Xem tử vi tháng 11/2018 theo lịch âm mới nhất của 12 con giáp

Xem tử vi hàng tháng chi tiết mới nhất tháng 11/2018 theo lịch âm của 12 con giáp tuổi Tý, tuổi Thìn, Thân, Dần, Hợi, Dậu, Mùi, Tuất, Ngọ, tuổi Tỵ, Sửu, tuổi Mão. Tháng 11/2018 theo lịch âm là từ ngày 7/12/2018 đến 5/1/2019 dương lịch.

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Tý

Tài lộc: Tài lộc tháng 11/2018 âm này của những người tuổi Tý khá là vượng. Tài chính có thể thu được đều mặc dù trong tháng có khá nhiều việc cần chi tiêu nhưng bạn vẫn có đủ không phải lo lắng gì nhiều. Nhưng cũng cần chú ý chi tiêu vào những việc chính đáng còn lại có thể tiết kiệm cho mai sau. Công việc tháng này của những người tuổi Tý cũng khá là thuận. Mặc dù công việc nhiều cuối năm có nhiều ứ đọng nhưng cũng giải quyết được hết. Tháng này cũng cần chú ý đến những kẻ ném đá giấu tay nếu không bạn sẽ bị rơi vào kiện tụng đau đầu.

Loading...

Sức khỏe: Tháng này sức khỏe của bạn không được tốt bạn thường hay cảm thấy mệt mỏi như không sức sống. Vì thế cần cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Không nên quá vì tham công tiếc việc mà không chú ý tới sức khỏe.

Tình cảm: Tháng 11 âm này chuyện tình cảm có phần tốt hơn không như tháng trước. Với những bạn chưa có người yêu có thể gặp được người như ý nhất là những bạn hay tham gia các câu lạc bộ cơ hội gặp được người như ý sẽ cao hơn. Còn với những bạn đã có gia đình thì chuyện tình cảm đi vào ổn thỏa cố gắng vun đắp cho nhà nhỏ sẽ càng thêm hạnh phúc.

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Sửu

Tài lộc: Tháng 11/2018 âm này tài lộc bắt đầu vượng dần lên bởi có tài tinh trực chiếu nên thu nhập có ổn định không còn nhiều lo lắng nữa. Nhưng chú ý không nên đầu tư hay kinh doanh quá lớn kẻo lại thất vọng. Còn kinh doanh làm ăn nhỏ thì mọi việc đều tốt và thuận lợi. Còn những người làm công ăn lương thì có thể gặp được cơ may giúp thăng tiến nhưng chú ý cẩn thận không nên quá đắc trí với những gì mình đạt được nếu không sẽ bị những ke đố kị ganh đua và ghen ghét.

Sức khỏe: Tháng 11 âm này sức khỏe của những người tuổi Sửu được cải thiện tốt hơn những tháng trước. Những ai đang ốm cũng mau khỏi bệnh còn những người khỏe mạnh càng vui khỏe hơn.

Tình cảm: Tháng này tình cảm của những người tuổi Sửu khá là tốt và lý tưởng. Những ai còn độc thân thì có nhiều cơ hội tìm kiếm đối tượng hợp với mình còn với những ai đã có gia đình thì vợ chồng đồng tâm hiệp lực làm việc gì tháng này cũng thuận.

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Dần

Tài lộc: Tháng này bạn có quý nhân vượng nên tài lộc tiến triển khá rõ nét, nhu nhập tháng này của những người tuổi Dần được nhiều. Tuy nhiên việc chi tiêu cũng không kém nên cũng bỏ ra không được nhiều được cái có mà chi tiêu không phải vay mượn hay lo lắng. Về công việc thuận lợi, nếu bạn biết năm bắt thời cơ và khéo léo trong việc giao tiếp thì cơ hội thăng quan tiến chức của bạn khá là rõ ràng.

Sức khỏe: Bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình cho hợp lý vì tháng này thấy bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi và buồn ngủ. Tốt nhất nên biết cân đối công việc và thời gian nghỉ ngơi cho hợp lý.

Tình cảm: Tháng này chuyện tình cảm không có gì biến động lớn cả vợ chồng có thể có chút giận hờn nhưng rồi cũng sẽ qua, chỉ cần bạn khéo léo một chút là nhà cửa lại vui vẻ trở lại và mọi chuyện lại có chiều hướng tốt đẹp lên. Còn với những ai đang còn độc thân cơ hội tìm được một nửa của bạn trong tháng này cũng có thể đấy.

Xem tử vi tháng 11/2018 theo lịch âm mới nhất của 12 con giáp

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Mão

Tài lộc: Tháng này về tài lộc vẫn gặt hái được nhiều kết quả tốt nhưng có kiếp tài chi phối nên tiền kiếm được hầu như không giữ được. Kiếm được bao nhiêu rồi lại hết. Thế nên tốt nhất tháng này dù có thiếu bạn cũng không nên vay mượn có ít tiêu ít có nhiều tiêu nhiều. Tháng này công việc vẫn bình thường nhưng không vượng bằng thắng trước,trong quá trình làm việc có nhiều trắc trở hơn gặp nhiều khó khăn hơn với những ai làm lãnh đạo nên hết sức cẩn thận nếu không sẽ có người thừa đục thả câu làm xấu uy tín của bạn.

Sức khỏe: Tháng này sức khỏe không được tốt nên không phù hợp với việc đi làm hay công tác xa. Tốt nhất nên tập thể dục thường xuyên để nâng cao thể chất và hạn chế được các bệnh cũ tái phát.

Tình cảm: Tháng này tình cảm tốt mặc dù có chút mâu thuẫn nhưng cũng không có gì nghiêm trọng đôi bên vẫn có thể hiểu và thông cảm cho nhau. Những người độc thân tuy có số đào hoa trong tháng này nhưng là đào hoa dữ nên tình cảm không được suôn sẻ dễ có kẻ lợi dụng hay bị lừa gạt tình cảm.

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Thìn

Tài lộc: Tháng 11/2018 âm này tài vận trung bình không có dấu hiệu gì của phá tài nên không cần quá lo lắng chỉ cần tập trung làm việc chính của mình là được không nên tham lam ôm quá nhiều việc rồi sẽ đổ bể mất hết thu nhập. Tốt nhất là nên đi học thêm chuyên môn chuyên ngành để có cơ hội phát triển cao hơn. Tháng này trong công việc có quý nhân phù trợ giúp cho nên mọi việc đều hanh thong thuận lợi, nếu muốn làm việc già có thể bắt tay vào làm trong tháng này. Với những ai làm công nhân viên chức có thể có cơ hội thăng tiến cao hơn. Cần chú ý đến những kẻ ganh ghét có thể họ sẽ khiến cho bạn rơi vào những rắc rối và thị phi.

Sức khỏe: Sức khỏe tháng 11 âm của những người tuổi Thìn khá bình thường. Cần chú khi phải đi công tác xa có thể gặp nhiều rắc rối trong việc nghỉ ngơi ăn uống có thể do không hợp với bạn. Tháng này tốt nhất nên duy trì tập thể dục và thăm khám bệnh để ổn định lại sức khỏe.

Tình cảm: Tháng này tình cảm tuổi Thìn không tốt vợ chồng có nhiều mâu thuẫn lục đục những đừng vì thế mà để cho kẻ thứ 3 có cơ hội phá vỡ gia đình mình. Tốt nhất nên nhẫn nhịn ngồi nói chuyện với nhau có thể đỡ được phần nào. Còn với những người độc thân thì tháng này cứ tìm được ai thích ai thì người ta lại có người khác rồi.

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Tỵ

Tài lộc: Tài lộc tháng cuối năm này của bạn không được tốt công việc thì trì trệ khó phát triển tốt nhất không nên tham đầu tư quá nhiều nếu không sẽ mất tất cả. Tháng này nếu có kí kết giấy tờ công việc nên xem xét thật cẩn thận nếu không sẽ gặp phải những rắc rối khó khan ảnh hưởng cho công việc của tháng tiếp theo. Tháng này công việc thì bấp bênh khó có được thánh công nên làm việc gì cũng cần phải thận trọng cẩn thận kiểm soát kỹ lưỡng.

Sức khỏe: Tháng 11 này sức khỏe cần chú ý việc đi lại xe cộ rất dễ xảy ra những tai nạn có thể là bị tai nạn khi lao động nữa. Nên cần phải cẩn thận việc đi lại và trong công việc liên quan tới tính mạng. Ngoài ra cũng ăn uống hợp lý trong tháng này nếu không sẽ ảnh hưởng tới bộ máy tiêu hóa của bạn.

Tình cảm: Tháng này tình cẩm không được tốt hay xảy ra nhiều mâu thuẫn trong gia đình nhưng nhìn chung mọi việc rất dễ giải quyết nên không quá lo lắng. Những bạn độc thân tháng này có thể do quá mải mê làm việc nên không chú ý đến chuyện yêu đương cho lắm.

Xem tử vi tháng 11/2018 theo lịch âm mới nhất của 12 con giáp

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Ngọ

Tài lộc: Tài lộc người tuổi Ngọ trong tháng 11 (Giáp Tý) này có nhiều hao hụt do có quý nhiều việc phát sinh cần chi tiêu nhiều. Trong khi đó các nguồn thu nhập chính cũng như thu nhập phụ không được khả quan. Cần chú trọng nhiều hơn đến việc kinh doanh, đẩy mạnh quảng cáo hoặc khuyến mãi nhằm thúc đẩy nhu cầu mua sắm của khách hàng. Có như vậy lợi nhuận mới tăng cao.

Sức khỏe: Trong tháng sức khỏe tốt. Chỉ cần chú ý hơn tới vấn đề ăn uống cho hợp vệ sinh, hạn chế những buổi liên hoan, tiệc tùng, bia rượu.

Tình cảm: Chuyện tình cảm gia đình yên ổn, thuận hòa. Mặc dù có chút mâu thuẫn nhỏ nhưng hãy khéo léo giải quyết rồi đâu lại vào đó. Đối với những người vẫn còn độc thân thì thời điểm cuối năm sẽ là thời điểm thuận lợi để tìm được một người như ý.

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Mùi

Tài lộc: Tài lộc người tuổi Mùi trong tháng 11 (Giáp Tý) này đang có phần giảm sút. Tránh đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh tài chính kẻo mất tiền, hao của. Trong tháng nên tích cực làm việc, nâng cao hiệu quả đặc biệt là những công việc còn dang dở. Thời điểm cuối năm lúc nào cũng bận rộn nên sang tháng tài lộc sẽ có phần tăng hơn.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe trung bình, cần chú ý làm viêc, nghỉ ngơi điều độ, không nên quá tham công tiếc việc mà ảnh hưởng tới sức khỏe sau này. Chú ý đến vấn đề ăn uống cho hợp vệ sinh, tránh các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi gặp những mâu thuẫn, rắc rối nhỏ nhặt. Cần khéo léo xử lý tránh động chạm đến lòng tự trọng của nhau. Ttong gia đình những người thân thường xảy ra tranh luận, bất đồng quan điểm nên biết nhún nhường.

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Thân

Tài lộc: Tài lộc người tuổi Thân trong tháng 11 (Giáp Tý) này chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, luôn cần thắt chặt chi tiêu, tránh đầu tư tài chính kẻo hao hụt tiền của. Nếu có đầu tư thì cũng phải tìm hiểu kỹ lưỡng, tính trước tính sau, đừng ham cái lợi trước mắt mà liều lĩnh kẻo tiền mất tật mang. Trong công việc làm ăn không tránh khỏi những sai sót khi gấp rút hoàn thiện cần khéo léo giải quyết tránh để lâu dài gây hậu quả nghiêm trọng.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe cần chú ý nhiều hơn, đặc biệt trong việc dưỡng da tránh để làn da khô nứt nẻ trong mùa đông này. Ngoài ra vẫn cần chú ý đến việc ăn uống của bản thân đặc biệt là những người đã có tiền sử mắc bệnh dạ dày, ăn phải đúng bữa, tránh tình trạng quá no, quá đói. Thêm nữa không nên thức quá khuy sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khả quan, đây là thời điểm giúp cho những người còn độc thân có cơ hội tìm kiếm được nửa còn lại của mình. Còn người đã có ý trung nhân thì trong tháng nên tính đến chuyện kết hôn, về chung một nhà. Những người đã lập gia đình thì tình cảm vợ chồng khăng khít, hạnh phúc, vui tươi.

Xem tử vi tháng 11/2018 theo lịch âm mới nhất của 12 con giáp

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Dậu

Tài lộc: Tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp theo âm lịch tài lộc người tuổi Dậu trong tháng 11 (Giáp Tý) này ở mức trung bình. Có sự may mắn về tiền bạc nhưng không được như tháng trước. Làm việc gì cũng nên suy nghĩ kỹ càng trước sau, kẻo tiền mất, tật mang. Tình hình kinh doanh thêm bên ngoài không được nhiều như ý, nhưng không nên vì vậy mà chán nản buông xuôi. Vẫn phải cố gắng để sang tháng sẽ cải thiện hơn.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe cần chú ý đặc biệt khi đi lại, tránh những nơi núi cao vực sâu kẻo nguy hiểm tính mạng. Ngoài việc chú ý đến sức khỏe của bản thân mình cũng nên chú ý đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình đặc biệt là ông bà, bố mẹ và con nhỏ.

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm cá nhân có nhiều may mắn, vợ chồng hòa hợp, con cái khỏe mạnh, học hành giỏi giang. Còn những người vẫn độc thân vượng đào hoa, sớm tìm được đối tượng phù hợp, tính chuyện tình duyên lâu dài.

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Tuất

Tài lộc: Tài lộc người tuổi Tuất trong tháng 11 (Giáp Tý) này có dấu hiệu khởi sắc hơn trước. Những lĩnh vực đầu tư đang dần ổn định và sinh lời. Tuy nhiên, trước khi đầu tư thêm mới vẫn cần cẩn thận, quản lý tiền bạc thật chặt chẽ. Mọi việc chi tiêu nên duy trì ở mức độ vừa phải, tránh tình trạng tiêu xài hoang phí. Bên cạnh đó, cũng phải cẩn thận trong việc cho vay mượn kẻo dễ mất không đòi lại được.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe bình thường, tuy nhiên vẫn cần chú ý trong việc đi lại đề phòng va chạm, tan nạn giao thông.

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm vợ chồng đã giảm bớt căng thẳng đáng kể. Hai vợ chồng đã tìm được tiếng nói chung. Nên dành thêm thời gian cho nhau để đi du lịch, nghỉ dưỡng, hâm nóng tình cảm. Những đối tượng còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp và sớm kết nghĩa trăm năm.

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Hợi

Tài lộc: Tài lộc người tuổi Hợi trong tháng 11/2018 âm lịch (Giáp Tý) có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Do trong công việc gặp không ít những trở ngại như máy móc bị hỏng hóc, đồng nghiệp không hòa thuận, cấp trên thắt chặt chi tiêu. Chính vì vậy đôi khi bạn có suy nghĩ muốn bỏ việc giữa chừng. Tuy nhiên, việc gì cũng nên suy nghĩ kỹ càng trước sau, vượt qua được giai đoạn này rồi đâu sẽ lại vào đấy. Bên cạnh đó nên thử sức mình trong các lĩnh vực kinh doanh online, biết đâu sẽ mang đến nguồn thu nhập đáng kể cho bản thân.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe cũng cần phải chú ý, có thể là từ tâm bệnh mà ra. Hãy suy nghĩ tích cực hơn để thấy cuộc sống không còn bế tắc. Ai cũng phải trải qua thất bại rồi mới có ngày thành công, chính vì vậy hãy lấy thất bại đó làm động lực để phấn đấu.

Tình cảm: Trong tháng tình cảm vợ chồng cũng có chút mâu thuẫn nhỏ nhưng rồi sẽ nhanh hòa hợp trở lại. Còn những người đang trong giai đoạn tìm hiểu nên để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, không nên gượng ép. Đến thời điểm tự khắc sẽ cùng nhau bước chung một con đường, chớ nóng vội rồi hỏng hết việc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...