Xem tử vi tháng 11/2020 theo lịch dương mới nhất của 12 con giáp

Xem tử vi hàng tháng chi tiết mới nhất tháng 11 năm 2020 dương lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, tuổi Tuất và tuổi Hợi.

1. Tử vi tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Tý

Tử vi tháng 11/2020 Đông phương của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Tý đạt được những bước tiến đáng kể nhờ Tam Hội cục mang tới. Đây là tín hiệu đáng mừng cho sự nghiệp khi con giáp này sẽ nhận được những sự trợ giúp kịp thời và hữu ích của người bên cạnh, khắc phục được những khó khăn trước đó.

Đường tài lộc trong tháng 11 này, không có nhiều dấu hiệu cải thiện. Mọi thứ vẫn chững lại như trước đó, dường như các kế hoạch cải thiện thu nhập của bản mệnh vẫn chưa thực sự suôn sẻ như mong muốn. Người theo đuổi kinh doanh, buôn bán có thể thay đổi phương thức làm việc để tạo hiệu quả cao hơn.

Bản mệnh có sao Bách Việt trợ đào hoa nên tình cảm của con giáp này sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Cát thần này đặc biệt tốt cho những người độc thân có thể sớm tìm được người tâm đầu ý hợp sau thời gian dài mong mỏi. Các cặp đôi có thể nảy sinh một vài mâu thuẫn, bất đồng nhưng đó không phải là vấn đề nghiêm trọng.

Người tuổi Tý không mắc bệnh tật nghiêm trọng trong tháng này nhưng vẫn không thể chủ quan. Con giáp này có thể sẽ thấy sức khỏe có phần suy giảm hơn. Hãy chú ý đến những tín hiệu mà cơ thể phát ra, nếu có gì khó chịu hay thấy không ổn thăm khám ngày để có hướng điều trị kịp thời.

2. Tử vi tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Sửu

Tử vi tháng 11 dương lịch năm 2020 cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu không như ý. Dù con giáp này vẫn giành được những thành quả nhất định nhưng vẫn có hung tinh đe dọa, tiểu nhân đang không ngừng tìm cách phá hoại, khiến cho công sức của bản mệnh không được công nhận, dễ vướng phải những sai sót không đáng có.

Bù đắp cho những khó khăn trong công việc, tài lộc đã có những khoản thu nhập khá đáng kể. Con giáp này được tài tinh chiếu mệnh, Thực Thần trao cho người tuổi Sửu những cơ hội kiếm tiền không nhỏ. Vận trình bản mệnh đang trên đà khởi sắc rực rỡ, nguồn thu đến cả từ Chính Tài và Thứ Tài.

Về phương diện diện gặp khá nhiều trở ngại, khúc mắc. Có những vấn đề xảy ra nhưng con giáp này thậm chí còn không biết nguyên nhân tại sao. Cơ hội để người độc thân gặp một nửa ưng ý trong tháng này là rất ít. Còn với các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, chiến tranh khiến bản mệnh như muốn nổ tung.

Sức khỏe không có trở ngại lớn nào xảy ra trong tháng này. Tuy vậy, một số yếu tố từ ngoại cảnh như ô nhiễm môi trường, thời tiết thay đổi, áp lực cuộc sống… nên cơ thể dễ suy nhược, thần kinh căng thẳng, dẫn đến tình trạng ốm vặt, sụt cân, suy giảm trí nhớ. Ngoài ra con giáp này cũng cần chú ý vấn đề đi lại.

3. Tử vi tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Dần

Theo tử vi hàng tháng 12 con giáp cho biết vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần có khởi sắc đáng kể. Nhờ có cục diện Nhị Hợp che chở, công việc có tiến triển thuận lợi, con giáp này làm tới đâu nhìn thấy kết quả tới đó. Điều này tạo ra sự hứng khởi lớn lao, giúp bản mệnh càng thêm động lực để phấn đấu vươn lên.

Tài lộc ở mức khá lý tưởng, không đến mức dư thừa nhiều nhưng cũng không tới nỗi túng thiếu. Chuyện đầu tư kinh doanh vẫn mang về những thành công bước đầu. Với sự giúp đỡ từ quý nhân Lục Hợp, các cơ hội kiếm tiền của con giáp này dần gia tăng. Lại thêm sự giúp đỡ từ gia đình nên cũng thảnh thơi hơn.

Đường tình duyên cũng vô cùng êm đẹp nhờ ngũ hành tương sinh. Một vài xung đột, mâu thuẫn giữa các thành viên đều được hóa giải kịp thời, trả lại không gian yên ấm, vui tươi. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái được cải thiện đáng kể. Không khí gia đình đầm ấm, yên vui được lan tỏa.

Sức khỏe của tuổi Dần khá ổn định, không gặp bất cứ vấn đề gì về bệnh tật. Chỉ cần duy trì tâm lý thoải mái, suy nghĩ lạc quan thì dù có bệnh tật gì cũng sớm hồi phục. Tuy nhiên, có thể vì quá tập trung vào sự nghiệp mà con giáp này bỏ bê vấn đề nghỉ ngơi, ăn uống, thường xuyên thức khuya….

Xem tử vi tháng 11/2020 theo lịch dương mới nhất của 12 con giáp

4. Tử vi tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Mão

Bói tử vi 12 con giáp nói rằng, người tuổi Mão may mắn đón một tháng mới với vận khí hanh thông, sự nghiệp ngày càng tiến triển thuận lợi. Cục diện Tam Hợp có tác động rất lớn đến vận trình tháng này. Con giáp này xử lý công việc đâu vào đó, làm việc hiệu quả, thu về nhiều lợi ích, lợi nhuận cho công ty.

Tháng này không có tài tinh chiếu mệnh nên tài vận chỉ ở mức bình thường, đủ chi đủ tiêu chứ không có khoản thu nhập nào quá rủng rỉnh. Dù vậy, con giáp này vẫn có thể tự cải thiện tài lộc của mình bằng cách tìm thêm các công việc tay trái hay đầu tư nho nhỏ tránh thất thoát không đáng ở thời điểm này.

Đường tình duyên của tuổi Mão có biến chuyển bất ngờ. Nhất là người độc thân có rất nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới, có người tìm kiếm nửa kia qua mai mối, giới thiệu của bạn bè và người quen. Với người đã có đôi, đời sống hôn nhân hài hòa, vợ chồng con cái hạnh phúc, gia đạo an yên.

Sức khỏe là phương diện mà con giáp này cần chú ý nhất trong tháng này. Nguyệt Lệnh lâm Bệnh ở Mão báo hiệu một vài trục trặc về sức khỏe sẽ xảy ra, bản mệnh cần hết sức lưu ý, cần đi kiểm tra sớm để kịp thời chữa trị. Ảnh hưởng của thời tiết cũng không thể xem thường nếu không rất dễ bị ốm vặt.

5. Tử vi tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông dự báo tháng 11/2020 dương lịch, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong tháng này không được lý tưởng như mong muốn do ảnh hưởng của hung tinh. Ở thời điểm mọi thứ khá bấp bênh như vậy, đòi hỏi con giáp này phải thật vững tâm và kiên trì thì mới có thể vượt qua mọi sóng gió, chông gai.

Điểm sáng nhất đó chính là phương diện tài lộc, cả Chính Tài và Thứ Tài đều vượng. Cát thần này sẽ mang đến cho bản mệnh tài chính rất đáng mơ ước. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ được lợi hơn cả khi tài vận khá sáng, có thu hoạch nhất định, có làm ắt có ăn, không phải lo nghĩ quá nhiều.

Về phương diện tình cảm, tình cảm đơn phương trong vô vọng khiến người độc thân ngày càng chán nản và mệt mỏi. Với các cặp đôi, nhìn chung gia đạo bình an, đời sống hôn nhân khá hài hòa. Đôi lúc giữa vợ chồng cũng không thể tránh khỏi mâu thuẫn nhưng đó chỉ là những chuyện thường nhật chứ không có vấn đề gì to lớn.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn trong tháng cũng có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Chủ yếu là áp lực tinh thần khiến con giáp này thường xuyên gặp phải tình trạng đau đầu, căng thẳng, ăn uống kém ngon, có thể bị sụt cân. Bản mệnh nên chia sẻ với nửa kia hoặc người nhà, bạn bè để được giải tỏa tâm lý.

6. Tử vi tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Tỵ

Trong tháng Hợi Tị Tương Xung gây nên những bất lợi không nhỏ tới sự nghiệp của tuổi Tỵ. Mưu sự khó thành, kế hoạch đưa ra rồi lại phải hủy bỏ hoặc thay đổi ở phút chót. Có những thời điểm dù đã có sự chuẩn bị trước nhưng mọi thứ vẫn đi chệch hướng tính toán khiến con giáp này rơi vào tình trạng hoang mang về con đường mình đang đi.

Đường tài lộc không được lý tưởng cho lắm, may mắn cũng không có nhiều. Việc kiếm tiền của bản mệnh khá khó khăn, thu nhập chỉ đủ chi tiêu chứ không tiết kiệm được là bao. Đã vậy lại còn bị hung tinh Đại Hao rình rập, có những thời điểm tiền bạc thất thoát đáng kể do các khoản chi phí phát sinh.

Cục diện Tương Xung khiến đôi lứa khắc khẩu, ngày càng xa cách, dễ nảy sinh nghi ngờ, hiểu lầm, ghen tuông vô lý. Vốn đã mệt mỏi vì công việc, áp lực kiếm tiền thế mà nửa kia còn không cảm thông và sẻ chia, luôn tỏ ra nghi ngờ nên người tuổi Tỵ cảm thấy mỏi mệt vô cùng và trên hết là thất vọng nhiều hơn.

Vận xui còn đeo bám đến phương diện sức khỏe trong tháng này. Hàng loạt áp lực trong cuộc sống từ công việc, tiền bạc, tình cảm đè nặng khiến trạng thái cơ thể của con giáp này bị ảnh hưởng không nhỏ. Tinh thần chịu nhiều căng thẳng là nguyên nhân chính khiến cơ thể bản mệnh dường như không có sức lực.

Xem tử vi tháng 11/2020 theo lịch dương mới nhất của 12 con giáp

7. Tử vi tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Ngọ

Đường công danh của tuổi Ngọ có dấu hiệu chững lại. Mặc dù công việc vẫn khá êm ả và được hoàn thiện song bước phát triển không quá lớn, để đạt đến mức độ như mong muốn của con giáp này thì vẫn còn khá xa. Có lẽ từng bước đi đều đều, có phần đi theo lối mòn nên không tạo được sự đột phá cần thiết.

Vận trình tài lộc chỉ ở mức tạm ổn. Song nhờ vào các khoản tích lũy và sự tính toán kĩ càng nên nhìn chung tài chính vẫn đủ để bản mệnh có thể thoải mái trang trải cho cuộc sống. Ở thời điểm này, chi tiêu hài hòa là một trong những yếu tố giúp ngân sách không bị biến động quá lớn theo hướng bất lợi.

Người độc thân có dấu hiệu đào hoa khởi sắc. Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Ngọ rộng mở, tăng cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với những đối tượng tiềm năng. Tuy nhiên, dù nhân duyên khác giới vượng song để tìm được đối tượng phù hợp và có thể sẻ chia mọi điều trong cuộc sống không phải là chuyện dễ dàng.

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh không có nhiều vấn đề cần lo lắng. Tuy nhiên, do khối lượng công việc lớn nên con giáp này không có đủ thời gian nghỉ ngơi, thường xuyên thức khuya, phải dùng đến các đồ uống chứa caffeine để duy trì tỉnh táo, lâu dần cơ thể suy nhược, trí nhớ cũng giảm sút.

8. Tử vi tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Mùi

Tử vi hàng tháng 12 con giáp dự báo đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi có nhiều tin tốt lành. Cục diện Bán Hợp mang tới cho con giáp này tinh thần làm việc hăng say, khả năng sáng tạo được phát huy mạnh mẽ. Những ý tưởng độc đáo xuất hiện và bản mệnh nhanh chóng chuyển chúng thành những kế hoạch cụ thể.

Tài vận có nhiều điểm sáng nhờ có Thực Thần ghé thăm. Chuyện hợp tác làm ăn có lợi, kế hoạch diễn ra suôn sẻ như dự kiến, nguồn lợi nhuận đem về khiến con giáp này vơi bớt rất nhiều nỗi lo trước đó. Người tuổi Mùi làm công ăn lương sẽ nhận khoản tiền lương và thưởng lớn xứng đáng với năng lực.

Nhờ Bán Hợp trợ đào hoa, đời sống tình cảm của bản mệnh rất phong phú, ngọt ngào. Cả tình yêu, tình thân và tình bạn đều êm ả và suôn sẻ. Chuyện tình của các cặp đôi đang đi vào giai đoạn đẹp nhất trong năm. Đôi bên đã hiểu nhau hơn và cũng biết cách để nhường nhịn đối phương để gìn giữ mối quan hệ.

Sức khỏe cũng khá ổn định trong tháng này, hầu như không gặp phải vấn đề sức khỏe nào quá nghiêm trọng. Trong mùa Thu khô hanh, con giáp này nên chú trọng dưỡng sinh để tăng cường sức khỏe. Nguyên tắc dưỡng sinh là dưỡng âm ẩm chống khô hanh, từ đó thúc đẩy khí huyết lưu thông tốt.

9. Tử vi tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Thân

Xem tử vi tháng 11/2020 dương lịch, người tuổi Thân có nguy cơ đối mặt với một tháng làm việc tất bật, liên tục đương đầu với nhiều khó khăn, áp lực. Thời điểm vận khí thăng trầm, tinh thần bất ổn, con giáp này lo nhiều hơn vui. Khối lượng công việc tăng lên khá rõ, việc nào cũng cần gấp rút hoàn thiện.

Chính Tài là cát thần che chở cho vận trình tài lộc của bản mệnh với nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính. Tiền hết lại có, bằng bản lĩnh và sự nhạy bén thời cuộc, cộng thêm chút may mắn, con giáp này kiếm được khoản thù lao đáng ngưỡng mộ. Cát thần sẽ trợ giúp nhiều hơn cho người theo đường kinh doanh.

Vận đào hoa vượng sắc, rất có lợi cho các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là người độc thân nhanh chóng tìm được đối tượng ưng ý. Nhân duyên khác giới ngày càng rộng mở, con giáp này chủ động tham gia tiệc tùng…, cơ hội gặp đối tượng ưng ý rất nhiều. Tuy nhiên với các cặp đôi, đào hoa quá vượng lại có thể phản tác dụng.

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, áp lực và khối lượng công việc tăng lên về lâu dài có thể gây ảnh hưởng xấu tới cơ thể của tuổi Thân. Triệu chứng thường thấy nhất là mất ngủ, đau đầu do căng thẳng kéo dài, rụng tóc, ăn uống kém ngon… nên tìm cách cân bằng và giải tỏa tâm lý càng sớm càng tốt.

Xem tử vi tháng 11/2020 theo lịch dương mới nhất của 12 con giáp

10. Tử vi tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Dậu

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu cát khí lan tràn, làm gì cũng thấy hanh thông hơn hẳn. Vận khí hanh thông, mưu sự có cảm giác khá dễ dàng, không cần phải hao tâm khổ tứ nhiều mà vẫn đạt hiệu quả như mong đợi. Đây cũng là tháng tháng thích hợp để bản mệnh làm việc lớn.

Đường tài lộc có khá nhiều biến động, nhưng theo chiều hướng tích cực. Lại thêm Thiên Tài chiếu mệnh, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ cảm nhận rõ ràng nhiều cơ hội làm giàu đến với mình hơn. Sẵn tính tháo vát và sự nhạy bén vốn có, cộng thêm quý nhân dẫn dắt nên cơ hội tích trữ tiền bạc ở thời điểm này không phải là nhỏ.

Dù là người độc thân hay người đã có đôi, đã lập gia đình đều có thể đón nhận tin vui. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng được chú ý, sớm muộn gì cũng tìm thấy nửa kia phù hợp, xóa tan những nỗi lo lắng và cô đơn trước đó. Nếu đã có sẵn đối tượng, bản mệnh có thể lựa cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm với đối phương.

Sức khỏe nhìn chung bình ổn. Song điều đó không có nghĩa là người tuổi Dậu được chủ quan với cơ thể mình. Trong tháng, do công việc nhiều hơn lại thường xuyên phải đi xa, con giáp này có thể gặp một số vấn đề về suy nhược cơ thể do làm việc quá sức, chạy đôn chạy đáo lo chỗ này chỗ kia.

11. Tử vi tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất lúc này khá ổn định, mọi việc có thăng có trầm, nhưng nhìn chung vẫn nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này nên không cần quá lo lắng. Nhờ vậy mà bản mệnh vẫn có thể gặt hái được những thành tích nhất định bằng chính tài năng và sự nỗ lực của mình.

Cát tinh chiếu rọi giúp vận tài lộc của con giáp này thêm phần suôn sẻ. Tuổi Tuất được quý nhân nâng đỡ, cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, việc kinh doanh buôn bán suôn sẻ, thu được mức lợi nhuận đáng kể. Cơ hội thì sẵn có, nhưng để biến cơ hội thành giá trị tiền bạc cụ thể lại phụ thuộc vào sự nhanh nhạy của bản mệnh.

Con giáp này có thể yên tâm về chuyện tình cảm của mình khi có Thiên Diêu chủ đào hoa xuất hiện nhân duyên hài hòa, người độc thân có nhiều cơ hội để làm quen, gặp gỡ người khác phái, nhờ thế mà dễ dàng để tìm kiếm một nửa của mình hơn nhiều. Các cặp đôi có thể sẽ dần suy nghĩ đến chuyện về chung một nhà.

Sức khỏe khá tốt, bệnh nặng không mắc, có chăng chỉ là đôi chút mệt mỏi, cảm cúm vặt do thay đổi thời tiết mà thôi. Con giáp này luôn biết tự chăm sóc cho bản thân mình, không cần người khác phải lo lắng nhắc nhở. Cát tinh này còn có thể mang tin vui bầu bí cho các cặp đôi mong mỏi đã lâu.

12. Tử vi tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Hợi

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng sự nghiệp của tuổi Hợi sẽ có nhiều việc không thực sự như ý do chịu tác động của cục diện Tự Hình, không ít kế hoạch lập ra nhưng trở thành vô ích khi mọi việc dễ đi chệch hướng. Những việc quan trọng tốt nhất nên lùi lại thời điểm khác rồi hẵng tiến hành để tránh rủi ro không đáng có.

Nếu con giáp này đang mong chờ một tháng với tài lộc đột phá và rủng rỉnh thì có lẽ tháng này chưa phải thời điểm ý nguyện của bản mệnh thành hiện thực. Vận trình không có khởi sắc rõ rệt. Dù đã rất cố gắng nhưng có lẽ thời cơ ạn chưa đến, người tuổi Hợi hãy cố gắng án binh bất động chờ đợi thêm xem sao.

Con giáp này có xu hướng phóng đại cảm xúc của bản thân, mọi thứ khăng khăng thích làm theo ý mình, không chịu lắng nghe lời khuyên, ý kiến của đối phương, từ đó phát sinh mâu thuẫn, xung đột. Tâm trạng bất ổn, lên xuống thất thường có thể là nguyên nhân khiến bản mệnh hành xử khá bốc đồng và xốc nổi.

Tình trạng thể chất của con giáp này không được tốt lắm, phần nhiều là do con giáp này lo lắng suy nghĩ quá nhiều khiến cho ăn uống kém ngon miệng, ngủ cũng không được an giấc. Bôn ba vất vả, nhọc lòng suy nghĩ cho công việc, tình cảm đang bào mòn sức khỏe của bản mệnh nghiêm trọng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!