâm rằng người ấy sẽ chẳng thay lòng đổi dạ.

Về phương diện sức khỏe của bản mệnh khá tốt trong tháng này, nhờ vậy mà con giáp này luôn hăng hái, nhiệt tình mỗi khi bắt tay vào công việc. Hãy chú ý rèn luyện thể chất mỗi ngày, chú ý chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để bản thân có thể luôn khỏe khoắn, ngập tràn sức sống.

8. Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Mùi

Tử vi hàng tháng 12 con giáp dự báo tuổi Mùi sẽ vướng phải nhiều trở ngại trong khoảng thời gian tới, vì thế mà con giáp này cần chuẩn bị trước tinh thần đối diện với khó khăn, chớ nên nản lòng, chùn bước vì những rắc rối nhất thời. Hãy coi đây như một cơ hội để rèn luyện bản thân, giúp mình trở thành một người xuất sắc hơn.

Tài lộc của bản mệnh không có nhiều dấu hiệu chuyển biến, vì vậy người tuổi Mùi cần chú ý trong cả lĩnh vực đầu tư và chi tiêu, không để đồng tiền bị tiêu tốn một cách vô ích, không mang lại lợi ích hoặc tác dụng gì. Cục diện Tương Phá nhắc nhở con giáp này cần hết sức cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định đầu tư để tránh tiền mất tật mang nhé.

Vận trình tình duyên của bản mệnh cũng gặp phải nhiều trắc trở hơn là thuận lợi. Điều mà những người đã có đôi có cặp hoặc đã yên bề gia thất cần phải lưu ý là hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống, đừng vì nóng giận nhất thời mà nói những lời công kích nửa kia, khiến đối phương phải chịu nhiều tổn thương.

Nhiều vấn đề gặp phải trong cuộc sống và sự nghiệp khiến con giáp này luôn ở vào trạng thái căng thẳng hoặc buồn bã, thất vọng. Tinh thần không tốt dễ kéo theo nhiều vấn đề về sức khỏe, vì thế điều trước tiền là bản mệnh hãy tập cho mình nghĩ về những điều lạc quan, tích cực hơn để có động lực vượt qua khó khăn.

9. Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Thân

Xem tử vi tháng 10/2020 dương lịch, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân có bước tiến vững chắc. Những mối quan hệ xã giao thuận lợi có thể giúp con giáp này gặp gỡ được quý nhân hoặc người có cùng chí hướng. Người này có thể giúp bản mệnh giải quyết nhiều khúc mắc còn tồn tại hoặc đưa những hướng đi triển vọng cho tương lai.

Tài lộc trong tháng khá vượng, con giáp này sẽ kiếm được một khoản kha khá xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra. Tam Hội giúp bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, được giới thiệu cho những cơ hội thích hợp để mở rộng kinh doanh hoặc tiếp xúc với những khách hàng, đối tác triển vọng.

Đường tình duyên có chuyển biến tích cực. Con giáp này có cơ hội mở rộng mối quan hệ, nhờ thế mà các mối quan hệ tình cảm yêu đương khởi sắc. Nếu còn độc thân, bản mệnh dần mở lòng hơn với những đối tượng tiếp xúc mình và hiểu được cảm giác hạnh phúc khi có một người luôn quan tâm, chăm sóc đến mình.

Sức khỏe lại là vấn đề mà tuổi Thân cần phải đặc biệt chú ý. Do Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, chủ về tật ách nên cơ thể bạn có dấu hiệu suy nhược hơn khoảng thời gian trước đó. Có thể những bôn ba, vất vả trong công việc khiến bạn không sắp xếp được thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tinh thần luôn ở trạng thái căng thẳng, mệt mỏi.

Xem tử vi tháng 10/2020 theo lịch dương mới nhất của 12 con giáp

10. Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Dậu

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu chịu nhiều tác động xấu của cục diện Tương Hại nên thuận lợi thì ít mà rắc rối thì nhiều. Tốt hơn hết con giáp này nên giữ tinh thần ổn định, lạc quan, tích cực, không nên bị những yếu tố bên ngoài tác động quá lớn, dẫn đến những hành động sai trái.

Vận trình tài lộc của bản mệnh phải trải qua nhiều gian truân, vất vả trong tháng này. Người tuổi Dậu chớ vội nóng lòng kiếm tiền mà đi theo con đường làm giàu bất chính, nếu không dễ vướng vào vòng lao lý, tiền bạc cũng chẳng thấy đấu. Bên cạnh đó, con giáp này cũng chớ nhẹ dạ cả tin, nghe theo những lời rủ rê của người ngoài.

Về phương diện tình cảm, dường như giữa các cặp vợ chồng đang ngấm ngầm tồn tại những bất đồng về quan điểm và lối sống. Hai người cần nhanh chóng thảo luận và bàn bạc để có thể đưa ra ý kiến nhất trí chung, nếu không về lâu về dài dễ rơi vào cảnh đồng sàng dị mộng. Hãy tìm cách hâm nóng tình cảm để mối quan hệ lại được như xưa.

Tinh thần của con giáp này không được tốt một phần vì lo nghĩ quá nhiều về tương lai mà không biết hoặc không muốn chia sẻ với bất cứ ai. Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất của tuổi Dậu ít nhiều. Hãy học cách mở lòng ra với mọi người, nỗi buồn được chia sẻ sẽ giúp bản mệnh cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn nhiều.

11. Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vẫn luôn cố gắng duy trì thái độ làm việc nghiêm túc và cẩn trọng. Nếu ai được làm trong lĩnh vực mình yêu thích thì con giáp này vẫn luôn đam mê cống hiến, thậm chí làm việc quên giờ giấc. Vì tinh thần lao động đáng khen ấy mà bản mệnh có thể tránh được nhiều lỗi lầm nhỏ không đáng có.

Vận trình tài lộc của con giáp này không có dấu hiệu tích cực vào tháng này, vì thế tốt nhất là bản mệnh nên hạn chế chi tiêu, tránh tiêu xài tiền bạc cho những vật dụng không thật sự cần thiết, nếu có thể thì hãy hoãn việc mua bán, sắm sửa sang một khoảng thời gian khác, khi ngân sách đã dư dả hơn.

Đường tình duyên có phần ảm đạm, các cặp đôi thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn vì những quan điểm đối lập, khó có thể dung hòa. Dường như cả hai đều đang quá cứng đầu, cố chấp với quan điểm của bản thân nên không nhường nhịn. Đã là vợ chồng không nên có chuyện hơn thua, bởi bầu không khí trong gia đình sẽ rất nặng nề, mệt mỏi.

May mắn là dù gặp phải nhiều khó khăn, chông gai trong cuộc sống nhưng tình hình sức khỏe của tuổi Tuất bị chịu quá nhiều ảnh hưởng. Có thể đôi khi con giáp này vẫn cảm thấy căng thẳng vì những điều lo nghĩ vu vơ, nhưng may mà với sức trẻ của mình nên vẫn nỗ lực vượt qua và tiếp tục cố gắng.

12. Tử vi tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Hợi

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi lên xuống khá bấp bênh. Con giáp này cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối mặt với những khó khăn xảy đến, đừng trốn tránh hoặc đùn đẩy cho người khác. Nhiều vấn đề bất ngờ xuất hiện khiến bản mệnh trở tay không kịp, bối rối nên khó tìm được cách giải quyết hợp lý.

Đường tài lộc cũng khó được như ý trong thời điểm này. Công việc bất ổn khiến nguồn thu không được ổn định. Thậm chí con giáp này phải vay mượn mới đủ tiền để trang trải cuộc sống. Vì thế dù có dư dả thế nào đi nữa thì bản mệnh cũng nên sống tiết kiệm, không nên chi tiêu phung phí, kẻo chẳng có của để dành cho sau này đâu.

Về phương diện tình duyên, người tuổi Hợi vô cùng đào hoa trong tháng. Con giáp này thể hiện được sức hút của bản thân nên giành được nhiều sự chú ý đến từ người khác phái. Nếu còn độc thân thì nhân cơ hội này, bả mệnh cũng nên mở rộng lòng mình để có thể quen được với nhiều đối tượng tâm đầu ý hợp.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!