Xem tử vi tháng 10/2017 chi tiết mới nhất của 12 con giáp

Xem tử vi hàng tháng chi tiết mới nhất tháng 10/2017 của 12 con giáp tuổi Dậu, Tỵ, Sửu, Thìn, Tý, Dần, Mão, Hợi, Thân, Mùi, Tuất, tuổi Ngọ.

Tử vi tháng 10/2017 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý trong tháng 10/2017 này lên xuống thất thường, có thể đối diện với một vài nguy cơ về sức khỏe. Bản mệnh đi lại thận trọng, tránh bị ngã, bị thương hoặc gặp phải tai nạn bất ngờ.

Loading...

Sự nghiệp thăng trầm, công việc xuất hiện trở ngại, các mối quan hệ xã giao căng thẳng, dễ bị ghen ghét, đố kị, kẻ tiểu nhân hãm hại, vướng vào thị phi. Vì thị phi mà gây ra tranh cãi phức tạp, tổn hao tinh lực và tiền của.

Tài lộc tăng giảm không cố định, không lợi cho đầu tư, quản chặt túi tiền, tránh bị thất thoát ra ngoài. Tình cảm không lý tưởng, có dấu hiệu cãi vã, cần tiết chế cảm xúc nếu không chuyện bé xé ra to.

Tử vi tháng 10/2017 của tuổi Sửu

Tử vi tháng 10 năm 2017, công việc của người tuổi Sửu gặp nhiều trở ngại, xuất hiện họa quan trường, lao ngục, sự nghiệp đầy ắp khó khăn, áp lực lớn, cần phải nỗ lực hết mình, tập trung tinh lực mới có thể xoay chuyển tình thế. Tuy nhiên, một khi đã “lội ngược dòng” thuận lợi, thì thành công gặt hái được lớn lao vô cùng. Thế nên, khó khăn đừng vội nản lòng.

Tình cảm có tiến triển không thuận lợi, nhưng đừng vì thế mà dành quá nhiều thời gian, tiền bạc vào phương diện này, hãy để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên. Tài lộc khá, không thích hợp đầu tư mạo hiểm. Tự dưng có kẻ mồi chài đầu tư trúng lớn, cần phải thận trọng, tránh bị lừa gạt.

Sức khỏe tốt, duy trì thói quen sinh hoạt đều đặn, nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá sức mà ảnh hưởng sức khỏe. Cẩn trọng điềm sát thương, tai nạn bất ngờ, xuất hành xa cần đặc biệt lưu tâm.

Tử vi tháng 10/2017 của tuổi Dần

Vận trình tháng 10/2017 này của người tuổi Dần nhiều thăng trầm, lên xuống thất thường, gặp không ít trở ngại, dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp với người khác, xử lý bất cẩn là có thể gặp họa lớn liên quan đến lao ngục.

Theo đó, đại kỵ tính bướng bỉnh, cố chấp trong hành sự. Đồng thời cần học cách nhìn xa trông rộng, trong nghịch cảnh tìm đường thoát thân, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực. Bên cạnh đó, bản thân nỗ lực, kiên trì tới cùng, xử lý từng việc một, từ đơn giản tới phức tạp, gian nan khổ ải mấy cũng đến hồi kết thúc.

Tháng này báo hiệu tài lộc tiêu tán, ảm đạm, không được tham lam tiền của phi nghĩa kẻo dính họa lao ngục hoặc bị kẻ xấu lừa gạt. Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, cần tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, tránh tình trạng làm việc quá nhiều dẫn tới kiệt sức. Tình cảm trục trặc, đừng mang đối phương ra làm trò đùa kẻo tình cảm rạn nứt không thể cứu vãn.

Xem tử vi tháng 10/2017 chi tiết mới nhất của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2017 của tuổi Mão

Vận trình tháng 10/2017 của người tuổi Mão không ổn định, nhiều biến động, có dấu hiệu dịch chuyển nhiều. Ngoài ra, chú ý họa khẩu thiệt thị phi, kiện tụng.

Về sự nghiệp, một số bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, cụ thể là Hữu Bật phát huy năng lực phò trợ tốt thì gặt hái thành quả nhất định, nhưng đa phần đều gặp khó khăn, không đạt được kết quả như ý.

Tuy có sức đề kháng tốt nhưng bản mệnh khó tránh lúc mệt mỏi, cơ thể suy nhược. Bên cạnh đó, cần nâng cao cảnh giác an toàn tại nơi ở, đề phòng hỏa hoạn, trộm cắp. Tình cảm thăng trầm rõ nét, tự mình gây phiền phức, đừng lấy cảm tính để xử lý bất cứ việc gì. Xung đột, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình ngày càng gay gắt. Cần dành thời gian tìm ra gốc rễ vấn đề, giải quyết triệt để trước khi quá muộn.

Tử vi tháng 10/2017 của tuổi Thìn

Tháng 10 này là tháng mà vận đào hoa cực vượng, người tuổi Thìn độc thân hãy nắm bắt cơ hội này để tìm kiếm đối tượng phù hợp. Những ai đã lập gia đình đề phòng đào hoa dữ, vướng vào tình tay ba phức tạp, khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa.

Nhìn chung vận trình tháng có hung cát đan xen, trong thuận có nghịch, vốn hung hiểm tiềm tàng nhưng lại có quý nhân nâng đỡ, bản mệnh có thể thừa thắng xông lên. Tài lộc duy trì ở mức ổn định, thu chi cân đối, buôn bán có hưởng lộc trời ban nhưng chưa nhiều, cần kiên trì đừng bỏ dở giữa chừng. Đề phòng tiểu nhân cản trở đường làm ăn, cẩn trọng trong hợp tác với những người không hợp mệnh.

Trong tháng này ảnh hưởng trực tiếp tới phương diện sức khỏe. Sức lực hư hao, cơ thể suy nhược, cần tẩm bổ bằng thực phẩm hay các hoạt động dưỡng sinh, nghỉ ngơi điều độ.

Tử vi tháng 10/2017 của tuổi Tỵ

Vận trình tháng 10 này của người tuổi Tỵ khởi sắc ở nhiều phương diện, nhất là sự nghiệp. Công việc tuy nhiều và áp lực, nhưng đổi lại bản mệnh xông xáo, chủ động, thu về thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tháng này mang điềm báo của sự thịnh vượng, công danh như ý, tài lộc gia tăng, con cái đề huề, tình cảm dạt dào. Nhưng cần lưu ý, tháng này tiềm tàng họa thị phi quan trường, có thể là mất quan, mất chức hoặc có kẻ ngáng trở con đường tiến thân… Cần phải giữ đầu óc tỉnh táo, hành sự thật quyết đoán và nhanh nhạy mới có thể khắc phục trở ngại.

Tài vận có xu hướng tăng dần về cuối tháng nhưng lại có điềm kẻ xấu lừa gạt, có hiện tượng phá tài. Tình hình kinh doanh, buôn bán khá lý tưởng. Khi tiền đã vào túi, đừng chủ quan lơ là, cần có cách quản lý tiền bạc khoa học, sẽ tránh được tình trạng phá tài.

Về mặt sức khỏe, tuy không mắc trọng bệnh nhưng bệnh vặt khó tránh. Lưu ý phòng tránh tai nạn bất ngờ.

Trong chuyện tình cảm của những người tuổi Tỵ trong tháng này có thể dễ dàng bị hiểu nhầm và cãi cọ trong các mối quan hệ, giữa 2 người thỉnh thoảng có những xung đột cần nhẹ nhàng để mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn. Hãy để tâm quan sát nhận diện bất thường từ trước khi nó trở thành rắc rối, hãy trân trọng các mối quan hệ mới để cuộc sống có nhiều điều thú vị hơn.

Xem tử vi tháng 10/2017 chi tiết mới nhất của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2017 của tuổi Ngọ

Vận trình tháng này của người tuổi Ngọ hung cát đan xen, có thăng có trầm. Khối lượng công việc nhiều và áp lực, lại có tiểu nhân hoành hành, họa khẩu thiệt thị phi tác oai tác quái, làm gì cũng nghiêm cẩn giữ mình, tiết chế cảm xúc mới mong tránh được hung họa. Nữ mệnh mưu sự có phần thuận lợi hơn nam mệnh.

Tháng này tốt xấu gì phụ thuộc phần nhiều vào sự nỗ lực của mỗi người. Phương diện tài lộc cần thận trọng, không được tin người quá đáng kẻo bị lừa đảo tiền bạc. Trong hợp tác làm ăn lấy chữ tín làm trọng, làm thật ăn thật, không vi phạm pháp luật. Khi kí kết hợp đồng xem kỹ điều khoản ràng buộc, không để xảy ra những điều bất lợi hoặc sai sót, sau này phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Vợ chồng nghi kỵ lẫn nhau, mâu thuẫn liên miên. Dù thế nào đi nữa cũng nên lấy gia đình làm trọng, đừng làm bất cứ điều gì khiến không khí trong nhà ảm đạm. Và dù cho điều gì xảy ra đi nữa, cả hai đừng bao giờ đề cập tới vấn đề chia tay, kẻo lộng giả thành chân, lúc đầu chỉ nhằm mục đích đe dọa đối phương nhưng sau lại thành thật. Về sức khỏe, chú ý các vấn đề về dạ dày, hệ hô hấp. Lái xe thận trọng, đề phòng bất trắc.

Tử vi tháng 10/2017 của tuổi Mùi

Tháng 10 này, tài vận của người tuổi Mùi khởi sắc, bản mệnh may mắn về tiền bạc, có được nhiều khoản thu phụ, tiền bạc rủng rỉnh. Công việc của bản mệnh tiến hành thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, hợp tác làm ăn thu lời. Lưu ý, nên tìm những người tuổi Ngọ để hợp tác. Tuổi Ngọ năm nay không phạm Thái Tuế, vận khí hanh thông, sẽ trợ lực lớn về cả mặt tinh thần và vật chất cho bản mệnh.

Vận trình tình cảm khá lý tưởng, vận đào hoa vượng, tin vui sẽ tới với những người độc thân. Các cặp đôi tình yêu thăng hoa, có thể tính chuyện kết hôn trong tháng. Vợ chồng gắn kết, cha mẹ con cái hòa hợp, gia đạo an yên.

Về phương diện sức khỏe, chú ý tháng này mang tới sự ức chế về tinh thần, gây bất lợi cho sức khỏe. Cơ thể yếu nhược, sức đề kháng kém, cần chú ý dưỡng sinh mùa Thu.

Tử vi tháng 10/2017 của tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân trong tháng 10 này có thăng có trầm, công việc đối diện với không ít trở lực, đòi hỏi phải nhẫn nại, kiên trì giải quyết, có như thế mọi việc mới chuyển biến tích cực. Cần thận trọng khi ký kết giấy tờ, văn bản, hợp đồng, làm việc tuân thủ pháp luật, làm ăn không chân chính sớm muộn cũng thất bại, thậm chí vướng họa tố tụng, lao ngục.

Vận trình tình cảm không như ý. Không nghiêm cẩn giữ mình, rất dễ có suy nghĩ ngoài luồng, tình cảm sai trái khiến gia đình đổ vỡ. Người độc thân cũng không ngoại lệ, đào hoa dữ khiến bạn vướng vào tình tay ba ngang trái, trở thành kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Về mặt sức khỏe, chú ý đề phòng họa huyết quang, cẩn thận khi tiếp xúc, sử dụng các vật bằng kim loại. Khi tham gia giao thông cần tuân thủ nguyên tắc: “Đã uống rượu là không lái xe”, tránh xảy ra tình huống đáng tiếc, nguy hiểm tính mạng. Đồng thời chú ý dưỡng sinh mùa Thu hợp lý.

Xem tử vi tháng 10/2017 chi tiết mới nhất của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2017 của tuổi Dậu

Tháng 10 này của người tuổi Dậu rất dễ bị hao tài tốn của, thu nhập không tăng mà chi tiêu lại nhiều, cần liệu cơm gắp mắm.

Tâm tình không tốt, nóng nảy, buồn bực thất thường, thậm chí có xu hướng gây gổ với người khác. Cái tôi ngạo mạn của người tuổi Dậu lớn, tạo rào cản trong các mối quan hệ xã giao, khiến công việc càng thêm trở ngại.

Tài vận kém sắc, hạn chế đầu tư, tránh xa cờ bạc đỏ đen. Về sức khỏe, chú ý an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Đồng thời lưu ý dưỡng sinh mùa Thu, thu liễm tinh thần, giảm thiểu cảm giác u buồn, sầu não, gây hại cho sức khỏe.

Tử vi tháng 10/2017 của tuổi Tuất

Nhờ bán hợp với địa chi tháng tốt mang tới tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo cho tuổi Tuất. Chính vì vậy mà những giao dịch quan trọng cũng như ký kết hợp đồng đều tiến hành thuận lợi, mang về không ít lợi nhuận.

Sức khỏe của tuổi Tuất trong tháng khá ổn định, tuy bệnh nặng không đến nhưng bệnh vặt khó tránh. Bản mệnh cần lưu tâm tới sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình, tránh xa tửu sắc, vừa hại sức khỏe vừa tốn tiền bạc.

Chuyện tình duyên của bạn diễn ra nhanh chóng, chủ yếu là do tâm trạng vui vẻ của bạn và thêm vào đó là bạn còn có thêm nguồn năng lượng tích cực tỏa ra xung quanh bạn sẽ giúp cho bạn có một mỗi qiuan hệ tốt đẹp hơn.

Một tháng đầy hứng khởi cho tuổi Tuất đang còn độc thân. Sẽ có quá nhiều lựa chọn khiến bạn khó đưa ra quyết định cuối cùng sẽ đi con đường nào, vì thế khi chưa chắc chắn một mối quan hệ nào đó thì đừng nên quá vội vàng.

Tử vi tháng 10/2017 của tuổi Hợi

Tử vi tháng 10/2017 này, tình cảm của tuổi Hợi hạnh phúc mỹ mãn, gia đình hòa hợp nhiều niềm vui. Vận đào hoa vượng, có nhiều cơ hội gặp gỡ làm quen đối tượng khác giới. Cần giữ đầu óc tỉnh táo, đừng kích động quá mức mà hỏng chuyện.

Sự nghiệp phát triển ổn định, dần đi vào giai đoạn hưng vượng, tuy vẫn xuất hiện khó khăn nhưng đều giải quyết thuận lợi, không ảnh hưởng đại cục. Bản mệnh giải quyết công việc đâu ra đó, được cấp trên trọng dụng, giao phó trọng trách.

Về mặt sức khỏe, bản mệnh không mắc bệnh tật nghiêm trọng, nhưng cần chú ý dưỡng sinh mùa Thu hợp lý, hạn chế giảm các uể oải, mệt mỏi. Bên cạnh đó, chú ý có thể xảy ra tai nạn bất ngờ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

DMCA.com Protection Status

Loading...